Các câu chuyện của những ngôi Sao Hàn Quốc như chuyện sao hàn quốc bị tố lạm dụng tình dục hay chuyện sao phá thai, scandal sao Hàn, ảnh Sao Hàn lúc mới lớn, Sao Hàn ăn mặc đẹp nhất, sóng gió hậu trường sao Hàn Quốc
Căng thẳng vụ clip sex của Sao Hàn
Ngôi sao hàn Quốc - Hình ảnh chụp lại từ clip sex bị phát tán trên mạng giữa Han Sung Joo và bạn trai cũBáo chí Hàn Quốc sau những bài viết che giấu tên thật của Ngôi Sao Hàn Quốc, nữ nghệ sĩ Hàn bị bạn trai tung clip sex, cuối cùng đã thẳng thắn ghi rõ họ tên của ngôi sao này. Trên tờ Nhật báo dân chủ, bài viết “Han Sung Joo bị kiện vì bị nghi ngờ bạo lực” đã công khai danh tính của cựu hoa hậu kiêm MC nổi tiếng này.


Ngôi Sao Hàn Quốc - Han Sung Joo bị kiện cả về dân sự lẫn hình sựDưới đây là toàn bộ bài viết trên tờ Nhật báo dân chủ:

Han Sung Joo, một MC truyền hình từng là cựu phát thanh viên đã bị kiện vì nghi ngờ có hành vi bạo lực và giam cầm với bạn trai cũ. Trước đó, việc clip sex bị phát tán đã khiến cô này chịu những cái nhìn chỉ trích của quần chúng. A, tên của người kiện (chính là bạn trai cũ của Han Sung Joo), khẳng định anh đã bị gia đình của Han Sung Joo, mẹ của cô và hai người đàn ông lạ mặt có hành vi bạo lực bằng việc giam anh trong suốt 8 tiếng vào hồi tháng 3 năm nay. Trong thời gian qua, vì sợ hãi nên anh đã không thể tố cáo.

Người đại diện pháp luật của anh A trong bài phỏng vấn với tờ Sport Korea ngày 20/12 đã nhấn mạnh: “Vào tháng 3 vừa qua, A đã bị đánh đập bởi Han Sung Joo và mẹ ruột, anh trai của cô này tiếp đó là bởi hai người đàn ông mà anh ta không biết. A đã không được nhận lại cả những món quà quý giá mà anh đã từng tặng cho Han Sung Joo”.


Đại diện pháp luật của A còn nói thêm: “A đã bị bạo lực suốt 8 tiếng đồng hồ trong trạng thái bị giam cầm. Sau đó, vì lo sợ sẽ bị trả thù nên anh ấy đã không thể đệ đơn kiện ngay lập tức lúc đó. Vì điều này, nỗi khổ tâm về tinh thần của anh ấy càng lớn dần lên khiến anh đã quyết định yêu cầu bồi thường tổn hại lên tòa án dân sự”.


Hiện tại chưa xác định được sự thật về nghi ngờ chuyện bạo lực của gia đình Sao Hàn Han Sung Joo. Một người trong tòa án phát biểu: “Hiện mới là lập trường từ một phía, phải chờ cho tới khi đưa ra được kết luận trên tòa. Việc kiện lên tòa hình sự cần phải điều tra trực tiếp đối với cô Han Sung Joo. Khi đó mới làm rõ được trắng đen của sự việc”.

Về phía đại diện pháp luật của ngôi sao nữ Han Sung Joo, câu trả lời cho việc cô này bị kiện tụng lại rất bất ngờ: "Việc Han Sung Joo bị kiện dân sự và hình sự trái lại là một việc rất tốt. Nhân việc bị kiện lần này, gã đàn ông kia chẳng lẽ sẽ không về Hàn Quốc. (Hiện tại, anh này đang ở nước ngoài). Đây là một cơ hội để chúng tôi có thể xử lý chính xác gã này". Người này cũng rất tự tin trước báo chí: "Hiện tại phía chúng tôi cũng đang có nhiều những chứng cứ liên quan tới vụ việc lần này. Nội dung kiện hoàn toàn sai sự thật".


A, bạn trai cũ của Han Sung Joo, hiện là một nhà doanh nghiệp. Ngày 20/12 vừa qua, anh này đã kiện Han Sung Joo cả về dân sự và hình sự. Lý do trong đơn kiện lên Tòa án trung ương Seoul và Cục cảnh sát Seoul là “bị Han Sung Joo và những người thân cận đánh tập thể”. Anh này đã đệ đơn tố tụng dân sự yêu cầu bồi thường 500 triệu won (hơn 9,5 tỷ VND) vì những tổn hại do việc đánh đập bạo lực tập thể. Đồng thời, anh này cũng nộp đơn kiện lên tòa án hình sự vì những cáo buộc đối với cựu hoa hậu xứ Hàn và người thân đã vi phạm pháp luật liên quan tới hành vi bạo lực.

Hiện tại, nhiều tờ báo Hàn Quốc như Sport Korea, MK News, Nhật báo dân chủ… đồng loạt đưa tin và tiết lộ thẳng danh tính của cô MC nổi tiếng từng đăng quang ngôi vị hoa hậu năm 1994 - Han Sung Joo.

Từ sau khi clip sex cùng hàng loạt ảnh lộ hàng của ngôi Sao Hàn quốc này và bạn trai cũ bị phát tán trên mạng, trên các diễn dàn mạng Hàn có nhiều bài tổng hợp về ảnh của ngôi sao này. Tuy nhiên, có thể dễ dàng nhận thấy một phong cách rất thích khoe thân của cô MC nổi tiếng này.


Ngôi sao hàn Quốc - Hình ảnh cựu hoa hậu Hàn Quốc Han Sung JooĐôi nét về Han Sung Joo :

Han Sung Joo sinh ngày 23/9/1974. Cô là cựu hoa hậu Hàn Quốc (năm 1994), đồng thời là một MC truyền hình. Năm 1996, cô khởi nghiệp khi gia nhập dàn phát thanh viên kỳ thứ 6 của đài SBS và chính thức bắt đầu hoạt động trên truyền hình. Năm 1999, cô kết hôn cùng con trai thứ ba của ngài Chủ tịch tập đoàn Aekyung. Nhưng chỉ sau 10 tháng, cô đã ly hôn. Năm 2000, cô cũng từ giã sự nghiệp truyền hình và vai trò phát thanh viên của đài SBS. Sau đó, cô hoàn thành bằng thạc sĩ về phúc lợi xã hội tại Đại học Sungsil. Năm 2009, cô hoàn thành quá trình học tiến sĩ về trị liệu tâm lý thông qua việc nuôi trồng thực vật tại Đại học Dankook.

Thành tích nổi bật của Sao Hàn Han Sung Joo:
- Năm 2005: làm đại sứ tuyên truyền cho quỹ vì cộng đồng phúc lợi xã hội Seoul.
- Năm 2009: được nhận giải của thành phố Seoul vì những đóng góp vì từ thiện (chiến dịch mang lại mùa đông ấm ấp và hy vọng)
- Năm 2009: làm đại sứ tuyên truyền cho chiến dịch “Hoa trái tình yêu”