+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Trong gia đình

 1. #1
  Guest

  Mặc định Trong gia đình

  - Tôi không muốn chịu đựng cô nữa. Tôi đã cho cô biết bao nhiêu thứ mà cô muốn. Vậy mà sau lưng tôi cô đi mèo mỡ lăng nhăng với một thằng đàn ông khác. Cô làm tôi trông giống một thằng hề.
  - Em xin lỗi, em không còn gì để nói, nhưng… Tim, em vẫn còn yêu anh. Việc em với Thomas chẳng qua chỉ là…

  - Công việc chứ gì. Cô tưởng cô lừa phỉnh được tôi à. Cô với nó đụ đéo nhau ít nhất 3 lần rồi. Đừng hòng qua mặt tôi. Tôi không làm cô thoả mãn trong tình dục à. Con cu 20 cm của tôi không làm cô sướng đủ à? Tôi cứ tưởng việc cô rên rỉ và sung sướng suốt một tiếng đồng hồ mỗi khi chúng ta làm tình là đủ với cô rồi chứ.


  - Anh đừng nói như vậy… Em biết em có lỗi, nhưng 1 công việc lương cao ngất trời như vậy với những ưu đãi tuyệt vời, em không thể từ chối mỗi khi gã chủ mời mọc. Anh thông cảm và rộng lượng với em đi. Một hai tháng mới có một lần

  - Tôi hối hận vì ngày xưa khi quen cô tôi đã tỏ ra quá phóng túng và dễ dãi. Cô nghĩ ngày xưa tôi chấp nhận việc tôi và Luis làm tình với cô cùng lúc thì bây giờ tôi chấp nhận cho cô quan hệ tay ba à?

  Tôi hét to lên, máu tôi nóng phừng phực trong đầu. Tôi lao ra khỏi cửa, ngồi vào xe và phóng đi thật nhanh. Tôi không còn nhớ nổi mình lái với tốc độ bao nhiêu. Nhưng rồi tôi dừng lại bên vệ đường. Quá mệt mỏi, tôi gục đầu vào vôlăng và nghĩ ngợi.

  Tôi biết việc Jilian có quan hệ với thằng chủ của cô ta. Thú thật thoạt đầu tôi không bận tâm lắm vì tôi biết chắc cô ấy luôn yêu tôi. Nhưng việc cô ấy rên rỉ: “Sâu vào, mạnh vào đi Thomas” lúc hai chúng tôi đang làm tình khi nãy thì đã đi quá giới hạn. Dù gì tôi cũng là một người đàn ông và cho dù tôi có thoải mái phóng túng đến đâu thì tôi cũng vẫn có lòng tự trọng.

  Nhiều khi nhìn Jilian tôi vẫn thầm tự hỏi mình liệu đã có sai lầm gì không? Cuộc sống của hai chúng tôi quá hoàn hảo. Hiếm người đàn ông nào 28 tuổi đầu đã đạt đến học vị tiến sĩ như tôi, cũng như hiếm có người phụ nữ nào vừa đẹp vừa tài giỏi như Jilian. Thời còn trẻ, chúng tôi cùng học ở một trường đại học, cô ấy là sinh viên còn tôi là nghiên cứu sinh ở đó. Chúng tôi nhanh chóng thân nhau vì tôi làm trợ giảng cho một giáo viên dạy lớp Jilian. Hai chúng tôi cặp bồ với nhau sau hai tháng gặp gỡ và những cuộc làm tình nóng bỏng đã luôn khiến tôi tin rằng dương vật và sức lực của tôi đủ sức làm Jilian thoả mãn.

  Mọi chuyện rắc rối bắt đầu khi Luis - một cậu sinh viên chung lớp với Jilian, tìm cách làm thân với tôi. Ban đầu tôi nghĩ Luis thích Jilian nên tìm cách tiếp cận tôi và phá rối quan hệ của hai chúng tôi. Tuy nhiên sự thật là … Lần đó…

  Tôi vừa mới hướng dẫn lớp các bài tập xong. Jilian và tôi có một cuộc hẹn nhưng cuối cùng chúng tôi phải huỷ nó vì anh trai của Jilian bị bệnh phải vào viện. Do thế tôi nán lại trong phòng làm việc để giải quyết nốt những công việc còn sót lại.

  Lúc đó, Luis đẩy cửa vào phòng tôi. Tôi nhận thấy cậu ấy đã thay đồ, và mái tóc màu vàng rực vẫn còn ướt, chứng tỏ cậu ấy mới tắm xong. Luis nhìn tôi có vẻ kì lạ. Khi được tôi mời, Luis ngồi xuống ghế một cách bối rối.

  - Em có chuyện muốn nói thật với thầy.

  - Tốt thôi, cả tháng nay thầy cũng linh cảm như vậy. Có điều gì em cứ nói thoải mái. Chúng ta chỉ hơn nhau 5 tuổi và thầy nghĩ có thể thông cảm cho những gì em nói, miễn sao đừng quá đáng là được.

  - Em gọi thầy là anh được chứ? Mong thầy không ngại… Nếu vậy thì em có thể nói dễ dàng hơn…

  - Được thôi, có gì cần nói với anh?

  - Em muốn hỏi anh là anh và Jilian cặp bồ với nhau thật à?

  Tôi bật cười rồi gật đầu. Đến tận lúc đó tôi vẫn còn nghĩ rằng Luis thích Julian.

  - Em… em không thể cứ dấu diếm mãi. Việc nhìn thấy anh và Jilian đi cùng nhau làm em rất đau khổ.

  - Anh không biết nói gì nữa đây… Jilian quả thật là một cô gái đẹp và đầy khêu gợi. Việc em thích cô ấy cũng là một điều tự nhiên không tránh khỏi.

  Luis mở to mắt nhìn tôi… Nhưng rồi cậu ấy lại tiếp tục:

  - Cô ấy có thoả mãn không?

  - Luis à, theo cương vị của anh thì những chuyện này đáng lẽ ra anh sẽ không trả lời cậu… Nhưng, điều đó quan trọng đến thế sao?

  - Anh không trả lời em câu hỏi đó cũng được, nhưng mong anh hãy trả lời em câu này.

  - Em hỏi đi

  - Anh có thoả mãn không?

  Tôi cứng họng không biết nói gì tiếp. Tôi chớp mắt nhìn Luis trong im lặng. Luis nhìn tôi dò xét rồi tiếp tục:

  - Cô ấy… cô ấy có bú cu của anh lần nào chưa? Hay cho anh đụ lỗ đít chưa? Những thứ khoái cảm đó anh đã có chưa?

  - Đủ rồi Luis, nếu em cứ tiếp tục như vậy thì anh khó lòng mà trò chuyện được với em.

  Ngay lúc tôi làm vẻ mặt giận dữ nhất, Luis bật khóc trước mặt tôi. Cái anh chàng vẫn luôn làm ra vẻ cứng rắn từ ánh mắt cho tới phong cách trong lớp học giờ như một cậu bé con.

  Tôi bối rối đi vòng qua bên ghế của Luis, ngồi xuống cạnh và vỗ vai cậu trai trẻ:

  - Bình tĩnh nào, có chuyện gì đâu mà khóc.

  - Em yêu anh Tim. Luis bất ngờ quay sang ôm chầm lấy tôi.

  - Em… buông ra nào Luis…

  Khi tôi chưa dứt lời, cậu bé đã vội vã hôn lên môi tôi còn một tay thì sờ soạng lấy dương vật tôi từ lớp quần ngoài. Tôi lịm người trước ứng xử của cậu bé những rồi tôi đẩy cậu bé ra một cách nhanh chóng.

  - Em là… đồng tính luyến ái à?

  - Phải. Và em yêu anh.

  - Ôi trời… trước giờ tôi chỉ toàn bị phụ nữ quấy rối. Đây là lần đầu tiên đó Luis. Nhưng thú thật tôi không có hứng. Xin lỗi em. Tôi đứng dậy và đi qua bên kia.

  - Anh không có chút cảm xúc nào khi em hôn anh sao?

  - Không!!! Mà… Những thứ cậu ham muốn từ tôi thì cậu đều có… việc gì phải đi ngược tự nhiên? Phụ nữ với những bộ phận kì bí không phải là thứ đáng cho chúng ta khám phá hơn sao?

  - Em không biết. Em chưa từng có cảm xúc với một người con gái nào. Rồi em lại phải lòng anh… Em bối rối trước bản thân mình.

  Nhìn Luis chực khóc một lần nữa, tôi tự nhiên thấy cậu ta tội nghiệp quá.

  - Em chưa làm tình lần nào à? Còn nguyên vẹn à?

  - Vâng.

  - Em rất đẹp trai, thân hình cân đối, em bảnh lắm, sao không kiếm một cô gái đi. Này… em thấy Jilian sao? Em có muốn cô ấy không?

  - Jilian?

  - Chính xác. Tôi hỏi Luis không có ý gì ngoài việc muốn thăm dò sự gợi cảm của Jilian. Tôi luôn nghĩ mình sở hữu một trong những phụ nữ gợi cảm và quyến rũ nhất hành tinh, nhưng không phải lúc nào tôi cũng chắc chắn điều đó.

  - Em không biết… đôi khi em thấy cô ấy rất tuyệt… Nhưng nói chung em chỉ thích anh, em ham muốn được làm tình cùng anh, được mút liếm cu anh… Điều đó rất tuyệt cho cả em lẫn anh Tim…

  - Ngưng đi nào Luis, em cứ nói như thế thì anh không thể làm gì được. Dù gì cũng vào đại học rồi, chuyện em chưa quan hệ tình dục với ai làm anh khó tin quá.

  - Em nói thật, em bối rối lắm, em không biết phụ nữ sẽ phản ứng ra sao… khi nào thì sờ soạng họ, khi nào thì được quyền bắt đầu giao hợp với họ, khi nào thì làm từ từ, khi nào thì làm nhanh mạnh… làm sao để họ đạt khoái cảm… Em… muốn có kinh nghiệm đó.

  - Anh có thể giúp em điều đó. Cứ hỏi anh sẽ trả lời.

  - Tim, hãy cho em coi anh làm tình với Jilian, khi coi xong em sẽ học hỏi được kinh nghiệm.

  - Anh thì không sao. Việc thân hình bạn gái mình lộ ra trước mắt một người khác không làm anh bận tâm, nhưng Jilian thì chắc chắn cô ấy không bao giờ chấp nhận đâu – tôi liếm lấp.

  - Chỉ cần anh nói là cô ấy đồng ý. Em từng nghe Jilian nói với Mary về điều đó.

  - Điều gì?

  - Cô ấy thích khi có người đứng ngoài nhìn cô ấy làm tình. Hứa với em là nếu Jilian đồng ý thì hãy cho em tham gia… À không, chỉ xem thôi.

  - À, ừ… để xem… Em đã ăn gì chưa?

  Vừa lúc đó có tiếng gõ cửa và Jilian bước vào. Nàng ngạc nhiên khi thấy Luis đang ngồi trò chuyện với tôi.

  - Chào bạn Jilian.

  - Chào bạn Luis. Anh Tim đang trò chuyện à, em xin lỗi vì đã cắt ngang

  - Không sao mà em. Anh trai em sao rồi?

  - Ảnh ổn rồi anh.

  - Thật mừng khi nghe điều đó.

  - Mình và anh Tim đang nói về chuyện liệu bạn có đồng ý để mình xem bạn và anh ấy làm tình không. Anh ấy chịu nhưng sợ bạn không thích – Luis cắt ngang lời tôi.

  - Chúa ơi, hai người nói với nhau những chuyện đó à? Jilian tròn mắt ngạc nhiên trong khi tôi nín khe vì bất ngờ.

  - Mình chưa có tí kinh nghiệm nào và mình muốn tham khảo. Hai người là một cặp tuyệt vời nhất. Mình biết chuyện này không ổn nhưng xin giúp mình.

  - Anh đồng ý à Tim?

  - À, ừ… Anh…

  - Ồ nếu anh ấy không ngại việc bạn gái mình khoả thân trước mặt người khác thì mình còn ngại gì. Nhưng đề nghị sau hôm nay bạn hãy kêu mình là cô nhé.

  - Chúng ta bắt đầu ngay bây giờ à? Tôi gần như hét lên vì kinh ngạc – Không, anh chưa chuẩn bị tâm lý gì hết. Anh…

  - Không sao anh Tim, em nghĩ việc giúp Luis cũng tốt thôi. Em bắt đầu trước rồi tới anh.

  Jilian cởi bỏ nhanh chóng những thứ trên người và một thân hình đẹp truyệt hiện ra trước mắt hai chúng tôi. Jilian tiến lại chỗ tôi đang ngồi và nhẹ nhàng ngổi xuống cạnh tôi. Nàng co hai cánh tay lên phần thân trên, vặn vẹo người và di chuyển hai cánh tay, thực hiện những động tác gợi dục mà bất cứ người đàn ông nào cũng có thể vỡ tung vì chúng. Luis đứng dậy đi qua chỗ hai chúng tôi và Jilian thì bắt đầu chuyển qua ngồi lên trên chiếc ghế salong trống mà Luis vừa để lại ở đó và dần banh rộng háng ra.

  Một con chim xinh xắn hiện ra. Dù đã làm tình với nhau không dưới mười lần nhưng bản thân tôi đang bị kích thích dữ dội… Jilian cứ banh háng rồi khép háng, còn hai tay nàng thì hết vuốt ve đùi rồi đến vuốt ve hai cặp mông. Tôi chịu không nổi nữa, tôi khao khát làm tình với cô ấy ngay bây giờ. Tôi cởi vội chiếc áo ra nhưng rồi tôi kịp nhớ đến sự có mặt của Luis. Dương vật đang cương cứng của tôi tự nhiên xìu xuống một cách thảm hại.

  - Sao vậy? Anh không cởi tiếp quần đi Tim, em và Luis đang chờ.

  - Anh… anh không thể, quả thật anh không quen khi có mặt Luis ở đây.

  - Anh không cương được à – Luis chen ngang. Sự bối rối và lạ lẫm làm anh lúng túng à? Jilian, bạn lại đây giúp anh ấy một tay nào.

  - Được.

  Jilian đứng dậy và đi về phía tôi. Nàng nhanh chóng cởi bỏ hết quần áo tôi và lấy tay xoa bóp sục nhẹ cu tôi. Nó hơi to lên một chút nhưng tiến độ chậm quá còn tôi thì không ngừng dò xét và nhìn Luis. Tôi thấy ngại lắm.

  - Bạn mút cu anh ấy đi. Anh ấy sẽ nứng nhanh hơn.

  - Nút cu… ý bạn bảo mình dùng miệng? Ôi, mình chưa sẵn sàng làm điều đó đâu. Mình chưa thử lần nào cả.

  - Thôi được để mình. Vừa nói xong, Luis gạc Jilian sang một bên và cúi đầu xuống ngoạm cu tôi vào miệng cậu ta.

  Ngay lập tức tôi cảm nhận một luồng điện chạy xuyên qua người tôi. Cả người tôi nóng bừng lên và tôi thấy nghẹt thở. Chưa bao giờ tôi được hưởng cảm giác đó và cu tôi nhanh chóng cương cứng hết kích cỡ.

  Trước ánh mắt ngạc nhiên của Jilian, Luis bỏ cu tôi ra và nói: Hai người có thể bắt đầu.

  Vì quá nứng và sướng, tôi chộp lấy hai tay của Jilian, vẫn đang trong từ thế ngồi sấp trước người tôi, kéo nàng lên ngồi phía trên dương vật tôi. Jilian nhấp người một cái và cu tôi chạy sọc vào chim nàng, vốn đã tiết ra một ít nước nhờn khi cô ấy làm những điệu bộ gợi tình.

  Jilian ưỡng người ra phía trước còn đầu ngửa ra sau. Hai bầu ngực căng tròn của nàng chĩa thẳng vào mặt tôi và tôi chộp lấy mút liếm say sưa. Phía dưới, tôi bị đè chặc xuống nệm và hông của Jilian cứ đè lên đè xuống hai đùi tôi. Con cu tôi đi ra đi vào bên trong người Jilian nghe chan chát và bên cạnh hai chúng tôi, Luis nhìn say mê.

  Một lúc sau thì Jilian thấm mệt. Nàng rời cu tôi, nằm sấp mặt xuống ghế salong, hai chân buông dài xuống phía dưới đất. Tôi banh rộng hai háng nàng ra và chiêm ngưỡng. Phía dưới là cái lồn đỏ au, sưng mọng và đầy nước. Phía trên là lỗ đít trắng hồng và nhỏ xíu. Tôi chồm lên trên ngưòi nàng, lấy tay cầm chặc cu và bắt đầu lướt lên lướt xuống dọc theo đường chẻ đôi thân thể nàng. Mỗi khi tôi cà qua lỗ đít và cái lồn, Jilian lại rên lên khủng khiếp. Một lúc sau, chịu hết nổi, tôi cắm cu vào lồn nàng một cách mạnh bạo. Jilian hét lên sung sướng và tôi đè ngực mình úp lên trên người nàng. Hai chúng tôi như hoà thành một và cảm giác sung sướng lan tràn mỗi khi con cu tôi vào sâu nhất và lồn nàng co bóp lại. Đầu cu tôi được cọ sát thật đều quanh cửa mình và bên trong âm hộ nàng khiến tôi sướng tê tê. Tôi nhấp mông tôi thật đều, ban đầu vừa phải nhưng sau đó mỗi lúc, một nhanh khiến cho Jilian rên rỉ không ngừng. Hai chúng tôi cứ như trên mây và tôi quên bẵng đi sự hiện diện của Luis cho đến khi…

  Cậu ấy đi về phía sau tôi, cúi mặt xuống và liếm lỗ đít tôi. Một cảm giác mới xộc vào tận trong óc tôi khiến mọi thứ trong người tôi nổ tung. Nước miếng cậu ấy dính đầy và ngay khi có thể, cậu ta đút một ngón tay vào trong đít tôi.

  Tôi la lên Á á á á một tiếng thật dài, hai tay vòng xuống nệm mò lấy hai bầu vú Jilian vò bóp trong khi Luis bắt đầu thọt hai ngón tay vào đít tôi. Cảm giác thật sung sướng. Lỗ hậu môn vốn là một nơi nhạy cảm. Với lớp da mỏng bao bọc, tôi cảm nhận đến từng ly, từng đường vân tay, từng cử chỉ của Luis. Cảm giác thốn thốn và nhức nhối xen kẽ mê ly dâng lên từ từ, và tôi chủ động banh rộng hai chân ra. Thế là Luis bắt đầu đưa cu của cậu bé vào trong người tôi. Tôi chỉ ngưng nắc một tí thì Luis đã đút được con cu vào trong đít tôi. Một con cu dài 17 cm với lớp lông mịn màu vàng bao bọc. Luis đẩy mạnh người đến nỗi tôi nhấp tiếp người vào trong Jilian. Ở phía dưới, nàng vẫn không biết gì, hai mắt nhắm nghiền chặc và vặn vẹo thân hình mỗi khi khoái cảm dâng trào. Tôi ra hiệu cho Luis chú ý đừng để Jilian biết cậu ta đang giao hợp với tôi. Việc vừa làm tình vừa canh chừng khiến tôi thật sướng.

  Luis quỳ gối và bắt đầu nắc vào người tôi. Tôi thấy cậu ấy khá thành thục và xem ra lời thú nhận còn trinh của cậu ta là giả dối. Thật sự tôi không muốn điều này xảy ra nhưng nó đã xảy ra rồi: Tôi đụ một người phụ nữ đẹp tuyệt vời và bị một người đàn ông đẹp trai đụ lại. Mọi thứ cảm giác đan xen nhau. Ban đầu tôi và Luis nắc cùng một nhịp, nhưng rồi, ngay khi tôi lùi người kéo cu tôi ra xa khỏi người Jilian nhất thì Luis nẩy người vào trong để cu cậu vào sâu trong đít tôi. Hết cu tôi rồi tới lỗ đít tôi đạt được những khoái cảm lớn lao… Rồi chỉ sau khoảng 35 phút từ khi bắt đầu làm tình, tôi dần đạt thấy cực khoái.

  Lúc đó Jilian bắt đầu cực sướng. Nàng dãy dụi liên hồi dưới người tôi, cổ họng gầm gừ. Hai tay nàng bắt đầu vò vò hai đầu tóc và nàng nẩy mông liên tục.

  Hự…….. Á…. Jilian hét lớn lên. Chưa bao giờ đạt cực khoái mà cô ấy lại la lớn đến thế. Nàng thở dốc và mềm nhũng người ra trong lúc con chim nàng ướt mèm hơn bao giờ hết. Đằng sau tôi, Luis buông một tay nãy giờ vẫn vịn mông tôi, đưa lên miệng đè chặc cảm xúc. Luis rút cu ra khỏi người tôi và sục thật mạnh cho nó xịt đầy lên mông và lưng tôi.

  Ngay khi những giọt tinh dịch nóng ấm văng lên người tôi, tôi thấy sướng khủng khiếp. Tôi nắc điên cuồng vào trong người Jilian và đến cú nhấp thứ 17 thì tôi tuông trào mọi thứ. Tôi mệt mỏi nằm đè lên trên người Jilian. Hai chúng tôi mệt đến chết còn lỗ đít tôi thì ngoác ra và xốn xốn lạ kì.

  - Cám ơn hai người – Luis đã mặt đồ một cách nhẹ nhàng và im lặng – Cám ơn cô giáo, cám ơn thầy giáo. Bây giờ cũng trễ rồi, em xin phép ra về. Chân thành cảm ơn…

  Tôi rút con cu ra khỏi người của Jilian, cảm thấy một chút thẹn thùng. Tôi thò tay vào trong chiếc quần vứt dưới sàn lấy một chiếc khăn tay dày và lau sạch mọi tinh dịch bám trên người tôi, rồi quay sang lau chim cho Jilian. Nàng nhìn tôi đầy sảng khoái và tôi đọc được trong mắt nàng sự dâm dục đầy kinh sợ.

  Kể từ lần đó trở đi, tôi không gặp Luis nữa. Không biết vì lí do gì ngay hôm sau bữa làm tình đó, Luis xin chuyển trường. Thế nhưng cả cuộc đời tôi đã kịp thay đổi. Tôi bắt đầu thấy hứng thú hơn với những cảm giác lạ lẫm kia. Cái cảm giác kết hợp giữa lỗ đít bị banh nát và dương vật bị bóp xé khiến tôi đạt cực khoái, đưa tôi tiến đến nóc đỉnh của những cảm hứng vượt ngoài các giới hạn mà tôi từng biết. Tôi thấy dần dần thích được làm tình tay ba, chí it tôi cũng tưởng tượng ra thế mỗi khi tôi làm tình cùng Jilian.

  Nhưng suốt 5 năm kể từ ngày chúng tôi cưới nhau cho đến nay, chưa một cuộc làm tình tay ba nào diễn ra. Tôi cũng chưa quan hệ một lần nào nữa với một gã đàn ông, cho dù có rất nhiều người ve vãn tôi liên tục. Thỉnh thoảng, khi Jilian đi công tác, tôi thó con cu giả bằng nhựa của nàng và thọc vào hậu môn tôi - một cách hết sức khó khăn nhưng đầy hứng thú. Tôi vừa thọc con cu giả ấy ra vào vừa sục dương vật mình cho đến khi lỗ hậu môn tôi hoác ra, túi tinh căng đầy và thân cu tê rần thì tinh dịch trào ra liên tục. Những lần như vậy, tôi có nếm một ít tinh dịch của mình và thấy rằng nó cũng khá.

  Vậy mà, từ khi quen nhau đến giờ, Jilian vẫn không chịu bú mút cu tôi. Tôi thấy khó chịu về điều đó. Nàng luôn cho rằng mình có một khẩu vị tuyệt vời, có thể đoán người đầu bếp nêm thứ gia vị gì khi vừa nhấp môi qua. Chính vì vậy mà việc bú mút và thưởng thức vị ngon của tinh dịch tôi lại được xem là có thể làm tổn thương đến cái vị giác đặc biệt đó.

  Thật ra thì mọi chuyện cũng ổn. Âm hộ của Jilian rất hẹp và mẫn cảm, đủ làm cho tôi hứng tình tột độ. Nhưng nhiều khi tôi thấy ức lắm, có cảm giác Jilian vẫn chưa hết mình vì tôi, vẫn chưa yêu tôi đủ và nhiều bằng tôi yêu nàng.

  Kể cũng lạ, tôi có thói quen hay ngắm cả những chàng trai lẫn những cô gái xinh đẹp. Cả hai giới đều có thể thu hút sự quan tâm của tôi, nhưng cho đến bây giờ, Luis vẫn là người duy nhất mà tôi từng quan hệ. Một điều lạ lùng nữa, tôi biết thỉnh thoảng Jilian cũng vụng trộm đôi chút, lạ thay tôi chẳng bao giờ ghen tức cả.

  Nhưng rồi mọi chuyện cũng đến cái kết của nó. Khi tôi thọc sâu con cu mình vào âm hộ Jilian, nàng vặn vẹo người rên rỉ. Không như mọi ngày, hôm nay tôi nhấp người liên tục không ngưng nghỉ còn hai tay thì bóp vú nàng hết sức thô bạo. Chưa bao giờ tôi làm nàng như vậy cho đến khi tôi xem một bộ phim sex chiếu những cảnh mạnh bạo như thế. Và tôi thực hành ngay. Xem ra nàng rất thích thú và Jilian rên la rất lớn. Nào là “Em sướng quá”, “Mạnh lên”, “Nhanh hơn”, kèm theo đó là những tiếng la, tiếng “Ối”, “Á” ồn ào khiến tôi càng nóng người và làm mạnh bạo. Con cu tôi cứ cọ sát liên tục vào hai thành bên trong của lồn nàng và dâm thuỷ nàng thì chảy ra ào ạt không ngừng. Đến lúc gần cao trào, khi tôi thục thật sâu và nhào nặn hai bầu vú nàng điên cuồng, Jilian rú lên “Nhanh lên, sâu vào đi Thomas” thì tôi cụt hứng và điên người vì bực mình.

  Thomas là tên ông chủ của nàng. Hắn ta còn khá trẻ, chừng ba mươi lăm, nhưng đã có một gia sản kết sù. Hắn tỏ ra khoái mèo mỡ mặt dù đã có một cô vợ gốc Phi cực kì xinh đẹp. Và Jilian của tôi chính là điểm ngắm.

  Chết một chỗ là chính Jilian cũng khoái như vậy. Hình như một mình con cu của tôi làm cô ấy nhàm thì phải. Nhưng tôi mặt kệ. Sự thật là tôi cũng đã có quan hệ với cô vợ da đen của Thomas và thú thật, khi nghe cô ta khen tôi nức nở, tôi sướng tê người. Cô nàng người lai tâng bốc tôi lên tận trời xanh và đạp gã chồng của cô ta xuống đống bùn. Chính vì thế mà tôi không màn lắm khi biết Jilian có quan hệ với hắn ta. Nhưng rồi tôi nghĩ ra, rất có thể Jilian cũng khen Thomas và chê tôi hệt như thế. Và, đến khi tôi nghe Jilian rên rỉ gọi tên Thomas trong lúc đang làm tình với tôi, tôi phát cuồng.

  Sau khi ngồi nghĩ ngợi trong chiếc xe, tôi quyết định làm một chuyện, có thể hết sức điên rồ nhưng cũng có thể khiến Jilian thay đổi. Tôi lái xe đến nhà Trent, anh ruột của Jilian.

  Có một điều tôi quên nói với các bạn ngay từ đầu, Trent là một người đồng tính luyến ái. Tất nhiên, anh ta không thể bỏ qua tôi được rồi, nhưng vì hạnh phúc của em gái mình, anh ấy khá giữ kẽ và chưa bao giờ đi quá quan hệ anh em rể với tôi.

  Cũng lạ là anh ấy không có bạn tình. Tôi cũng không thấy anh ấy giao du hay chơi đùa gì nhiều với những gã Gay khác. Và chính vì thế mà tôi cảm thấy an tâm, ít ra là về vấn đề bệnh tật.

  “Em cần sự giúp đỡ của anh” – Tôi cố nói một cách bi thảm nhất mà tôi có thể làm với Trent. Rồi tôi giải thích ngắn gọn với Trent mọi chuyện vừa diễn ra tại nhà riêng của vợ chồng chúng tôi. Sau đó tôi ngồi phịch xuống chiếc ghế bành cạnh lò sửi trong bộ dạng vô cùng đau đớn. Trent nhìn tôi đầy thảng thốt. Anh ta vỗ nhè nhẹ vào vai tôi an ủi rồi đi đến bên chiếc điện thoại và gọi cho Jilian. Sau khi gác máy, anh ngồi vào trường kỉ và chờ đợi.

  Tôi nhìn đồng hồ. Thời gian cần hết sức chính xác. Tôi chờ đợi và khi - chỉ 5 phút nữa là Jilian sẽ đến đây, tôi đứng dậy và đi về phía của Trent.

  Tôi đứng trước mặt Trent, nhìn vào khuôn mặt lịch lãm khá giống Jilian đang ngước về phía tôi. Tôi mỉm cười nhẹ trong khi mặt Trent vẫn còn lộ vẻ thắc mắc. Rồi tôi cởi quần mình xuống. Ngay lúc chiếc quần Jeans rơi xuống sàn, tôi xé rách chiếc quần lót và quẳng nó sang một bên. Con cu dài 20 cm của tôi bung ra, đã khá cứng và vẫn đang cương lên từng giây một. Tôi ưỡng mông về phía trước cho con cu tôi tiến sát mặt Jilian và rồi, khi con cu tôi chạm vào miệng Trent, anh ta ngậm lấy nó.

  Không cần một lời nói hay giải thích, Trent dịu dàng bú mút đầu dương vật tôi. Cảm giác say sưa dâng trào lên trong từng thớ thịt của tôi, và trong một phút, tôi quên hết mọi thứ, cho đến khi tiếng chân của Jilian làm tôi tỉnh giấc.

  Trent cũng nghe tiếng chân của nàng. Nhưng anh ta không hề có ý định dừng lại.

  Tôi cũng thế.

  “Cái gì điên khùng xảy ra ở đây vậy?” Jilian kinh ngạc nhìn tôi và Trent rồi hỏi.

  Tôi nắm đầu Trent kéo sát vào háng tôi, mặt tỏ vẻ đầy khoái cảm và bắt đầu nói từng tiếng một với nàng, to và rõ:

  - Ồ. Chào em yêu, anh chỉ tính nói cho em biết rằng, anh trai em còn biết làm cho đàn ông sướng hơn cả em nữa. Và, anh ta còn biết bú cu của anh.

  Để mặc Jilian đứng đó nhìn với cặp mắt to tròn sững sờ, tôi vuốt ve cổ và má của Trent, ra hiệu cho anh ấy cuồng say hơn nữa. Trent nhả con cu tôi ra rồi lè lưỡi liếm dọc suốt theo thân cu tôi, rồi nuốt nguyên con cu tôi vào và nút thật mạnh.

  - Chúa ơi sướng quá – Tôi run bắn người lên và bật thành tiếng rên rỉ.

  Jilian chạy ra ngoài. Tôi nghe tiếng xe cô ấy. Kế hoạch của tôi đã hoàn thành và đáng lẽ ra tôi có thể dừng lại. Tuy nhiên…

  Có những điều đã thay đổi một cách nhanh chóng. Tôi buộc phải nhìn nhận rằng, những cảm giác tôi đang có ở đây chưa bao giờ tôi nếm trải trong đời. Mặt khác, cái cách Trent mút liếm cu tôi, vuốt ve cặp mông tôi làm cho tôi có cảm giác tôi được nâng niu và tôn thờ hết mức.

  Trent cố banh miệng anh ấy ra rộng hết sức và từ từ nuốt con cu tôi vào. Đến lúc đầu cu tôi chạm vào bên trong cổ họng anh ta, tôi có cảm giác đang ở trên mây. Tôi không thể đứng vững nổi. Sự kích thích từ đầu dương vật lan toả nhanh khắp người tôi, truyền xuống dọc theo hai chân tôi và xoáy sâu vào gang bàn chân. Nó sướng và kích thích đến nỗi tôi thấy kinh hoàng. Tôi không thể đứng yên nổi để tận hưởng cảm giác đó mà buộc phải cựa quậy cả thân hình. Còn Trent, như cảm nhận được quay cuồng của tôi, bắt đầu cho con cu tôi ra vào trong miệng anh.

  - Anh làm việc này có tốt không? – Trent ngưng công việc một chút và hỏi tôi.

  - Tuyệt vời. Em gái anh chẳng làm được một phần của anh. Em sướng kinh khủng. Em thích lắm.

  - Với ý nghĩa gì đi nữa, Tim, hãy là khách của anh đêm nay. Điều anh chờ đợi bao lâu nay đã thành sự thật. Ngay bây giờ anh sẽ dìu cậu vào những giấc mộng tuyệt vời. – Trent nói khi đứng dậy sát vào tôi. Anh ấy cao ngang bằng tôi và có một vẻ đẹp khó diễn tả. – Hôn anh đi – Trent nói ngay khi vừa lột cái áo thun trắng ra và tôi lè cái lưỡi đỏ au của mình ra ngoài.

  Ngay lập tức, Trent ngoạm lấy chiếc lưỡi tôi. Anh mút nó say cuồng, truyền nước bọt của anh qua miệng tôi và nuốt nước bọt của tôi lại. Hai chiếc lưỡi của chúng tôi cọ sát vào nhau và sự sung sướng bắt đầu bung ra. Tôi thò tay kéo khoá, mở nút và tuột cái quần tây trên hông của Trent xuống. Con cu anh ấy bung ra mạnh mẽ, và, tuy nó chỉ ở kích cỡ trung bình, tôi nghĩ rằng nó cũng tốt để tôi bắt đầu tập liếm láp.

  Tôi bỏ hai chân ra khỏi đống quần áo bề bộn rồi quỳ xuống sàn nhà. Tôi ngậm con cu của Trent vào trong miệng. Thỏi than nóng đó rạo rực trong họng tôi. Tôi có thể cảm thấy hết sức chính xác sự mềm mại, trơn mịn của da thịt Trent. Và khi tôi làm động tác nuốt nước bọt, đồng thời đẩy lưỡi dọc theo thân cu anh, tôi thấy anh rùng mình.

  Ban đầu chỉ là một sự dao động nhỏ của thân hình Trent. Nhưng rồi càng lúc anh co giật người càng mạnh hơn. Trent bắt đầu rên rỉ.

  - Anh sắp ra rồi… Ôi… - Trent bắt đầu nứng cực độ và sắp xuất tinh mặt dù tôi chỉ mới mút liếm anh ta chừng vào phút.

  Cũng giống như hầu hết đàn ông khác, đôi khi thủ dâm tôi cũng có nếm thử tinh dịch của mình. Chính vì thế, tôi sẵn lòng chờ đợi những dòng tinh dịch của Trent. Tôi há rộng miệng ra hết cỡ và có thể cảm nhận được những dòng tinh dịch nóng ấm phụt vào mạnh mẽ trong họng tôi. Cảm giác hơi tanh tanh vang lên tận óc tôi nhưng Trent thì cực kì sung sướng. Tôi không phủ nhận dâm thuỷ của phụ nữ tốt hơn nhiều, nhưng vị mặn mặn nồng nồng của tinh dịch và làn da trơn lán của một con cu cũng không hề tệ chút nào.

  Sau khi cơn sung sướng tột đỉnh qua đi, Trent vuốt ve mái tóc tôi, và khi tôi đứng dậy ngang bằng anh, anh hôn vào miệng tôi, lưỡi anh cọ qua lại trên lưỡi tôi hòng tìm kiếm một ít tinh dịch của anh còn sót lại. Sự chà sát này khiến cu tôi – nãy giờ hơi xìu xuống - cứng lên một lần nữa.

  Trent thò tay chộp lấy cu tôi và sục nó một cách thô bạo, dường như chỉ sợ nó xìu xuống. Trong hơi thở đứt đoạn của sự phấn khích, anh ta hỏi tôi: “Cậu nghĩ sao nếu anh cùng cậu vào trong phòng và anh để cậu đụ đít anh?”

  Tôi cần nhắc lại với các bạn rằng, tất cả những thứ nãy giờ xảy ra đều nằm ngoài kế hoạch của tôi. Dự định duy nhất của tôi trước khi đến nơi này là để cho Jilian thấy Trent bú mút tôi - điều cô ấy không muốn làm cho tôi - rồi bỏ đi. Thế nhưng rồi, những thứ Trent mang lại cho tôi nhiều và lớn lao đến nỗi tôi không thể dừng lại dù một phút. Và việc, chỉ cần nghĩ đến chuyện con cu to cứng của tôi từ từ chui vào trong một khối thịt nóng ấm và đầy ma sát đã đủ khiến tôi tê khắp người.

  “Chắc chắn rồi” Tôi đáp một cách đầy cảm hứng.

  Trent đan từng ngón tay thuôn dài của anh vào bàn tay tôi, nắm chặc chúng và kéo tôi vào phòng ngủ của anh. Chiếc giường trắng tinh ấm áp ôm trọn hai chúng tôi trong lòng và chưa bao giờ, cảm giác ấm áp dễ chịu lại khiến tôi thoả mãn và điên cuồng đến vậy.

  Tôi dũi hai chân tôi thẳng ra và banh chúng rộng hết mức tôi có thể. Trent thò tay lấy một chai nhựa xinh xắn, chế ra tay anh một thứ nước sệt sệt đục đục gì đó rồi thoa đều vào cu tôi. Cảm giác trơn trợt bao bọc thân cu tôi, và mỗi khi tay anh xoáy vào đầu dương vật, tôi lại rùng mình và cả người tê dại cả đi. Trent đổ thêm một ít lên hai đầu ngón tay anh và đưa vào trong hậu môn của mình. Sau khi hoàn thành xong công tác chuẩn bị, Trent ngồi lên người tôi, quay lưng lại mặt tôi, nghiêng người cho lỗ đít banh rộng nhất và từ từ, anh đẩy mông anh xuống. Một cách hết sức tự nhiên, con cu tôi chạy vào trong người anh và cả hai chúng tôi đều rên rỉ vì sung sướng. Con cu tôi quá dài, và dù cố gắng, Trent không thể đút nó vào hết hậu môn của anh. Nhưng chỉ bấy nhiêu thứ anh mang lại nãy giờ, tôi đã thấy đủ sướng lắm rồi. Tôi đặt hai tay lên eo Trent và bắt đầu điều khiển nhịp lên xuống của Trent. Đầu cu tôi bị cọ sát dữ dội bởi một hệ thống hang động thịt nóng bỏng và bó sát. Mỗi lần cu tôi ra vào trong người Trent, da thịt của anh cọ sát lên tôi và mọi cảm giác sung sướng bung nở và toả đều khắp thân thể tôi. Tôi lịm người, chưa bao giờ tôi sung sướng đến thế.

  Bất ngờ, Trent lấy hai tay anh ta đè hai tay tôi xuống sàn. Tôi đoán lờ mờ việc anh ấy muốn làm. Thế là tôi nằm yên và trân mình chờ đợi. Con cu tôi và lỗ đít anh vẫn còn đủ trơn trượt. Rồi Trent co hai chân lên, anh xoay vai qua bên trái, lấy đà rồi đẩy toàn thân sang bên phải. Anh xoay một vòng trên người tôi và con cu tôi chính là trục quay của anh. Cả hai chúng tôi đồng loạt la lên và lỗ đít anh cọ sát với cu tôi một cách dữ dội. Ngay khi mặt anh đối diện với mặt tôi, anh lại nhấp nhỏm người liên tục, đồng thời hai tay anh vò vò hai đầu vú tôi. Bấy nhiêu cảm giác cũng đủ để tôi sướng tột độ. Đầu tiên là con cu tôi. Nó như cô đặc lại, cả con cu tê rần rần và vang lên một cảm gíc không thể viết thành lời. Tới phiên đầu vú của tôi tê dại và khi tôi hơi ưỡng mông một chút, tinh dịch của tôi phụt vào mông Trent một cách dữ dội.

  Con cu cương cứng tự nãy giờ của Trent cũng phụt ra một dòng tinh dịch trắng đục lên trên bụng tôi. Con cu tôi xìu xuống, tự động tuột ra ngoài mông Trent và anh đổ ập người xuống thân tôi. Cả hai chúng tôi nằm ngủ suốt đêm trong tư thế lạ kì như vậy.

  Không cần nói dài dòng về phần đời sau của tôi. Jilian tự nguyện trở lại với tôi. Không ai có thể mang cho nàng nhiều thứ như tôi. Nàng cũng đồng ý mút cu tôi và thỉnh thoảng, tôi chọt dương vật mình vào mông nàng. Mọi việc trở nên cực kì tốt đẹp, và sau 5 năm nuôi ý định không có con, nay tôi và Jilian vừa có thai được 3 tháng.

  Cuộc hôn nhân của chúng tôi được cứu vãn nhờ Trent. Và để bày tỏ lòng biết ơn, cứ hai tuần tôi lại đến nhà anh một lần. Điều đó rất tốt để duy trì mối quan hệ trong gia đình của chúng tôi.

  Hết
  __________________

 2. #2
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 58 Times in 39 Posts
  Năng lực viết bài
  580

  Mặc định Re: Trong gia đình

  - Tôi không muốn chịu đựng cô nữa. Tôi đã cho cô biết bao nhiêu thứ mà cô muốn. Vậy mà sau lưng tôi cô đi mèo mỡ lăng nhăng với một thằng đàn ông khác. Cô làm tôi trông giống một thằng hề.
  - Em xin lỗi, em không còn gì để nói, nhưng… Tim, em vẫn còn yêu anh. Việc em với Thomas chẳng qua chỉ là…

  - Công việc chứ gì. Cô tưởng cô lừa phỉnh được tôi à. Cô với nó đụ đéo nhau ít nhất 3 lần rồi. Đừng hòng qua mặt tôi. Tôi không làm cô thoả mãn trong tình dục à. Con cu 20 cm của tôi không làm cô sướng đủ à? Tôi cứ tưởng việc cô rên rỉ và sung sướng suốt một tiếng đồng hồ mỗi khi chúng ta làm tình là đủ với cô rồi chứ.

  - Anh đừng nói như vậy… Em biết em có lỗi, nhưng 1 công việc lương cao ngất trời như vậy với những ưu đãi tuyệt vời, em không thể từ chối mỗi khi gã chủ mời mọc. Anh thông cảm và rộng lượng với em đi. Một hai tháng mới có một lần

  - Tôi hối hận vì ngày xưa khi quen cô tôi đã tỏ ra quá phóng túng và dễ dãi. Cô nghĩ ngày xưa tôi chấp nhận việc tôi và Luis làm tình với cô cùng lúc thì bây giờ tôi chấp nhận cho cô quan hệ tay ba à?

  Tôi hét to lên, máu tôi nóng phừng phực trong đầu. Tôi lao ra khỏi cửa, ngồi vào xe và phóng đi thật nhanh. Tôi không còn nhớ nổi mình lái với tốc độ bao nhiêu. Nhưng rồi tôi dừng lại bên vệ đường. Quá mệt mỏi, tôi gục đầu vào vôlăng và nghĩ ngợi.

  Tôi biết việc Jilian có quan hệ với thằng chủ của cô ta. Thú thật thoạt đầu tôi không bận tâm lắm vì tôi biết chắc cô ấy luôn yêu tôi. Nhưng việc cô ấy rên rỉ: “Sâu vào, mạnh vào đi Thomas” lúc hai chúng tôi đang làm tình khi nãy thì đã đi quá giới hạn. Dù gì tôi cũng là một người đàn ông và cho dù tôi có thoải mái phóng túng đến đâu thì tôi cũng vẫn có lòng tự trọng.

  Nhiều khi nhìn Jilian tôi vẫn thầm tự hỏi mình liệu đã có sai lầm gì không? Cuộc sống của hai chúng tôi quá hoàn hảo. Hiếm người đàn ông nào 28 tuổi đầu đã đạt đến học vị tiến sĩ như tôi, cũng như hiếm có người phụ nữ nào vừa đẹp vừa tài giỏi như Jilian. Thời còn trẻ, chúng tôi cùng học ở một trường đại học, cô ấy là sinh viên còn tôi là nghiên cứu sinh ở đó. Chúng tôi nhanh chóng thân nhau vì tôi làm trợ giảng cho một giáo viên dạy lớp Jilian. Hai chúng tôi cặp bồ với nhau sau hai tháng gặp gỡ và những cuộc làm tình nóng bỏng đã luôn khiến tôi tin rằng dương vật và sức lực của tôi đủ sức làm Jilian thoả mãn.

  Mọi chuyện rắc rối bắt đầu khi Luis - một cậu sinh viên chung lớp với Jilian, tìm cách làm thân với tôi. Ban đầu tôi nghĩ Luis thích Jilian nên tìm cách tiếp cận tôi và phá rối quan hệ của hai chúng tôi. Tuy nhiên sự thật là … Lần đó…

  Tôi vừa mới hướng dẫn lớp các bài tập xong. Jilian và tôi có một cuộc hẹn nhưng cuối cùng chúng tôi phải huỷ nó vì anh trai của Jilian bị bệnh phải vào viện. Do thế tôi nán lại trong phòng làm việc để giải quyết nốt những công việc còn sót lại.

  Lúc đó, Luis đẩy cửa vào phòng tôi. Tôi nhận thấy cậu ấy đã thay đồ, và mái tóc màu vàng rực vẫn còn ướt, chứng tỏ cậu ấy mới tắm xong. Luis nhìn tôi có vẻ kì lạ. Khi được tôi mời, Luis ngồi xuống ghế một cách bối rối.

  - Em có chuyện muốn nói thật với thầy.

  - Tốt thôi, cả tháng nay thầy cũng linh cảm như vậy. Có điều gì em cứ nói thoải mái. Chúng ta chỉ hơn nhau 5 tuổi và thầy nghĩ có thể thông cảm cho những gì em nói, miễn sao đừng quá đáng là được.

  - Em gọi thầy là anh được chứ? Mong thầy không ngại… Nếu vậy thì em có thể nói dễ dàng hơn…

  - Được thôi, có gì cần nói với anh?

  - Em muốn hỏi anh là anh và Jilian cặp bồ với nhau thật à?

  Tôi bật cười rồi gật đầu. Đến tận lúc đó tôi vẫn còn nghĩ rằng Luis thích Julian.

  - Em… em không thể cứ dấu diếm mãi. Việc nhìn thấy anh và Jilian đi cùng nhau làm em rất đau khổ.

  - Anh không biết nói gì nữa đây… Jilian quả thật là một cô gái đẹp và đầy khêu gợi. Việc em thích cô ấy cũng là một điều tự nhiên không tránh khỏi.

  Luis mở to mắt nhìn tôi… Nhưng rồi cậu ấy lại tiếp tục:

  - Cô ấy có thoả mãn không?

  - Luis à, theo cương vị của anh thì những chuyện này đáng lẽ ra anh sẽ không trả lời cậu… Nhưng, điều đó quan trọng đến thế sao?

  - Anh không trả lời em câu hỏi đó cũng được, nhưng mong anh hãy trả lời em câu này.

  - Em hỏi đi

  - Anh có thoả mãn không?

  Tôi cứng họng không biết nói gì tiếp. Tôi chớp mắt nhìn Luis trong im lặng. Luis nhìn tôi dò xét rồi tiếp tục:

  - Cô ấy… cô ấy có bú cu của anh lần nào chưa? Hay cho anh đụ lỗ đít chưa? Những thứ khoái cảm đó anh đã có chưa?

  - Đủ rồi Luis, nếu em cứ tiếp tục như vậy thì anh khó lòng mà trò chuyện được với em.

  Ngay lúc tôi làm vẻ mặt giận dữ nhất, Luis bật khóc trước mặt tôi. Cái anh chàng vẫn luôn làm ra vẻ cứng rắn từ ánh mắt cho tới phong cách trong lớp học giờ như một cậu bé con.

  Tôi bối rối đi vòng qua bên ghế của Luis, ngồi xuống cạnh và vỗ vai cậu trai trẻ:

  - Bình tĩnh nào, có chuyện gì đâu mà khóc.

  - Em yêu anh Tim. Luis bất ngờ quay sang ôm chầm lấy tôi.

  - Em… buông ra nào Luis…

  Khi tôi chưa dứt lời, cậu bé đã vội vã hôn lên môi tôi còn một tay thì sờ soạng lấy dương vật tôi từ lớp quần ngoài. Tôi lịm người trước ứng xử của cậu bé những rồi tôi đẩy cậu bé ra một cách nhanh chóng.

  - Em là… đồng tính luyến ái à?

  - Phải. Và em yêu anh.

  - Ôi trời… trước giờ tôi chỉ toàn bị phụ nữ quấy rối. Đây là lần đầu tiên đó Luis. Nhưng thú thật tôi không có hứng. Xin lỗi em. Tôi đứng dậy và đi qua bên kia.

  - Anh không có chút cảm xúc nào khi em hôn anh sao?

  - Không!!! Mà… Những thứ cậu ham muốn từ tôi thì cậu đều có… việc gì phải đi ngược tự nhiên? Phụ nữ với những bộ phận kì bí không phải là thứ đáng cho chúng ta khám phá hơn sao?

  - Em không biết. Em chưa từng có cảm xúc với một người con gái nào. Rồi em lại phải lòng anh… Em bối rối trước bản thân mình.

  Nhìn Luis chực khóc một lần nữa, tôi tự nhiên thấy cậu ta tội nghiệp quá.

  - Em chưa làm tình lần nào à? Còn nguyên vẹn à?

  - Vâng.

  - Em rất đẹp trai, thân hình cân đối, em bảnh lắm, sao không kiếm một cô gái đi. Này… em thấy Jilian sao? Em có muốn cô ấy không?

  - Jilian?

  - Chính xác. Tôi hỏi Luis không có ý gì ngoài việc muốn thăm dò sự gợi cảm của Jilian. Tôi luôn nghĩ mình sở hữu một trong những phụ nữ gợi cảm và quyến rũ nhất hành tinh, nhưng không phải lúc nào tôi cũng chắc chắn điều đó.

  - Em không biết… đôi khi em thấy cô ấy rất tuyệt… Nhưng nói chung em chỉ thích anh, em ham muốn được làm tình cùng anh, được mút liếm cu anh… Điều đó rất tuyệt cho cả em lẫn anh Tim…

  - Ngưng đi nào Luis, em cứ nói như thế thì anh không thể làm gì được. Dù gì cũng vào đại học rồi, chuyện em chưa quan hệ tình dục với ai làm anh khó tin quá.

  - Em nói thật, em bối rối lắm, em không biết phụ nữ sẽ phản ứng ra sao… khi nào thì sờ soạng họ, khi nào thì được quyền bắt đầu giao hợp với họ, khi nào thì làm từ từ, khi nào thì làm nhanh mạnh… làm sao để họ đạt khoái cảm… Em… muốn có kinh nghiệm đó.

  - Anh có thể giúp em điều đó. Cứ hỏi anh sẽ trả lời.

  - Tim, hãy cho em coi anh làm tình với Jilian, khi coi xong em sẽ học hỏi được kinh nghiệm.

  - Anh thì không sao. Việc thân hình bạn gái mình lộ ra trước mắt một người khác không làm anh bận tâm, nhưng Jilian thì chắc chắn cô ấy không bao giờ chấp nhận đâu – tôi liếm lấp.

  - Chỉ cần anh nói là cô ấy đồng ý. Em từng nghe Jilian nói với Mary về điều đó.

  - Điều gì?

  - Cô ấy thích khi có người đứng ngoài nhìn cô ấy làm tình. Hứa với em là nếu Jilian đồng ý thì hãy cho em tham gia… À không, chỉ xem thôi.

  - À, ừ… để xem… Em đã ăn gì chưa?

  Vừa lúc đó có tiếng gõ cửa và Jilian bước vào. Nàng ngạc nhiên khi thấy Luis đang ngồi trò chuyện với tôi.

  - Chào bạn Jilian.

  - Chào bạn Luis. Anh Tim đang trò chuyện à, em xin lỗi vì đã cắt ngang

  - Không sao mà em. Anh trai em sao rồi?

  - Ảnh ổn rồi anh.

  - Thật mừng khi nghe điều đó.

  - Mình và anh Tim đang nói về chuyện liệu bạn có đồng ý để mình xem bạn và anh ấy làm tình không. Anh ấy chịu nhưng sợ bạn không thích – Luis cắt ngang lời tôi.

  - Chúa ơi, hai người nói với nhau những chuyện đó à? Jilian tròn mắt ngạc nhiên trong khi tôi nín khe vì bất ngờ.

  - Mình chưa có tí kinh nghiệm nào và mình muốn tham khảo. Hai người là một cặp tuyệt vời nhất. Mình biết chuyện này không ổn nhưng xin giúp mình.

  - Anh đồng ý à Tim?

  - À, ừ… Anh…

  - Ồ nếu anh ấy không ngại việc bạn gái mình khoả thân trước mặt người khác thì mình còn ngại gì. Nhưng đề nghị sau hôm nay bạn hãy kêu mình là cô nhé.

  - Chúng ta bắt đầu ngay bây giờ à? Tôi gần như hét lên vì kinh ngạc – Không, anh chưa chuẩn bị tâm lý gì hết. Anh…

  - Không sao anh Tim, em nghĩ việc giúp Luis cũng tốt thôi. Em bắt đầu trước rồi tới anh.

  Jilian cởi bỏ nhanh chóng những thứ trên người và một thân hình đẹp truyệt hiện ra trước mắt hai chúng tôi. Jilian tiến lại chỗ tôi đang ngồi và nhẹ nhàng ngổi xuống cạnh tôi. Nàng co hai cánh tay lên phần thân trên, vặn vẹo người và di chuyển hai cánh tay, thực hiện những động tác gợi dục mà bất cứ người đàn ông nào cũng có thể vỡ tung vì chúng. Luis đứng dậy đi qua chỗ hai chúng tôi và Jilian thì bắt đầu chuyển qua ngồi lên trên chiếc ghế salong trống mà Luis vừa để lại ở đó và dần banh rộng háng ra.

  Một con chim xinh xắn hiện ra. Dù đã làm tình với nhau không dưới mười lần nhưng bản thân tôi đang bị kích thích dữ dội… Jilian cứ banh háng rồi khép háng, còn hai tay nàng thì hết vuốt ve đùi rồi đến vuốt ve hai cặp mông. Tôi chịu không nổi nữa, tôi khao khát làm tình với cô ấy ngay bây giờ. Tôi cởi vội chiếc áo ra nhưng rồi tôi kịp nhớ đến sự có mặt của Luis. Dương vật đang cương cứng của tôi tự nhiên xìu xuống một cách thảm hại.

  - Sao vậy? Anh không cởi tiếp quần đi Tim, em và Luis đang chờ.

  - Anh… anh không thể, quả thật anh không quen khi có mặt Luis ở đây.

  - Anh không cương được à – Luis chen ngang. Sự bối rối và lạ lẫm làm anh lúng túng à? Jilian, bạn lại đây giúp anh ấy một tay nào.

  - Được.

  Jilian đứng dậy và đi về phía tôi. Nàng nhanh chóng cởi bỏ hết quần áo tôi và lấy tay xoa bóp sục nhẹ cu tôi. Nó hơi to lên một chút nhưng tiến độ chậm quá còn tôi thì không ngừng dò xét và nhìn Luis. Tôi thấy ngại lắm.

  - Bạn mút cu anh ấy đi. Anh ấy sẽ nứng nhanh hơn.

  - Nút cu… ý bạn bảo mình dùng miệng? Ôi, mình chưa sẵn sàng làm điều đó đâu. Mình chưa thử lần nào cả.

  - Thôi được để mình. Vừa nói xong, Luis gạc Jilian sang một bên và cúi đầu xuống ngoạm cu tôi vào miệng cậu ta.

  Ngay lập tức tôi cảm nhận một luồng điện chạy xuyên qua người tôi. Cả người tôi nóng bừng lên và tôi thấy nghẹt thở. Chưa bao giờ tôi được hưởng cảm giác đó và cu tôi nhanh chóng cương cứng hết kích cỡ.

  Trước ánh mắt ngạc nhiên của Jilian, Luis bỏ cu tôi ra và nói: Hai người có thể bắt đầu.

  Vì quá nứng và sướng, tôi chộp lấy hai tay của Jilian, vẫn đang trong từ thế ngồi sấp trước người tôi, kéo nàng lên ngồi phía trên dương vật tôi. Jilian nhấp người một cái và cu tôi chạy sọc vào chim nàng, vốn đã tiết ra một ít nước nhờn khi cô ấy làm những điệu bộ gợi tình.

  Jilian ưỡng người ra phía trước còn đầu ngửa ra sau. Hai bầu ngực căng tròn của nàng chĩa thẳng vào mặt tôi và tôi chộp lấy mút liếm say sưa. Phía dưới, tôi bị đè chặc xuống nệm và hông của Jilian cứ đè lên đè xuống hai đùi tôi. Con cu tôi đi ra đi vào bên trong người Jilian nghe chan chát và bên cạnh hai chúng tôi, Luis nhìn say mê.

  Một lúc sau thì Jilian thấm mệt. Nàng rời cu tôi, nằm sấp mặt xuống ghế salong, hai chân buông dài xuống phía dưới đất. Tôi banh rộng hai háng nàng ra và chiêm ngưỡng. Phía dưới là cái lồn đỏ au, sưng mọng và đầy nước. Phía trên là lỗ đít trắng hồng và nhỏ xíu. Tôi chồm lên trên ngưòi nàng, lấy tay cầm chặc cu và bắt đầu lướt lên lướt xuống dọc theo đường chẻ đôi thân thể nàng. Mỗi khi tôi cà qua lỗ đít và cái lồn, Jilian lại rên lên khủng khiếp. Một lúc sau, chịu hết nổi, tôi cắm cu vào lồn nàng một cách mạnh bạo. Jilian hét lên sung sướng và tôi đè ngực mình úp lên trên người nàng. Hai chúng tôi như hoà thành một và cảm giác sung sướng lan tràn mỗi khi con cu tôi vào sâu nhất và lồn nàng co bóp lại. Đầu cu tôi được cọ sát thật đều quanh cửa mình và bên trong âm hộ nàng khiến tôi sướng tê tê. Tôi nhấp mông tôi thật đều, ban đầu vừa phải nhưng sau đó mỗi lúc, một nhanh khiến cho Jilian rên rỉ không ngừng. Hai chúng tôi cứ như trên mây và tôi quên bẵng đi sự hiện diện của Luis cho đến khi…

  Cậu ấy đi về phía sau tôi, cúi mặt xuống và liếm lỗ đít tôi. Một cảm giác mới xộc vào tận trong óc tôi khiến mọi thứ trong người tôi nổ tung. Nước miếng cậu ấy dính đầy và ngay khi có thể, cậu ta đút một ngón tay vào trong đít tôi.

  Tôi la lên Á á á á một tiếng thật dài, hai tay vòng xuống nệm mò lấy hai bầu vú Jilian vò bóp trong khi Luis bắt đầu thọt hai ngón tay vào đít tôi. Cảm giác thật sung sướng. Lỗ hậu môn vốn là một nơi nhạy cảm. Với lớp da mỏng bao bọc, tôi cảm nhận đến từng ly, từng đường vân tay, từng cử chỉ của Luis. Cảm giác thốn thốn và nhức nhối xen kẽ mê ly dâng lên từ từ, và tôi chủ động banh rộng hai chân ra. Thế là Luis bắt đầu đưa cu của cậu bé vào trong người tôi. Tôi chỉ ngưng nắc một tí thì Luis đã đút được con cu vào trong đít tôi. Một con cu dài 17 cm với lớp lông mịn màu vàng bao bọc. Luis đẩy mạnh người đến nỗi tôi nhấp tiếp người vào trong Jilian. Ở phía dưới, nàng vẫn không biết gì, hai mắt nhắm nghiền chặc và vặn vẹo thân hình mỗi khi khoái cảm dâng trào. Tôi ra hiệu cho Luis chú ý đừng để Jilian biết cậu ta đang giao hợp với tôi. Việc vừa làm tình vừa canh chừng khiến tôi thật sướng.

  Luis quỳ gối và bắt đầu nắc vào người tôi. Tôi thấy cậu ấy khá thành thục và xem ra lời thú nhận còn trinh của cậu ta là giả dối. Thật sự tôi không muốn điều này xảy ra nhưng nó đã xảy ra rồi: Tôi đụ một người phụ nữ đẹp tuyệt vời và bị một người đàn ông đẹp trai đụ lại. Mọi thứ cảm giác đan xen nhau. Ban đầu tôi và Luis nắc cùng một nhịp, nhưng rồi, ngay khi tôi lùi người kéo cu tôi ra xa khỏi người Jilian nhất thì Luis nẩy người vào trong để cu cậu vào sâu trong đít tôi. Hết cu tôi rồi tới lỗ đít tôi đạt được những khoái cảm lớn lao… Rồi chỉ sau khoảng 35 phút từ khi bắt đầu làm tình, tôi dần đạt thấy cực khoái.

  Lúc đó Jilian bắt đầu cực sướng. Nàng dãy dụi liên hồi dưới người tôi, cổ họng gầm gừ. Hai tay nàng bắt đầu vò vò hai đầu tóc và nàng nẩy mông liên tục.

  Hự…….. Á…. Jilian hét lớn lên. Chưa bao giờ đạt cực khoái mà cô ấy lại la lớn đến thế. Nàng thở dốc và mềm nhũng người ra trong lúc con chim nàng ướt mèm hơn bao giờ hết. Đằng sau tôi, Luis buông một tay nãy giờ vẫn vịn mông tôi, đưa lên miệng đè chặc cảm xúc. Luis rút cu ra khỏi người tôi và sục thật mạnh cho nó xịt đầy lên mông và lưng tôi.

  Ngay khi những giọt tinh dịch nóng ấm văng lên người tôi, tôi thấy sướng khủng khiếp. Tôi nắc điên cuồng vào trong người Jilian và đến cú nhấp thứ 17 thì tôi tuông trào mọi thứ. Tôi mệt mỏi nằm đè lên trên người Jilian. Hai chúng tôi mệt đến chết còn lỗ đít tôi thì ngoác ra và xốn xốn lạ kì.

  - Cám ơn hai người – Luis đã mặt đồ một cách nhẹ nhàng và im lặng – Cám ơn cô giáo, cám ơn thầy giáo. Bây giờ cũng trễ rồi, em xin phép ra về. Chân thành cảm ơn…

  Tôi rút con cu ra khỏi người của Jilian, cảm thấy một chút thẹn thùng. Tôi thò tay vào trong chiếc quần vứt dưới sàn lấy một chiếc khăn tay dày và lau sạch mọi tinh dịch bám trên người tôi, rồi quay sang lau chim cho Jilian. Nàng nhìn tôi đầy sảng khoái và tôi đọc được trong mắt nàng sự dâm dục đầy kinh sợ.

  Kể từ lần đó trở đi, tôi không gặp Luis nữa. Không biết vì lí do gì ngay hôm sau bữa làm tình đó, Luis xin chuyển trường. Thế nhưng cả cuộc đời tôi đã kịp thay đổi. Tôi bắt đầu thấy hứng thú hơn với những cảm giác lạ lẫm kia. Cái cảm giác kết hợp giữa lỗ đít bị banh nát và dương vật bị bóp xé khiến tôi đạt cực khoái, đưa tôi tiến đến nóc đỉnh của những cảm hứng vượt ngoài các giới hạn mà tôi từng biết. Tôi thấy dần dần thích được làm tình tay ba, chí it tôi cũng tưởng tượng ra thế mỗi khi tôi làm tình cùng Jilian.

  Nhưng suốt 5 năm kể từ ngày chúng tôi cưới nhau cho đến nay, chưa một cuộc làm tình tay ba nào diễn ra. Tôi cũng chưa quan hệ một lần nào nữa với một gã đàn ông, cho dù có rất nhiều người ve vãn tôi liên tục. Thỉnh thoảng, khi Jilian đi công tác, tôi thó con cu giả bằng nhựa của nàng và thọc vào hậu môn tôi - một cách hết sức khó khăn nhưng đầy hứng thú. Tôi vừa thọc con cu giả ấy ra vào vừa sục dương vật mình cho đến khi lỗ hậu môn tôi hoác ra, túi tinh căng đầy và thân cu tê rần thì tinh dịch trào ra liên tục. Những lần như vậy, tôi có nếm một ít tinh dịch của mình và thấy rằng nó cũng khá.

  Vậy mà, từ khi quen nhau đến giờ, Jilian vẫn không chịu bú mút cu tôi. Tôi thấy khó chịu về điều đó. Nàng luôn cho rằng mình có một khẩu vị tuyệt vời, có thể đoán người đầu bếp nêm thứ gia vị gì khi vừa nhấp môi qua. Chính vì vậy mà việc bú mút và thưởng thức vị ngon của tinh dịch tôi lại được xem là có thể làm tổn thương đến cái vị giác đặc biệt đó.

  Thật ra thì mọi chuyện cũng ổn. Âm hộ của Jilian rất hẹp và mẫn cảm, đủ làm cho tôi hứng tình tột độ. Nhưng nhiều khi tôi thấy ức lắm, có cảm giác Jilian vẫn chưa hết mình vì tôi, vẫn chưa yêu tôi đủ và nhiều bằng tôi yêu nàng.

  Kể cũng lạ, tôi có thói quen hay ngắm cả những chàng trai lẫn những cô gái xinh đẹp. Cả hai giới đều có thể thu hút sự quan tâm của tôi, nhưng cho đến bây giờ, Luis vẫn là người duy nhất mà tôi từng quan hệ. Một điều lạ lùng nữa, tôi biết thỉnh thoảng Jilian cũng vụng trộm đôi chút, lạ thay tôi chẳng bao giờ ghen tức cả.

  Nhưng rồi mọi chuyện cũng đến cái kết của nó. Khi tôi thọc sâu con cu mình vào âm hộ Jilian, nàng vặn vẹo người rên rỉ. Không như mọi ngày, hôm nay tôi nhấp người liên tục không ngưng nghỉ còn hai tay thì bóp vú nàng hết sức thô bạo. Chưa bao giờ tôi làm nàng như vậy cho đến khi tôi xem một bộ phim sex chiếu những cảnh mạnh bạo như thế. Và tôi thực hành ngay. Xem ra nàng rất thích thú và Jilian rên la rất lớn. Nào là “Em sướng quá”, “Mạnh lên”, “Nhanh hơn”, kèm theo đó là những tiếng la, tiếng “Ối”, “Á” ồn ào khiến tôi càng nóng người và làm mạnh bạo. Con cu tôi cứ cọ sát liên tục vào hai thành bên trong của lồn nàng và dâm thuỷ nàng thì chảy ra ào ạt không ngừng. Đến lúc gần cao trào, khi tôi thục thật sâu và nhào nặn hai bầu vú nàng điên cuồng, Jilian rú lên “Nhanh lên, sâu vào đi Thomas” thì tôi cụt hứng và điên người vì bực mình.

  Thomas là tên ông chủ của nàng. Hắn ta còn khá trẻ, chừng ba mươi lăm, nhưng đã có một gia sản kết sù. Hắn tỏ ra khoái mèo mỡ mặt dù đã có một cô vợ gốc Phi cực kì xinh đẹp. Và Jilian của tôi chính là điểm ngắm.

  Chết một chỗ là chính Jilian cũng khoái như vậy. Hình như một mình con cu của tôi làm cô ấy nhàm thì phải. Nhưng tôi mặt kệ. Sự thật là tôi cũng đã có quan hệ với cô vợ da đen của Thomas và thú thật, khi nghe cô ta khen tôi nức nở, tôi sướng tê người. Cô nàng người lai tâng bốc tôi lên tận trời xanh và đạp gã chồng của cô ta xuống đống bùn. Chính vì thế mà tôi không màn lắm khi biết Jilian có quan hệ với hắn ta. Nhưng rồi tôi nghĩ ra, rất có thể Jilian cũng khen Thomas và chê tôi hệt như thế. Và, đến khi tôi nghe Jilian rên rỉ gọi tên Thomas trong lúc đang làm tình với tôi, tôi phát cuồng.

  Sau khi ngồi nghĩ ngợi trong chiếc xe, tôi quyết định làm một chuyện, có thể hết sức điên rồ nhưng cũng có thể khiến Jilian thay đổi. Tôi lái xe đến nhà Trent, anh ruột của Jilian.

  Có một điều tôi quên nói với các bạn ngay từ đầu, Trent là một người đồng tính luyến ái. Tất nhiên, anh ta không thể bỏ qua tôi được rồi, nhưng vì hạnh phúc của em gái mình, anh ấy khá giữ kẽ và chưa bao giờ đi quá quan hệ anh em rể với tôi.

  Cũng lạ là anh ấy không có bạn tình. Tôi cũng không thấy anh ấy giao du hay chơi đùa gì nhiều với những gã Gay khác. Và chính vì thế mà tôi cảm thấy an tâm, ít ra là về vấn đề bệnh tật.

  “Em cần sự giúp đỡ của anh” – Tôi cố nói một cách bi thảm nhất mà tôi có thể làm với Trent. Rồi tôi giải thích ngắn gọn với Trent mọi chuyện vừa diễn ra tại nhà riêng của vợ chồng chúng tôi. Sau đó tôi ngồi phịch xuống chiếc ghế bành cạnh lò sửi trong bộ dạng vô cùng đau đớn. Trent nhìn tôi đầy thảng thốt. Anh ta vỗ nhè nhẹ vào vai tôi an ủi rồi đi đến bên chiếc điện thoại và gọi cho Jilian. Sau khi gác máy, anh ngồi vào trường kỉ và chờ đợi.

  Tôi nhìn đồng hồ. Thời gian cần hết sức chính xác. Tôi chờ đợi và khi - chỉ 5 phút nữa là Jilian sẽ đến đây, tôi đứng dậy và đi về phía của Trent.

  Tôi đứng trước mặt Trent, nhìn vào khuôn mặt lịch lãm khá giống Jilian đang ngước về phía tôi. Tôi mỉm cười nhẹ trong khi mặt Trent vẫn còn lộ vẻ thắc mắc. Rồi tôi cởi quần mình xuống. Ngay lúc chiếc quần Jeans rơi xuống sàn, tôi xé rách chiếc quần lót và quẳng nó sang một bên. Con cu dài 20 cm của tôi bung ra, đã khá cứng và vẫn đang cương lên từng giây một. Tôi ưỡng mông về phía trước cho con cu tôi tiến sát mặt Jilian và rồi, khi con cu tôi chạm vào miệng Trent, anh ta ngậm lấy nó.

  Không cần một lời nói hay giải thích, Trent dịu dàng bú mút đầu dương vật tôi. Cảm giác say sưa dâng trào lên trong từng thớ thịt của tôi, và trong một phút, tôi quên hết mọi thứ, cho đến khi tiếng chân của Jilian làm tôi tỉnh giấc.

  Trent cũng nghe tiếng chân của nàng. Nhưng anh ta không hề có ý định dừng lại.

  Tôi cũng thế.

  “Cái gì điên khùng xảy ra ở đây vậy?” Jilian kinh ngạc nhìn tôi và Trent rồi hỏi.

  Tôi nắm đầu Trent kéo sát vào háng tôi, mặt tỏ vẻ đầy khoái cảm và bắt đầu nói từng tiếng một với nàng, to và rõ:

  - Ồ. Chào em yêu, anh chỉ tính nói cho em biết rằng, anh trai em còn biết làm cho đàn ông sướng hơn cả em nữa. Và, anh ta còn biết bú cu của anh.

  Để mặc Jilian đứng đó nhìn với cặp mắt to tròn sững sờ, tôi vuốt ve cổ và má của Trent, ra hiệu cho anh ấy cuồng say hơn nữa. Trent nhả con cu tôi ra rồi lè lưỡi liếm dọc suốt theo thân cu tôi, rồi nuốt nguyên con cu tôi vào và nút thật mạnh.

  - Chúa ơi sướng quá – Tôi run bắn người lên và bật thành tiếng rên rỉ.

  Jilian chạy ra ngoài. Tôi nghe tiếng xe cô ấy. Kế hoạch của tôi đã hoàn thành và đáng lẽ ra tôi có thể dừng lại. Tuy nhiên…

  Có những điều đã thay đổi một cách nhanh chóng. Tôi buộc phải nhìn nhận rằng, những cảm giác tôi đang có ở đây chưa bao giờ tôi nếm trải trong đời. Mặt khác, cái cách Trent mút liếm cu tôi, vuốt ve cặp mông tôi làm cho tôi có cảm giác tôi được nâng niu và tôn thờ hết mức.

  Trent cố banh miệng anh ấy ra rộng hết sức và từ từ nuốt con cu tôi vào. Đến lúc đầu cu tôi chạm vào bên trong cổ họng anh ta, tôi có cảm giác đang ở trên mây. Tôi không thể đứng vững nổi. Sự kích thích từ đầu dương vật lan toả nhanh khắp người tôi, truyền xuống dọc theo hai chân tôi và xoáy sâu vào gang bàn chân. Nó sướng và kích thích đến nỗi tôi thấy kinh hoàng. Tôi không thể đứng yên nổi để tận hưởng cảm giác đó mà buộc phải cựa quậy cả thân hình. Còn Trent, như cảm nhận được quay cuồng của tôi, bắt đầu cho con cu tôi ra vào trong miệng anh.

  - Anh làm việc này có tốt không? – Trent ngưng công việc một chút và hỏi tôi.

  - Tuyệt vời. Em gái anh chẳng làm được một phần của anh. Em sướng kinh khủng. Em thích lắm.

  - Với ý nghĩa gì đi nữa, Tim, hãy là khách của anh đêm nay. Điều anh chờ đợi bao lâu nay đã thành sự thật. Ngay bây giờ anh sẽ dìu cậu vào những giấc mộng tuyệt vời. – Trent nói khi đứng dậy sát vào tôi. Anh ấy cao ngang bằng tôi và có một vẻ đẹp khó diễn tả. – Hôn anh đi – Trent nói ngay khi vừa lột cái áo thun trắng ra và tôi lè cái lưỡi đỏ au của mình ra ngoài.

  Ngay lập tức, Trent ngoạm lấy chiếc lưỡi tôi. Anh mút nó say cuồng, truyền nước bọt của anh qua miệng tôi và nuốt nước bọt của tôi lại. Hai chiếc lưỡi của chúng tôi cọ sát vào nhau và sự sung sướng bắt đầu bung ra. Tôi thò tay kéo khoá, mở nút và tuột cái quần tây trên hông của Trent xuống. Con cu anh ấy bung ra mạnh mẽ, và, tuy nó chỉ ở kích cỡ trung bình, tôi nghĩ rằng nó cũng tốt để tôi bắt đầu tập liếm láp.

  Tôi bỏ hai chân ra khỏi đống quần áo bề bộn rồi quỳ xuống sàn nhà. Tôi ngậm con cu của Trent vào trong miệng. Thỏi than nóng đó rạo rực trong họng tôi. Tôi có thể cảm thấy hết sức chính xác sự mềm mại, trơn mịn của da thịt Trent. Và khi tôi làm động tác nuốt nước bọt, đồng thời đẩy lưỡi dọc theo thân cu anh, tôi thấy anh rùng mình.

  Ban đầu chỉ là một sự dao động nhỏ của thân hình Trent. Nhưng rồi càng lúc anh co giật người càng mạnh hơn. Trent bắt đầu rên rỉ.

  - Anh sắp ra rồi… Ôi… - Trent bắt đầu nứng cực độ và sắp xuất tinh mặt dù tôi chỉ mới mút liếm anh ta chừng vào phút.

  Cũng giống như hầu hết đàn ông khác, đôi khi thủ dâm tôi cũng có nếm thử tinh dịch của mình. Chính vì thế, tôi sẵn lòng chờ đợi những dòng tinh dịch của Trent. Tôi há rộng miệng ra hết cỡ và có thể cảm nhận được những dòng tinh dịch nóng ấm phụt vào mạnh mẽ trong họng tôi. Cảm giác hơi tanh tanh vang lên tận óc tôi nhưng Trent thì cực kì sung sướng. Tôi không phủ nhận dâm thuỷ của phụ nữ tốt hơn nhiều, nhưng vị mặn mặn nồng nồng của tinh dịch và làn da trơn lán của một con cu cũng không hề tệ chút nào.

  Sau khi cơn sung sướng tột đỉnh qua đi, Trent vuốt ve mái tóc tôi, và khi tôi đứng dậy ngang bằng anh, anh hôn vào miệng tôi, lưỡi anh cọ qua lại trên lưỡi tôi hòng tìm kiếm một ít tinh dịch của anh còn sót lại. Sự chà sát này khiến cu tôi – nãy giờ hơi xìu xuống - cứng lên một lần nữa.

  Trent thò tay chộp lấy cu tôi và sục nó một cách thô bạo, dường như chỉ sợ nó xìu xuống. Trong hơi thở đứt đoạn của sự phấn khích, anh ta hỏi tôi: “Cậu nghĩ sao nếu anh cùng cậu vào trong phòng và anh để cậu đụ đít anh?”

  Tôi cần nhắc lại với các bạn rằng, tất cả những thứ nãy giờ xảy ra đều nằm ngoài kế hoạch của tôi. Dự định duy nhất của tôi trước khi đến nơi này là để cho Jilian thấy Trent bú mút tôi - điều cô ấy không muốn làm cho tôi - rồi bỏ đi. Thế nhưng rồi, những thứ Trent mang lại cho tôi nhiều và lớn lao đến nỗi tôi không thể dừng lại dù một phút. Và việc, chỉ cần nghĩ đến chuyện con cu to cứng của tôi từ từ chui vào trong một khối thịt nóng ấm và đầy ma sát đã đủ khiến tôi tê khắp người.

  “Chắc chắn rồi” Tôi đáp một cách đầy cảm hứng.

  Trent đan từng ngón tay thuôn dài của anh vào bàn tay tôi, nắm chặc chúng và kéo tôi vào phòng ngủ của anh. Chiếc giường trắng tinh ấm áp ôm trọn hai chúng tôi trong lòng và chưa bao giờ, cảm giác ấm áp dễ chịu lại khiến tôi thoả mãn và điên cuồng đến vậy.

  Tôi dũi hai chân tôi thẳng ra và banh chúng rộng hết mức tôi có thể. Trent thò tay lấy một chai nhựa xinh xắn, chế ra tay anh một thứ nước sệt sệt đục đục gì đó rồi thoa đều vào cu tôi. Cảm giác trơn trợt bao bọc thân cu tôi, và mỗi khi tay anh xoáy vào đầu dương vật, tôi lại rùng mình và cả người tê dại cả đi. Trent đổ thêm một ít lên hai đầu ngón tay anh và đưa vào trong hậu môn của mình. Sau khi hoàn thành xong công tác chuẩn bị, Trent ngồi lên người tôi, quay lưng lại mặt tôi, nghiêng người cho lỗ đít banh rộng nhất và từ từ, anh đẩy mông anh xuống. Một cách hết sức tự nhiên, con cu tôi chạy vào trong người anh và cả hai chúng tôi đều rên rỉ vì sung sướng. Con cu tôi quá dài, và dù cố gắng, Trent không thể đút nó vào hết hậu môn của anh. Nhưng chỉ bấy nhiêu thứ anh mang lại nãy giờ, tôi đã thấy đủ sướng lắm rồi. Tôi đặt hai tay lên eo Trent và bắt đầu điều khiển nhịp lên xuống của Trent. Đầu cu tôi bị cọ sát dữ dội bởi một hệ thống hang động thịt nóng bỏng và bó sát. Mỗi lần cu tôi ra vào trong người Trent, da thịt của anh cọ sát lên tôi và mọi cảm giác sung sướng bung nở và toả đều khắp thân thể tôi. Tôi lịm người, chưa bao giờ tôi sung sướng đến thế.

  Bất ngờ, Trent lấy hai tay anh ta đè hai tay tôi xuống sàn. Tôi đoán lờ mờ việc anh ấy muốn làm. Thế là tôi nằm yên và trân mình chờ đợi. Con cu tôi và lỗ đít anh vẫn còn đủ trơn trượt. Rồi Trent co hai chân lên, anh xoay vai qua bên trái, lấy đà rồi đẩy toàn thân sang bên phải. Anh xoay một vòng trên người tôi và con cu tôi chính là trục quay của anh. Cả hai chúng tôi đồng loạt la lên và lỗ đít anh cọ sát với cu tôi một cách dữ dội. Ngay khi mặt anh đối diện với mặt tôi, anh lại nhấp nhỏm người liên tục, đồng thời hai tay anh vò vò hai đầu vú tôi. Bấy nhiêu cảm giác cũng đủ để tôi sướng tột độ. Đầu tiên là con cu tôi. Nó như cô đặc lại, cả con cu tê rần rần và vang lên một cảm gíc không thể viết thành lời. Tới phiên đầu vú của tôi tê dại và khi tôi hơi ưỡng mông một chút, tinh dịch của tôi phụt vào mông Trent một cách dữ dội.

  Con cu cương cứng tự nãy giờ của Trent cũng phụt ra một dòng tinh dịch trắng đục lên trên bụng tôi. Con cu tôi xìu xuống, tự động tuột ra ngoài mông Trent và anh đổ ập người xuống thân tôi. Cả hai chúng tôi nằm ngủ suốt đêm trong tư thế lạ kì như vậy.

  Không cần nói dài dòng về phần đời sau của tôi. Jilian tự nguyện trở lại với tôi. Không ai có thể mang cho nàng nhiều thứ như tôi. Nàng cũng đồng ý mút cu tôi và thỉnh thoảng, tôi chọt dương vật mình vào mông nàng. Mọi việc trở nên cực kì tốt đẹp, và sau 5 năm nuôi ý định không có con, nay tôi và Jilian vừa có thai được 3 tháng.

  Cuộc hôn nhân của chúng tôi được cứu vãn nhờ Trent. Và để bày tỏ lòng biết ơn, cứ hai tuần tôi lại đến nhà anh một lần. Điều đó rất tốt để duy trì mối quan hệ trong gia đình của chúng tôi.

  Hết
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •