ARTI VIETNAM TIẾP TỤC KHAI GIẢNG KHÓA EVENT 12 TẠI TP.HCMTối qua, ngày 27/2/2012 tại TP.HCM, Viện Quảng cáo ARTI Vietnam tiếp tục khai giảng khóa 12 chuyên ngành Tổ chức Sự kiện. Đây là chuyên ngành thích hợp với bạn trẻ năng động, phần lớn các bạn tham gia khóa học này đều dưới 30 tuổi. ARTI Vietnam vẫn tiếp tục duy trì chặt chẽ đầu vào với các khóa Manager, mà đối tượng tham dự phải là người đã tốt nghiệp đại học và đã có kinh nghiệm làm việc từ một năm trở lên. Riêng các bạn sinh viên năm cuối có nhu cầu tham gia, chỉ được học cấp độ Chuyên viên ( Professional), và sau một thời gian có thể quay về Viện học nâng cao liên thông lên cấp Quản lý ( Manager).

Thầy Đỗ Kim Dũng, Viện trưởng cùng thầy Nguyễn Quang Khải, chủ nhiệm bộ môn Event đã tham dự và phát biển dặn dò hết sức chi tiết về việc học và làm đồ án tốt nghiệp. Năm nay, quy chế học tập mới mà điểm đồ án được nhân hệ số 7; điểm chuyên cần nhân hệ số 2 và điểm trắc nghiệm cuối khóa nhân hệ số 1. Tổng cộng chia cho 10, sẽ là điểm xếp loại tốt nghiệp cuối khóa.

ARTI Vietnam tiếp tục duy trì chất lượng khóa học với sự kiểm soát chặt chẽ tỷ lệ tốt nghiệp như những năm qua: chỉ khoảng 40-60%. Vì ARTI Vietnam là một chức đào tạo chuyên ngành quảng cáo truyền thông có tính chính thống duy nhất cho ngành công nghiệp quảng cáo Việt Nam, thuộc Hiệp hội Quảng cáo Việt Nan và sự quản lý nhà nước từ Bộ VH-TT & DL

Xin xem một số hình ảnh buổi khai giảng khóa Event 12 tại TP.HCM:

Thầy Nguyễn Quang Khải chủ nhiệm bộ môn Event chia sẻ cùng học viênViện trưởng ARTI Vietnam thầy Đỗ Kim Dũng


Trích nguồn : http://arti.edu.vn/home/?frame=newsview&id=844