Dich tieng Trung Quốc Cho mọi cá nhân và tổ chức có nhu cầu
Tiếng Trung Quốc đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề. Và do đó, nhu cầu Dịch tiếng Trung quốc sang tiếng việt cũng ngày càng phố biến hơn.Nhìn được nhu cầu cấp thiết đó, Công Ty Dịch ThuậtPERSO luôn chủ trọng trong việc đầu tư cho đội ngũ nhân viên cũng như cộng tác viên cho dịch vụ dịch tiếng Trung Sang tiếng Việt.


Hiện nay công ty Dịch Thuật PERSO chuyên cung cấp dịch vụ Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, tốc độ nhanh nhất.Dịch thuật PERSO tự hào là đối tác chính của rất nhiều công ty, tập đoàn lớn trong nước cũng như ở Trung Quốc về dịch thuật nói chung và dịch tiếng Trung Quốc nói riêng. Và dịch thuật PERSO luôn luôn mong trở thành đối tác chính của quý khách, đặc biệt trong lĩnh vực dịch tiếng Trung.Bất kỳ khi nào quý khách có nhu cầu dịch tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại, xin vui lòng liên hệ với Dịch Thuật PERSO.Dịch Thuật PERSO sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách vì những lý do sau:


1. Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Trung – Việt – Trung chuyên nghiệp
Chất lượng bản dịch là mối quan tâm hàng đầu của dịch thuật PERSO, cho nên chúng tôi luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch tiếng Trung với ít nhất 05 năm kinh nghiệm dịch sâu về chuyên ngành. Và đặc biệt chúng tôi luôn ưu tiên cho những chuyên gia từng sống học tập và làm việc lâu năm tạiTrung Quốc.


2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng
Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật PERSO đưa ra một quy trình dịch thuật chuyên nghiệp và khoa học. Và luôn tuân thủ chặt chẽ theo quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như: xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng khi bàn giao bản dịch.


3. Hoàn thành đúng thời hạn
Thời hạn của các bản dịch là cực kỳ quan trọng vì nó ảnh hưởng tới công việc của quý khách hàng. Vì vậy Dịch Thuật PERSO luôn thực hiện đúng thời hạn trong hiệp đồng.


4. Giá cả cạnh tranh
Dịch Thuật PERSO luôn cố gắng đưa ra mức giá hợp lý nhất tới khách hàng. Để nhận được báo giá chính xác nhất mời quý khách gọi ngay cho chúng tôi.Công ty dịch thuật PERSO rất mong được hợp tác với quý khách!


CÔNG TY DỊCH THUẬT PERSO
ĐC: Số 10 - 24/119, Đường Kim Đồng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Fax: (04)3 668 6911 Điện thoại: (04)6 6820069
Yahoo, Skype: dichthuat.perso, nguyenmai_6485, buihuyen.perso
Website : http://dichthuatperso.com --- http://dichthuatperso.vn
Email: [email protected]