Một số game tiêu biểu cho hệ điều hành iOSAndroid

Battleheart


Người chơi phải điều khiển bốn nhân vật để hoàn thành nhiệm vụ. Ảnh: Androidappsource.
Battleheart có giá 2,99 USD trên Android Market. Trong trò chơi này, người chơi được điều khiển bốn nhân vật trong nhóm để tiêu diệt quái vật trên đường đi. Có nhiều tuyến nhân vật với các kỹ năng khác nhau để tạo nên một nhóm mạnh mẽ. Đây là game dành cho những người yêu thích thể loại chiến thuật.

Cut The Rope


Cut The Rope có giá 1,01 USD trên Android Market. Ảnh: Techx64.
Công việc trên Cut The Rope rất đơn giản. Người chơi phải tìm cách cắt dây sao cho viên kẹo rơi trúng miệng chú ếch Om Nom. Ứng dụng này có giá 1,01 USD.

Doodle Jump


Doodle Jump có cách chơi đơn giản. Ảnh: Droidsmarts.
Trong Doodle Jump, người chơi phải đưa người ngoài hành tinh lên càng cao càng tốt. Việc điều hướng di chuyển được thực hiện bằng cách nghiêng máy sang trái phải. Doodle Jump có giá 0,99 USD trên Android Market.

Game Dev Story


Trong Game Dev Story, người chơi phải thiết kế và bán ra càng nhiều game càng tốt. Ảnh:Thetechnolast.
Những người yêu thích công việc thiết kế game có thể tìm đến với Game Dev Story. Trò chơi này yêu cầu người sử dụng phải thuê một đội nghiên cứu thiết kế ra trò chơi để bán. Càng tạo ra được nhiều game trên các thiết bị console cũng như nền tảng khác nhau, người chơi càng có cơ hội nhận được các phần thưởng lớn trong game. Game Dev Story có giá 2,95 USD.

Grand Prix Story


Grand Prix Story là game dành cho những người yêu thích tốc độ. Ảnh: Technostats.
Grand Prix Story cùng "mẹ" với Game Dev Story là studio Kairosoft. Người sử dụng phải điều hành một nhóm đua xe và điều khiển chúng để giành lấy chiến thắng. Sau mỗi màn game, người chơi có thể mở khoá và tự tạo ra các linh kiện mới cho phương tiện của mình.

Nguôn: Tải game di động