Từ xưa, con người luôn xem kim cương như một biểu tượng của sự vĩnh cửu, trường tồn theo thời gian. Kim cương không chỉ đẹp long lanh mà còn rất quý vì thế kim cương luôn được chọn để đính lên những chiếc nhẫn trong các lễ cưới với cầu mong tình yêu sẽ mãi mãi theo thời gian. Tuy nhiên với giá cả hiện nay cho 1 viên kim cương nhỏ cũng từ 100 triệu - vài tỷ đồng, không phải ai cũng mua được. Giờ đây, chỉ với 20.000 đồng ( giảm đến 98%) bạn sẽ sỡ hữu một viên kim cương nhân tạo từ 3ly - 12 ly tại cửa hàng vàng bạc đá quý Cô Chủ Nhỏ.

Kim cương nhân tạo có nhiều đặc điểm như: tính chất hóa học giống với kim cương tự nhiên. Độ cứng, độ trong suốt, độ bền theo thời gian không hề thua kém kim cương tự nhiên. Ngay cả những người sành về kim cương cũng không thể nhận ra kim cương nhân tạo[/b] bằng mắt thường về ánh sáng và độ bền của nó.
Kim cương nhân tạo của DNTN Vàng Bạc Đá Quý Cô Chủ Nhỏ được nhập khẩu từ Châu Âu nên có chất lượng vượt trội đã được kiểm định của Trung Tâm Nghiên Cứu Đá quý Việt Nam. Với nhiều màu sắc phong phú kèm theo mức giá khá mềm nên đã được nhiều người trên khắp Việt Nam ưa chuộng. Đây là sự thay thế hoàn hảo cho những mặt hàng cao cấp nhưng đảm bảo độ tinh xảo và giá cá phải chăng


Đi kèm với mỗi viên kim cương là giấy kiểm định của Trung tâm nghiên cứu đá quý Việt Nam được đóng vỉ đính kèm theo.

Bạn còn chờ gì nữa, hãy nhanh chân tìm cho mình một món quà ý nghĩa trong ngày 8/3 sắp đến !


Chỉ có tại : http:///r.php?r=26603&mmo=MaLong