11111111111111111111111111111111111111111111111111HỒ PHONG 0946 534 008 “Chúc Quý khách hàng luôn vui vẻ và phát tài”
Công ty TNHH Đầu tư và TM Long Khánh là đơn vị kinh doanh có uy tín trong lĩnh vực máy công trình xây dựng Bán và Cho Thuê - Cẩu tháp, Vận thăng lồng, Vận thăng hàng, Sàn treo công nghiệp, Sàn treo xây dựng, Tời nâng kiểu thùng, Gondola, Máy phát điện, Hộc đổ bê tông, Phểu bêtông…
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất máy công trình xây dựng chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn chất lượng, giá cả hợp lý, hàng hóa giao hàng nhanh , tư vấn mọi nhu cầu cho khách hàng để tiết kiệm mọi chi phí cũng như thời gian +++ Long khanh Group luôn lấy lợi ích và sự hài lòng của Quý khách hàng làm mục tiêu phấn đấu hàng đầu, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao LK Group đã không ngừng phát triển bán hàng chất lượng, uy tin trên phạm vi Toàn quốc.
Với mục tiêu lấy lợi ích và sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí phấn đấu ” chuyển giao cho khách hàng nhiều giá trị hơn” thông qua những thực tiễn hàng đầu :
- Cung cấp thiết bị chính hãng,đạt tiêu chuẩn chất lượng cao,giá phù hợp với tài chính của Quý công ty.
- Tư vấn lựa chọn thiết bị phù hợp, ngoài ra tư vấn mọi nhu cầu cho khách hàng để tiết kiệm mọi chi phí cũng như thời gian
- Giao hàng nhanh ,bảo hành chu đáo,cam kết cung cấp phụ tùng lâu dài, thu xếp tín dụng và hỗ trợ tài chính cho Quý khách hàng.
-Linh hoạt trong thanh toán với khách hàng.
-Duy trì quan hệ lâu dài và bền chặt với khách hàng.
Sản phẩm điển hình như
- Vận thăng nâng hàng 300kg, 500kg, 1000kg. Dùng để chuyên chở hàng hóa, như xi măng, cát, gạch, cốt pha, sắt ngắn,… (đối với các tòa nhà dưới 10 lầu) một cách an toàn, tiến độ và thuận tiện
- Vận thăng lồng SC100, SC100/100, SC200. Với thiết bị được nhập khẩu đồng bộ mới 100% mang sự an toàn của tiêu chuẩn châu âu. Vận thăng lồng CMAX – Bắc Kinh với chất lượng và tiêu chuẩn thiết kế vượt chội hơn hẵn nhưng loại vận thăng lồng hiện tại.
- Cẩu tháp các loại QTZ 6013, QTZ 5025, QTZ 6515, QTZ 6018
- Sàn treo thao tác, sàn treo công nghiệp, giàn giáo treo ZLP630/
ZLP800/ZLP1000. Dùng để thi công sơn bả, trát, lắp kính,…, hoàn thiện phí ngoài tòa nhà , tạo sự an toàn và tính chuyên nghiệp khi thi công.
Thiết bị được cung cấp tại công trình (bao gồm phí vận chuyển, lắp đặt, kiểm định, Thuế VAT 10%…)

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ!

Mr HỒ PHONG
Phòng KH KD
Mobi: 0946 534 008
Tel: 04.2210 7730
Website: www.otokr.com
Mail : [email protected]

Mong Quý Khách hàng xem những thông tin trên
Trân trọng cảm ơn!

*******************************************************************
Best regards.
Mr Hồ Thiên Phong – 0946 534 008
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & TM LONG KHÁNH
Số 26 Ngõ 58 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Tel : 04 – 2210 7720
Website: www.otokr.com
http://cauthapqtz
http://cauthapqtz
http://chothuevanthang.blogtiengviet.net/
Chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe và thịnh vượng!
Mr Hồ Phong! Sự hợp tác bền vững.
Đau đầu khi yêu phải chàng 'đếm củ dưa hành'

Mỗi lần đi chơi, anh người yêu rủ thường Mai đi uống trà đá vỉa hè thay vì vào quán cà phê hay xem phim để "vừa mát vừa đỡ tốn". Sau nửa năm hẹn hò, Mai sốc khi biết chàng có một cuốn sổ ghi chép tỉ mỉ các khoản "tình phí" dù chẳng đáng là bao.

Nhìn bên ngoài, ai cũng khen Mai - kế toán một công ty kinh doanh thiết bị vệ sinh ở Hoàng Quốc Việt (Hà Nội) may mắn vì có được chàng người yêu vừa bảnh bao, lịch sự, lại thành đạt khi tuổi còn trẻ. Thế nhưng, nhiều lần, Mai bẽ bàng vì tính keo kiệt của chàng.
Ngay mới đây nhất, sinh nhật Mai, cô rủ mấy người bạn thân đi ăn lẩu, và người yêu cô tất nhiên cũng có mặt. Sau khi ăn uống, Mai muốn độn thổ khi thấy chàng hô hào mọi người cùng góp tiền thanh toán. "Mình vội giằng lấy hóa đơn và tự đi trả tiền, trong lòng chỉ muốn có lỗ nẻ nào để chui xuống", Mai kể.
Và đỉnh điểm là khi Mai phát hiện người yêu có một cuốn sổ ghi chi tiết những thứ mua từng ngày, trong đó có riêng một khoản "tình phí" như: đi ăn trưa cùng người yêu, mua cuốn tạp chí cho Mai, đổ xăng hôm đi chơi...
"Dù vẫn còn tình cảm nhưng mình không thể chấp nhận việc chung sống với một người chi ly như thế", Mai bày tỏ khi lý giải quyết định chia tay.