Học Anh Văn giá chỉ có 95.000đ, giao tiếp, phản xạ, kinh doanh, bắt nhịp cuộc sống hiện đại với ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới.


Chương trình Anh Văn
1/ ENGLISH FOR LIFE:
(PRE- TOEIC và PRE-IELTS) Đây là khóa học cung cấp 4 kỹ năng như General English kèm theo những hoạt động giao tiếp vui nhộn có ý nghĩa thực tiễn giúp người học thuộc từ nhanh chóng, xây dựng vốn từ và câu cơ bản trong nói và viết. Ngữ pháp dàn trãi và chọn lọc những mục thật sự cần thiết cho giao tiếp và hội thoại đời thường giúp người học hiểu và sử dụng được trong những tình huống khác nhau.Mục tiêu khóa học là trang bị cho học viên kỹ năng ngôn ngữ vững chắc , vốn từ tương đối và giúp họ tự tin hội nhập trong môi trường sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh.Khóa học này cũng phục vụ cung cấp nền tảng cho những khóa luyện IELTS và TOEIC để học viên có thể đạt được điểm cao trong các kỳ thi đạt chuẩn.
IELTS Học thuật (Academic) được công nhận rộng rãi như là yêu cầu ngôn ngữ đầu vào cho tất cả các khóa học Đại học và Sau Đại học và là tiêu chuẩn đánh giá liệu ứng viên đã sẵn sàng cho việc theo học các chương trình Đại học và Sau Đại học được giảng dạy bằng tiếng Anh.
IELTS Tổng quát (General) thích hợp cho tất cả những ai chuẩn bị tới các nước nói tiếng Anh để hoàn tất chương trình trung học, các chương trình đào tạo hoặc với mục đích nhập cư.
Khóa IELTS:
Giai đoạn1: Pre-IELTS gồm 4 cấp độ tích lũy kiến thức mỗi cấp độ kéo dài 34.5 giờ (23 buổi;mỗi buổi 1.5 giờ)
Giai đoạn 2: luyện thi IELTS gồm 4 cấp độ ( luyện để đạt 5.0 , 5.5 , 6.0, 6.5) mỗi cấp độ kéo dài 34.5 giờ (23 buổi;mỗi buổi 1.5 giờ), trong đó học viên được các giáo viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn và giúp làm quen với các dạng bài thi câu hỏi của kỳ thi IELTS. Ngoài ra, học viên còn được làm quen với các phương pháp học tập, chiến thuật và chiến lược giải đề thi IELTS, cùng các bài luyện tập thực hành mẫu nhằm giúp học viên đạt điểm cao nhất trong kỳ thi.

Sau mỗi cấp độ, học viên sẽ tham gia kỳ thi 4 kỹ năng về Nghe, Nói, Đọc, Viết để từ đó có đánh giá chính xác trình độ thực tế của mình. Ngoài thời gian 34.5 giờ thực hành trên lớp, học viên cần dành ra ít nhất 100 giờ để tự luyện tập ở nhà.


Học viên tham gia học các lớp luyện thi IELTS tại trường cần có trình độ Pre Intermediate trở lên hoặc đã từng tham gia và đạt kết quả thi IELTS tối thiểu 4.0.Thông qua kỳ thi xếp lớp tùy vào trình độ thực tế học viên sẽ tham gia thẳng vào lớp luyện hoặc các lớp Pre-IELTS.


Khóa TOEIC:
Giai đoạn1: Pre-I TOEIC gồm 4 cấp độ tích lũy kiến thức mỗi cấp độ kéo dài 34.5 giờ (23 buổi;mỗi buổi 1.5 giờ)
Giai đoạn 2: luyện thi TOEIC mỗi cấp độ kéo dài 34.5 giờ (23 buổi;mỗi buổi 1.5 giờ), phù hợp với mục tiêu nhằm đạt điểm 300 – trên 600 trong kỳ thi TOEIC .Học viên sẽ được các giáo viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn và giúp làm quen với các dạng bài thi câu hỏi của kỳ thi TOEIC. Ngoài ra, học viên còn được làm quen với các phương pháp học tập, chiến thuật và chiến lược giải đề thi TOEIC, cùng các bài luyện tập thực hành mẫu nhằm giúp học viên đạt điểm cao nhất trong kỳ thi.

Sau mỗi cấp độ, học viên sẽ tham gia kỳ thi 4 kỹ năng về Nghe, Nói, Đọc, Viết để từ đó có đánh giá chính xác trình độ thực tế của mình. Ngoài thời gian 34.5 giờ thực hành trên lớp, học viên cần dành ra ít nhất 100 giờ để tự luyện tập ở nhà.

2/ BUSINESS ENGLISH:
Là khóa tiếng Anh chuyên ngành được chuyển tải đến người học thông qua các tình huống và hội thoại có liên quan đến các ngành kinh doanh và vấn đề của doanh nghiệp.Người học có cơ hội trãi nghiệm những hoạt động tương tác theo cặp hoặc theo nhóm để phát triển vốn từ chuyên ngành business tổng quan, kỹ thuật xây dựng câu và cụm từ thường dùng trong môi trường kinh doanh năng động và bận rộn.Thế mạnh của khóa học sẽ chuyển thành thế mạnh của người học khi họ tham gia khóa học đều đặn nhằm tạo thêm cơ hội cho bản thân thực hành và sử dụng vốn tiếng Anh chuyên ngành trong những bài thực hành xử lý những tình huống từ đơn giản đến phức tạp.Một trong những mục tiêu chính của khóa học là giúp người học phản xạ nhanh trong giao tiếp với khách hàng, đồng nghiệp và cấp trên.Đối với những học viên là chủ doanh nghiệp hoặc nhân viên kinh doanh quá trình tham gia khóa học giúp họ linh hoạt hơn trong sử dụng vốn tiếng Anh chuyên ngành còn khiêm tốn và có động cơ tích cực trong tích lũy thêm vốn từ để thành công trong giao dịch và giao thiệp bằng tiếng Anh với đối tác và cộng sự.
3/ SMART WRITING:
Là khóa học nhằm xây dựng kỹ thuật viết đủ,chính xác, súc tích, nhanh và hiêu quả. Trong suốt khóa học, học viên sẽ được hướng dẫn kỹ thuật mở rộng vốn từ và cách sử dụng từ và những cụm từ chuyên biệt trong văn bản tiếng Anh.Học viên sẽ trở nên tự tin hơn khi xử lý các hồ sơ nước ngoài.Mục tiêu của khóa học là khi kết thúc các khóa học, học viên có thể viết chính xác, sử dụng vốn từ đã tích lũy được để trình bày nhiều chủ đề trong những yêu cầu viết khác nhau.Học viên sẽ bắt đầu từ kết cấu câu chặt chẽ đến viết những đoạn văn bản cần thiết.Cách phát triển ý tưởng và kỹ thuật viết các loại văn bản đặc trưng cũng được đưa vào khóa học.Khóa học đòi hỏi sự kiên trì và thời lượng tham dự nghe giảng và thực hành đầy đủ.Đồng thời sự hợp tác với nhóm và giảng viên cũng là yếu tố quan trọng mang đến sự thành công cho người học.

4/ ENGLISH COMMUNICATION:
Đây là khóa học chú trọng hai kỹ năng nghe và nói trực diện trong đời thường.Khóa học do giảng viên giàu kinh nghiệm Mỹ và Anh (có bằng TESOL và bằng đại học về văn chương Anh –Mỹ) đảm nhiệm.Khóa học nhằm giúp học viên làm quen với tốc độ và phong cách nói của người bản xứ.Cách phát âm chuẩn, trọng âm chính xác và âm điệu trong câu cũng được chú trọng song song với việc xây dựng những thói quen tốt trong nghe nói trực diện là những mục tiêu của khóa học.Giảng viên sẽ hướng dẫn học viên những phương pháp hiệu quả trong phát triển ý trong văn nói,rèn luyện để nói lưu loát.Những lưu ý về khác biệt và giao thoa văn hóa cũng được đưa vào những tiết học giúp học viên thanh công trong giao tiếp và linh hoạt nhưng chính xác trong xử lý từ ngữ.
Với mong muốn sẽ là người sát cánh cùng các bạn trong từng bước nâng cao khả năng tiếng Anh, qua các kỳ thi IELTS, TOEIC, TOFEL, và chuẩn bị trước hành trang kiến thức cho các bạn với các khóa học chuyên ngành, Qlearning cũng thường xuyên tổ chức hội thảo, buổi ngoại khóa tháng để giúp các bạn có thể có thêm cho mình những kinh nghiệm thiết thực cũng như sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh với nhau.
Liên hệ nhanh
Địa chỉ: 41 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 08 3602 0503 - 0902 670 833
Mua hàng bạn thực hiện 4 bước sau:

  • Click vào mua hàng
  • Điền thông tin đăng ký hoặc đăng nhập
  • Chọn phương thức thanh toán
  • Nhận phiếu giảm giá trong email hoặc thẻ được giao.

Bạn có câu hỏi nhiều hơn?
Hãy gọi cho chúng tôi: 08.39310677 để được giải đáp hoặc thực hiện mua hàng của bạn.deal khóa học, đào tạo siu, deal khóa học anh văn, học anh ngữ, học anh văn, đào tạo anh ngữ, đào tạo anh văn, deal giáo dục, deal học ngoại ngữ, giáo dục giới trẻ, anh văn thương mại, anh văn chuyên ngành, deal làm đẹp, deal khóa học làm đẹp, hàng nhập khẩu, hàng hiệu, hàng xịn, deal giảm giá, deal hot, deal khủng, deal giảm giá, deal khuyến mãi, deal hôm nay, deal mới, khuyến mãi, giảm giá, giá rẻ, hàng khuyến mãi, hàng giảm giá, hàng giá rẻ, phiếu giảm giá, phiếu mua hàng, phiếu quà tặng, voucher, gruopon, mua chung, nhóm mua, mua theo nhóm, cùng mua, hot deal, cùng mua