Học bổng du học New Zealand từ Học viện SIT (Học viện công nghệ miền Nam New Zealand (SIT)Giới thiệu về Học viện công nghệ miền Nam (SIT)
Học viện công nghệ miền Nam (SIT) là một trong số 20 học viện công lập lớn của New Zealand. Trường học viện kỹ thuật SIT tọa lạc tại Đảo Nam của New Zealand, trong thành phố Invercargill yên bình và xinh đẹp. SIT hấp dẫn sinh viên quốc tế bởi đây là một môi trường học tập lý tưởng, đồng thời sẽ có ích cho các em học sinh trong việc định cư sau khóa học tại thành phố Invercargill.
Học viện SIT (http://www.sit.ac.nz/) là một trong số 20 học viện công lập lớn của New Zealand. Với hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy, SIT tự hào có thể mang lại cho sinh viên những kỹ năng làm việc tốt nhất, tạo dựng hành trang vững chắc để các em sau khi tốt nghiệp có thể đứng vững trong cuộc sống. Trường cung cấp 130 khóa học với các chương trình đào tạo từ Tiếng Anh, Cao đẳng, Đại học và sau Đại học ở các lĩnh vực chính: Kinh tế, Công nghệ thông tin, truyền thông, khoa học kỹ thuật, du lịch khách sạn... và được đào tạo tại 3 khuôn viên tại thành phố: Invercargill (cơ sở chính), Christchurch (thành phố lớn nhất Đảo Nam) và Queenstown (thành phố du lịch nổi tiếng nhất New Zealand).
Với số lượng sinh viên duy trì ở con số 13.000, trong đó có 450 sinh viên quốc tế, SIT luôn mang lại cho sinh viên một môi trường học tập đa văn hóa, nhưng cũng không làm mất đi không khí thân thiện, ấm cúng giữa các sinh viên và giáo viên. Đặc biệt, đối với sinh viên theo học chương trình sau đại học ngành kinh doanh, trường cung cấp chương trình đặc biệt học 6 tháng và thực tập hưởng lương 12 tháng.
SIT đang áp dụng chương trình giảng dạy mới: Chương trình Tiếng Anh Miễn phí và Chính yếu. Chương trình này được cung cấp tại các cơ sở của trường tại Invercargill và Christchurch. Trường hợp bạn không đáp ứng yêu cầu nhập học về Tiếng Anh của Chương trình Chính yếu sau 24 tuần, bạn phải thanh toán $320/tuần để tiếp tục học tiếng Anh nhằm tham gia lại Chương trình Miễn phí.
Chương trình khuyến học:
- Miễn phí tìm nhà ở + 2 tuần nhà ở
- Miễn phí tìm nhà ở + 2 tuần nhà ở
- Miễn phí ghi danh
- Miễn phí tài liệu sách vở
- Miễn phí 6 tháng học tiếng Anh tại New Zealand
Điều kiện: - Sẽ không hoàn trả phí nếu bạn rời SIT sau 24 tuần học Tiếng Anh miễn phí.
- Bạn sẽ được yêu cầu đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh cho khóa học mà bạn dự định học trước khi bắt đầu học.
- Nếu bạn muốn vào SIT để nâng cao khả năng tiếng Anh của bạn mà không có ý định tham gia khóa học tại SIT, học phí là $320/tuần.
SIT có chương trình học đa dạng từ các khóa chứng chỉ, văn bằng đến Cử nhân, Thạc sỹ và sau đại học.
Các chuyên ngành đào tạo:
Văn bằng sau ĐH về Kinh doanh - 18.000 NZD: (Thời gian học 1,5 năm - Tháng 1,3,5,7,9,10).
Văn Bằng tương đương ĐH - 15.000 NZD: Nghệ thuật viết kịch, Quản lý môi trường, Công nghệ thông tin, Thể thao (Thời gian học 1 năm - tháng: 2)
Đại Học - 16.000 NZD: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Quản lý khách sạn (Thời gian học 3 năm vào các tháng: 2, 7); Quản lý môi trường, Y tá, Thể thao, Truyền thông kỹ thuật số, Báo chí, Báo chí (Thời gian học 3 năm - tháng: 2).
Cao đẳng - 14.000 NZD: Kinh Tế (Thời gian học 1-2 năm vào các tháng: 2,4,6, 8); Quản lý nhân sự, CNTT, Du lịch, Hàng không (Thời gian học 1-2 năm vào các tháng: 2, 7); Hàng không (Thời gian học 2 năm - tháng2 – chi phí: 98.000).
Chứng chỉ - 14.000 NZD: Làm phim, thú y (Thời gian học 1 năm, nhập học Tháng 2); Chăm sóc trẻ (Thời gian học 1 năm, nhập học Tháng 2, 7); Nấu ăn Thời gian học 2 năm, nhập học Tháng 2).
Tiếng anh - 320 NZD/tuần
Điều kiện nhập học:
- Học hết lớp 12
- Học lực: Từ 6,0 trở lên
- Tài chính: khá
- Sức khoẻ: tốt
Hồ sơ cần nộp:
1. Hộ chiếu (gốc và 02 copy)
2. Bằng tốt nghiệp, học bạ, / bảng điểm (gốc và 02 công chứng)
3. Sơ yếu lý lịch (02 dấu phường, xã)
4. Giấy khai sinh (sao)
5. Hộ khẩu (02 sao công chứng)
6. Lý lịch tư pháp (Nếu đăng ký khóa học trên 2 năm và học sinh trên 17 tuổi)
7. Giấy xác nhận nghề nghiệp (nếu có)
8. Giấy tờ chứng minh tài chính (Công ty sẽ hướng dẫn cụ thể)
9. 6 ảnh 4×6
10. Sổ tiết kiệm
Hãy để chúng tôi chấp cánh ước mơ du học của các bạn. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ.

Du học New Zealand cùng Huấn Nghệ


Công Ty tư vấn du học Huấn Nghệ
38 Trần Qúy Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, HCM
Điện thoại: 083 6025614 Email: [email protected]

Website: www.huannghe.com/ Facebook: Du Học Huấn Nghệ
Tư vấn viên: - Miss Ly ( [email protected])