So với những chương trình bàn tính khác, chương trình “Bàn tính (bàn tính gẩy)và số học IQ” có những sự khác biệt phù hợp với học sinh Việt Nam
Dành cho lứa tuổi từ 4 đến 7 tuổi

Giáo trình Bàn tính và số học IQ có quyển vui học toán, dạy cho học sinh làm quen với các con số từ 0 đến 10 và nhận biết các số đó trên bàn tính, làm nền tảng cho học sinh nhỏ làm quen với môi trường học.
Chương trình khác không có phần dạy viết số cho học sinh chuẩn bị vào lớp 1.
Dành cho lứa tuổi từ 7 đến 12 tuổi
Chương trình Bàn tính và Số học IQ được thiết kế cho học sinh Việt Nam phù hợp theo từng độ tuổi. Bộ giáo trình tùy hợp với lứa tuổi, sẽ có cả các phép tính bắt đầu là hai chữ số. Điều này hoàn toàn phù hợp với học sinh, có thể giúp học sinh tương tác tốt việc học ở trường.
Các chương trình khác:Thường kéo dài khóa học bao gồm các phép tính trong tất cả các hàng là 1 chữ số nhỏ hơn 10, đối với những bé từ 7 tuổi dễ gây nhàm chán, và học sinh không thể ứng dụng được trong toán nhà trường vì các bé đã học đến các số lớn có hai chữ số.
Bàn tính và Số học IQ phù hợp với Toán nhà trường
Các phép tính của Bàn tính và Số học IQ có cả hàng dọc và hàng ngang giúp học sinh có thể làm quen với tất cả các dạng toán.
Các phép tính của IQ đa dạng hơn rất nhiều, có từ 2 hàng, 3 hàng, 4 hàng. Các phép tính từ dễ đến khó, đề cập đến tất cả các ví dụ điên hình nhất có thể sử dụng được công thức.
Chương trình bàn tính khác:Các phép tính chỉ viết theo hàng dọc, tuy nhiên học sinh Việt Nam thường làm toán theo hàng ngang.
Mọi thông tin xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IQ MINH KHAI
Địa chỉ: Nhà Văn Hóa Thôn Văn Trì - Xã Minh Khai - Huyện Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 0466 804 182 Hotline: 0936 152 283
Website: http://iqminhkhai.com/su-khac-biet-c...h-iq.NI36.html * Email: [email protected]