Laisuat.vn – Bạn là nữ, bạn muốn nhận thật nhiều quà vào ngày 8/3? Bạn là nam, bạn muốn “ghi điểm với nàng” về tài tư vấn những nơi “vừa giúp nàng vui mà vừa tiết kiệm chi phí cho nàng”?

Bạn đã bao giờ nhận thật nhiều quà tặng tại ngân hàng chưa? Hãy nhanh tay cùng www.laisuat.vn khám phá thế giới quà tặng dành cho nữ tại đây nhé.


SeABeautiful – Tuần lễ cho phái đẹp

Từ 1 – 8/3, SeABank triển khai nhiều chương trình giảm giá đặc biệt cho khách hàng sử dụng thẻ, mức giảm lên đến 30 -40% tổng gía trị thanh toán. Xem thông tin chi tiết tại tất cả điểm giao dịch của SeABank trên cả nước.

Cùng Baoviet Bank tri ân phái đẹp

Từ ngày 01/03 đến ngày 10/03/2012 những tấm thiệp dễ thương, món quà xinh xắn và thiết thực sẽ được trao tặng khách hàng nữ giao dịch. Riêng trong hai ngày 7/3 và 8/3/2012, khách hàng nữ khi giao dịch tại Baoviet Bank sẽ được nhận thêm những phần quà hết sức đặc biệt.

Nam A Bank tặng quà khách hàng nữ nhân dịp 8/3

Tất cả các khách hàng nữ giao dịch tại Nam A Bank vào ngày 8/3 đều được nhận hoa và thiệp chúc mừng từ Ngân hàng.

Ngoài ra, Nam A Bank cũng dành tặng hơn 100 phiếu mua hàng trị giá 150.000đ tại các siêu thị lớn trên toàn quốc cho các khách hàng có sinh nhật ngày 8/3.Quà tặng 8/3 cho khách hàng phát hành và nâng cấp thẻ tại Habubank

Quà tặng là hàng nghìn phiếu giảm giá mua đồ tại hãng thời trang Alcado, phiếu trang điểm, tư vấn làm đẹp, mặt nạ chăm sóc da, phiếu mua hàng.

TienPhongBank miễn phí nhiều dịch vụ cho nữ từ ngày 2-11/03/2012 như: chuyển tiền, xác định số dư tài khoản, mở tài khoản, mở thẻ ATM miễn phí một năm sử dụng internet banking cho khách hàng nữ

VIB tặng 50.000đ vào tài khoản tiền gửi thanh toán

Khách hàng nữ đến giao dịch đúng ngày 8/3 ngoài việc được cộng thêm 50,000 VNĐ vào tài khoản khi mở mới tài khoản tiền gửi thanh toán, được miễn phí phát hành thẻ ATM; miễn phí 6 tháng cước SMS banking và miễn phí 6 tháng cước Internet Banking (VIB value gói Easy 4U).

Southernbank gift card ưu đãi tuyệt vời cho ngày 8/3

Chỉ từ 300.000đ trở lên, khách hàng đã có thể sở hữu chiếc thẻ Southernbank gift card để tặng người phụ nữ bạn yêu thương nhân ngày 08/03 (có hơn 10 thiết kế ấn tượng để bạn lựa chọn).

HDBank tặng bộ kềm xinh xắn cho khách hàng nữ đến giao dịch từ ngày07/03/2012 đến hết ngày 17/03/2012

OceanBank giảm 1,5% lãi suất vay cho khách hàng nữ

Eximbank: ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ

Giảm từ 10% đến 30% chi phí trên tổng hóa đơn thanh toán tại La Cochinchine Luxury Spa & Fitness ; Sunflower Spa; Nhà Hàng RedHouse; Hệ thống Sisley; Showroom HTC; Thời trang Bella; Linh Perfume,….

Tháng 3 yêu thương với Ladies first Sacombank

Từ ngày 01/3 đến ngày 31/03/2012 các chủ thẻ Sacombank Ladies First sẽ được hưởng những ưu đãi tuyệt vời, được giảm giá từ 25% - 75% với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp như spa, làm tóc,…

SHB “ gửi lời yêu thương – trao quà ý nghĩa”

Từ ngày 7/3 đến 10/3 khách hàng đến gửi tiết kiệm sẽ được nhận một món quà ý nghĩa. Đặc biệt, trong ngày 8/3, 8 khách hàng đầu tiên đến gửi tiền từ 10 triệu đồng trở lên sẽ được tặng ngay ba món quà ý nghĩa. Ngoài ra, còn có nhiều khuyến mãi giảm giá cho khách hàng khi đặt hoa điện tử.

Để xem chi tiết vui lòng click tại đây. Còn rất nhiều thông tin thú vị và giá trị khác đang chờ bạn. Hãy nhanh tay truy cập Cổng thông tin ngân hàng www.laisuat.vn