Phía người quản lý và Mỹ Tâmquyết định im lặng trước thông tin này.
Hôm nay, trên một số trang mạng đăng thông tin Mỹ Tâm sắp kết hôn với một "đại gia" về thủy sản. Theo thông tin thì đó là ông Dương Ngọc Minh - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần thủy sản Hùng Vương, người đã nhiều năm cùng Mỹ Tâm đi khắp mọi miền tổ quốc làm từ thiện lên đến vài chục tỉ đồng.
Trước đó không lâu thì trong giới báo chí đã râm ran thông tin Mỹ Tâm chuẩn bị kết hôn với một người đàn ông giầu có, hơn cô nhiều tuổi.
Theo nguồn tin, việc rò rỉ tin đồn Mỹ Tâm sắp kết hôn được bắt nguồn từ phía gia đình nhà trai.
Liên lạc với Mỹ Tâm, số máy của người quản lý của cô không có người bắt máy, về phía Mỹ Tâm, cô cũng im lặng trước tin đồn này.


Dư luận "sôi sùng sục" trước tin đồn Mỹ Tâm sắp kết hôn
Các fans hâm mộ Mỹ Tâm khá bất ngờ trước thông tin trên, tuy nhiên, một fan thân thiết của cô cho biết, tin đồn trên không có cơ sở. Một nhân viên làm trong công ty của Mỹ Tâm đã lên tiếng trên facebook: "Sếp mình sắp lấy chồng ai cũng biết, chỉ có nhân viên của MTE là không biết thôi...". Các comment phía dưới đều khẳng định đây là tin đồn không xác thực.
Chúng tôi sẽ xác minh thông tin và cung cấp đến bạn đọc những tin mới nhất quanh tin đồn ca sĩ Tóc nâu môi trầm sắp kết hôn.