dongho24h.VN bán các loại dong ho deo tay cao cấp cho nam
shop {dongho|thoitrang|nuochoa|trangsuc} Phuongperfume
442 nguen dinh chieu q3 hcm - 0908551600
Sale 90% CHO THANH VIEN WEB
vietboy.net Uy tin nhat vietnam


Đồng hồ là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi chúng ta vì vậy chắc hẳn bạn sẽ nghĩ rằng một chiếc đồng hồ sẽ chẳng có gì là lạ cả. Tuy nhiên, nếu nhìn những chiếc đồng hồ thời trang dưới đây, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên.1. Đồng hồ sắt Samurai
Đồng hồ thép Samurai (Iron Samurai watch) được làm từ thép cácbon, nguyên liệu làm ra kiếm Samurai. Chữ số chỉ giờ và phút hiển thị trong những rãnh thép có màu đỏ được nhà sản xuất ví như những giọt máu dũng sĩ. Màn hình LED thực ra dấu bên trong khuôn của dây đeo. Hiện đồng hồ có bán tại trang công nghệ Chinavision chỉ với giá 15 USD, hẳn dành cho những bạn có tinh thần thượng võ.

2. Đồng hồ gương loai dong ho nam


Nếu muốn xem giờ bằng chiếc gương trên cổ tay này, bạn chỉ việc ấn vào chiếc nút bên rìa đồng hồ, ngay lập tức LED đỏ sáng hiện ra trên mặt gương trong vài giây. Giá bán niêm yết trên trang công nghệ gadgetsandgear là 49,5 USD. Vừa xem giờ được, lại vừa có thể dùng để soi gương, một công đôi việc.

3. Đường ray 1
Chiếc Tread 1 (Đường ray 1) có hệ thống chỉ giờ giống như cối xay guồng với động cơ riêng rẽ và các dây curoa được đan vào nhau. Thời gian được thể hiện khi các số chảy vào những ô hở; các số này chạy vòng theo guồng quay mini. Chiếc đồng hồ này được làm từ polycarbonate chống đạn, rất hợp với những chủ nhân hành nghề gián điệp hay là nghề nghiệp tiếp xúc nhiều với súng đạn. Và giá của nó rất sốc, 15.000$ một chiếc.

4. Đồng hồ sci-fi xanh lét - dong ho