DỊCH VỤ ĐĂNG TIN RAO VẶT
TRÊN 200 WEB DIỄN ĐÀN TỒN TẠI VĨNH VIỄN
Khi cần tìm một sản phẩm hay dịch vụ, bạn sẽ vào các trang rao vặt để tìm hay chỉ đơn giản là tìm trêm Google? Thực tế có đến 80-90% khách hàng khi có nhu cầu đều tìm trên Google vì nhanh chóng và tiện lợi. Không như đăng tin VIP chi phí cao và có thời hạn, với UP TIN 4VN, sản phẩm của quý vị có thể tồn tại vô thời hạn trên Google, thậm chí nhiều năm sau vẫn có thể được tìm thấy. Chi phí thấp mang lại lợi ích dài lâu. Nay với công nghệ đăng tin tự động 100%, chúng tôi đã có thể đem đến cho bạn dịch vụ chất lượng cao với mức giá cực kỳ tốt.
-------------------------------------------
ƯU ĐIỂM
KHÔNG PHẢI mất công đăng tin hoặc thuê nhân viên ngồi đăng. Thời gian của bạn và nhân viên nên dành để tập trung vào chuyên môn hơn là các vấn đề kỹ thuật. CHÚNG TÔI ĐEM ĐẾN BẠN công nghệ do phần mềm đăng tin tự động mang lại hiệu quả 100%. Máy tính đăng tin sẽ chính xác và đáng tin cậy hơn là thuê nhân viên. Trong khi giữ vững cam kết ở mức 200 trang, chúng tôi luôn cố gắng đăng tin của quý khách lên số lượng trang lớn nhất. Hiện tại chúng tôi đăng tin của quý khách bằng danh sách 6900 trang diễn đàn đã được chọn lọc. mà KHÔNG cần PHẢI giải quyết các vấn đề kỹ thuật phức tạp. Phần mềm bị lỗi, trang web bị lỗi, nội dung tin bị lỗi, rớt mạng, quên mất cách sử dụng và vô số những vấn đề khác bạn có thể gặp có thể cản trở công việc của bạn. CHÚNG TÔI ĐEM ĐẾN BẠN nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp luôn thăm dò và giải quyết các vấn đề kỹ thuật có thể nảy sinh , đơn giản vì chúng tôi là đại diện cung cấp phần mềm đăng tin + phần mềm seo . Do đó tin của Quý Khách sẽ được tối ưu nhiều nhất giúp Google index nhanh nhất VD : Quý Khách có thể tìm từ khóa " bao iphone " , Quý Khách sẽ thấy tin " Bao iphone , bao ipad tai www.applecase.vn" hoặc những tin tương tự vậy rải khắp các trang web 1 2 3 4 5.... của Google , và trang web www.applecase.vn nằm trong top 10 của trang 1 , giúp khách hàng tiềm năng tìm đến trang web nhanh nhất. Chúng tôi theo dõi từng báo cáo mà hệ thống gửi cho quý khách, nếu có thiếu sót, chúng tôi lập tức khắc phục và đăng bù thêm ngày cho quý khách.
BẠN CÒN ĐƯỢC:
HOÀN TOÀN CHỦ ĐỘNG thay đổi tiêu đề và nội dung bất cứ lúc nào ĐƯỢC tư vấn cách chọn tiêu đề và trình bày hình thức cho hiệu quả nhất.ĐƯỢC áp dụng những phương pháp tối ưu hóa tìm kiếm tân tiến giúp đưa bạn lên Google.
chỉ với giá
Gói THÁNG - Đăng tin rao vặt 1 đến 10 bài , hằng ngày up tin (1 tháng) chỉ với 1.000.000 Đ Gói TIÊU CHUẨN - Đăng tin rao vặt 1 đến 3 bài , hằng ngày up tin (1 tuần) chỉ với 300.000 Đ Gói THỬ NGHIỆM - Đăng tin rao vặt 1 lần chỉ với 100.000 Đ --------------------------------- Hãy liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ nhận được hỗ trợ tốt nhất Mr: Đạt {Phone|liên hệ|sdt}: {0933119380|01285117788} {YM|yahoo} : {thanhdatweb|thanhdat11a3} Email : [email protected] $linkwheel$