Chiến Binh Bất Tử (Immortals) – Một bộ phim hành động, thần thoại hoành tráng của đạo diễn Tarsem Singh với sự góp mặt của khá nhiều diễn viên tên tuổi đã làm mãn nhãn fan yêu thích điện ảnh. Phim công chiếu từ ngày 17.2.2012 tại các rạp trên toàn quốc.
http://www.youtube.com/watch?feature...&v=v5DdowcQq4U

Từ “300” đến “Chiến Binh Bất Tử”:

Chiến Binh Bất Tử được sản xuất bởi Mark Canton, GianniNunnari – hai nhà sản xuất của bộ phim 300 – một bộ phim của hãng Warner Bros phát hành năm 2007, nội dung dựa trên trận chiến Thermopylae nổi tiếng trong lịch sử Hy Lạp. Đây cũng là bộ phim có doanh thu cao nhất ở Mỹ trong năm 2007. Có lẽ do tâm đắc và bị cuốn hút bởi những câu chuyện bi hùng của thần thoại Hy Lạp nên Mark Canton và Gianni Nunnari tiếp tục sản xuất bộ phim Chiến Binh Bất Tử (Immortals) với đề tài về cuộc chiến giữa chàng nông dân trẻ Theseus chống lại lãnh chúa Hyperion để giải cứu Hy Lạp và nhân loại.

Không “ngôi sao” lớn vẫn thành công

Sự góp mặt của các ngôi sao lừng danh đóng vai trò quan trọng trong việc thành công của một bộ phim, ít ra là về mặt doanh thu. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là một bộ phim không có các ngôi sao lớn sẽ thất bại. Sự thành công gần đây nhất của Triệu phú khu ổ chuột (Slumdog of Millionaire), Precious và cả Immortals (Chiến Binh Bất Tử) – những bộ phim với sự tham gia của những diễn viên trẻ và những diễn viên lần đầu đóng phim đã phần nào chứng minh điều này.
Với sự góp mặt của Henry Cavill, Freida Pinto, Luke Evans, Isabel Lucas,Kellan Blutz, nếu nói Chiến Binh Bất Tử không có các ngôi sao sẽ không thực sự chính xác. Bởi với những khán giả yêu thích điện ảnh chắc chắn sẽ không xa lạ với Freida Pinto, cô nàng Latika trong bộ phim nổi tiếng từng đoạt 8 giải Oscar Triệu phú khu ổ chuột hay Kellan Blutz – anh chàng Emmett Cullent trong loạt phim Chạng vạng, Trăng non, Nhật thực, Rạng đông và Henry Cavill – vai Albert Mondego trong phimBá tước Monte Cristo…Tuy nhiên,ở kinh đô điện ảnh của thế giới như Hollywood,Freida Pinto, Henry Cavill, Freida Pinto, Luke Evans, Isabel Lucas,Kellan Blutzchưa hẳn là những tên tuổi bảo chứng cho doanh thu phòng vé.
Tuy nhiên, với sự tự tin vào câu chuyện hấp dẫn và kỹ xảo hình ảnh, đạo diễn Tarsem Singh tin rằng bộ phim của ông vẫn có thể thu hút khán giả mà không cần phải sử dụng đến những tên tuổi “bảo chứng doanh thu”. Và nguyên tắc khá “lạ đời” này của Tarsem Singh đã thành công khi trong tuần đầu tiên công chiếu bộ phim đã thu về hơn 32,2 triệu USD và dẫn đầu doanh thu phòng vé ở Bắc Mỹ. Sau 6 tuần công chiếu bộ phim đã thu về trên 196 triệu USD trên toàn thế giới.

Tội ác của Hyperion cũng khiến cho các vị Thần nổi giận song có một luật lệ bất khả xâm phạm đó là các Thần không được can thiệp vào chuyện của loài người, trừ khi các Titan bị thả ra. Hình phạt cho người vi phạm là cái chết

Khi các vị Thần bỗng dưng trẻ trung và xinh đẹp:

Trong khi nhiều bộ phim thần thoại khác thường hóa trang các vị Thần Olympus trông thật già nua để thể hiện sự thông thái thì Chiến Binh Bất Tử lại đi ngược lại, tức trẻ hóa các vị Thần. Theo đạo diễn Tarsem Singh, không có lý do gì để khiến các vị Thần – những người sở hữu sức mạnh phi thường và một cơ thể hoàn hảo phải xấu và già đi cả. Chính vì vậy mà các vị Thần trong Chiến Binh Bất Tử đều do các diễn viên trẻ, quyến rũ đảm nhận như: Luke Evans trong vai thần Zeus, Isabel Lucas trong vai nữ thần Athena, Kellan Lutz trong vai thần Poseidon…Điều này chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự hoan nghênh từ khán giả bởi họ không chỉ trông đợi sự mới mẻ từ bộ phim của Tarsem Singh mà còn mong muốn được nhìn thấy những vị Thần trong thần thoại xinh đẹp và lộng lẫy trên màn ảnh, và nhất là trong một tác phẩm điện ảnh 3D.

Các vị Thần trẻ trung và xinh đẹp trong Chiến Binh Bất Tử
Nữ Thần của trí tuệ và chính nghĩa Athena (Isabel Lucas) vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. Athena đã chiến đấu và hy sinh thân mình để tiêu diệt các Titan, giải cứu loài người khỏi sự thống trị của thế lực độc ác
Thần biển cả Poseidon (Kellan Lutz) – với cây đinh ba nổi tiếng. Khi Poseidon khua chiếc đinh ba xuống mặt nước thì biển cả dậy sóng, bão tố kinh hoàng, gây nên những cơn địa chấn rung chuyển mặt đất.
Thần Zeus (Luke Evans) – vua của các vị thần trên đỉnh Olympus của Hy Lạp cổ đại
Clip Thần Posedon tạo sóng thần để giải cứu Theseus:
http://www.youtube.com/watch?feature...&v=9-68UPWiRy0