Triễn lãm
Triễn lãm “Đổi thay trông thấy” kỷ niệm 15 năm Intel Việt Nam
Để kỷ niệm 15 năm đồng hành cùng cộng đồng Việt, Intel Việt Nam tổ chức triễn lãm “ĐỔI THAY TRÔNG THẤY” với rất nhiều mẫu vật, các hoạt động thú vị và nhiều quà tặng hấp dẫn.

Triễn lãm sẽ bắt đầu vào ngày 6/3/2012 lúc 10h30 và kết thúc vào ngày 11/3/2012 (1 tuần) tại Nhà văn hóa Thanh Niên, số 4 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, TP.HCM.
(Triển lãm mở cửa từ 8h30 đến 21h00 hằng ngày)
Mỗi ngày sẽ có một chủ đề thú vị, với nhiều quà tặng hấp dẫn, độc đáo.

Khi đến triển lãmbạn nhớ viết lời chúc mừng Intel Việt Nam 15 năm vào giấy note và gửi về cho Ban tổ chức (hằng ngày đều có hoạt động này) để nhận được món quà độc đáo - Ưu tiên cho 1.500 lời chúc gửi trước nhất.
Đồng thời, khi đến triển lãm các bạn nhớ mang theo máy chụp hình, quay phim, điện thoại hay bất cứ phương tiện nào có thể ghi ảnh, ghi clip để quay/chụp lại các khoảnh khắc mà các bạn thích nhất cùng tham gia cuộc thi Fancan Contest trên facebook của Intel Việt Nam để có cơ hội nhận thêm quà tặng giá trị.
Đặc biệt,

  • Ngày 8/3/2012, Ban tổ chức sẽ dành tặng riêng cho các bạn nữ những món quà xinh xắn. Và những tiết mục nhảy flashmob bất ngờ sẽ xuất hiện liên tục tại triển lãm trong ngày hôm ấy.
  • Ngày 10/3/2012, lúc 8h30 – 11h00 sẽ diễn ra buổi giao lưu “Truyền thông xã hội (Social media) như một phần của cuộc sống”. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cùng nhiều quà tặng hấp dẫn, hàng “độc”.


Thông tin chi tiết sẽ đựơc cập nhật liên tục tại trang facebook Intel Vietnam www.facebook.com/intelvietnam
(Tổng hợp từ Intel Vietnam Facebook)