(2Sao) - Vốn là một chàng trai khá điềm tĩnh và vui vẻ, thế nhưng lần này chàng ma cà rồng điển trai đã không còn giữ nổi bình tĩnh nữa.


Sau khi Robert Pattinson rời khỏi một bữa tiệc tại gia ở Malibu tối qua vào khoảng 8 giờ, với chiếc guitar trên tay, anh lên xe và lái. Thể nhưng đáng tiếc là không chỉ lùi đụng phải chiếc xe của một người bạn đằng sau mà anh còn còn đâm rầm vào một chiếc xe khác phía trước. Điều đáng nói là Rob lại thản nhiên bỏ đi.Chiếc xe cổ của Pattinson đã gây ra một số vết tích cho 2 chiếc xe, thế nhưng Rob đã không lo lắng gì cho lắm, anh đã bỏ đi mà không hề để lại lời nhắn nào cho chủ xe về những gì anh gây ra.


Va chạm với xe của người khác

Robert Pattinson lái xe được khoảng 20 phút thì dừng xe và mắng tay săn ảnh, đề nghị để anh yên. Thế nhưng những câu mắng không có tác dụng gì với cánh săn ảnh dầy mặt, nên Rob bỏ cuộc và trở lại xe lái đi. Được vài dặm sau thì anh nhìn thấy cảnh sát và đã dừng lại để nhờ cậy sự giúp đỡ từ họ để giải cứu anh khói đám paparazzi dai như đỉa này. Thế nhưng lại một lần nữa Rob phải bó tay chịu đựng khi cảnh sát nói rằng họ cũng không thể làm gì được. Và ngay lập tức, fan đã bu kín và bắt đầu chụp ảnh lia lịa.

Chưa bao giờ chúng ta thấy bộ mặt hung hãn và lối hành xử này của chàng ma ca rồng điển trai. Pattinson đã không còn giữ được bình tĩnh và thực sự khó chịu. Vẻ điềm tĩnh và nho nhã vốn có của anh dường như đã không còn tồn tại nổi khi phải chịu quá nhiều áp lực từ công việc và sự quấy rầy quá đáng từ đám săn ảnh.


Nổi đoá với paparazzi

Hạnh Giang (Theo X17)