+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Jun 2010
  Bài gửi
  49
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  280

  Mặc định khám phá điều bí ẩn trong tên bạn............

  Tên của mỗi người đều chứa đựng nhiều bí ẩn khác nhau. Nếu muốn biết tên nói lên điều gì về con người bạn, chỉ cần làm theo như sau: cộng điểm các ký tự tên bạn (theo bảng) rồi so sánh với kết quả dưới đây:

  1 - A, J, S
  2 - B, K, T
  3 - C, L, U
  4 - D, M, V
  5 - E, N, W
  6 - F, O, X
  7 - G, P, Y
  8 - H, Q, Z
  9 - I, R

  VD: Nguyễn Mai Khanh
  5 + 7 + 3 + 5 + 5 + 4 + 1 + 9 + 2 + 8 + 1 + 5 + 8 = 63 = 6 + 3 = 95 + 7 + 3 + 5 + 5 + 4 + 1 + 9 + 2 + 8 + 1 + 5 + 8 = 63 = 6 + 3 = 9

  Đây là những con số kết quả:

  Số 1: Bạn có tố chất là nhà lãnh đạo. Bạn là người rất mạnh mẽ, vững chắc, thích tranh đua lành mạnh, thường luôn đạt được mục tiêu của mình. Bạn muốn đạt những thứ tốt, cầu toàn trong công việc. Thật ngẫu nhiên người có số điểm cộng là số 1 thường là con cả trong gia đình.

  Số 2: Một người bạn tuyệt vời. Gia đình và bạn bè là tâm điểm trọng tâm trong cuộc sống của bạn. Trong nhóm bạn bè nếu xảy ra mâu thuẫn tranh cãi, bạn luôn là người đứng ra giảng hòa, giữ hòa bình cho nhóm. Bạn luôn đấu tranh cho sự hòa thuận. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi bạn luôn là người bạn thân nhất. Bạn biết quan tâm và dõi theo những người bạn khác, khiến tình bạn luôn nảy nở.

  Số 3: Bạn là người truyền đạt giỏi. Đây là người phù hợp với nghề MC, phóng viên... Bạn yêu thích công việc giao tiếp và có khả năng thuyết phục người khác. Bạn có sức mạnh dịu dàng dễ dàng thuyết phục người khác.

  Số 4: Bạn là người đáng tin cậy. Mọi người luôn tìm đến bạn khi có nhiều tâm sự trong lòng. Công việc thích hợp: bác sĩ hoặc giáo viên.

  Số 5: Bạn là người năng động. Thích sự thay đổi, ghét những thủ tục và kế hoạch, bạn muốn thử mọi thứ ít nhất là một lần. Bạn là người của xã hội nhưng không lệ thuộc vào bất kỳ điều gì, luôn có nhiều mục tiêu và bận rộn để biến ước mơ của mình thành hiện thực. Không bao giờ ở yên một chỗ, bạn thích cuộc sống sôi nổi, tiệc tùng. Nơi nào có bạn sẽ rất vui nhộn.

  Số 6: Bạn là người biết nắm bắt cơ hội. Bạn rất kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu mình đề ra. Nếu có cơ hội, bạn sẽ thành công vì biết nắm bắt và làm việc rất chăm chỉ. Bạn là người có nhiều hoài bão, tự tin và là nhà chiến lược hàng đầu. Bạn luôn nổi trội trong đám đông.

  Số 7: Bạn sống thiên về tinh thần. Bạn thường đọc nhiều sách về triết lý, văn học. Bạn là người bay bổng và rộng lượng. Nhạy cảm, thích tự do, có trực giác tốt, bạn độc lập trong suy nghĩ.

  Số 8: Bạn là người may mắn. Mọi thứ bạn chạm vào đều biến thành vàng. Bạn thường gặp nhiều vận may để có cơ hội đạt được điều bạn muốn. Bạn biết những điều tốt đẹp đang chờ bạn. Bạn thường quyến rũ người khác với vẻ hạnh phúc và may mắn của mình.

  Số 9: Bạn giỏi lèo lái. Bạn sống có mục đích, đó là động cơ thúc đẩy bạn làm việc. Nghiêm túc và mạnh mẽ, không để bất cứ điều gì cản trở, bạn có thể nhìn ra nhiều giải pháp khác nhau mà người khác không trông thấy.
  Đa tình tự tử trên cây mận.....
  Cây mận rung rinh....rớt xuống sình.....

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jul 2009
  Đến từ
  HCM,Bến Tre
  Tuổi
  27
  Bài gửi
  79
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  316

  Mặc định Re: khám phá điều bí ẩn trong tên bạn............

  có ai tên Nguyễn Văn Luân ko? liên hệ mình

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •