Trong bất kì xã hội nào, tình mẫu tử, tình phụ tử luôn là những tình cảm thiêng liêng và cao quý nhất. Được lớn lên trong vòng tay chăm sóc của cha mẹ là niềm khát khao của mọi đứa trẻ. Ước mơ được làm cha, làm mẹ là ước mơ chân thực, chính đáng và cao quý của mọi công dân. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn có những trường hợp vì những hoàn cảnh, lí do khách quan khác nhau mà cha, mẹ và con cái không thế nhận nhau.

HSLAWS nhận thức rõ rằng việc giúp khách hàng được thực hiện quyền làm cha, làm mẹ cho con là hoạt động mang tính nhân văn góp phần mang lại hạnh phúc cho từng cá nhân, từng gia đình những tế bào của xã hội. Để thực hiện điều này, HSLAWS đã cung cấp dịch vụ tư vấn khởi kiện xác định cha, mẹ cho con và xác định con cho cha mẹ.

HSLAWS với những Luật sư, chuyên viên giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đầy trách nhiệm tin tưởng sẽ đem lại sự hài lòng và hạnh phúc cho quý khách.

Các dịch vụ HSLAWS cung cấp:

1. Tư vấn các hình thức khởi kiện để bảo vệ quyền và lợi ích;

2. Tư vấn viết đơn khởi kiện và hướng dẫn thủ tục khởi kiện;

3. Đại diện thực hiện khiếu nại, bảo vệ quyền lợi khách hàng trước cơ quan có thẩm quyền;HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ
VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NAM HÀ NỘI - HSLAWS
Số 901, Tầng 9, Tháp A, Tòa nhà Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại VP: 04 3724 6666 ; Di động : 090 574 6666Từ khóa liên quan: Thừa kế; thua ke; chia thừa kế; chia thua ke; khởi kiện thừa kế; khoi kien thua ke; luật sư tư vấn; luat su tu van; luật sư riêng; luat su rieng; dịch vụ luật sư; dich vu luat su; luật sư tại hà nội; luat su tai ha noi; văn phòng luật sư tại hà nội; van phong luat su tai ha noi


Các website của HSLAWS:
- http://www.luatsurieng.vn;
- http://www.hslaw.vn;
- http://www.luatsu.cc;
- http://www.tuvanphapluat.asia;
- http://www.thanhlapcongty.asia;
- http://www.thanhlapdoanhnghiep.cc;
- http://www.thutucnhadat.info;
- http://www.thutuchanhchinh.info;
- http://www.ketoandoanhnghiep.info.