Các bạn có dự định du học New Zealand vào mùa hè này? Và muốn kiếm được các học bổng có giá trị? Ntec là một lựa chọn cho bạn. Trường có các học bổng toàn phần và bán phần bao gồm lớp tiếng Anh 24 tuần cho sinh viên đăng ký học khóa cao đẳng.


Htpp:/ huannghe.com

Học viện Ntec có cơ sở chính tại thành phố Auckland, ngoài ra trường còn có các cơ sở ở Tauranga, Napier và Hastings.Học viện Ntec (National Tertiary Education Consortium) là sự kết hợp của 3 học viện: National Technology Institute, Concordia Institute of Business và New Zealand Institute of Learning and Development. Trường có thế mạnh đào tạo các ngành giáo dục, IT, kinh doanh và dịch vụ nhà hàng – khách sạn. Đồng thời Ntec có trung tâm tiếng Anh Concordia cung cấp các khóa học tiếng Anh, bao gồm IELTS và TESOL.
Học viện có đội ngũ giảng viên, nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và giàu kỹ năng. Những người này sẽ tư vấn hỗ trợ sinh viên quốc tế tiếp thu tốt nhất từ chương trình học và phát huy được khả năng tiềm tàng của bản thân của mỗi học sinh. Các khóa học của Ntec có chất lượng rất tốt và đã được Cơ quan kiểm tra chất lượng đào tạo của New Zealand (NZQA) công nhận.
Nhà trường cung cấp trang thiết bị và dịch vụ tốt nhất cho sinh viên gồm hệ thống mạng miễn phí phủ sóng toàn bộ khuôn viên trường, căn tin phục vụ các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và hợp khẩu vị cho sinh viên quốc tế. Ngoài ra, nhà trường còn quan tâm đến các hoạt động thể dục thể thao và sinh hoạt ngoại khóa nhằm giúp sinh viên phát triển toàn diện và có điều kiện vui chơi, giải trí sau giờ học.
Đăng ký theo học tại Ntec học sinh được miễn phí đón sân bay, miễn phí nhà ở trong 2 tuần đầu tiên, tặng sim điện thoại New Zealand và tặng laptop cho sinh viên phục vụ cho việc học.
Với chính sách khuyến khích lao động quốc tế dài hạn của Cơ quan Nhập cư New Zealand nên nhiều sinh viên quốc tế muốn ở lại và làm việc sau khi tốt nghiệp. Ntec luôn hỗ trợ học sinh bằng việc đào tạo các kỹ năng viết hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn và văn hóa làm việc giúp các em hòa nhập vào môi trường làm việc tại New Zealand.
Ntec có hơn 30 sinh viên Việt Nam theo học chính quy tại trường. Một số bạn có học bổng tiếng Anh từ 12 đến 24 tuần nhằm chuẩn bị chương trình cao đẳng. Những bạn khác đang theo học chương trình quản trị kinh doanh, quản trị nhà hàng – khách sạn và IT từ 1 đến 2 năm.Ngoài ra trường còn tổ chức các hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên khi theo học tại Ntect

Hoạt động hướng nghiệp
Theo học tại Ntec, New Zealand, du học sinh sẽ được tham dự một chương trình hường nghiệp. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho du học sinh được gặp gỡ, giao lưu với đội ngũ giảng viên và các anh chị sinh viên khóa trên, những người đã có kinh nghiệm học tập dưới mái trường Ntec. Từ đó du học sinh có thể bước đầu thu thập cho mình thông tin hữu ích về khóa học, chương trình học và hơn nữa là về cuộc sống tuyệt vời ở New Zealand. Các hoạt động trong khóa hướng nghiệp bao gồm cả những chuyến đi tham quan thực tế thành phố. Đồng thời du học sinh sẽ được giới thiệu về mọi mặt khía cạnh cuộc sống ở New Zealand, các dịch vụ xã hội như dịch vụ y tế sức khỏe, các tư vấn giành cho học sinh, du học sinh ở New Zealand.
Lễ hội đa văn hóa
Du học sinh tại Ntec đến từ rất nhiều đất nước khác nhau. Và Ntec xin đảm bảo rằng tất cả du học sinh đều có cơ hội tham gia các lễ hội văn hóa đa dạng phong phú có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới diễn ra tại New Zealand.
Hàng năm lễ hội Diwali hay còn gọi là lễ hội Ánh sáng đều được tổ chức với âm nhạc tuyệt vời, những điệu nhảy mê đắm và không thể thiếu được đó là bữa tiệc ánh sáng tại khuôn viên trường.
Mỗi năm hàng ngàn người dân Aucklanders đều rất háo hức chờ đến ngày diễn ra lễ hội Trung Quốc Lantern, một trong một chuỗi các lễ hội được người Trung Quốc tổ chức đón chào năm mới. Các hoạt động trong lễ hội mang đậm chất phương Đông, một nét văn hóa thực sự hấp dẫn đối với New Zealand nói riêng và phương Tây nói chung, bao gồm bày bán đồ ăn truyền thống, đồ thủ công, bắn pháo hoa và trưng bày các sản phẩm nghệ thuật.
Những chuyến dã ngoại
Du học sinh được tham gia các tour du lịch đến các thành phố, tự mình cảm nhận và thưởng thức phong cách sống độc đáo duy nhất tại New Zeland.
Các chuyến đi của du học sinh và hoạt động xã hội
Các hoạt động xã hội được tổ chức cho du học sinh bao gồm cưỡi ngựa, lướt ván, đi bộ, trượt tuyết, tiệc nướng ngoài trời…
Hội chợ việc làm
Ntec nhận thấy rất nhiều sinh viên, du học sinh muốn tìm một công việc làm thêm không chỉ để tích lũy kinh nghiệm mà còn trang trải một phần chi phí cuộc sống. Hàng năm, nhà trường tổ chức một vài Hội chợ việc làm. Từ đó, du học sinh có thể tìm được một công việc phù hợp với nguyện vọng của mình.

Mọi thông tin chi tiết về
Du học New Zealand các bạn hãy liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HUẤN NGHỆ
Địa Chỉ: 38 Trần Qúy Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Điện thoại : ( 08) 36025613/ 3 6025614
Hotline: 0918656373 – Ms.Ly or Ms Phượng
Email:[email protected]/ Facebook: Du Học Huấn Nghệ
Website: www.huannghe.com