+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4
 1. #1
  Tham gia ngày
  Apr 2009
  Tuổi
  30
  Bài gửi
  1.143
  Thanks
  20
  Thanked 54 Times in 21 Posts
  Năng lực viết bài
  498

  Mặc định Một chàng trai, một chiếc cốc

  Tôi, và hành trình đi hiến tinh trùng của một gã đồng tính có cái đầu óc ko lấy chi làm bình thường

  Không có cơ hội có một người bạn đời đồng lứa. Tôi cũng chẳng muốn là một bậc phụ huynh lẻ loi. Thay tã khiến tôi thấy ghê tay. Và đúng là cần một khu xóm để nuôi lớn một đứa trẻ, còn khu xóm của tôi chỉ toàn lũ ngố.

  Thế nên tôi hình dung mình sẽ là một người hiến tinh trùng. Nếu các thử nghiệm thành công, thì trong 6 tháng tới, cách tuần tôi sẽ hành hương tới ngân hàng tinh trùng ở West Los Angeles và ký gửi.

  Nghe như một kẻ vô công rỗi nghề

  Chân thành mà nói tôi không làm chuyện đó vì tiền. Có điều gì đó vui sướng khi giúp đỡ cặp vợ chồng mà trong đó một người chỉ phóng ra cái thứ rỗng tuếch. Hay một phụ nữ lựa chọn có con. Hay một cặp đồng tính nữ muốn gây dựng gia đình. Nhưng với gần một trăm $ cho một đợt, thì nó cũng có ích cho bình xăng của tôi trong 1 hay 2 ngày.

  Tôi phải cảm ơn bố mẹ nhờ những cái gien tốt. Tất cả ông bà nội ngoại đều trường thọ. Bố mẹ tôi vẫn còn và rất hạnh phúc. Tôi rất thể thao và rất sáng tạo. Tốt nghiệp đại học (dù tôi không nắm được nó tác động như thế nào lên tinh trùng của mình thì nó hiển nhiên rất quan trọng). Và cao và khỏe mạnh. Và ngoại hình không đến nỗi tệ.

  Thật buồn lúc ngồi ở ngân hàng tinh trùng tôi chợt nhận ra mình là món hàng ngon.

  Hôm nay chỉ ngồi điền phiếu và cấp mẫu kiểm tra. Tôi điền vào phiếu sức khỏe và lý lịch gia đình. Rồi cũng tới mục "tiểu sử tình dục" của chương trình.

  Tôi nghĩ mình sẽ ở đây cho tới ngày Quốc tế Lao động. Số lượng bạn tình. Số lần. Số đợt hẹn hò của các mối quan hệ được khai. Tôi chẳng nhớ mình đã dùng gì cho bữa sáng, chứ đừng nói tôi đã "dùng" gì vào tháng Ba. Đáng ra họ chỉ nên có những ô mà tích vào các con chữ "còn trinh", "tính dương", "nổi tiếng", "lang chạ", "đĩ", và "điếm bẩn".  Nó bé hơn cả cái quầy bỏ phiếu và tôi thì không phải đang đút phiếu bầu.

  Bằng màn múa của tay, có bao nhiêu người phóng tinh khi ngồi trên ghế nhỉ? Rõ ràng tôi không liều lĩnh trong các tư thế thủ dâm.

  Tôi cũng chưa từng phóng tinh khi ngồi trên ghế với chiếc màn hình ti vi cách mặt có hai bước. Ý tôi là, nó giống như thủ dâm trong cái rạp IMAX, khi cái hĩm có kích cỡ như cái hẽm núi Grand Canyon, chẳng hứng thú tẹo nào cho các cậu bé ngồi dưới. Và phim khiêu dâm thường khiến tôi phát cười. Lúc nào tôi cũng ngồi dò kịch bản và lời thoại.

  Nhưng có cái điều khó hơn. Bạn thấy đấy, Alex Bé Bỏng chẳng muốn chui ra và chơi.

  Khi là người hiến tinh trùng tiềm năng, bạn được chỉ dẫn không xuất tinh trong 48h trước khi tới khu xá. Thậm chí còn có lưu ý ghi, "nếu bạn thấy đó sẽ là vấn đề, thì hãy hẹn lại lịch". Tôi chỉ mong một ngày nào đó, ngày Chủ Nhật qua đi với những kế hoạch: đến nhà thờ, ăn trưa với bạn, đi shopping ở Grove ... và phóng tinh. Hay tệ hơn, có một đợt phóng tinh "đột nhiên" và buộc phải gọi điện tới để nói, "Chào, tôi cần chuyển hôm hiến tinh trùng sang thứ Ba. Tôi đã bị lỡ. Đúng vậy ... Tôi có một đợt phóng tinh đột xuất. Hoàn toàn không lường được nó sẽ xảy ra".

  Vậy là đã 48h từ cái khoảnh khắc gợi tình cuối cùng, cái cục khêu gợi 7-1/2 inches đã ra ngoài ăn trưa rồi. Bạn biết mọi người nói gì rồi đấy, "nó xảy ra với mọi người". Nó chưa từng xảy ra với tôi. Và giờ nó đang xảy ra vào lúc thể không gian là điều quan trọng nhất. Như có vẻ Alex Bé Bỏng đang ép buộc tôi.

  Tôi đã thử mọi thứ. Đứng. Nằm trên sàn. Nằm trên sàn một chân vắt ghế. Tôi thử cả cái ghế. Trông tôi như một người mẫu tạo tư thế vậy. Khỉ thật, tôi còn thử dùng cả phim khiêu dâm, nhưng không tài nào cứng lên được với tất cả những cái hĩm cạo nhẵn khỉ gió kia. Và khi bật băng video lên xem, tôi bắt đầu cười. Tôi tá hỏa khi nhận ra ở phòng bên có một người hiến tinh trùng khác có thể nghe mình cười.

  Tôi đã thử tất cả những đam mê cuồng vọng: David Bechkham, viên dạy yoga tại phòng tập, bạn trai đầu đời, toàn bộ đoàn diễn viên nam của phim Battlestar Gallactica. Chẳng gì cả. Thậm chí xoay sang những ký ức xưa cũ về Jake Gyllenhaal và Hugh Jackman ... dù chẳng diễn cùng nhau, nhưng có thể một vài cảnh của Brokeback gặp gỡ X-Men sẽ có ích trong tương lai.

  Chẳng gì cả.

  Chẳng gì có tác dụng cả. Tôi thử nói suồng sã với chiếc cốc, nhưng nó cứ ngồi trơ đó. Lạnh lẽo và xa cách.

  Chẳng có dầu bôi trơn nào, chỉ có một bánh xà phòng rửa tay mùi dưa tây ở chậu rửa. Thằng cha nào nghĩ ra nhỉ? Giờ cây gậy thần của tôi vẫn còn mùi dưa tây. Tôi thoáng nghĩ tới một cảnh cực hay cho phim khiêu dâm. "Anh sẽ rửa miệng của em bằng xà phòng! Được đó! Em hãy hớt xà phòng trên cột thừng của anh! Em hãy lấy cả cái cột thừng vị xà phòng mùi dưa tây này!"

  Một tình nhân cũ từng nói, "tâm trí anh giống như cái xóm liều. Chẳng ai muốn tới đó một mình cả".

  Tâm trí tôi đã vượt ra ngoài không gian. Nó nhảy tới danh mục "Việc cần làm". Ưu tiên hàng đầu: xóa toàn bộ các trang Facebook và MySpace. MySpace là cánh cửa dẫn tới địa ngục. Bạn truy cập vào MySpace và tâm hồn bạn sẽ ngoẻo trong bảy ngày. Chắc chắn nó tạo việc truy lần dễ dàng hơn, nhưng cũng cấp những thông tin tốt nhất là bạn không nên biết.

  Chẳng hạn, đêm qua tôi phát hiện ra một cuồng si tình yêu gần đây giờ đang "trong một mối quan hệ" và cậu bạn trai mới đang ở danh mục "top friends". Tôi truy cập vào cậu bạn mới này và ...

  Cuồng si trước kia giờ rơi vào một kỹ nam 20 tuổi.

  Chẳng có gì sai trái khi quan hệ với một kỹ nam 20 tuổi cả. Trước kia tôi đã từng hẹn hò với một hay hai gã thoát y. Nhưng giờ bạn đã 32 tuổi rồi, làm sao có thể có điểm chung nhỉ? Ý tôi là, nhóc này còn chưa ra đời khi nhóm Bangles tung hít "Walk Like an Egyptian!". Zac Efron còn lớn hơn cả cậu gà này.

  Điều đó khiến tôi nghĩ về T.R.Knight và cậu bạn trai trẻ hơn rất nhiều. Chẳng ai bước ra và nói, "anh không nghĩ hơi ngớ ngẩn khi hắn hẹn hò với một thằng oắt vừa mới hợp pháp à?" Thay vì thế mọi người nói rằng, "họ trông thật đẹp đôi". Đúng là đống phân. Họ gặp nhau trong một hội đồng cảm. Chẳng nhẽ tôi là người duy nhất thấy chuyện này thật rùng mình và sai trái à? Nhẽ ra T.R nên là người phát ngôn cho việc nhận con nuôi của người đồng tính. Isaiah Washington gọi cậu là bóng mà, cậu giữ được một chân miễn phí.

  Vậy là trong lúc đang cố vớt con tàu Titanic lên, thì tất cả những gì tôi có thể ngẫm là sự thật rằng đàn ông ở độ tuổi của tôi chỉ thích những cậu còn trẻ, gà mờ và không có lông.  Đột nhiên tôi thấy tiếc cho chúng. Đúng là trước kia tôi chưa từng xem xét sự an toàn hay thể trạng của tinh trùng của mình, nhưng vào lúc này thì các anh bạn này thực ra đã diện xiêm y rồi. Đã trồng trọt trong 48 giờ qua. Và tôi sắp làm gì nhỉ? Phá hoại chúng vào một chiếc cốc mang đi thí nghiệm.

  Rồi tôi nghĩ về cái quán O! Burger mới mở trên đường Santa Monica Boulevard. Đồ nhắm! Nhẽ ra phải biết nó làm tôi có hứng chứ. Cuối cùng một vài cảm hứng trương nở và đội đua đã được thả vào cốc. Trong suốt đời mình, tôi chẳng bao giờ quá hạnh phúc khi phóng tinh. Tôi chỉ biết cô tiếp tân và một y tá khác đang nói về mình ở ngoài kia. "Tớ nghĩ những gã đồng tính là chuyên gia về khoản này. Cái gì khiến hắn lâu thế nhỉ?!"

  Sau khi đậy kín cái bột nhão từ cậu nhỏ của mình trong cái mả tạm, tôi trả nó qua cửa sổ và được đưa qua lối ra. Trên đường ra xế hộp, tôi cảm giác như mình đang bước trên đại lộ tủi thẹn. Tôi cảm thấy như tất cả con mắt của các sinh viên UCLA đang đổ về mình.Tôi cảm thấy như có chữ "A" to tướng màu nhung đỏ trên ngực. Tôi cảm thấy mọi đôi mắt dường như đã biết rằng tôi vừa mới làm tình với cái cốc ... Và thậm chí tôi cũng chẳng ngon lành gì. Và tôi cảm thấy bẩn bẩn.

  Nhưng ít nhất tẹo nữa tôi sẽ tự thưởng cho mình bữa tối.

  [HẾT]

  Alex Fergusen 2. #2
  r00t Guest

  Mặc định Re: Một chàng trai, một chiếc cốc

  Đọc xong hem có hỉu hắn mún nói cái gì lun... ???

 3. #3
  Tham gia ngày
  Apr 2009
  Tuổi
  30
  Bài gửi
  1.143
  Thanks
  20
  Thanked 54 Times in 21 Posts
  Năng lực viết bài
  498

  Mặc định Re: Một chàng trai, một chiếc cốc

  đại loại là ông này đi hiến, mà trong phòng hiến toàn phim...straigh, ổng là gay nên... vất vả! ;D 4. #4
  Tham gia ngày
  Jul 2009
  Đến từ
  Hồ CHí MInh
  Tuổi
  30
  Bài gửi
  3.371
  Thanks
  0
  Thanked 19 Times in 14 Posts
  Năng lực viết bài
  607

  Mặc định Re: Một chàng trai, một chiếc cốc

  trời!
  đọc cả câu truyện mà cuối cùng không hiểu bằng đọc 2 câu cmt của 2 người! thì ra là như thế!

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •