Khi cô giáo Trường THPT Ngô Gia Tự (Vĩnh Phúc) thu điện thoại của học sinh trong giờ học và tá hỏa phát hiện cảnh “nóng” dài 30 phút của 1 nữ sinh chưa đủ 16 tuổi với bạn trai.
“Người tình” trong clip sex này bị bắt ngay sau đó về hành vi giao cấu với trẻ em.

Tin từ Công an huyện Lập Thạch - Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết cơ quan điều tra đã bắt khẩn cấp và tạm giam P.V.C (SN 1991, trú tại xã Xuân Lộc, huyện Lập Thạch - Vĩnh Phúc) để điều tra làm rõ về hành vi giao cấu với trẻ em.

Trước đó, khi thấy các học sinh một lớp 10 của Trường THPT Ngô Gia Tự truyền tay nhau chiếc điện thoại trong giờ học, cô giáo đã thu giữ chiếc điện thoại này. Kiểm tra chiếc điện thoại, cô giáo tá hỏa khi thấy một đoạn clip sex ghi lại cảnh “nóng” giữa hai nhân vật, 1 nam và 1 nữ dài khoảng 30 phút.

Nhân vật nữ trong clip rất nhanh chóng được phát hiện là em N.T.A.(SN 1996), học sinh lớp 10 của trường Trường THPT Ngô Gia Tự.

Điều đáng nói là clip quay cảnh “nóng” trên đã bị nhanh chóng phát tán qua con đường chia sẻ qua điện thoại với tốc độ kinh hoàng. Rất nhiều học sinh của trường đã lưu lại trong điện thoại để xem, bàn tán.

Sau khi gia đình em N.T.A. biết chuyện đã làm đơn tố cáo lên Công an huyện Lập Thạch. Vào cuộc điều tra truy xét, Công an huyện Lập Thạch đã làm rõ nhân vật nam trong clip là P.V.C (SN 1991, trú tại xã Xuân Lộc, huyện Lập Thạch). P.V.C. bị cơ quan điều tra Công an huyện Lập Thạch bắt khẩn cấp và tạm giam từ chiều 18/2 đề điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em. (Tag: cong ty bao ve )

Tại cơ quan điều tra, P.V.C. khai nhận giữa C. và em N.T.A. có tình cảm với nhau. Đoạn clip được quay vào khoảng tháng 6/2011, tức là khi đó em N.T.A. chưa đủ 16 tuổi. Trước đó, C. cũng từng quan hệ với A. khoảng 2-3 lần. (Tag : bao ve )

P.V.C. khai nhận đã dùng điện thoại quay lại cảnh “thân mật” với N.T.A. nhưng sau đó đánh mất chiếc điện thoại trong đó có clip ghi lại cảnh “nóng” giữa hai người.

Đến ngày 19/2, Cơ quan điều tra Công an huyện Lập Thạch đã khởi tố vụ án và bắt tạm giam 4 tháng đối với P.V.C. Tuy nhiên, sau đó gia đình nạn nhân lại chủ động rút đơn tố cáo với lý do “hai đứa yêu nhau thật lòng”. (Tag:bảo vệ)

Theo Cơ quan điều tra, dù gia đình nạn nhân có chủ động rút đơn tố cáo nhưng căn cứ vào tình tiết phạm tội, P.V.C. vẫn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật. Hiện nay, cơ quan điều tra đã thu giữ tang vật là chiếc thẻ nhớ lưu đoạn “clip sex” và đang khẩn trương làm rõ những đối tượng phát tán clip này lên mạng. -