Ảo thuật là một bộ môn nghệ thuật phát triển rất mạnh ớ nước ngoài còn ở VN thì nó đã được những con người có đầu óc sáng tạo tìm hỉu và cho ra thử lữa ở VN, Nhưng đễ nó phát triển mạnh cũng là cả 1 vấn đề, chính vì thế tôi (Lee to) không ngại cho ra mắt website chuyên BÁN DỤNG CỤ ẢO THUẬT, và DẠY LÀM ẢO THUẬT, đơn giản với tiền xu, giấy, và các vật dụng khác
nick chát: toto_shop01 / thanhtotomagic / toto_shop02 online24/24
dt: 0903.78.44.15 / 01666.86.96.86
web chính thức: Magictotoshop.com 123aothuat.com


Phía dưới đây là một số sản phẩm tham khảo

1. BÔNG HỒNG LỮA: Gồm: 1 gimmick bông hồng + hướng dẫn trực tiếp

Hiệu ứng: lữa biến thành bông hồng là 1 trong top 20 sản phẩm toto shop bán chạy nhất, nhân dịp ngày sinh nhật bạn gái biểu diễn ảo thuật tặng cây bông hồng lữa rất ấn tượng!!

Mức độ: dễ


2. 3 LÁ BÀI MA QUỶ, : Gồm: gimmick + hướng dẫn trực tiếp
Hiệu ứng: bạn sắp xếp 3 lá bài theo thứ tự như hình, 3, 1, 2 lần lược úp 3 lá bài xuống ' um ba la' ... xem clip nhe các bạn, có người chơi ăn tiền đó, rất ảo ảo!
Mức độ: dễ


3. ĐẦU LÂU TÌM BÀI : Gồm: gimmick đầu lâu + hướng dẫn trực tiếp
Hiệu ứng: bạn đưa bộ bài cho khán giả chọn 1 lá mà mình thít nhất, rùi bỏ lại bộ bài tự đông cái đầu lâu tìm ra quân bài khán giả chọn, rùi phát ra tiếng kêu kekekejjjjjjjjj, kinh khũng nhe!!
Mức độ: dễ


4. I HAVE DAVID Copperfield: giá 30k, Gồm: gimmick + hướng dẫn trực tiếp
Hiệu ứng: lá bài màu đỏ ở phía dưới chay từ từ lên trên rất ảo nhe!!
Mức độ: dễ

5. VÒNG XUYÊN DÂY: 50k Gồm: 1 vòng, 1 dây chuyền + hướng dẫn trực tiếp
Hiệu ứng: 1 trò ảo thuật mà có thể diễn tả bắng 2 từ ' khó hỉu' chiếc vòng lòng vào sợi dây chuyền trong vòng 1s phía dưới có clip các bạn xem nhe!!
Mức độ: dễ


6. BÔNG HỒNG BAY: 190k, là chọn bộ có đĩa hướng dẫn đàng hoàng nhé, 1 trò ảo thuật khá đặc sắc của nhà ảo thuật gia nổi tiêng David Copperfield, mời các bạn xem clip!!

7. SAVENGALI DECK:(bộ bày ma quỷ) 125k bài bicycle nhe các bạn, còn nếu như các bạn nào thít bài VN, TQ, giá chỉ có 50k, savengaky hay thường gọi là bộ bài ma quỷ, cho khán giả chọn 1 quân bài bất kì rùi bỏ vào bộ bài đảo bài tùm lum hết, nhưng chỉ 1 kai búng tay nhẹ, lá bài khán giả chọn nhảy lên trên bộ bài rùi xuống dưới bộ bài và còn nữa mời các bạn xem clip!!

9. D`Lite: loại 1;(tay không bắt đom đóm) 130k tay không bắt ánh sáng trong không khí, và cho nó chạy tứ tay này sang tay kia hoặc chạy tới bất cứ chổ nào, diễn sân khấu, đường phố j đêu oki hết rất ảo nhe!! Mời các bạn xem clip!

10. DẠY LÀM ẢO THUẬT HỘP DIÊM
clip dạy ảo thuật Lee to mới cho ra mắt các bạn vào xem co huong dẫn đó click phía dưới
ẢO THUẬT ĐƯỜNG PHỐ, DẠY LÀM ẢO THUẬT

11. DẠY LÀM ẢO THUẬT BÀI:
các bạn clik vào website toto shop xem nhé!!
ẢO THUẬT BÀI, DẠY LÀM ẢO THUẬT

Chi tiết các sản phẩm thú vị khác, mời các bạn vào website: Day ao thuat, hướng dẩn làm ảo thuật chỉ có ở TOTO SHOP ^^