Hãy đến với khóa học đào tạo sau đại học của Học Viện Công Nghệ Miền Nam (Southern Institute of Technology - SIT) được tọa lạc ở Invercargill-Southland, là một trong 20 trường đại học bách khoa và học viện công nghệ của chính phủ để có cơ hội định cư tại New Zealand.Văn bằng sau đại học ngành Quản Trị Doanh Nghiệp (PGDipBE –Post-Graduate Diploma in Business Enterprise) là một chương trình gồm 18 tháng. Chương trình PGDipBE sẽ trang bị cho sinh viên những kĩ năng phân tích nâng cao, giúp tìm kiếm cơ hội việc làm trong tương lai và có thể tự lập doanh nghiệp riêng. Sau khi tốt nghiệp chương trình này, sinh viên có thể làm việc với vai trò là tự hành nghề, hay theo đuổi nghề nghiệp chuyên môn trong nước và quốc tế tại các công ty và tổ chức thương mại.
Đặc biệt, khi tham gia khóa sau đại học này, bạn sẽ có cơ hội định cư tại New Zealand. New Zealand là một trong những nước có điều kiện khí hậu tương tự như Việt Nam. Dân số ít, cộng với đất đai rộng lớn nên nhu cầu về việc làm ở đây rất cao. Ngoài ra, New Zealand có môi trường sống hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, chi phí sinh hoạt ở đây cũng rẻ hơn so với các nước khác như Mỹ, Canada, Úc. Vì vậy, New Zealand rất được các sinh viên chọn làm điểm đến du học và là nơi lưu trú lý tưởng cho những ai mong muốn định cư.

Một ưu điểm nổi bật khi tham gia khóa học này là chồng/vợ hay con của bạn có thể đi theo cùng. Chồng/vợ của bạn có thể làm việc toàn thời gian và con bạn được hưởng đầy đủ các chính sách như mọi đứa trẻ khác ở New Zealand. Bạn có thể làm việc 20h/tuần. Nền giáo dục chất lượng cao được quốc tế công nhận, môi trường học tập an toàn và lành mạnh, lối sống tốt cùng với phương pháp giáo dục hiện đại (lớp học nhỏ, phương pháp học chủ động) là những điều kiện tuyệt vời cho tương lai của con bạn sau này khi bạn quyết định sống ở New Zealand.

Đến với New Zealand học tập, bạn còn được hưởng các điều kiện thuận lợi khác: học phí và chi phí sinh hoạt thấp, sinh viên được phép làm việc 20h/tuần, hưởng các chế độ chính sách khác…Đặc biệt, học Postgraduate Diploma in Business Enterprise tại SIT, bạn có cơ hội nhận đượctrong vòng 24 tuần. Vì vậy, những ai có nhu cầu du học và định cư tại New Zealand, hãy nhanh tay liên hệ đến:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC HUẤN NGHỆ
Địa chỉ: 38 Trần Qúy Khoách, P.Tân Định, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 36025 613/614

Website:
www.huannghe.com
Email: Ms Ly:
[email protected]
Ms Phuong:
[email protected]