+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 7 của 7

Chủ đề: Đôi bạn thân

 1. #1
  Guest

  Mặc định Đôi bạn thân

  Phần 1
  Tôi và Thanh là bạn thân của nhau. Bọn tôi quen nhau, chơi với nhau, thân với nhau rồi yêu nhau rồi ái ân nhau rồi bây giờ xa nhau tất cả đều là duyên số. Ở trường tôi, mỗi năm xếp lớp một lần nên cứ sau mỗi một năm thì một lớp bạn cũ ra đi, một lớp bạn mới lại đến. Điều này làm cho mối quan hệ bạn bè trong trường chúng tôi tuy rộng nhưng không thực sự sâu săc. Nhưng không hiểu tôi và Thanh do duyên số thế nào mà dù nhà trường có xếp lớp thế nào thì vẫn luôn học cùng nhau. Hai năm đầu chỉ học cùng hội trường, nhưng hai năm cuối do cả hai bọn tôi không ai bảo ai cùng chọn khoa Thương Mại nên học cùng lớp với nhau luôn. Chính vì thế mà bọn tôi đã chơi thân với nhau.  Nhưng tôi chỉ thực sự biết là Thanh yêu tôi và tôi cũng yêu Thanh khi tôi ở nhà anh Thanh 2 ngày vì cả nhà Thanh đi nghỉ mát rồi. Tối hôm đấy gọi điện cho tôi để hỏi tôi xem còn tiểu luận Luật không để anh ấy làm cho con cháu. Nhưng máy tôi vừa bét ổ nên mất hết dữ liệu. Nhưng thằng bạn thân của tôi từ hồi năm thứ nhất Hùng thì chắc là còn. Nên tôi bảo để tôi gọi điện hỏi nó xem. Hùng bảo có và hẹn ngày kia đến lấy. Tôi gọi lại cho Thanh và bảo Thanh ngày kia Thanh chở tôi đến nhà Hùng rồi về nhà anh chơi cho biết nhà. Thanh đồng ý. Thanh kêu mỏi lưng và mỏi chân. Tôi mới trêu: “Anh bây giờ chắc đang ngồi dạng chân ra có 2 ả cave 2 bên bóp chân cho chứ gì?”. Thanh quát tôi: “Mày toàn vớ vẩn tao đang ở nhà một mình mỏi lưng lắm đây”. Tôi đáp lại: “Rồi yên tâm, ngày kia, đi nhà Hùng xong, về anh muốn đấm lưng hay thổi kèn em chiều tuốt”. Tôi vẫn hay trêu Thanh như vậy. Mấy lần Thanh tìm tài liệu giúp tôi học để ôn thi thì Thanh lại kể công. Mà mỗi lần như thế tôi lại nói đùa: “Thế em biết trả công thế nào cho anh bây giờ nhỉ? Hay là em thổi...”. Thanh quát: “Thổi thổi cái gì, tát chết bây giờ?”. Thanh cắt ngang suy nghĩ của tôi bằng lời rủ rê tối nay sang nhà anh ấy ngủ ở nhà anh ấy đến ngày kia rồi đi nhà Hùng luôn. Tôi đồng ý.

  Khi đến gần nhà anh ấy, anh ấy bảo tôi xuống xe rồi đi bộ theo anh ấy vào nhà. Chứ 11h đêm, còn lôi một thằng con trai lạ về nhà mọi người hiểu lầm chết. Thế là tối hôm đấy tôi chỉ ngồi trên giường và không dám đi đâu. Tôi và anh ấy xem phim sex 50%. Rồi tôi đấm lưng và bóp đùi cho anh ấy. Đột nhiên anh ấy cởi quần lót ra chỉ mặc mỗi quần đùi vì kêu bức. Anh ấy bảo tôi bóp lên cao một chút, anh ấy mỏi phần bẹn. Vì bọn tôi đã từng tắm chung với nhau trong chuyến đi thực tế ở Hải Phòng vừa rồi nên tôi cũng không ngại. Một lúc sau tôi thấy con cu anh ấy cứ to dần lên. Tôi mới chạm vào một cái. Cu anh ấy thật dài. Tôi mới kéo quần anh ấy xem nó thế nào. Cu Thanh dài, to hơi nâu. Tôi dơ tay đo thử thì nó phải dài đến 20cm. Sau đấy tôi trả về chỗ cũ. Cu tôi cũng đang nứng nhưng không hiểu vì bộ phim sex mà tôi đang xem hay là vì con cu của Thanh. Nhưng tôi đã không làm gì vì quá nhát tôi nghĩ mình mà làm thế thì thật là bệnh hoạn dù trong thâm tâm tôi tôi cũng muốn đùa nghịch với con cu của Thanh.

  Xem xong phim, tôi đắp chăn đi ngủ. Thanh không tắt đèn ngủ mà quay qua ôm tôi, gác chân lên con cu cứng ngắc của tôi làm tôi giật mình và lườm Thanh. Rồi đột nhiên Thanh để tay vào con cu của tôi. Tôi quay sang để tay lên cu của anh ấy và nói:
  - Thế bây giờ anh thích thế này chứ gì?.
  Thanh trả lời:
  - Không anh thích mày thổi kèn cho anh cơ
  Tôi ngồi dậy và bảo:
  - Nào anh bỏ ra đây em thổi cho.
  Nhưng tôi không ngờ anh ấy bỏ ra và bảo tôi thổi thật. Tôi cũng cảm thấy hơi ngại vì tôi chưa bao giờ làm việc này cả. Tôi thấy thật bệnh hoạn và kinh tởm. Nhưng nhìn con cu to dài của Thanh tôi lại không kìm lòng được. Tôi check lại:
  - Bây giờ em thổi thật hả anh?
  Thanh gật đầu. Nhưng tôi vẫn ngại và hỏi lại lần nữa:
  - Thế anh đã tắm rửa sạch sẽ chưa đây
  Thanh cũng chỉ gật đầu. Tôi bắt đầu kéo da bao quy đầu của anh ấy xuống và từ từ cuối xuống liếm vào cu anh ấy. Tôi giật nảy lên vì tởm, cu anh ấy cứ chua chua mặn mặn. Tôi kêu khẽ lên:
  - Eo ơi, kinh quá anh ạ!

  Nhưng không hiểu ma xui quỷ khiến thế nào tôi lại cuối xuống và kề môi mình vào đó và mút. Lúc đầu thấy hơi kinh nhưng khi cu anh ấy bị mồm tôi làm cho ướt sũng thì nó không còn chua và mặn nữa. Tôi bắt đầu cảm thấy thích công việc này. Tôi tuột quần anh ấy ra hẳn ngoài và tôi cũng tự tuột quần tôi. Bọn tôi nằm xiêng và ngược đầu nhau. Cu tôi đối diện mặt anh ấy. Còn cu anh ấy đối diện mặt tôi. Tôi bú cu anh ấy, hết bú lại liếm. Nhưng cu anh ấy quá to mà mồm tôi lai bé nên tôi cảm thấy khó thở. Truyện từ Cõi Thiên Thai - Nên thỉnh thoảng tôi phải bỏ cu anh ấy ra và xóc lên vài cái. Anh ấy thì cũng đang đùa nghịch với con cu ngắn tị của tôi, tay vỗ nhẹ và mông tôi như muốn kích thích tôi mồm thì không ngừng rên khẽ. Tôi cũng vừa thổi vừa vòng tay ra mông anh ấy vuốt nhẹ lên lỗ hậu môn của anh ấy làm anh ấy cũng ưỡn người ra. Đột nhiên tôi thấy cu tôi nong nóng ươn ướt. Chúa ơi, anh ấy đang thổi kèn cho tôi. Tôi sướng đến bủn rủn chân tay làm tôi phải ngừng việc mút cu anh ấy. Tôi sướng quá và muốn kêu lên thật to nhưng lại sợ hàng xóng nghe thấy nên chỉ dám kêu khẽ và tay tôi thì cứ đập nhẹ vào mông anh ấy vì sướng quá. Bọn tôi cứ đùa nghịch được một lúc thì cả hai chúng tôi đều mỏi nên quyết định đổi tư thế.

  Tôi nằm ngửa ra và bắt anh nằm với tư thế đang bò và cu anh ấy để thẳng lên miệng tôi, còn cu tôi để ở chố miệnh anh ấy. Tôi kéo cu anh ấy xuống và bắt đầu thổi kèn. Có vẻ như tư thế này hiệu quả hơn. Anh ấy không thể thổi kèn cho tôi được nữa mà chỉ ngửa mặt lên trời và rên khẽ. Điều đó làm kích thích tôi làm tôi mút nhiều hơn và hết mút lại liếm. Liếm cả tinh hoàn anh ấy nữa làm anh ấy cứ rên liên hồi. Rồi đột nhiên anh ấy rút cu ra khỏi miệng tôi rồi quay lại nhấc 2 chân tôi lên và đút cu vào lỗ hậu môn của tôi. Tôi nghĩ thầm đúng là một gã gay amatuer, chẳng hiểu biết gì cả. Tôi cũng chưa từng quan hệ đồng tính với ai nhưng tôi đã xem nhiều đoạn clip trailer trên mạng và biết muốn làm được trò đó thì phải lấy ngón tay chọc ấn liên tục để lỗ hậu môn mở ra đã và phải có gel bôi trơn chứ không thì đau lắm. Tôi biết vậy nhưng tôi vẫn cảm thấy hơi sợ bởi thường thì những gì tôi xem được trên mạng thì đối với ai làm trò này lần này thì rất đau. Thanh vẫn cố cho cu vào đít tôi nhưng không được vì cu thanh quá to mà lỗ hậu môn của tôi chưa mở ra. Tôi đành bảo Thanh:
  - Không được đâu anh ơi, lỗ đít em bé thế, cu anh to thế, anh mà cố ấn là gãy chim ấy.

  Thanh hơi thất vọng và nằm bật ngửa ra. Tôi úp người tôi lên mặt anh ấy và hôn vào môi anh ấy. Nhưng anh ấy đang thất vọng nên cũng chẳng đáp lại nụ hôn của tôi. Tôi hôn xuống cổ rồi ngực anh ấy. Tôi cạ cu tôi và cu anh ấy. Tôi có thể cảm nhận thấy cu cạ vào cu, lông cạ vào lông, hòn cạ vào hòn. Một cảm giác rất lạ và thích thú. Nhưng anh ấy vẫn thất vọng. Tôi nghĩ ra một trò làm anh ấy thích thú. Tôi để lỗ hậu môn của tôi đè nhẹ lên đầu cu anh ấy. Tôi sử dụng khả năng uốn éo trời cho của tôi (Tôi đã từng học khiêu vũ và tôi là một vũ công xuất sắc). Tôi uốn éo ra đằng trước ra đằng sau, rồi nhịp lên nhịp xuống thật uyển chuyển nhẹ nhàng để đảm bảo không làm gãy dương vật của anh ấy. Lần này thì anh ấy thích thật sự và bắt đầu rên lên. Hôm ở Hải Phòng anh ấy đã biết tôi nhảy giỏi như thế nào nhưng anh ấy không ngờ là hôm nay tôi dùng khả năng đó để làm cho anh ấy sướng như tiên như thế này.

  Được một lúc thì tôi và anh ấy đều chán trò này nên tôi quyết định chuyển sang trò khác. Tôi để cu tôi sát vào cu anh ấy. Tay tôi cầm cả hai con cu xóc lên một lúc. Nhưng thực khó vì cu tôi ngắn và bé hơn cu anh ấy nên rất khó cầm. Nên tôi quyết định xóc lọ cho anh ấy trước. Truyện từ Cõi Thiên Thai - Tôi xóc mạnh và nhanh rồi lại chậm lại và đẩy con cu anh ấy ra phía trước ra phía sau. Rồi lại xóc mạnh rồi khi tôi cảm thấy cu anh ấy bắt đầu khô thì tôi lại mút lại liếm cu anh ấy. Anh ấy lại rên và lần này tôi thấy chân anh ấy duỗi thẳng và cơ thể căng ra như sợi dây đàn, mắt nhắm nghiền lại, mồm thìn không ngừng rên lên. Được một lúc thì anh ấy bắn tinh tung tóe lên bụng của mình và giật nảy lên, chân tay run lẩy bẩy vì sướng. Tinh của anh ấy đặc và nằm gọn một chỗ trên bụng của anh ấy, chỉ có vài giọt bắn ra xung quanh nhưng vẫn nằm trên người anh ấy. Anh ấy lấy giấy ăn ra lau chỗ tinh trùng trên bụng mình. Rồi quay ra phục vụ tôi. Anh ấy cũng làm như tôi đã làm với anh ấy. Cũng xóc mạnh, rồi đẩy, rồi liếm, rồi bú. Tôi không tả nổi cảm giác sung sướng lúc đó nữa. Chân tôi duỗi thẳng ra, 1 tay tôi đập loạn trên chiếc giường đệm còn tay kia thì đang mân mê con cu đã mềm của anh ây. Mắt nhắm nghiền vì sướng. Một lúc sau thì tôi bắn tung tóe. Tinh tôi không nhiều nhưng nó bắn rất khỏe, không nằm một chố mà bắn ra cả xung quanh, bắn cả xuống giường. Khi anh ấy lấy giấy ăn lau cu cho tôi. Lúc đấy tôi cảm thấy một cảm giác sung sướng ở đầu cu làm tôi không kiếm nổi, chân tay run lên và rên to lên một tiếng.

  Xong đâu vào đấy, bọn tôi đi vệ sinh. Rồi lên giường đi ngủ. Nhưng bọn tôi chưa ngủ ngay mà còn ôm nhau và nói chuyện nhau một lúc. Bây giờ thì tôi mới biết Thanh đã thích tôi ngay khi bọn tôi còn đi bộ đi học cùng nhau. Vì tôi cười duyên qua, ánh mắt đĩ quá, lại còn vui tính, ở bên tôi anh ấy luôn cảm thấy vui. Từ khi người yêu anh ấy bỏ đi nước ngoài thì chưa ai làm cho anh ấy vui như bây giờ. Anh ấy không pê đê, đã từng yêu phụ nữ. Nhưng tôi quá quyến rũ nên anh ấy không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của tôi. Nhất là khi nhìn thấy tôi trình diễn những màn khiêu vũ bốc lửa không thua gì Britney hay J.Lo của tôi ở Hải Phòng thì Thanh đã đổ gục thực sự và muốn tôi thuộc về anh ấy. Và cơ hội đã đến đó chính là đêm nay. Còn tôi thì mấy lần uống nước với anh ấy, tôi đã tia bộ hạ của anh ấy. Tôi đoán chắc là bộ hạ của anh ấy to lắm vì khi anh ấy ngồi nó không dồn một cục như tôi hay những thằng khác mà lộ rõ hẳn ra một con cu khá to và dài. Có lẽ vì anh ấy mặc quần bó sát, rồi quần lót rộng hoặc là do cu quá to. Tôi cũng đã muốn thuộc về anh ấy từ lâu nhưng không đủ can đảm. Giờ thì tôi đang sướng ngất ngây. Tình yêu tội lỗi của tôi đã thêm một chút gia vị vào tình bạn của chùng toi thêm mặn nồng. Giờ thì không còn gì chúng tôi phải giấu giếm nhau nữa. Chúng tôi đã thuộc về nhau thực sự.
  Mẹ tôi rồi mọi người sẽ thắc mắc sao chúng tôi lại quấn quýt lấy nhau nhiều hơn và thân thiết với nhau đến vậy. Nếu mẹ tôi mà biết chuyện gì đã xảy ra với chúng tôi thì chắc là mẹ tôi đuổi tôi ra khỏi nhà mất.
  __________________

 2. #2
  Guest

  Mặc định Re: Đôi bạn thân

  Phần 2
  Sau lần ái ân lần trước, bọn tôi vẫn tiếp tục là đôi bạn thân. Nhưng rồi đến một ngày Thanh bảo Thanh phải đi nước ngoài đi học cao học theo lời của bố mẹ. Thanh cũng không muốn xa tôi nhưng không biết làm thế nào vì đó là mong muốn của bố mẹ Thanh. Như vậy tôi sẽ không gặp lại Thanh trong một thời gian dài. Chúng tôi thực sự muốn làm một điều gì đó trước khi chia tay, một việc gì đó thật riêng tư nhưng không thể được. Vì mẹ tôi làm thợ may lúc nào cũng ở nhà. Nhà Thanh buôn bán phụ tùng xe máy nên lúc nào cũng đông người. Nhưng tôi nảy ra một ý tưởng là đi tắm hơi. Đúng rồi, trời đang mùa đông, lạnh quá tại sao không đi tắm hơi. Tôi và Thanh quyết định thuê trọn gói một phòng tắm hơi. Thanh còn mang theo một máy quay kỹ thuật số để ghi lại khoảng khắc lịch sử này của chúng tôi để làm kỷ niệm. Máy tính nhà Thanh có ổ recordable nên có thể sang lại thành VCD mỗi thằng giữ lấy một cái, không phải mang ra hàng lộ hết bí mật.
  Trong phòng tắm hơi, chỉ còn 2 bọn tôi và chiếc camera đặt trên chiếc ghế nhỏ để ngồi kỳ cọ, bọn tôi chỉ quấn một chiếc khăn tắm. Thanh định cởi nốt chiếc khăn tắm rồi vào trận luôn. Nhưng tôi ngăn lại, vì đây là lần cuối cùng chúng tôi làm việc này với nhau nên muốn nó phải thực sự lãng mạn và hoàn hảo chứ không muốn nó trần trụi và thô thiển như lần trước. Thanh đồng ý. Tôi tiến đến và đặt một nụ hôn lên môi Thanh. Đương nhiên lần này Thanh đã đáp lại nụ hôn của tôi. Nụ hôn của Thanh rất tuyệt. Đúng là Thanh đã từng yêu nên Thanh hôn rất điệu nghệ, nhẹ nhàng và lãng mạn. Lưỡi Thanh sục xạo mọi ngõ ngách trong miệng tôi. Trong khi lưỡi tôi thì cứ đơ ra chẳng biết làm gì cả. Đây là nụ hôn của tôi nên tôi cứ lúng túng mấy lần suýt bật cười vì ngại. Nhưng Thanh rất biết cách điều khiển theo cảm xúc của tôi. Trong khi tôi vẫn còn đang hôn Thanh và cố gắng bắt chước Thanh dùng lưỡi rà soát khắp nơi thì tay tôi bắt đầu sờ soạn con cu của Thanh làm cho con cu Thanh cứng dần lên. Tôi mân mê đầu cu của Thanh – chỗ nhạy cảm nhất của đàn ông chúng ta qua chiếc khăn tắm quấn trên người Thanh. Con cu quen thuộc của Thanh qua chiếc khăn tắm thật là mới lạ đối với tôi. Truyện từ Cõi Thiên Thai - Còn tôi đoán chắc là Thanh đang rất thích trò này vì thỉnh thoảng tôi thấy Thanh nhắm nghiền mắt vào và dừng việc hôn tôi lại rồi lại tiếp tục hôn lên má, lên cổ và lên vai tôi. Thanh cũng bắt đầu mò mẫm con cu của tôi qua chiếc khăn tắm. Đến giờ phút này thì tôi đã hiểu là Thanh có khả năng điều khiển cảm xúc tuyệt vời như thế nào. Nói thật chiếc khăn tắm vừa mềm lại có độ ma sát đã thế lại còn thêm hơi ấm của phòng tắm hơi. Mân mê con cu qua chiếc khăn tắm làm cho tôi có cảm giác sung sướng khoái cảm đến khó tả. Tôi sướng đến nỗi đứng không vững nhưng Thanh đã vòng tay ra sau đỡ lưng tôi. Nhìn tôi lúc ấy đang te một điệu Rhumba hay gì đấy vậy.
  Được một lúc Thanh hỏi tôi:
  - Anh bỏ chiếc khăn tắm ra nhé nóng quá.

  Tôi không trả lời mà chỉ hành động, tôi tự tay cởi chiếc khăn tắm của tôi và của Thanh ra. Lần này tôi mới được chiêm ngưỡng kỹ càng cơ thể của Thanh. Lần trước tôi chỉ biết đến con cu của Thanh qua ánh đèn ngủ tù mù. Dáng của Thanh quá ổn, bụng thon, ngực to. Người Thanh hơi rám nắng nhưng chỗ mông lại trắng vì ở đó anh ấy mặc quần lót quanh năm, chính vì thế mà làm cho bộ mông của anh ấy trở nên đẹp hơn. Đột nhiên anh ấy mân mê lông bụng của tôi
  - Anh rất thích lông bụng của mày nhé nhìn trông rất manly và rất tây
  - Sao thấy bảo có lông bụng là tiểu nhân?
  - Mày mà là tiểu nhân thì chắc tao là quỷ dữ ở dưới địa ngục. Mê tín vớ vẩn
  - He he he, em thấy có lông chân thì trông mới manly như anh ấy nhất là râu quai nón của anh ấy. Chỉ vì râu quai nón của anh ấy mà làm em khó cạo râu cho anh quá.

  Quả thật lông chân của Thanh dài và đẹp chứ không nhiều nhưng lại ngắn như tôi. Nhất là lúc này đây hơi nước của phòng tắm này làm cho lông chân của Thanh nằm bẹp hết xuống nhìn như râu ngô ấy. Thanh qua qua chỉnh lại chiếc camera để nó có thể quay rõ chúng tôi. Tôi bảo Thanh ngồi lên ghế còn tôi thì ngồi dưới đất. Tôi bắt đầu công việc khởi động quen thuộc là mút cu Thanh. Nhưng đột nhiên Thanh cầm lấy đầu tôi ấn lên ấn xuống để con cu Thanh nó chạm vào tận cuống họng tôi rồi lại đẩy ra. Thanh lần này có vẻ chủ động và bạo dạn hơn lần trước. Thanh có vẻ thích mút cu theo kiểu này vì tôi thấy chân Thanh khẽ rung, mắt nhắm nghiền và rên khẽ. Nhưng tôi không thực sự thích thế này vì cu Thanh quá to làm tôi thấy rất khó thở. Tôi phải cố gắng thở bằng mũi và cố để răng của tôi không làm đau “chú nhóc” của Thanh. Nhưng chỉ được một lúc tôi phải bỏ con cu của Thanh ra ngồi nghệch ra và thở hổn hển như kéo xe ấy:
  - Khiếp, cu anh to quá làm em khó thở
  - Anh xin lỗi, nhưng anh thích cảm giác mạnh.

  Thanh đẩy tôi nằm xuống nền đất ướt và mút cu tôi. Trong lúc tôi với tay đẩy camera hướng xuống đất. Nhưng Thanh làm tôi sướng đến nỗi suýt rơi camera. Dường như Thanh cứ như đang dồn hết năng lượng của mình cho lần cuối cùng này hay sao. Thanh mút cu tôi một cách mãnh liệt làm tôi cứ quằn quại như một con rắn trên sàn nhà tắm., tay vỗ vào lưng Thanh. Chân tôi thì hết co ra là dãn vào không thể kiểm soát được. Chỉ được một lúc thì tôi bảo Thanh
  - Thôi anh ơi, cứ thế này em bắn hết vào mồm anh mất. Cuộc vui của chúng ta không thể kết thúc sớm như vậy được
  - Bắn vào mồm anh cũng được chứ sao. Tinh trùng đàn ông chỉ khó ngửi khó nuốt thôi chứ không mất vệ sinh đâu. Nó rất sạch đấy. Mày chờ anh tí nhé anh có trò này hay lắm
  Tôi không hiểu Thanh sẽ làm gì nhưng nhìn Thanh tồng ngồng bước vào phòng thay quần áo vừa đi vừa đánh mông như J.Lo hay Beyoncé ấy nhìn trông hấp dẫn chết đi được. Tôi tếu táo:
  - Mông thì bé lại còn đánh mông nhìn “xấu” thế
  - Vâng tôi xấu và anh cho mày biết thế nào thì gọi là đẹp
  Thanh cầm một ống gel bôi trơn ra. Tôi hiểu những điều khủng khiếp gì sắp xảy ra với mình rồi. Tôi kêu lên:
  - Thôi anh ơi, đau lắm, em không chịu được đâu
  - Không đau, có gel bôi trơn mà. Thôi chiều anh một tí đi mà

  Đúng là Thanh chẳng hiểu gì, kết cấu cơ học của lỗ hậu môn khác hẳn với âm đạo của phụ nữ nó không dùng để quan hệ tình dục. Cho nên dù có gel bôi trơn thì cũng chẳng khá hơn. Nhưng biết làm sao, tôi không muốn lại làm Thanh thất vọng như lần trước. Dù sao thì đây cũng là lần cuối cùng của chúng tôi. Cứ nghĩ đến “cây gậy” dài đến 20 cm của Thanh mà đưa vào lỗ hậu môn của tôi là tôi hãi rồi. Nhưng vì tôi quá yêu Thanh nên không thể chối từ. Tôi ngồi dậy, để máy quay lên cái ghế vừa nãy Thanh ngồi. Tôi quỳ với tư thế tứ chi chạm đất như những loại động vật bốn chân, mông thì ưỡn ra hết cỡ để làm sao Thanh dễ dàng đưa cu vào. Truyện từ Cõi Thiên Thai - Tim tôi đập loạn lên. Tôi hít một hơi thật sâu. Thanh bôi chất bôi trơn lên tay và chọc nhẹ vào lỗ hậu môn của tôi. Dù Thanh chỉ chọc nhẹ nhưng đã làm tôi giật bắn mình. Và khi Thanh cố chọc để mở nó ra thì tôi cảm thấy hơi đau. Cơ thể tôi căng ra như một sợi dây đàn, răng nghiến lại. Tôi cũng đã cố dùng thần kinh điều khiển để lỗ hậu môn mở ra. Nhưng hình như nó đã được “mặc định” là ngay lập tức co vào khi có vật thể lạ từ ngoài xâm nhập hay sao ấy. Thanh hình như đã hết kiên nhẫn. Anh ấy chọc mạnh hơn và đút hẳn hai ngón tay vào chọc và ấn liên tục. Bạn không tưởng tượng được là nó khủng khiếp thế nào đâu. Tôi chỉ mong chuyện này sớm chấm dứt.

  Cuối cùng thì lỗ hậu môn của tôi nó cũng mở ra được một ít. Thanh bắt đầu xóc mạnh cu để lấy lại phong độ và đưa lên cửa lỗ hậu môn của tôi đưa qua đưa lại để kích thích tôi. Rồi anh ấy đút vào. Cảm giác rát bỏng khi con cu anh ấy đưa vào lỗ hậu môn của tôi. Tôi bắt đầu không chịu nổi đau nữa bắt đầu kêu . Mỗi lần Thanh cố tiến vào sâu hơn thì tôi chỉ muốn chết để thoát khỏi chuyện khủng khiếp này. Cảm giác nóng rát đến xé da xé thịt. Cu tôi đã mềm hết cả ra vì đau quá. Còn Thanh cũng đang phùng môi trợn má để cố đưa cu vào sâu hơn trong khi hai tay Thanh đang cố bành hai mông của tôi ra.

  Đúng như người ta vẫn nói “hết ngày vĩ cực đến ngày thái lai”. Phải rất lâu thì hậu môn của tôi đã quen với con cu của Thanh. Tôi không còn cảm thấy đau nữa mà thấy thích.Cu tôi đã cứng trở lại. Tôi không ngồi đơ ra nữa mà bắt đầu phối hợp nhịp nhàng với Thanh. Thanh hình như đã mỏi lưng tôi thấy Thanh tự nhiên giảm tốc độ. Tôi đẩy Thanh nằm ngửa ra. Rồi ngồi đè lên người Thanh. Tôi cầm cu Thanh đút vào lỗ hậu môn của mình. Và nhịp lên nhịp xuống một cách mãnh liệt như Christina Aguilera (thần tượng của tôi) trong video sexy kinh điển “Dirrty” vậy. Còn Thanh thì rên lên, mắt nhắm lại và tận hưởng cảm giác sung sướng do một vũ công chuyên nghiệp như tôi mang lại. Được một lúc tôi thấy con cu Thanh khé rung lên. Tôi hiểu là Thanh sắp ra nhưng tôi không để cho Thanh về đích trước tôi dễ dàng như thế được nên tôi vội vàng rút ra. Thanh hơi mất hứng nhưng cũng hiểu được tôi muốn gì.
  Giờ đã đến lúc tôi “hành hạ” lỗ hậu môn của Thanh. Tôi nhấc hai chân Thanh để lên vai tôi. Thanh dẫy lên:
  - Anh xin mày, anh chưa muốn chết?
  - Đồ ích kỷ, yên tâm đi cu em vừa bé vừa ngắn hơn anh nên không làm anh đau như em đâu.

  Có lẽ Thanh cũng giống tôi tuy rất sợ nhưng vì yêu tôi anh ấy nguyện làm tất cả. Cu tôi cũng bé lỗ hậu môn của Thanh lại khá to nên không cần gel bôi trơn tôi từ từ đút vào luôn. Thanh chỉ nghiến răng nghiến lợi một chút, kêu lên vài tiếng thì bắt đầu thôi và cảm thấy thích thực sự. Thậm chí Thanh còn nhịp lên nhịp xuống trong khi tôi đang đẩy ra đẩy vào. Tôi còn dùng một tay xóc mạnh con cu của Thanh. Truyện từ Cõi Thiên Thai - Chúng tôi bắt đầu rên lên theo cùng một nhịp như kiểu là “background singer” ấy. Khi tôi biết mình sắp ra và Thanh cũng vậy thì tôi rút cu tôi ra, và đồng thời bỏ cu Thanh ra để mặc cho nó bắn tung tóe lên cả mắt tôi. Còn tay tôi còn đang mải xóc mạnh cu những cái cuối cùng và bắn tinh mãnh liệt lên 2 tinh hoàn của Thanh và cửa hậu môn của Thanh. Cả người tôi và Thanh đều giật mạnh mấy cái và rên lên những tiếng cuối cùng trước khi kết thúc. Tôi bò lên người Thanh và hôn Thanh. Thanh cũng hôn tôi như để cảm ơn tất cả những niềm vui mà chúng tôi mang đến cho nhau. Hai đứa tôi nằm bò ra đất và cười sảng khoái như những đứa trẻ và nhìn nhau âm yếm. Một cuộc vui hoàn hảo có cả những đau đớn lẫn niềm vui. Nhưng rồi chúng tôi lại thoáng buồn vì chợt nhớ ra rằng đó là lần cuối cùng của chúng tôi. Có thể chúng tôi sẽ không gặp lại nhau trong một thời gịan dài. Chúng tôi dội nước để tinh trùng còn sót dưới đất trôi hết đi để không ai biết. Chúng tôi tắm cho nhau, kỳ lưng cho nhau, dặn dò nhau. Trên đường về chúng tôi còn vào cửa hàng chụp ảnh tự động chụp lấy vài bô làm kỷ niệm. Chúng tôi đi ăn, đi xem phim, tâm sự, trò truyện.....dành cả ngày hôm đấy để ở bên nhau. Những giây phút cuối cùng của chúng tôi đã trôi qua như thế.

 3. #3
  Guest

  Mặc định Re: Đôi bạn thân

  Phần 3
  Tôi đã không gặp Thanh được 1 tháng 8 ngày. Trong suốt một tháng qua dù Tôi đã cố quên Thanh. Cố không nhớ đến cái kiểu cười nửa miệng của Thanh, cái kiểu Thanh lườm Tôi trong rất duyên mỗi khi bị Tôi trêu tức. Nhớ cái lần Tôi nhìn Thanh bằng ánh mắt cảm phục khi Thanh sửa hộ Tôi cái tủ lạnh bị chuột cắt đứt sợi dây gì đó làm tủ lạnh không chạy được, nhìn Thanh lúc ấy trông duyên chết đi được. Nhớ cả món quà sinh nhật đầu tiên Thanh tặng Tôi đó là bộ đôi VCD “The best of Madonna”, tuyển tập tất cả các video của Madonna từ những cái xa xưa nhất như “Lucky star” cho đến video ma quái “Bedtime story” rồi “Ray of light”... và gần đây nhất là video Tôing bỏng “Hollywood”. Chưa hết Thanh còn bonus thêm cho Tôi đoạn băng thu từ DTH màn biểu diễn của Madonna với Britney và Christina tại VMA03. Khỏi phải nói, Tôi sướng phát điên lên như thế nào, bởi Tôi thần tượng Madonna. Nên dù Tôi đã mua tất cả các Madonna có tại Việt Nam cũng không thể sưu tầm được tất cả các video của Madonna mà thường là chỉ có những video nổi tiếng nhất của cô như “Like a virgin”, “La is la bonita”....đại loại thế thôi. Và để có được cái đĩa đó Thanh đã phải cất công theo ông anh sang Trung Quốc lấy hàng mới mua được cái đĩa đó với giá mấy nhân dân tệ đấy. Và Tôi còn nhớ cả cái lần hai đứa ngắm mặt trời mọc hôm đi thực tế ở Hải Phòng ở trường nữa.....Tôi đã cố quên Thanh nhưng vẫn không thể nào gạt Thanh ra khỏi tâm tưởng của Tôi. Nếu Tôi đang bận làm tình nguyện viên ở CLB khát vọng ánh sáng hay là làm gia sư hay là làm việc nhà thì thôi còn lúc rỗi như là lúc này đây khi Tôi đang ngồi hóng gió trên sân thượng chờ chị Lan ở cùng phòng đi làm ca đêm thì Tôi lại nhớ Thanh đến cồn cào ruột gan. Tôi đang tự hỏi không biết Thanh đang làm gì, không biết có nghĩ đến Tôi, không biết có nhớ đến Tôi không?
  Và đương nhiên tôi nhớ nhất là những lúc tôi và Thanh đụ nhau. Nhớ cái cách Thanh hôn tôi, nhìn tôi một cách đầy âu yếm ở sân bay ngày anh ấy ra đi. Nhớ đến cái ngày cuối cùng chúng tôi dành cho tôi. Tôi thò tay và quần nghịch ngợm thằng nhóc của tôi để nhớ lại cái cảm giác lần đầu tiên Thanh chạm vào cu tôi trong cái đêm hôm đó. Và kể từ đó tôi biết mình đã thuộc về Thanh. Nhưng khổ nỗi một bàn tay xa lạ chạm vào cu mình vẫn có cảm giác khác lạ hơn nhiều so với tự tay mình sờ nắn cu mình. Tôi nhớ, nhớ Thanh nhiều lắm. Không biết bao giờ tôi mới gặp lại Thanh đây.
  Trong khi tôi đang ngập ngụa trong nỗi nhớ Thanh thì bị mẹ tôi gọi xuống đi cuốn bèo gấu áo cho khách. Ở Việt Nam, mấy năm nay có mốt cuốn gấu tay, gấu áo và cả cổ thành những cái hình xoăn như bánh gatô sinh nhật ấy trông rất đẹp. Đương nhiên chỉ có vải chun hoặc vải mỏng thì mới cuốn được thôi. Tôi đi làm cái này cho mẹ tôi nhiều lần rồi.
  Mẹ tôi dặn:
  - Đi nhanh nhé đừng la cà đấy, giờ này muộn rồi không khéo họ nghỉ rồi ấy. Làm gấp nhé. Sáng sớm mai khách đến lấy đấy
  Trên đường đi, tôi lại nhớ đến Quang chàng thợ cuốn bèo ở quán đó. Thực ra mấy hôm nay khi tôi đang buồn vì nhớ Thanh thì tôi hay bắt chuyện với Quang để đỡ buồn. Quang rất vui tính, thoải mái và đương nhiên là đẹp trai. Quang trắng trẻo, đẹp trai theo kiểu bột bột công tử chứ không “sương gió biên thùy” như Thanh. Dù sao những lúc buồn như thế này có người đến nói chuyện cũng đỡ buồn đi.
  Tôi đến nơi thì tôi thấy quán đã đóng cửa. Tôi thất vọng định về lòng hơi bực vì mất công ra tận đây mà không được việc. Nhưng tôi nhìn thấy trong nhà còn ánh đèn. Tôi đoán chắc còn có người ở trong phòng. Tôi đi ra cửa sau đẩy cửa một cái thì đúng là Quang còn ở đó đang cố may xong cái gì đó. Tôi bước vào và buông lời hỏi thăm đồng thời khép cửa lại:
  - Thế chưa về à? Anh chăm thế!
  - Thôi, không làm nữa đâu, muộn rồi. Đang làm cố nốt cái áo này rồi còn về. Mai làm nhé!
  - Thôi mà, làm giúp em đi “bác”. Sáng sớm mai họ đến lấy rồi. “Bác” làm giúp em đi rồi thì “Bác” muốn làm gì em thì làm, em chiều “Bác” hết, he he he!
  - Thô bỉ!!!
  Quang chỉ buông một câu rồi không nói gì nữa. Im lặng là đồng ý. Tôi ngồi chờ. Được một lúc thì Quang cầm cái nách áo vừa viền xong tự sướng:
  - Nhìn anh viền quả này tròn còn hơn cả quả bóng này, đỉnh không?
  - Chắc anh cho “cái gì” đấy vào ướm thì mới tròn thế chứ
  Quang lườm tôi một cái rồi nói:
  - Vâng, tôi cho chim tôi vào ướm thì mới tròn thế
  - Eo ơi, quái vật hay sao mà chim to thế? À, bác có biết kỷ lục chim to nhất thế giới là dài bao nhiêu không?
  - Chắc là 25cm?
  - Không 25 cm mới chỉ là kích cỡ khổng lồ thôi. Còn to nhất theo sách giáo dục giới tính bán ở trên Tràng Tiền là 36 cm.
  - Khiếp, điêu.
  - Thật, đó là một người đàn ông ở Châu Phi. Và tất cả mọi người lần đầu tiên nhìn thấy đều chết khiếp. Thậm chí có người còn cho rằng ông có bệnh
  - Thế còn kích cỡ khổng lồ là sao anh không hiểu?
  - Cái anh này đúng là, chỉ suốt ngày dính với cái máy may chẳng hiểu gì cả. Chịu khó lên mạng mà đọc. Có một bài báo nói về “suy nghĩ của phụ nữ về cái ấy của đàn ông”
  - Họ nghĩ thế nào?
  - Phần lớn phụ nữ thích kích cỡ trung bình từ 15 cm. Một ít phụ nữ thích nó dài hơn một chút là 18 cm đến 20 cm gọi là kích cỡ to. Và rất rất ít phụ nữ thích kích cỡ khổng lồ là từ 20 đến 25 cm. Nhưng cũng có một ít phụ nữ thích những “chú nhóc” bé hơn một chút khoảng từ 12 – 13 cm. Vì nhiều phụ nữ cho rằng họ sẽ cảm thấy gặp khó khăn với nhiều tư thế nếu “cái ấy” của đàn ông quá cỡ.
  - Hay nhỉ, thế thì anh mày đây quá ổn, dài hơn 20 cm một chút?
  - Chưa chắc. Anh cũng nên biết thêm rằng nếu được lựa chọn giữa độ dài và chu vi thì họ sẽ chọn chu vi đấy. Vì họ cho rằng họ thích có cảm giác chặt khít hơn là bị một cái gì đấy dài chọc vào.
  - Nhiều kinh nghiệm nhỉ?
  - Chuyện, mình lớn rồi cũng phải nghiên cứu một chút chứ? Còn điều cuối cùng em muốn nói là phụ nữ thường hy vọng rằng “cái ấy” của đàn ông chúng ta tốt nhất là nên trùng với màu da, mịn màng sạch sẽ, không được quá gân guốc.
  - Của anh mày đây hơi bị trắng nhưng phải gân guốc thì nhìn nó mới khỏe mạnh chứ?
  - Nhưng phụ nữ họ không thích.
  - Ơ, thôi huyên thuyên quá, làm cái gì thì đưa đây nào.
  Tôi đang “truyền đạt ý chỉ” thì bị anh ấy vỗ mạnh vào chim tôi một cái làm tôi giật mình
  - Đứng dẹp ra lấy đường đi lại, vướng víu quá. Hi hi
  - Đồ bất lịch sự, lần sau không cho sờ miễn phí thế đâu nhé.
  - Của mày không khéo chỉ được 9 cm.
  - Này, coi thường nhau thế. Đây tuy ngắn thật nhưng cũng được 13 cm đấy!
  - Úi giời, quá bé.
  Tôi đứng nép vào một góc và lườm Quang một cái. Cái quán này được cái sâu hun hút như một cái giếng chứ còn thì mặt tiền cực hẹp chỉ có 5m nên nói chung là chật hẹp. Một lúc sau thì Quang làm xong. Nhưng bỗng nhiên tôi nhìn thấy hình như Thanh quên kéo khóa quần.
  - Anh ơi, ai cho anh sexy thế hả?
  Tôi vừa nói vừa chỉ tay vào chỗ ấy của Quang làm Quang giật mình vội kéo khóa quần nhưng hình như nó kẹt cái gì đó không kéo được lên. Tôi mới thò tay vào trong quần Quang cố kéo lên giúp Quang nhưng không được.
  - Chắc là khóa hỏng thế mà ngồi tơ hơ từ sáng đến giờ mà không biết, “duyên” nhỉ
  - Mày không phiền nếu anh cởi quần ra sửa cái khóa lại chứ?
  - Vô tư
  Tôi chốt cái cửa lại chứ không chẳng may có ai vào lại hiểu lầm thì chết. Quang thì gầy, body không ổn bằng Thanh nhưng được cái trắng trẻ và chim thì to hơn Thanh nhiều ấy. Hình như đây là lần đầu tiên Quang hở hang như thế trước mặt người lạ như thế này nên chim Quang cứ dựng ngược lên trong chiếc quần lót chật hẹp. Quang có vẻ khó chịu nên thỉnh thoảng lại kéo cái quần lót ra. Tôi đành bảo:
  - Thôi anh cứ cởi nổt ra đi. Chứ quần lót chật thế không tốt cho cu của anh đâu.
  Quang hơi đỏ mặt nhưng cũng đồng ý cởi ra. Tôi nhìn thấy cu Quang rồi. Đúng là nó trắng nõn như da em bé vậy nhất là bao quy đầu đỏ lừ. Tôi thò tay kéo bao quy đẩu của Quang lên và nói
  - Nhìn thô quá.
  Làm Quang hơi giật mình nhưng không nói gì cả. Nhưng tôi kéo nó lên thì nó lại tuột xuống. Cứ thế vài lần thì Quang chỉ nhắm mắt vì sướng chứ không nói gì. Tôi bắt đầu ngồi xuống kê mồm vào mút vài cái. Quang sướng quá chịu không nổi hay sao ấy cứ đòi đầy tôi ra nhưng tôi vẫn cứ lỳ lợm tiến vào. Quang không đẩy tôi ra nữa mà cởi áo ra, cởi cả áo của tôi và cả quần của tôi ra nữa. Thế là hai người đàn ông trần truồng ái ân nhau trong một không gian chật nhưng sâu như cái giếng của quán cuốn bèo, vắt sổ.Xung quang lỉnh kỉnh toàn các ống chỉ màu và các máy may công nghiệp như máy làm khuy, máy vắt sổ, máy ép mếch..... Tôi mút cu cho Quang, còn Quang thì xóc lọ cho tôi. Nếu như là lần đầu thì có lẽ tôi đã bắn tinh rồi vì Quang rất mạnh tay. Nhưng mấy hôm nay mỗi lần nhớ Thanh tôi lại thủ dâm nên không sao? Còn cu Quang cứ giật liên hồi chỉ chực phóng ra. Mà mỗi lần như thế tôi lại dừng lại. Vì tôi không muốn Quang “thăng hoa” sớm như thế. Nhưng vẫn không kịp Quang vẫn bắn hết cả vào mồm tôi. Quang bắn tinh rất khỏe, chắc là lần đầu tiên được sướng như thế. Eo ơi, tinh trùng của đàn ông cứ nhầy, nhầy, tanh tanh, rất khó nuốt. Nhưng tôi biết rằng tinh trùng của đàn ông nó chỉ khó ngửi khó nuốt thôi chứ còn nó khá là vệ sinh. Nuốt vào bụng không sao cả. Quang có vẻ hơi lúng túng và biết lỗi. Tôi đứng dậy chùi mép và nở một nụ cười gượng gạo.
  - Lần đầu tiên à?
  Quang cũng đỏ mặt vì ngượng. Quang bảo tôi ngồi lên bàn chiếc máy vắt sổ rồi hỏi tôi:
  - Của mày có sạch sẽ không vậy?
  Tôi chỉ mỉm cười chứ không nói gì. Quang phân vân ít phút rồi mới cuối xuống mút cu cho tôi. Nhìn Quang tôi lại nhớ đến lần đầu tiên của tôi với Thanh, tôi cũng phân vân hết mấy phút rồi mới vào trận và cũng hỏi câu hỏi giống hệt Quang. Quang thổi rất vụng về. Toàn là để răng cạ vào cu tôi rất đau làm tôi giật mình mấy lần. Tôi phải chỉ cho Quang mới được chứ thế này thì đau lắm:
  - Anh ơi, anh chỉ kê môi vào và mút thôi đừng để răng anh cạ vào cu em như thế đau lắm
  Tôi vừa nói vừa làm thử cho Quang xem. Quang cứ đần ra rồi cuối cùng cũng hiểu ra và làm theo. Tình hình có vẻ khá hơn. Quang làm rất vụng về chẳng thể bằng được những gì Thanh làm với tôi. Nhưng tôi chấp nhận điều đó. Vì đã hơn một tháng nay tôi chưa làm việc này, nếu có cũng chỉ làm một mình. Ít nhất là lúc này đây còn có người làm cùng mình công việc này. Và lại Quang rất đẹp trai, cu của Quang, trắng trẻo mịn đẹp hơn Thanh nhiều. Chỉ được một lúc tôi bảo Quang dừng lại. Đẩy Quang nằm ngửa ra nền đất toàn vải vụn. Tôi ngồi đè lên người Quang với tư thế ếch ngồi đáy giếng. Tôi nhẹ nhàng đút cu Quang vào lỗ hậu môn rồi nhịp lên nhịp xuống và uốn éo (sở trường của tôi mà). Tôi thấy Quang sướng quá hay sao ấy chân cứ run lên, tay thì hết vỗ lại bóp mạnh vào mông tôi, mồm thì rên lên cư như là đang được mát – xa chân ấy. Và đương nhiên vì là lần đầu tiên nên chỉ được một lúc là Quang lại tung tóe hết lên cả lưng và bụng của tôi khi mà tôi chỉ vừa kịp cho cu Quang ra. Vậy là tôi đã làm Quang bắn tinh tới hai lần trong buổi tối ngày hôm nay. Trong khi Quang thì thậm chí còn không biết cách làm thế nào để cho tôi sướng nữa. Tôi chỉ đành ngậm ngùi cầm lấy tay Quang chỉ cho Quang cách xóc lọ đó là hãy nắm lấy cổ cu và xóc mạnh lên chứ không phải cầm lấy đầu cu bóp như thế. Chim của tôi chứ phải co vú con gái đâu mà bóp. Tôi muốn hét lên như thế nhưng Quang trong sáng quá nên mới không có kinh nghiệm. Mà trong sáng đâu phải là cái tội. Thực ra tôi muốn cuộc vui diễn ra lâu hơn nhưng tôi sợ ở nhà mẹ tôi chờ sốt ruột nên chỉ muốn kết thúc nhanh.Cuối cùng thì tôi cũng bắn được tinh ra. Ít thôi không nhiều. Vì Quang không biết cách làm cho tôi lên tới đỉnh điểm.
  Bọn tôi lấy vải vụn lau hết tinh trên người và nền đất, cho vào túi ni lông tôi sẽ vửt vào một thùng rác nào đó trên đường về nhà. Tôi nói:
  - Lẽ ra cuộc vui sẽ kéo dài hơn. Em định sẽ âu yếm và trò chuyện một chút nhưng mà em phải về không mẹ em sốt ruột. Thế cuốn bèo hết bao nhiêu tiền đấy ạ?
  - Thôi anh biếu, mày làm anh sướng quá.
  Tôi ra về. Tôi lại nhớ đến Thanh. Tôi cảm thấy có lỗi với Thanh khi mà Thanh vừa xa tôi chưa được 2 tháng, lại thường xuyên viết e – mail thăm hỏi tôi vậy mà tôi đã có thể ăn nằm với người khác ngay được. Tôi muốn gào lên rằng “Em không hề cố ý phản bội anh nhưng em nhớ anh quá. Em không biết làm thế nào mà khỏa lấp sự trống trải trong lòng mình”. Tôi vứt túi ni lông đựng vải vụn lau tinh trùng của tôi và Quang vào thùng rác ven đường. Tôi định tạt vào cửa hàng Internet viết e – mail thăm hỏi Thanh nhưng tôi không còn đủ can đảm làm chuyện ấy nữa. Biết nói sao với anh ấy bây giờ, chắc anh ấy sẽ buồn đến khóc khi biết tôi đã ăn nằm với một thằng đàn ông khác.....

 4. #4
  Guest

  Mặc định Re: Đôi bạn thân

  Phần 4
  Kể từ sau chuyện đó tôi và Quang ngày càng thân thiết. Ông chủ hơi ngạc nhiên tại sao bọn tôi lại ngày càng thân thiết với nhau đến vậy. Nếu ông chủ ở đó mà biết được tối hôm đó mà có chuyện gì xảy ra thì chắc là chết cả đôi. Đã nhiều lần tôi định rủ Quang đi chơi đâu đó. Nhưng không được. Quang làm việc ở cửa hàng may đó cả tuần kể cả thứ bảy và Chủ Nhật nên không thể đi đâu. Buổi tối thì nhà tôi lại ăn cơm quá muộn nên cũng không thể đi đâu. Vả lại Quang đi làm cả ngày rồi tối còn phải về nhà làm bao nhiêu việc như dọn dẹp nhà cửa, tắm rửa mà thường là đã mệt đừ.
  Nhưng một hôm Quang gọi điện cho tôi bảo rằng đang buồn quá chẳng biết đi đâu. Hôm nay ở phố của Quang mất điện, ông chủ cho nghỉ. Nghe vậy tôi liền rủ Quang đi bơi. Tôi hẹn Quang ở trước cổng cửa hàng của Quang. Hôm nay Quang chỉ mặc chiếc quần ngố nhìn trông gầy gò và rất thư sinh. Còn tôi thì ngược lại mặc đồ tây thì trông body còn ổn ổn một tí. Còn nếu mặc quần ngố hay đồ nhà thì trông như là lợn xề ấy làm cho Quang ngạc nhiên.

  Hôm nay trời nóng bể bơi rất đông khách. Quang là một tay bơi cự phách còn tôi thì chỉ gọi là biết bơi tý chút. Nhìn Quang trắng từ đầu đến chân. Có khi con gái còn phải ghen tị với làn da của Quang. Chúng tôi bơi, nghịch nước, té nước vào nhau. Rồi bình phẩm về các body của các cô nàng đang lộ rõ trong các bikini. Và đương nhiên bình phẩm về cả body của các chàng trai nữa. Nào là “ thằng kia sao lắm lông thế?”, “Ngực thằng kia nhìn thích nhỉ?”, “Quả mông thằng kia nhìn như J.Lo hay Kylie Minouge ấy!”.......

  Bọn tôi bơi đến hết giờ. Ở đây không bơi theo ca mà cứ bơi đến hết giờ cũng được. Vé thì đắt hơn bình thường một chút. Trời đã chập choạng tối. Chỉ còn một mình tôi và Quang đang tắm cho nhau trong nhà tắm. Tôi quay sang nhìn Quang rồi nói:
  - Hình như chúng mình chưa hôn nhau nhỉ?
  - Thôi, chẳng may có ai nhìn thấy thì ngại lắm.
  - Người ta về hết rồi làm gì còn ai.
  Tôi tiến đến đặt lên môi Quang một nụ hôn. Anh chàng này giống hệt tôi thởu trước cũng chưa biết hôn là gì. Nên xúc động mạnh hơi khẽ run lên. Trong khi chúng tôi đang hôn và mân mê cu của nhau thì đột nhiê có người bước vào
  - Oops, what are you doing here? (Anh làm gì ở đây thế?)
  Đó là một người nước ngoài. Quang thì một chữ bẻ đôi cũng không biết còn tôi thì cũng biết chút ít. Bèn nói:
  - Sorry, Err. We go now. Er, why you are here too late (Xin lỗi. Chúng tôi đi ngay. Sao anh ở đây muộn thế?”
  - I’m director here. I’m going around to check. Are you gay? (Tôi là giám đốc ở đây. Tôi đang đi kiểm tra quanh đây. Các bạn là gay à?)
  Tôi cũng chẳng biết trả lời sao nữa. Chỉ đành im lặng và cuối đầu nhìn xuống đất. Đó là một người nước ngoài còn khá trẻ và đẹp trai đang mặc chiếc quần bơi.
  - When you have sex with someone, you must use condom for safe. Eventhough man sex man. (Khi bạn quan hệ tình dục với ai đó, bạn phải sử dụng bao cao su. Dù là đàn ông với nhau đi nữa)
  - But I don’t know how to use it? You know, I never have sex with anygirl. Can you show to me? (Nhưng tôi không biết sử dụng chúng như thế nào cả. Bạn biết không, tôi chưa bao giờ quan hệ tình dục với con gái cả. Bạn có thể chỉ cho tôi được không.
  - Oops, Wait a minute. (Chờ tôi chút nhé)
  Lão ấy ra đi và tôi kể mọi chuyện cho Quang nghe và nói với Quang rằng. Hôm nay mình thử xem chim tây có khác chim mình là mấy không. Lúc sao gã tây đó quay lại. tay cầm bao cao su. Không ngượng ngùng ông ta cởi phăng cái quần lót ra. Chúa ơi, đúng là lần đầu tiên tôi nhìn thấy một “chú nhóc” với kích cỡ khổng lồ như người ta vẫn nói. Của gã này phải dài đến 27 cm. Khi lão đang thủ dâm để cu cứng lên. Thì tôi nói:
  - Stop, please. Don’t do that. I can make your cock wet. That’s more excited. (Thôi dừng lại đi. Đừng làm thế. Tôi có thể làm cho chú nhóc của bạn ướt sũng. Như thế thích hơn nhiều)

  Ông ấy không nói gì. Tôi bắt đầu công việc của mình. Ông ta kéo Quang lại gần ông ta. Và ông ta mút cu cho Quang. Còn Quang thì mút cu cho tôi. Ba bọn tôi cứ như là ba tam giác vang đang nằm trên đất. Chim của người nước ngoài to, trắng đỏ, lông của nó không đen mà lại hơi nâu. Lông bụng, lông ngực, lông chân, lông tay rất nhiều. Đúng như người ta vẫn nói chim to rất bất lợi. Nó làm tôi không thở nổi. Chỉ được một lúc. Tôi đổi ca cho Quang. Tôi lại được gã tây kia thổi kèn cho tôi. Gã thổi rất điệu nghệ. Lúc nhẹ nhàng, lúc mãnh liệt cứ luẩn quất như làn khói liêu trai vậy đưa tôi đến hết từ cung bậc này đến cung bậc khác. Lâu lắm rồi mới có người làm cho tôi không tự chủ được bản thân và rên nhiều đến thế. Trong khi đó thì gã này không rên lên tiếng nào dù tôi có “mạnh tay” đến đâu.
  - Please, stop. I don’t want this moment end to fast. (Thôi, tôi không muốn giây phút này kết thúc quá nhanh).
  Tôi nói rồi rút cu ra khỏi mồm gã. Tôi hỏi tiếp
  - I forgot ask you what your name please. (Tôi quên không hỏi tên bạn là gì)
  - Joe. Turn your ass (Joe. Quay mông ra đây)
  Gã vẫn nói chuyện trong khi Quang vẫn còn đang mút cu cho Joe. Đương nhiên điệu nghệ như tôi còn không làm cho lão rên lên tiếng nào thì vụng về như Quang thì ích gì cơ chứ. Nhưng nghĩ đến con cu “khổng lồ” mà đút vào hậu môn của tôi thì chắc là tôi rách ruột mất
  - No, your cock is too big for me. I think I can’t stand it (Không, cu của bạn quá to. Tôi nghĩ mình không chịu nổi).
  - No, I know the way I do. Believe me. (Không, tôi biết cách mà, tin tôi đi).
  Joe cười một cái làm tôi muốn tan ra. Người nước ngoài rất chịu khó đến bác sĩ lấy cao răng nên nụ cười của họ sáng lóa và đẹp mê hồn. Tôi đang lưỡng lự thì Joe đẩy nhẹ tôi một cái thế là tôi úp mặt vào tường. Đẩy Quang quỳ dưới chân tôi và nói với Quang:
  - Let him cock get wet (Thổi kèn cho anh ta đi).
  Quang không hiểu. Nên tôi đút cu vào mồm Quang. Và Quang lại mút. Cơ thể thì tôi đang căng ra để chuẩn bị chịu đựng. Nhưng không. Joe liếm vào lỗ hậu môn của tôi. Tôi kêu lên vì sướng:
  - Aaaaahhh. No, my ass is dirrty. Don’t do that. Aaaahhhh (Mông của tôi bẩn lắm đừng làm thế)
  - But you like this, that’s right. (Nhưng bạn thế đúng không).

  Tôi sướng quá không nói được tiếng nào nữa cả. Chưa bao giờ tôi sướng như thế. Đằng sau là Joe đằng trước là Quang. Tôi chưa từng thấy ai có nghệ thuật ái ân đỉnh như Joe. Joe làm tôi sướng đến nỗi khi tôi bắt đầu cảm thấy đau đớn thì con cu khổng lồ của Joe đã nằm trong lỗ hậu môn tôi từ lâu. Và Joe bắt đầu “đưa đẩy” với tư thế móc ngược. Bây giờ tôi mới cảm thấy đau khủng khiếp. Tôi có cảm giác xương chậu của tôi sắp gãy. Cu của Joe quá to. Nhưng Joe đã khích lệ tôi bằng một nụ hôn. Bằng những cái vuốt ve ở ngực, bụng và cả eo nữa.
  Phải rất lâu thì tôi mới bắt đầu cảm thấy sướng. Dường như Joe biết điều đó đẩy dần tốc độ. Tôi vòng tay ra đằng sau để vịn vào cổ của Joe và uốn éo. Đó là những động tác khiêu vũ cực kỳ khêu gợi mà tôi học được từ Madonna. Joe hơi ngạc nhiên và hỏi:
  - You can dance? (Bạn biết nhảy?)
  - Yes, exactly. (Vân, chính xác)
  Thật kỳ lạ Joe vẫn giữ được bình tĩnh không rên lên tiếng nào. Cứ thế này không khéo tôi và Joe cứ đụ nhau đến sáng mai mất. Quang thì không thổi kèn cho tôi nữa mà bắt đầu xóc lọ cho tôi. Tôi nói:
  - You’re so strong. I think, maybe I go to the finish before you. (Bạn thật khỏe, có khi tôi về đích trước bạn mất.)
  - No, I think I’m gonna finish. I don’t like to groan. That makes your lover afraid. (Không tôi sắp xong rồi đấy. Nhưng tôi không thích rên rỉ. Điều đó làm cho bạn tình sợ)
  - No, I don’t think so. A little groaning make your lover titillate. But don’t groan so big (Không, tôi không nghĩ thế. Một chút rên rỉ sẽ làm cho bạn tình bị kích dục. Nhưng đừng rên to quá là được).
  - But you must save your energy to make love him (Nhưng phải giữ sức để đụ Quang chứ).
  - You mean Quang. No, he never do it. He just make somebody get wet. Don’t do anything for him. He can’t stand it. Your cock is too big. For next time. OK (Ý bạn là Quang á. Không đừng, anh ta chưa làm việc này bao giờ, anh ta mới thổi kèn thồi. Đừng làm gì anh ta cả. Cu bạn quá to. Để lần sau nhe. OK). Aaaahhhhh .Oooooh...... No. Oh my God.

  Tôi vừa nói dứt lời thì Joe đẩy nhanh tốc độ luôn. Làm tôi kêu lên như là những con đĩ đang hứng tình vậy.Tôi đững không vững nữa. Cứ bấu chặt vào cô Joe. Joe chỉ cười. Quang thì thấy tôi kêu to tưởng Quang làm tôi sướng nên cũng đẩy nhanh tốc đô. Tôi không muốn kết thúc sớm nhưng đúng là tôi không làm chủ được lâu hơn. Tôi bắn tung tóe. Bắn lên mặt Quang, bắn cả lên tường. Chưa bao giờ tôi bắn mãnh liệt đến thế. Joe rút cu ra. Tôi liền ngã quỵ xuống vì sướng quá đứng không vững nữa. Joe liền cúi xuống hôn tôi. Phải mất khoảng một phút tôi mới đứng dậy được. Hai tay cầm 2 con cu dài ngoằng của Joe và Quang. Tôi mút hêt con cu bên nay thì lại xóc lọ bên kia. Rồi lại đổi lại. Chỉ được một lúc thì Quang đã tung tóe. Còn Joe vẫn chưa là gì. Khiếp, Joe quá khỏe. Tôi đành phải xóc lọ cực nhanh, mút cu một cách mãnh liệt. Nhưng chỉ đến khi tôi mệt lử, tay tôi đã mỏi thì Joe mới bắn tinh. Hình như tinh trùng của Joe để dành cả năm hay sao. Khiếp nó bắn khỏe lên cả tóc, cả đầu của tôi. Tinh của Joe bắn nhiều, bắn lâu. Joe chỉ cười và nói:
  - I can keep sperm in testicle during make love. And when I want shoot sperm, my sperm is being shooted . And my sperm is so much like this ( Tôi có thể giữ tinh trùng trong tinh hoàn trong suốt quá trình quan hệ. Và khi tôi muốn bắn tinh thì tinh trùng của tôi mới được bắn ra. Và nó nhiều thế đấy).
  - Now I know you can make love for a long time. That’s great. (Giờ thì tôi hiểu anh có thể quan hệ trong thời gian lâu như vậy. Tuyệt thật)

  Chúng tôi lại làm cái việc mà khi đụ xong người ta vẫn làm. Ba ông đàn ông, 2 người Việt Nam, một người Mỹ tồng ngồng đứng tắm, nói chuyện, đùa cợt như những đứa trẻ. Qua nói chuyện tôi biết. Joe là người Mỹ. Giám đốc bể bơi sang Việt Nam vừa nghỉ hè vừa thăm nom cái bể bơi này. Tất cả công việc ở đây giao cho bố mẹ đỡ đầu người Việt Nam (là bạn thân của bố mẹ Joe). Tuần sau thì Joe đã về nước. Trong suốt một tuần sau đó thì tôi, Quang và Joe đi chơi, đi ăn, đi uống, đi chụp anh. Tôi dẫn Quang đi thăm một số danh lam thắng cảm nổi tiếng ở thành phố. Buổi tối, tôi và Joe còn đi dancing. Khả năng khiêu vũ của tôi làm Joe thích mê. Joe cũng biết khiêu vũ và là một tay khiêu vũ cực khá nhưng vẫn còn kém tôi. Tối hôm đó, vì đã muộn tôi về nhà Joe ngủ. Đó là một căn phòng nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi. Và Joe lại làm tôi sướng phát điên. Đương nhiên là nó lãng mạn hơn hẳn hôm ở bể bơi. Có nhạc, có nến, có rượu vang, bọn tôi khiêu vũ. Tâm sự mọi chuyện về tôi và Thanh, về Quang. Joe cũng kể về những hoan lạc của Joe với các bạn học trong CLB thể hình ở Mỹ.....Tuy tiếng Anh của tôi không giỏi lắm. Nhất là kỹ năng nghe. Nhiều khi Joe đã nói rất chậm nhưng tôi vẫn không hiểu. Mà nhiều khi Joe phải viết ra. Nhưng bọn tôi đã hiểu nhau rất nhiều. Giá như Joe ở Việt Nam mãi thì Joe là một sự lấp đầy chỗ trống cho Thanh hoàn hảo. Nhưng không hiểu sao những người mà tôi thực sự yêu lại toàn rời bỏ tôi đi. Đến bao giờ tôi tìm được cho mình một người tôi thực sự yêu, người ta cũng yêu tôi. Và ở bên tôi mãi đây

 5. #5
  Guest

  Mặc định Re: Đôi bạn thân

  Phần 5

  Hôm nay, tôi ra CLB khiêu vũ cổ điển của Thành phố. Nói chung là tôi thích nhảy nhạc hiện đại, đặc biệt là những điệu Latin pha thêm chút Hip Hop và Disco như J.Lo hay Britney. Nhưng nói chung là tôi cũng biết nhảy cổ điển. Những lúc rỗi tôi vẫn hay lên đây để nhảy với cô bạn học cùng lớp khiêu vũ với tôi. Nhưng có lẽ hôm nay Hà - cô bạn của tôi hôm nay không đến. Tại sao ư?
  Chuyện là tối hôm qua. Sau khi học khiêu vũ xong, cô ấy hẹn tôi đi ăn. Rồi tại một vườn hoa cô ấy đã đặt lên môi tôi một nụ hôn. Cô ấy đã mân mê cửa quần của tôi và tôi cũng đặt tay lên ngực cô ấy. Nhưng khi tôi phát hiện ra tôi đang chạm vào một bộ ngực to, tuy săn chắc nhưng vẫn hơi mềm của một cô gái chứ không phải là bộ ngực chắc nịch của Thanh hay những gã trai khác thì tôi bỗng giật mình. Tại sao trong những lúc như thế này tôi lại nhớ đến Thanh và nhớ đến những gã đàn ông mà tôi đã chung đụng. Tôi giật mình, dừng lại và ngần ra. Hành động ấy chắc đã làm cô ấy hiểu lầm rằng tôi không yêu cô ấy, hoặc ít ra tôi vẫn còn tơ tưởng đến một cô gái khác trong khi ở bên cô ấy (Chắc cô ấy sẽ shock như thế nào khi biết rằng người tôi tơ tưởng là đàn ông, và trước khi đến với cô ấy, tôi đã ăn nằm với bao nhiêu gã đàn ông). Cô ấy ôm mặt bỏ chạy về nhà. Làm tôi muốn gọi lại cũng không kịp. Nhưng nếu tôi có gọi lại thì tôi cũng chẳng biết nói gì. Tôi phải nói dối một cô gái hay nói thật với cô ấy rằng tôi đã từng chung đụng với rất nhiều đàn ông trước khi đến với cô ấy.

  Sở dĩ tôi tự nhiên đi yêu phụ nữ là vì lần trước tôi ra Internet viết email cho Joe thì nhìn thấy rất nhiều email của Thanh gửi cho tôi. Toàn những lời nhớ nhung rồi cả hờn giận trách móc sao tôi không viết thư cho Thanh. Tôi đã định xóa hết đi nhưng tôi nhìn thấy lá thư cuối cùng gửi cho tôi với dong Re. Anh sap lay vo thì tôi giật mình mở ra xem thử. Thì đúng là Thanh sắp lấy vợ. Thanh gửi cả ảnh chụp chú rể cô dâu trước ngày cưới. Nhìn Thanh mặc đồ vét chú rể thật là đẹp. Cô dâu thì xinh quá. Thanh nói, Thanh sẽ không về nước nữa mà sẽ lấy vợ bên này đó là một cô gái Úc gốc Việt. Thanh không yêu cô ấy. Thanh vẫn yêu tôi và chỉ yêu mình tôi thôi. Nhưng cô ấy thì yêu Thanh quá đỗi. Một mực đòi cưới Thanh. Truyện từ Cõi Thiên Thai - Thậm chí khi Thanh kể Thanh đã từng chung đụng với tôi như thế nào. Cô ấy đã shock và khóc mất mấy ngày nhưng lại rồi vẫn đòi cưới tôi bởi chỉ cần có Thanh bên cạnh cô ấy là đủ. Dù trước đó hay sau này Thanh có chung đụng với đàn ông đi nữa thì cũng OK hết. Một cô gái tốt yêu Thanh mãnh liệt đến vậy Thanh không thể chối từ. Càng gần đến ngày cưới Thanh càng cảm thấy yêu cô ấy hơn. Thanh bây giờ cảm thấy không còn thèm muốn đàn ông nữa mà bắt đầu cảm thấy thèm muốn với phụ nữ. Thanh cảm ơn cô ấy rất nhiều, không có cô ấy thì Thanh cứ trượt dài trong thế giới gay này đến tận bao giờ. Thanh mời tôi đến dự đám cưới của Thanh, tiền máy bay ăn ở Thanh và vợ Thanh lo. Vì với Thanh bây giờ tôi không phải là người tình mà chỉ là bạn thân, bạn thân nhất theo đúng nghĩa của từ này. Và Thanh cũng xin lỗi vì đã phản bội tình cảm của tôi. Tôi cũng viết thư kể cho Thanh nghe về Quang, Joe và cũng xin lỗi Thanh.

  Bức thư này đã khích lệ tôi cố gằng hẹn hò yêu đương với một phụ nữ. Mọi chuyện đã gần đến đích thì lại có chuyện. Sao tôi vẫn không dứt ra khỏi được những tơ tưởng về những đàn ông trong đời tôi. Có lẽ tôi chưa may mắn tìm được một người yêu tôi mãnh liệt như vợ Thanh yêu Thanh.

  Hôm nay tôi đến đây, nhưng Hà không đến. Chuyện, như thế mà Hà còn đủ dũng cảm để đến đây khiêu vũ mới tôi mới là chuyện lạ. Hôm nay tôi ngồi nhìn ngắm các bác, các cô trung niên khiêu vũ. Ai cũng có đôi có cặp cả. Tôi buồn quá. Nhưng hình như đối diện với tôi, dãy ghế bên kia có một chàng thanh niên cũng đang ngồi bần thần một mình. Chàng thanh niên đó hay đến đây thường xuyên và khiêu vũ với một người phụ nữ lớn tuổi chắc là mẹ hay cô hay bác gái gì đấy. Nhưng sao hôm nay lại chỉ có một mình. Tôi tiến đến hỏi han:
  - Sao hôm nay bạn đến có một mình à? Người phụ nữ lớn tuổi kia đâu?
  - Bác em đấy, bác em bị trật khớp nên hôm nay ở nhà rồi. Nhưng em vẫn thích đến đây vì em thích nhìn thấy người ta nhảy.
  - Bạn bao nhiêu tuổi mà gọi tôi bằng anh. Tôi sinh năm 1983.
  - Thế thì đúng rồi em sinh năm 1984. Thế bạn gái của anh đâu?
  - Ờ, hôm nay cô ấy ốm. Nhưng anh vẫn đi vì giống em ấy. Hay là anh em khiêu vũ nhé. Em biết cách đi chân nữ đấy chứ. Vì em thấp hơn anh, em phải làm nữ rồi.
  - Biết qua qua thôi.
  - Thôi được rồi cứ nhảy với anh đi, rồi anh chỉ cho
  - Thôi, ai lại đàn ông nhảy với nhau.
  - Có sao đâu, nữ vẫn nhảy với nữ được mà tại sao đàn ông nhảy với nhau lại không được. Miễn là mình không phải như họ nghĩ là được rồi. Nhạc nổi lên rồi kìa, nhạc Mambo đấy.

  Tôi nói và chìa tay ra. Cậu chàng rụt rè đưa tay ra và nhảy với tôi. Vừa nhảy tôi vừa hỏi tên. Cậu chàng tên là Kiên. Sinh viên năm thứ 2 trường nhạc viện. Cậu học khiêu vũ vì ca sĩ mà biết khiêu vũ thì sẽ rất chủ động trên sân khấu. Kiên nhảy rất khá nhưng đáng tiếc là vẫn chưa thế bằng tôi. Kiên nhảy không có hồn. Những lúc ngồi nghỉ, chúng tôi gọi bia để uống và tôi còn truyền lại một chút kinh nghiệm thế nào là nghệ thuật trình diễn. Thế nào là nghệ thuật giao lưu với khán giả. Tôi học và bắt chước Britney Spears, J.Lo và Shakira và cả Madonna. Tôi nói rất nhiều nào là khi biểu diễn phải lột tả được cái hồn của bài hát, phong cách phải biến hóa linh hoạt, lúc thì dẻo, lúc thì tốc độ, lúc thì kỹ thuật thì mới đưa khán giả đến hết cảm xúc này đến cảm xúc khác....v....v.... Kiên nghe cứ như là nuốt từng chữ của tôi và kêu lên thán phục:
  - Sao anh không làm ca sĩ?
  - Thôi, anh hát không hay lắm
  - Cần gì, Madonna hát không hay nhưng cô ấy có lòng đam mê là đủ mà
  Tôi chỉ cười trừ. Tôi mà làm ca sĩ. Người ta phanh phui chuyện tôi ăn năm với 3 gã đàn ông rồi ra thì chắc là không khéo tôi trở thành Madonna của Việt Nam thật. Bây giờ là điệu Rhumba. Đây là điệu danh cho tình yêu và thường là tình tứ nhất. Tôi nhảy. Kiên ôm chặt vào cổ tôi. Và vào cao trào. Kiên ưỡn người một cái làm cho cu tôi và cu của Kiên chạm vào nhau làm tôi giật nảy mình. Cu Kiên cứng như một khúc giò vậy. Tôi hơi ngạc nhiên. Nhưng không nói gì. Chẳng nhẽ tôi lại thắc mắc. Truyện từ Cõi Thiên Thai - Nhưng tôi chỉ cảm thấy sét đánh ngang tai khi Kiên ghé miệng và tay tôi thì thầm rằng:
  - Em là gay đấy. Ở nhạc viện con trai bọn em toàn thế hết. Yêu em nhé?
  Tôi choáng váng nhưng vẫn không nói gì chỉ nhìn Kiên và nhảy tiếp. Đến hết điệu Rhumba. Tôi bảo với Kiên tôi muốn đi vệ sinh. Tôi vào được một lúc thì Kiện đi vào theo.
  - Em xin lỗi anh, lẽ ra em không nên làm anh khó xử. Nhưng anh duyên và hấp dẫn chết người dù anh không đẹp trai lắm.
  - Không sao, em có shock khi biết rằng anh đã ăn nằm với 3 gã đàn ông rồi không?
  Cả hai bọn tôi không nói gì nữa cả mà chỉ nhìn nhau rất lâu. Được khoảng 2 phút thì tôi chủ động quay lại vạch cu ra đái. Kiên cũng thế. Kiên nhìn cu tôi. Tôi cũng nhìn cu Kiên. Lần này thì tôi đã nhìn thấy một con cu chuẩn của chuẩn. Dài 16,5 cm, không đen cũng không trắng mà chỉ hơi nâu. Một ít lông. Tóm lại là không có cái gì nổi bật nhưng tất cả đều rất chuẩn không có cái gì to quá hay nhiều quá. Tất cả đều rất vừa phải. Kiên nói:
  - Về nhà trọ của em chơi đi!
  - OK.

  Bọn tôi bỏ dở buổi khiêu vũ. Hôm nay tôi đi xe bus còn Kiên đi xe máy nên Kiên chở tôi về. Đó là một căn nhà trọ sinh viên ở trong một khu vắng vẻ, đồng không mông quạnh. Mát và yên tĩnh đó là cảm giác tôi cảm nhận ở nơi đây. Kiên chạy ra đóng tất cả các cửa lại. Nhìn tôi như muốn ăn tươi nuốt sống tôi vậy. Tôi cũng chẳng ngần ngại tiến đến hôn. Bao giờ cũng thế. Bắt đầu là nụ hôn. Kiên ngồi trên bàn. Tôi đứng dưới đất. Bọn tôi vừa hôn vừa cởi y phục và giải thoát “chú nhóc” ra khỏi chiếc quần lót chật hẹp. Ngay cả nụ hôn của Kiên cũng rất vừa phải. Không quá nhẹ nhàng nhưng cũng không quá mãnh liệt. Vừa đủ để tôi rơi vào cõi đê mê.

  Rồi Kiên đẩy tôi ngồi lên trên giường và thổi kèn cho tôi. Cũng giống như đang hôn. Kiên thổi kèn cũng vừa phải. Không thực sự xuất sắc như Joe, không nhẹ nhàng như Thanh cũng không vụng về như Quang. Tất cả những gì Kiên mang đến cho tôi một cảm giác yên tĩnh thanh thản nhưng đều đặn êm ả như không gian nơi đây vậy.
  Tôi bật ngửa ra. Kiên ngay lập tức bò lên người tôi. Tôi xoay người lại và mút cu cho Kiên khi Kiên đang mút cu cho tôi. Con cu của Thanh chuẩn như là một pho tượng vậy. Độ dài vừa phải, bán kính vừa phải, không lệch sang bên phải, không lệch sang bên trai, hai tinh hoàn đều nhau, bao quy đầu cân đối. Cu của Kiên tuy không gây shock về thị giác như Joe hay Quang nhưng thực sự là nó thực sự chuẩn mực. Đột nhiên Kiên hỏi tôil
  - Anh đụ em trước hay là em đụ anh trước
  - Tùy em thế nào cũng được

  Kiên nhường tôi làm trước. Tôi vẫn giở sở trường uốn éo của tôi ra. Làm Kiên rên rất to. Và Kiên còn phối hợp nhịp nhàng với tôi. Đúng là ca sĩ kiêm vũ công. Kiên giữ nhịp rất tốt. Cứ 2 nhịp nhanh, một nhịp chậm.

  Đến lượt Kiên cũng thế. Con cu dài 16,5 cm của Kiên chẳng thể làm tôi đau đớn vì tôi đã từng bị những con cu khổng lồ của Joe hành hạ rồi mà. Đây là lần đầu tiên tôi không có cảm giác đau đớn tí nào khi quan hệ với đàn ông. Kiên cũng uốn éo ác liệt không kém gì tôi. Truyện từ Cõi Thiên Thai - Làm tôi rên lên liên hồi. Giờ thì tôi hiểu vì sao lại có nhiều người thích tôi đụ cho đến thế vì quả thật một người biết khiêu vũ thì rất dẻo, rất khéo léo và làm bạn tình cực khoái khi ở trên giường. Từ Thanh đến Quang đều không làm chủ được cảm xúc trước những trò uốn éo của tôi.

  Bọn tôi kết thúc cuộc vui bằng cách xóc lọ cho nhau và bắn tinh ra tung tóe. Thậm chí đến tinh trùng của Kiên cũng rất vừa phải. Không nhiều cũng không ít. Cuộc vui này của tôi rất nhẹ nhàng nhưng đều đặn. Nó mang lại cho tôi một cảm giác bình lặng, yên tĩnh như không gian nơi đây. Bọn tôi đi tắm và kể cho nhau nghe những chuyến hoan lạc lần trước cho nhau nghe.

  Nhưng tôi cũng không muốn kết thân với Kiên nữa bởi vì tôi thực sự muốn quên đi đàn ông. Quên đi những cuộc vui với đàn ông trong đời tôi. Tôi muốn yêu phụ nữ muốn quay về cảm giác yêu đương với phụ nữ như bao người đàn ông khác. Kiên cũng không nói gì. Hình như Kiên cũng giống tôi. Vui vẻ với đàn ông nhiều rồi giờ phải đến lúc quay về với cuộc sống tình dục lành mạnh bình thường đi thôi. Kiên tiễn tôi về và nói:
  - Hãy cố mà làm lành với cô ấy. Đừng hành lạc với đàn ông nhé, anh yêu!
  - Anh mong em cũng thế.

  Tối nay tôi sẽ gọi điện cho Hà đề giải thích mọi chuyện rằng tôi chưa sẵn sàng để yêu. Nhưng hãy cho tôi cơ hội. Tôi muốn làm lại từ đầu. Hy vọng cô ấy sẽ tha thứ và cho tôi một cơ hôi. Cơ hội trở về với người đàn ông chân chính và đúng nghĩa để còn nối dõi tông đường. Tôi không thể có lỗi với bố mẹ tôi. Đời tôi có lẽ chỉ có ăn nằm với 4 thằng đàn ông và một cô gái là đã quá đủ. Có lẽ từ giờ trở đi tôi sẽ không bao giờ trăng hoa với ai nữa. Hy vọng là tôi chưa bị dính bệnh tật gì. Hy vọng là vẫn còn kịp.

  Hết

 6. #6
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 58 Times in 39 Posts
  Năng lực viết bài
  599

  Mặc định Re: Đôi bạn thân

  Tôi và Thanh là bạn thân của nhau. Bọn tôi quen nhau, chơi với nhau, thân với nhau rồi yêu nhau rồi ái ân nhau rồi bây giờ xa nhau tất cả đều là duyên số. Ở trường tôi, mỗi năm xếp lớp một lần nên cứ sau mỗi một năm thì một lớp bạn cũ ra đi, một lớp bạn mới lại đến. Điều này làm cho mối quan hệ bạn bè trong trường chúng tôi tuy rộng nhưng không thực sự sâu săc. Nhưng không hiểu tôi và Thanh do duyên số thế nào mà dù nhà trường có xếp lớp thế nào thì vẫn luôn học cùng nhau. Hai năm đầu chỉ học cùng hội trường, nhưng hai năm cuối do cả hai bọn tôi không ai bảo ai cùng chọn khoa Thương Mại nên học cùng lớp với nhau luôn. Chính vì thế mà bọn tôi đã chơi thân với nhau.


  Nhưng tôi chỉ thực sự biết là Thanh yêu tôi và tôi cũng yêu Thanh khi tôi ở nhà anh Thanh 2 ngày vì cả nhà Thanh đi nghỉ mát rồi. Tối hôm đấy gọi điện cho tôi để hỏi tôi xem còn tiểu luận Luật không để anh ấy làm cho con cháu. Nhưng máy tôi vừa bét ổ nên mất hết dữ liệu. Nhưng thằng bạn thân của tôi từ hồi năm thứ nhất Hùng thì chắc là còn. Nên tôi bảo để tôi gọi điện hỏi nó xem. Hùng bảo có và hẹn ngày kia đến lấy. Tôi gọi lại cho Thanh và bảo Thanh ngày kia Thanh chở tôi đến nhà Hùng rồi về nhà anh chơi cho biết nhà. Thanh đồng ý. Thanh kêu mỏi lưng và mỏi chân. Tôi mới trêu: “Anh bây giờ chắc đang ngồi dạng chân ra có 2 ả cave 2 bên bóp chân cho chứ gì?”. Thanh quát tôi: “Mày toàn vớ vẩn tao đang ở nhà một mình mỏi lưng lắm đây”. Tôi đáp lại: “Rồi yên tâm, ngày kia, đi nhà Hùng xong, về anh muốn đấm lưng hay thổi kèn em chiều tuốt”. Tôi vẫn hay trêu Thanh như vậy. Mấy lần Thanh tìm tài liệu giúp tôi học để ôn thi thì Thanh lại kể công. Mà mỗi lần như thế tôi lại nói đùa: “Thế em biết trả công thế nào cho anh bây giờ nhỉ? Hay là em thổi...”. Thanh quát: “Thổi thổi cái gì, tát chết bây giờ?”. Thanh cắt ngang suy nghĩ của tôi bằng lời rủ rê tối nay sang nhà anh ấy ngủ ở nhà anh ấy đến ngày kia rồi đi nhà Hùng luôn. Tôi đồng ý.

  Khi đến gần nhà anh ấy, anh ấy bảo tôi xuống xe rồi đi bộ theo anh ấy vào nhà. Chứ 11h đêm, còn lôi một thằng con trai lạ về nhà mọi người hiểu lầm chết. Thế là tối hôm đấy tôi chỉ ngồi trên giường và không dám đi đâu. Tôi và anh ấy xem phim sex 50%. Rồi tôi đấm lưng và bóp đùi cho anh ấy. Đột nhiên anh ấy cởi quần lót ra chỉ mặc mỗi quần đùi vì kêu bức. Anh ấy bảo tôi bóp lên cao một chút, anh ấy mỏi phần bẹn. Vì bọn tôi đã từng tắm chung với nhau trong chuyến đi thực tế ở Hải Phòng vừa rồi nên tôi cũng không ngại. Một lúc sau tôi thấy con cu anh ấy cứ to dần lên. Tôi mới chạm vào một cái. Cu anh ấy thật dài. Tôi mới kéo quần anh ấy xem nó thế nào. Cu Thanh dài, to hơi nâu. Tôi dơ tay đo thử thì nó phải dài đến 20cm. Sau đấy tôi trả về chỗ cũ. Cu tôi cũng đang nứng nhưng không hiểu vì bộ phim sex mà tôi đang xem hay là vì con cu của Thanh. Nhưng tôi đã không làm gì vì quá nhát tôi nghĩ mình mà làm thế thì thật là bệnh hoạn dù trong thâm tâm tôi tôi cũng muốn đùa nghịch với con cu của Thanh.

  Xem xong phim, tôi đắp chăn đi ngủ. Thanh không tắt đèn ngủ mà quay qua ôm tôi, gác chân lên con cu cứng ngắc của tôi làm tôi giật mình và lườm Thanh. Rồi đột nhiên Thanh để tay vào con cu của tôi. Tôi quay sang để tay lên cu của anh ấy và nói:
  - Thế bây giờ anh thích thế này chứ gì?.
  Thanh trả lời:
  - Không anh thích mày thổi kèn cho anh cơ
  Tôi ngồi dậy và bảo:
  - Nào anh bỏ ra đây em thổi cho.
  Nhưng tôi không ngờ anh ấy bỏ ra và bảo tôi thổi thật. Tôi cũng cảm thấy hơi ngại vì tôi chưa bao giờ làm việc này cả. Tôi thấy thật bệnh hoạn và kinh tởm. Nhưng nhìn con cu to dài của Thanh tôi lại không kìm lòng được. Tôi check lại:
  - Bây giờ em thổi thật hả anh?
  Thanh gật đầu. Nhưng tôi vẫn ngại và hỏi lại lần nữa:
  - Thế anh đã tắm rửa sạch sẽ chưa đây
  Thanh cũng chỉ gật đầu. Tôi bắt đầu kéo da bao quy đầu của anh ấy xuống và từ từ cuối xuống liếm vào cu anh ấy. Tôi giật nảy lên vì tởm, cu anh ấy cứ chua chua mặn mặn. Tôi kêu khẽ lên:
  - Eo ơi, kinh quá anh ạ!

  Nhưng không hiểu ma xui quỷ khiến thế nào tôi lại cuối xuống và kề môi mình vào đó và mút. Lúc đầu thấy hơi kinh nhưng khi cu anh ấy bị mồm tôi làm cho ướt sũng thì nó không còn chua và mặn nữa. Tôi bắt đầu cảm thấy thích công việc này. Tôi tuột quần anh ấy ra hẳn ngoài và tôi cũng tự tuột quần tôi. Bọn tôi nằm xiêng và ngược đầu nhau. Cu tôi đối diện mặt anh ấy. Còn cu anh ấy đối diện mặt tôi. Tôi bú cu anh ấy, hết bú lại liếm. Nhưng cu anh ấy quá to mà mồm tôi lai bé nên tôi cảm thấy khó thở. Truyện từ Cõi Thiên Thai - Nên thỉnh thoảng tôi phải bỏ cu anh ấy ra và xóc lên vài cái. Anh ấy thì cũng đang đùa nghịch với con cu ngắn tị của tôi, tay vỗ nhẹ và mông tôi như muốn kích thích tôi mồm thì không ngừng rên khẽ. Tôi cũng vừa thổi vừa vòng tay ra mông anh ấy vuốt nhẹ lên lỗ hậu môn của anh ấy làm anh ấy cũng ưỡn người ra. Đột nhiên tôi thấy cu tôi nong nóng ươn ướt. Chúa ơi, anh ấy đang thổi kèn cho tôi. Tôi sướng đến bủn rủn chân tay làm tôi phải ngừng việc mút cu anh ấy. Tôi sướng quá và muốn kêu lên thật to nhưng lại sợ hàng xóng nghe thấy nên chỉ dám kêu khẽ và tay tôi thì cứ đập nhẹ vào mông anh ấy vì sướng quá. Bọn tôi cứ đùa nghịch được một lúc thì cả hai chúng tôi đều mỏi nên quyết định đổi tư thế.

  Tôi nằm ngửa ra và bắt anh nằm với tư thế đang bò và cu anh ấy để thẳng lên miệng tôi, còn cu tôi để ở chố miệnh anh ấy. Tôi kéo cu anh ấy xuống và bắt đầu thổi kèn. Có vẻ như tư thế này hiệu quả hơn. Anh ấy không thể thổi kèn cho tôi được nữa mà chỉ ngửa mặt lên trời và rên khẽ. Điều đó làm kích thích tôi làm tôi mút nhiều hơn và hết mút lại liếm. Liếm cả tinh hoàn anh ấy nữa làm anh ấy cứ rên liên hồi. Rồi đột nhiên anh ấy rút cu ra khỏi miệng tôi rồi quay lại nhấc 2 chân tôi lên và đút cu vào lỗ hậu môn của tôi. Tôi nghĩ thầm đúng là một gã gay amatuer, chẳng hiểu biết gì cả. Tôi cũng chưa từng quan hệ đồng tính với ai nhưng tôi đã xem nhiều đoạn clip trailer trên mạng và biết muốn làm được trò đó thì phải lấy ngón tay chọc ấn liên tục để lỗ hậu môn mở ra đã và phải có gel bôi trơn chứ không thì đau lắm. Tôi biết vậy nhưng tôi vẫn cảm thấy hơi sợ bởi thường thì những gì tôi xem được trên mạng thì đối với ai làm trò này lần này thì rất đau. Thanh vẫn cố cho cu vào đít tôi nhưng không được vì cu thanh quá to mà lỗ hậu môn của tôi chưa mở ra. Tôi đành bảo Thanh:
  - Không được đâu anh ơi, lỗ đít em bé thế, cu anh to thế, anh mà cố ấn là gãy chim ấy.

  Thanh hơi thất vọng và nằm bật ngửa ra. Tôi úp người tôi lên mặt anh ấy và hôn vào môi anh ấy. Nhưng anh ấy đang thất vọng nên cũng chẳng đáp lại nụ hôn của tôi. Tôi hôn xuống cổ rồi ngực anh ấy. Tôi cạ cu tôi và cu anh ấy. Tôi có thể cảm nhận thấy cu cạ vào cu, lông cạ vào lông, hòn cạ vào hòn. Một cảm giác rất lạ và thích thú. Nhưng anh ấy vẫn thất vọng. Tôi nghĩ ra một trò làm anh ấy thích thú. Tôi để lỗ hậu môn của tôi đè nhẹ lên đầu cu anh ấy. Tôi sử dụng khả năng uốn éo trời cho của tôi (Tôi đã từng học khiêu vũ và tôi là một vũ công xuất sắc). Tôi uốn éo ra đằng trước ra đằng sau, rồi nhịp lên nhịp xuống thật uyển chuyển nhẹ nhàng để đảm bảo không làm gãy dương vật của anh ấy. Lần này thì anh ấy thích thật sự và bắt đầu rên lên. Hôm ở Hải Phòng anh ấy đã biết tôi nhảy giỏi như thế nào nhưng anh ấy không ngờ là hôm nay tôi dùng khả năng đó để làm cho anh ấy sướng như tiên như thế này.

  Được một lúc thì tôi và anh ấy đều chán trò này nên tôi quyết định chuyển sang trò khác. Tôi để cu tôi sát vào cu anh ấy. Tay tôi cầm cả hai con cu xóc lên một lúc. Nhưng thực khó vì cu tôi ngắn và bé hơn cu anh ấy nên rất khó cầm. Nên tôi quyết định xóc lọ cho anh ấy trước. Truyện từ Cõi Thiên Thai - Tôi xóc mạnh và nhanh rồi lại chậm lại và đẩy con cu anh ấy ra phía trước ra phía sau. Rồi lại xóc mạnh rồi khi tôi cảm thấy cu anh ấy bắt đầu khô thì tôi lại mút lại liếm cu anh ấy. Anh ấy lại rên và lần này tôi thấy chân anh ấy duỗi thẳng và cơ thể căng ra như sợi dây đàn, mắt nhắm nghiền lại, mồm thìn không ngừng rên lên. Được một lúc thì anh ấy bắn tinh tung tóe lên bụng của mình và giật nảy lên, chân tay run lẩy bẩy vì sướng. Tinh của anh ấy đặc và nằm gọn một chỗ trên bụng của anh ấy, chỉ có vài giọt bắn ra xung quanh nhưng vẫn nằm trên người anh ấy. Anh ấy lấy giấy ăn ra lau chỗ tinh trùng trên bụng mình. Rồi quay ra phục vụ tôi. Anh ấy cũng làm như tôi đã làm với anh ấy. Cũng xóc mạnh, rồi đẩy, rồi liếm, rồi bú. Tôi không tả nổi cảm giác sung sướng lúc đó nữa. Chân tôi duỗi thẳng ra, 1 tay tôi đập loạn trên chiếc giường đệm còn tay kia thì đang mân mê con cu đã mềm của anh ây. Mắt nhắm nghiền vì sướng. Một lúc sau thì tôi bắn tung tóe. Tinh tôi không nhiều nhưng nó bắn rất khỏe, không nằm một chố mà bắn ra cả xung quanh, bắn cả xuống giường. Khi anh ấy lấy giấy ăn lau cu cho tôi. Lúc đấy tôi cảm thấy một cảm giác sung sướng ở đầu cu làm tôi không kiếm nổi, chân tay run lên và rên to lên một tiếng.

  Xong đâu vào đấy, bọn tôi đi vệ sinh. Rồi lên giường đi ngủ. Nhưng bọn tôi chưa ngủ ngay mà còn ôm nhau và nói chuyện nhau một lúc. Bây giờ thì tôi mới biết Thanh đã thích tôi ngay khi bọn tôi còn đi bộ đi học cùng nhau. Vì tôi cười duyên qua, ánh mắt đĩ quá, lại còn vui tính, ở bên tôi anh ấy luôn cảm thấy vui. Từ khi người yêu anh ấy bỏ đi nước ngoài thì chưa ai làm cho anh ấy vui như bây giờ. Anh ấy không pê đê, đã từng yêu phụ nữ. Nhưng tôi quá quyến rũ nên anh ấy không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của tôi. Nhất là khi nhìn thấy tôi trình diễn những màn khiêu vũ bốc lửa không thua gì Britney hay J.Lo của tôi ở Hải Phòng thì Thanh đã đổ gục thực sự và muốn tôi thuộc về anh ấy. Và cơ hội đã đến đó chính là đêm nay. Còn tôi thì mấy lần uống nước với anh ấy, tôi đã tia bộ hạ của anh ấy. Tôi đoán chắc là bộ hạ của anh ấy to lắm vì khi anh ấy ngồi nó không dồn một cục như tôi hay những thằng khác mà lộ rõ hẳn ra một con cu khá to và dài. Có lẽ vì anh ấy mặc quần bó sát, rồi quần lót rộng hoặc là do cu quá to. Tôi cũng đã muốn thuộc về anh ấy từ lâu nhưng không đủ can đảm. Giờ thì tôi đang sướng ngất ngây. Tình yêu tội lỗi của tôi đã thêm một chút gia vị vào tình bạn của chùng toi thêm mặn nồng. Giờ thì không còn gì chúng tôi phải giấu giếm nhau nữa. Chúng tôi đã thuộc về nhau thực sự.
  Mẹ tôi rồi mọi người sẽ thắc mắc sao chúng tôi lại quấn quýt lấy nhau nhiều hơn và thân thiết với nhau đến vậy. Nếu mẹ tôi mà biết chuyện gì đã xảy ra với chúng tôi thì chắc là mẹ tôi đuổi tôi ra khỏi nhà mất.

  Sau lần ái ân lần trước, bọn tôi vẫn tiếp tục là đôi bạn thân. Nhưng rồi đến một ngày Thanh bảo Thanh phải đi nước ngoài đi học cao học theo lời của bố mẹ. Thanh cũng không muốn xa tôi nhưng không biết làm thế nào vì đó là mong muốn của bố mẹ Thanh. Như vậy tôi sẽ không gặp lại Thanh trong một thời gian dài. Chúng tôi thực sự muốn làm một điều gì đó trước khi chia tay, một việc gì đó thật riêng tư nhưng không thể được. Vì mẹ tôi làm thợ may lúc nào cũng ở nhà. Nhà Thanh buôn bán phụ tùng xe máy nên lúc nào cũng đông người. Nhưng tôi nảy ra một ý tưởng là đi tắm hơi. Đúng rồi, trời đang mùa đông, lạnh quá tại sao không đi tắm hơi. Tôi và Thanh quyết định thuê trọn gói một phòng tắm hơi. Thanh còn mang theo một máy quay kỹ thuật số để ghi lại khoảng khắc lịch sử này của chúng tôi để làm kỷ niệm. Máy tính nhà Thanh có ổ recordable nên có thể sang lại thành VCD mỗi thằng giữ lấy một cái, không phải mang ra hàng lộ hết bí mật.
  Trong phòng tắm hơi, chỉ còn 2 bọn tôi và chiếc camera đặt trên chiếc ghế nhỏ để ngồi kỳ cọ, bọn tôi chỉ quấn một chiếc khăn tắm. Thanh định cởi nốt chiếc khăn tắm rồi vào trận luôn. Nhưng tôi ngăn lại, vì đây là lần cuối cùng chúng tôi làm việc này với nhau nên muốn nó phải thực sự lãng mạn và hoàn hảo chứ không muốn nó trần trụi và thô thiển như lần trước. Thanh đồng ý. Tôi tiến đến và đặt một nụ hôn lên môi Thanh. Đương nhiên lần này Thanh đã đáp lại nụ hôn của tôi. Nụ hôn của Thanh rất tuyệt. Đúng là Thanh đã từng yêu nên Thanh hôn rất điệu nghệ, nhẹ nhàng và lãng mạn. Lưỡi Thanh sục xạo mọi ngõ ngách trong miệng tôi. Trong khi lưỡi tôi thì cứ đơ ra chẳng biết làm gì cả. Đây là nụ hôn của tôi nên tôi cứ lúng túng mấy lần suýt bật cười vì ngại. Nhưng Thanh rất biết cách điều khiển theo cảm xúc của tôi. Trong khi tôi vẫn còn đang hôn Thanh và cố gắng bắt chước Thanh dùng lưỡi rà soát khắp nơi thì tay tôi bắt đầu sờ soạn con cu của Thanh làm cho con cu Thanh cứng dần lên. Tôi mân mê đầu cu của Thanh – chỗ nhạy cảm nhất của đàn ông chúng ta qua chiếc khăn tắm quấn trên người Thanh. Con cu quen thuộc của Thanh qua chiếc khăn tắm thật là mới lạ đối với tôi. Truyện từ Cõi Thiên Thai - Còn tôi đoán chắc là Thanh đang rất thích trò này vì thỉnh thoảng tôi thấy Thanh nhắm nghiền mắt vào và dừng việc hôn tôi lại rồi lại tiếp tục hôn lên má, lên cổ và lên vai tôi. Thanh cũng bắt đầu mò mẫm con cu của tôi qua chiếc khăn tắm. Đến giờ phút này thì tôi đã hiểu là Thanh có khả năng điều khiển cảm xúc tuyệt vời như thế nào. Nói thật chiếc khăn tắm vừa mềm lại có độ ma sát đã thế lại còn thêm hơi ấm của phòng tắm hơi. Mân mê con cu qua chiếc khăn tắm làm cho tôi có cảm giác sung sướng khoái cảm đến khó tả. Tôi sướng đến nỗi đứng không vững nhưng Thanh đã vòng tay ra sau đỡ lưng tôi. Nhìn tôi lúc ấy đang te một điệu Rhumba hay gì đấy vậy.
  Được một lúc Thanh hỏi tôi:
  - Anh bỏ chiếc khăn tắm ra nhé nóng quá.

  Tôi không trả lời mà chỉ hành động, tôi tự tay cởi chiếc khăn tắm của tôi và của Thanh ra. Lần này tôi mới được chiêm ngưỡng kỹ càng cơ thể của Thanh. Lần trước tôi chỉ biết đến con cu của Thanh qua ánh đèn ngủ tù mù. Dáng của Thanh quá ổn, bụng thon, ngực to. Người Thanh hơi rám nắng nhưng chỗ mông lại trắng vì ở đó anh ấy mặc quần lót quanh năm, chính vì thế mà làm cho bộ mông của anh ấy trở nên đẹp hơn. Đột nhiên anh ấy mân mê lông bụng của tôi
  - Anh rất thích lông bụng của mày nhé nhìn trông rất manly và rất tây
  - Sao thấy bảo có lông bụng là tiểu nhân?
  - Mày mà là tiểu nhân thì chắc tao là quỷ dữ ở dưới địa ngục. Mê tín vớ vẩn
  - He he he, em thấy có lông chân thì trông mới manly như anh ấy nhất là râu quai nón của anh ấy. Chỉ vì râu quai nón của anh ấy mà làm em khó cạo râu cho anh quá.

  Quả thật lông chân của Thanh dài và đẹp chứ không nhiều nhưng lại ngắn như tôi. Nhất là lúc này đây hơi nước của phòng tắm này làm cho lông chân của Thanh nằm bẹp hết xuống nhìn như râu ngô ấy. Thanh qua qua chỉnh lại chiếc camera để nó có thể quay rõ chúng tôi. Tôi bảo Thanh ngồi lên ghế còn tôi thì ngồi dưới đất. Tôi bắt đầu công việc khởi động quen thuộc là mút cu Thanh. Nhưng đột nhiên Thanh cầm lấy đầu tôi ấn lên ấn xuống để con cu Thanh nó chạm vào tận cuống họng tôi rồi lại đẩy ra. Thanh lần này có vẻ chủ động và bạo dạn hơn lần trước. Thanh có vẻ thích mút cu theo kiểu này vì tôi thấy chân Thanh khẽ rung, mắt nhắm nghiền và rên khẽ. Nhưng tôi không thực sự thích thế này vì cu Thanh quá to làm tôi thấy rất khó thở. Tôi phải cố gắng thở bằng mũi và cố để răng của tôi không làm đau “chú nhóc” của Thanh. Nhưng chỉ được một lúc tôi phải bỏ con cu của Thanh ra ngồi nghệch ra và thở hổn hển như kéo xe ấy:
  - Khiếp, cu anh to quá làm em khó thở
  - Anh xin lỗi, nhưng anh thích cảm giác mạnh.

  Thanh đẩy tôi nằm xuống nền đất ướt và mút cu tôi. Trong lúc tôi với tay đẩy camera hướng xuống đất. Nhưng Thanh làm tôi sướng đến nỗi suýt rơi camera. Dường như Thanh cứ như đang dồn hết năng lượng của mình cho lần cuối cùng này hay sao. Thanh mút cu tôi một cách mãnh liệt làm tôi cứ quằn quại như một con rắn trên sàn nhà tắm., tay vỗ vào lưng Thanh. Chân tôi thì hết co ra là dãn vào không thể kiểm soát được. Chỉ được một lúc thì tôi bảo Thanh
  - Thôi anh ơi, cứ thế này em bắn hết vào mồm anh mất. Cuộc vui của chúng ta không thể kết thúc sớm như vậy được
  - Bắn vào mồm anh cũng được chứ sao. Tinh trùng đàn ông chỉ khó ngửi khó nuốt thôi chứ không mất vệ sinh đâu. Nó rất sạch đấy. Mày chờ anh tí nhé anh có trò này hay lắm
  Tôi không hiểu Thanh sẽ làm gì nhưng nhìn Thanh tồng ngồng bước vào phòng thay quần áo vừa đi vừa đánh mông như J.Lo hay Beyoncé ấy nhìn trông hấp dẫn chết đi được. Tôi tếu táo:
  - Mông thì bé lại còn đánh mông nhìn “xấu” thế
  - Vâng tôi xấu và anh cho mày biết thế nào thì gọi là đẹp
  Thanh cầm một ống gel bôi trơn ra. Tôi hiểu những điều khủng khiếp gì sắp xảy ra với mình rồi. Tôi kêu lên:
  - Thôi anh ơi, đau lắm, em không chịu được đâu
  - Không đau, có gel bôi trơn mà. Thôi chiều anh một tí đi mà

  Đúng là Thanh chẳng hiểu gì, kết cấu cơ học của lỗ hậu môn khác hẳn với âm đạo của phụ nữ nó không dùng để quan hệ tình dục. Cho nên dù có gel bôi trơn thì cũng chẳng khá hơn. Nhưng biết làm sao, tôi không muốn lại làm Thanh thất vọng như lần trước. Dù sao thì đây cũng là lần cuối cùng của chúng tôi. Cứ nghĩ đến “cây gậy” dài đến 20 cm của Thanh mà đưa vào lỗ hậu môn của tôi là tôi hãi rồi. Nhưng vì tôi quá yêu Thanh nên không thể chối từ. Tôi ngồi dậy, để máy quay lên cái ghế vừa nãy Thanh ngồi. Tôi quỳ với tư thế tứ chi chạm đất như những loại động vật bốn chân, mông thì ưỡn ra hết cỡ để làm sao Thanh dễ dàng đưa cu vào. Truyện từ Cõi Thiên Thai - Tim tôi đập loạn lên. Tôi hít một hơi thật sâu. Thanh bôi chất bôi trơn lên tay và chọc nhẹ vào lỗ hậu môn của tôi. Dù Thanh chỉ chọc nhẹ nhưng đã làm tôi giật bắn mình. Và khi Thanh cố chọc để mở nó ra thì tôi cảm thấy hơi đau. Cơ thể tôi căng ra như một sợi dây đàn, răng nghiến lại. Tôi cũng đã cố dùng thần kinh điều khiển để lỗ hậu môn mở ra. Nhưng hình như nó đã được “mặc định” là ngay lập tức co vào khi có vật thể lạ từ ngoài xâm nhập hay sao ấy. Thanh hình như đã hết kiên nhẫn. Anh ấy chọc mạnh hơn và đút hẳn hai ngón tay vào chọc và ấn liên tục. Bạn không tưởng tượng được là nó khủng khiếp thế nào đâu. Tôi chỉ mong chuyện này sớm chấm dứt.

  Cuối cùng thì lỗ hậu môn của tôi nó cũng mở ra được một ít. Thanh bắt đầu xóc mạnh cu để lấy lại phong độ và đưa lên cửa lỗ hậu môn của tôi đưa qua đưa lại để kích thích tôi. Rồi anh ấy đút vào. Cảm giác rát bỏng khi con cu anh ấy đưa vào lỗ hậu môn của tôi. Tôi bắt đầu không chịu nổi đau nữa bắt đầu kêu . Mỗi lần Thanh cố tiến vào sâu hơn thì tôi chỉ muốn chết để thoát khỏi chuyện khủng khiếp này. Cảm giác nóng rát đến xé da xé thịt. Cu tôi đã mềm hết cả ra vì đau quá. Còn Thanh cũng đang phùng môi trợn má để cố đưa cu vào sâu hơn trong khi hai tay Thanh đang cố bành hai mông của tôi ra.

  Đúng như người ta vẫn nói “hết ngày vĩ cực đến ngày thái lai”. Phải rất lâu thì hậu môn của tôi đã quen với con cu của Thanh. Tôi không còn cảm thấy đau nữa mà thấy thích.Cu tôi đã cứng trở lại. Tôi không ngồi đơ ra nữa mà bắt đầu phối hợp nhịp nhàng với Thanh. Thanh hình như đã mỏi lưng tôi thấy Thanh tự nhiên giảm tốc độ. Tôi đẩy Thanh nằm ngửa ra. Rồi ngồi đè lên người Thanh. Tôi cầm cu Thanh đút vào lỗ hậu môn của mình. Và nhịp lên nhịp xuống một cách mãnh liệt như Christina Aguilera (thần tượng của tôi) trong video sexy kinh điển “Dirrty” vậy. Còn Thanh thì rên lên, mắt nhắm lại và tận hưởng cảm giác sung sướng do một vũ công chuyên nghiệp như tôi mang lại. Được một lúc tôi thấy con cu Thanh khé rung lên. Tôi hiểu là Thanh sắp ra nhưng tôi không để cho Thanh về đích trước tôi dễ dàng như thế được nên tôi vội vàng rút ra. Thanh hơi mất hứng nhưng cũng hiểu được tôi muốn gì.
  Giờ đã đến lúc tôi “hành hạ” lỗ hậu môn của Thanh. Tôi nhấc hai chân Thanh để lên vai tôi. Thanh dẫy lên:
  - Anh xin mày, anh chưa muốn chết?
  - Đồ ích kỷ, yên tâm đi cu em vừa bé vừa ngắn hơn anh nên không làm anh đau như em đâu.

  Có lẽ Thanh cũng giống tôi tuy rất sợ nhưng vì yêu tôi anh ấy nguyện làm tất cả. Cu tôi cũng bé lỗ hậu môn của Thanh lại khá to nên không cần gel bôi trơn tôi từ từ đút vào luôn. Thanh chỉ nghiến răng nghiến lợi một chút, kêu lên vài tiếng thì bắt đầu thôi và cảm thấy thích thực sự. Thậm chí Thanh còn nhịp lên nhịp xuống trong khi tôi đang đẩy ra đẩy vào. Tôi còn dùng một tay xóc mạnh con cu của Thanh. Truyện từ Cõi Thiên Thai - Chúng tôi bắt đầu rên lên theo cùng một nhịp như kiểu là “background singer” ấy. Khi tôi biết mình sắp ra và Thanh cũng vậy thì tôi rút cu tôi ra, và đồng thời bỏ cu Thanh ra để mặc cho nó bắn tung tóe lên cả mắt tôi. Còn tay tôi còn đang mải xóc mạnh cu những cái cuối cùng và bắn tinh mãnh liệt lên 2 tinh hoàn của Thanh và cửa hậu môn của Thanh. Cả người tôi và Thanh đều giật mạnh mấy cái và rên lên những tiếng cuối cùng trước khi kết thúc. Tôi bò lên người Thanh và hôn Thanh. Thanh cũng hôn tôi như để cảm ơn tất cả những niềm vui mà chúng tôi mang đến cho nhau. Hai đứa tôi nằm bò ra đất và cười sảng khoái như những đứa trẻ và nhìn nhau âm yếm. Một cuộc vui hoàn hảo có cả những đau đớn lẫn niềm vui. Nhưng rồi chúng tôi lại thoáng buồn vì chợt nhớ ra rằng đó là lần cuối cùng của chúng tôi. Có thể chúng tôi sẽ không gặp lại nhau trong một thời gịan dài. Chúng tôi dội nước để tinh trùng còn sót dưới đất trôi hết đi để không ai biết. Chúng tôi tắm cho nhau, kỳ lưng cho nhau, dặn dò nhau. Trên đường về chúng tôi còn vào cửa hàng chụp ảnh tự động chụp lấy vài bô làm kỷ niệm. Chúng tôi đi ăn, đi xem phim, tâm sự, trò truyện.....dành cả ngày hôm đấy để ở bên nhau. Những giây phút cuối cùng của chúng tôi đã trôi qua như thế.

  Tôi đã không gặp Thanh được 1 tháng 8 ngày. Trong suốt một tháng qua dù Tôi đã cố quên Thanh. Cố không nhớ đến cái kiểu cười nửa miệng của Thanh, cái kiểu Thanh lườm Tôi trong rất duyên mỗi khi bị Tôi trêu tức. Nhớ cái lần Tôi nhìn Thanh bằng ánh mắt cảm phục khi Thanh sửa hộ Tôi cái tủ lạnh bị chuột cắt đứt sợi dây gì đó làm tủ lạnh không chạy được, nhìn Thanh lúc ấy trông duyên chết đi được. Nhớ cả món quà sinh nhật đầu tiên Thanh tặng Tôi đó là bộ đôi VCD “The best of Madonna”, tuyển tập tất cả các video của Madonna từ những cái xa xưa nhất như “Lucky star” cho đến video ma quái “Bedtime story” rồi “Ray of light”... và gần đây nhất là video Tôing bỏng “Hollywood”. Chưa hết Thanh còn bonus thêm cho Tôi đoạn băng thu từ DTH màn biểu diễn của Madonna với Britney và Christina tại VMA03. Khỏi phải nói, Tôi sướng phát điên lên như thế nào, bởi Tôi thần tượng Madonna. Nên dù Tôi đã mua tất cả các Madonna có tại Việt Nam cũng không thể sưu tầm được tất cả các video của Madonna mà thường là chỉ có những video nổi tiếng nhất của cô như “Like a virgin”, “La is la bonita”....đại loại thế thôi. Và để có được cái đĩa đó Thanh đã phải cất công theo ông anh sang Trung Quốc lấy hàng mới mua được cái đĩa đó với giá mấy nhân dân tệ đấy. Và Tôi còn nhớ cả cái lần hai đứa ngắm mặt trời mọc hôm đi thực tế ở Hải Phòng ở trường nữa.....Tôi đã cố quên Thanh nhưng vẫn không thể nào gạt Thanh ra khỏi tâm tưởng của Tôi. Nếu Tôi đang bận làm tình nguyện viên ở CLB khát vọng ánh sáng hay là làm gia sư hay là làm việc nhà thì thôi còn lúc rỗi như là lúc này đây khi Tôi đang ngồi hóng gió trên sân thượng chờ chị Lan ở cùng phòng đi làm ca đêm thì Tôi lại nhớ Thanh đến cồn cào ruột gan. Tôi đang tự hỏi không biết Thanh đang làm gì, không biết có nghĩ đến Tôi, không biết có nhớ đến Tôi không?
  Và đương nhiên tôi nhớ nhất là những lúc tôi và Thanh đụ nhau. Nhớ cái cách Thanh hôn tôi, nhìn tôi một cách đầy âu yếm ở sân bay ngày anh ấy ra đi. Nhớ đến cái ngày cuối cùng chúng tôi dành cho tôi. Tôi thò tay và quần nghịch ngợm thằng nhóc của tôi để nhớ lại cái cảm giác lần đầu tiên Thanh chạm vào cu tôi trong cái đêm hôm đó. Và kể từ đó tôi biết mình đã thuộc về Thanh. Nhưng khổ nỗi một bàn tay xa lạ chạm vào cu mình vẫn có cảm giác khác lạ hơn nhiều so với tự tay mình sờ nắn cu mình. Tôi nhớ, nhớ Thanh nhiều lắm. Không biết bao giờ tôi mới gặp lại Thanh đây.
  Trong khi tôi đang ngập ngụa trong nỗi nhớ Thanh thì bị mẹ tôi gọi xuống đi cuốn bèo gấu áo cho khách. Ở Việt Nam, mấy năm nay có mốt cuốn gấu tay, gấu áo và cả cổ thành những cái hình xoăn như bánh gatô sinh nhật ấy trông rất đẹp. Đương nhiên chỉ có vải chun hoặc vải mỏng thì mới cuốn được thôi. Tôi đi làm cái này cho mẹ tôi nhiều lần rồi.
  Mẹ tôi dặn:
  - Đi nhanh nhé đừng la cà đấy, giờ này muộn rồi không khéo họ nghỉ rồi ấy. Làm gấp nhé. Sáng sớm mai khách đến lấy đấy
  Trên đường đi, tôi lại nhớ đến Quang chàng thợ cuốn bèo ở quán đó. Thực ra mấy hôm nay khi tôi đang buồn vì nhớ Thanh thì tôi hay bắt chuyện với Quang để đỡ buồn. Quang rất vui tính, thoải mái và đương nhiên là đẹp trai. Quang trắng trẻo, đẹp trai theo kiểu bột bột công tử chứ không “sương gió biên thùy” như Thanh. Dù sao những lúc buồn như thế này có người đến nói chuyện cũng đỡ buồn đi.
  Tôi đến nơi thì tôi thấy quán đã đóng cửa. Tôi thất vọng định về lòng hơi bực vì mất công ra tận đây mà không được việc. Nhưng tôi nhìn thấy trong nhà còn ánh đèn. Tôi đoán chắc còn có người ở trong phòng. Tôi đi ra cửa sau đẩy cửa một cái thì đúng là Quang còn ở đó đang cố may xong cái gì đó. Tôi bước vào và buông lời hỏi thăm đồng thời khép cửa lại:
  - Thế chưa về à? Anh chăm thế!
  - Thôi, không làm nữa đâu, muộn rồi. Đang làm cố nốt cái áo này rồi còn về. Mai làm nhé!
  - Thôi mà, làm giúp em đi “bác”. Sáng sớm mai họ đến lấy rồi. “Bác” làm giúp em đi rồi thì “Bác” muốn làm gì em thì làm, em chiều “Bác” hết, he he he!
  - Thô bỉ!!!
  Quang chỉ buông một câu rồi không nói gì nữa. Im lặng là đồng ý. Tôi ngồi chờ. Được một lúc thì Quang cầm cái nách áo vừa viền xong tự sướng:
  - Nhìn anh viền quả này tròn còn hơn cả quả bóng này, đỉnh không?
  - Chắc anh cho “cái gì” đấy vào ướm thì mới tròn thế chứ
  Quang lườm tôi một cái rồi nói:
  - Vâng, tôi cho chim tôi vào ướm thì mới tròn thế
  - Eo ơi, quái vật hay sao mà chim to thế? À, bác có biết kỷ lục chim to nhất thế giới là dài bao nhiêu không?
  - Chắc là 25cm?
  - Không 25 cm mới chỉ là kích cỡ khổng lồ thôi. Còn to nhất theo sách giáo dục giới tính bán ở trên Tràng Tiền là 36 cm.
  - Khiếp, điêu.
  - Thật, đó là một người đàn ông ở Châu Phi. Và tất cả mọi người lần đầu tiên nhìn thấy đều chết khiếp. Thậm chí có người còn cho rằng ông có bệnh
  - Thế còn kích cỡ khổng lồ là sao anh không hiểu?
  - Cái anh này đúng là, chỉ suốt ngày dính với cái máy may chẳng hiểu gì cả. Chịu khó lên mạng mà đọc. Có một bài báo nói về “suy nghĩ của phụ nữ về cái ấy của đàn ông”
  - Họ nghĩ thế nào?
  - Phần lớn phụ nữ thích kích cỡ trung bình từ 15 cm. Một ít phụ nữ thích nó dài hơn một chút là 18 cm đến 20 cm gọi là kích cỡ to. Và rất rất ít phụ nữ thích kích cỡ khổng lồ là từ 20 đến 25 cm. Nhưng cũng có một ít phụ nữ thích những “chú nhóc” bé hơn một chút khoảng từ 12 – 13 cm. Vì nhiều phụ nữ cho rằng họ sẽ cảm thấy gặp khó khăn với nhiều tư thế nếu “cái ấy” của đàn ông quá cỡ.
  - Hay nhỉ, thế thì anh mày đây quá ổn, dài hơn 20 cm một chút?
  - Chưa chắc. Anh cũng nên biết thêm rằng nếu được lựa chọn giữa độ dài và chu vi thì họ sẽ chọn chu vi đấy. Vì họ cho rằng họ thích có cảm giác chặt khít hơn là bị một cái gì đấy dài chọc vào.
  - Nhiều kinh nghiệm nhỉ?
  - Chuyện, mình lớn rồi cũng phải nghiên cứu một chút chứ? Còn điều cuối cùng em muốn nói là phụ nữ thường hy vọng rằng “cái ấy” của đàn ông chúng ta tốt nhất là nên trùng với màu da, mịn màng sạch sẽ, không được quá gân guốc.
  - Của anh mày đây hơi bị trắng nhưng phải gân guốc thì nhìn nó mới khỏe mạnh chứ?
  - Nhưng phụ nữ họ không thích.
  - Ơ, thôi huyên thuyên quá, làm cái gì thì đưa đây nào.
  Tôi đang “truyền đạt ý chỉ” thì bị anh ấy vỗ mạnh vào chim tôi một cái làm tôi giật mình
  - Đứng dẹp ra lấy đường đi lại, vướng víu quá. Hi hi
  - Đồ bất lịch sự, lần sau không cho sờ miễn phí thế đâu nhé.
  - Của mày không khéo chỉ được 9 cm.
  - Này, coi thường nhau thế. Đây tuy ngắn thật nhưng cũng được 13 cm đấy!
  - Úi giời, quá bé.
  Tôi đứng nép vào một góc và lườm Quang một cái. Cái quán này được cái sâu hun hút như một cái giếng chứ còn thì mặt tiền cực hẹp chỉ có 5m nên nói chung là chật hẹp. Một lúc sau thì Quang làm xong. Nhưng bỗng nhiên tôi nhìn thấy hình như Thanh quên kéo khóa quần.
  - Anh ơi, ai cho anh sexy thế hả?
  Tôi vừa nói vừa chỉ tay vào chỗ ấy của Quang làm Quang giật mình vội kéo khóa quần nhưng hình như nó kẹt cái gì đó không kéo được lên. Tôi mới thò tay vào trong quần Quang cố kéo lên giúp Quang nhưng không được.
  - Chắc là khóa hỏng thế mà ngồi tơ hơ từ sáng đến giờ mà không biết, “duyên” nhỉ
  - Mày không phiền nếu anh cởi quần ra sửa cái khóa lại chứ?
  - Vô tư
  Tôi chốt cái cửa lại chứ không chẳng may có ai vào lại hiểu lầm thì chết. Quang thì gầy, body không ổn bằng Thanh nhưng được cái trắng trẻ và chim thì to hơn Thanh nhiều ấy. Hình như đây là lần đầu tiên Quang hở hang như thế trước mặt người lạ như thế này nên chim Quang cứ dựng ngược lên trong chiếc quần lót chật hẹp. Quang có vẻ khó chịu nên thỉnh thoảng lại kéo cái quần lót ra. Tôi đành bảo:
  - Thôi anh cứ cởi nổt ra đi. Chứ quần lót chật thế không tốt cho cu của anh đâu.
  Quang hơi đỏ mặt nhưng cũng đồng ý cởi ra. Tôi nhìn thấy cu Quang rồi. Đúng là nó trắng nõn như da em bé vậy nhất là bao quy đầu đỏ lừ. Tôi thò tay kéo bao quy đẩu của Quang lên và nói
  - Nhìn thô quá.
  Làm Quang hơi giật mình nhưng không nói gì cả. Nhưng tôi kéo nó lên thì nó lại tuột xuống. Cứ thế vài lần thì Quang chỉ nhắm mắt vì sướng chứ không nói gì. Tôi bắt đầu ngồi xuống kê mồm vào mút vài cái. Quang sướng quá chịu không nổi hay sao ấy cứ đòi đầy tôi ra nhưng tôi vẫn cứ lỳ lợm tiến vào. Quang không đẩy tôi ra nữa mà cởi áo ra, cởi cả áo của tôi và cả quần của tôi ra nữa. Thế là hai người đàn ông trần truồng ái ân nhau trong một không gian chật nhưng sâu như cái giếng của quán cuốn bèo, vắt sổ.Xung quang lỉnh kỉnh toàn các ống chỉ màu và các máy may công nghiệp như máy làm khuy, máy vắt sổ, máy ép mếch..... Tôi mút cu cho Quang, còn Quang thì xóc lọ cho tôi. Nếu như là lần đầu thì có lẽ tôi đã bắn tinh rồi vì Quang rất mạnh tay. Nhưng mấy hôm nay mỗi lần nhớ Thanh tôi lại thủ dâm nên không sao? Còn cu Quang cứ giật liên hồi chỉ chực phóng ra. Mà mỗi lần như thế tôi lại dừng lại. Vì tôi không muốn Quang “thăng hoa” sớm như thế. Nhưng vẫn không kịp Quang vẫn bắn hết cả vào mồm tôi. Quang bắn tinh rất khỏe, chắc là lần đầu tiên được sướng như thế. Eo ơi, tinh trùng của đàn ông cứ nhầy, nhầy, tanh tanh, rất khó nuốt. Nhưng tôi biết rằng tinh trùng của đàn ông nó chỉ khó ngửi khó nuốt thôi chứ còn nó khá là vệ sinh. Nuốt vào bụng không sao cả. Quang có vẻ hơi lúng túng và biết lỗi. Tôi đứng dậy chùi mép và nở một nụ cười gượng gạo.
  - Lần đầu tiên à?
  Quang cũng đỏ mặt vì ngượng. Quang bảo tôi ngồi lên bàn chiếc máy vắt sổ rồi hỏi tôi:
  - Của mày có sạch sẽ không vậy?
  Tôi chỉ mỉm cười chứ không nói gì. Quang phân vân ít phút rồi mới cuối xuống mút cu cho tôi. Nhìn Quang tôi lại nhớ đến lần đầu tiên của tôi với Thanh, tôi cũng phân vân hết mấy phút rồi mới vào trận và cũng hỏi câu hỏi giống hệt Quang. Quang thổi rất vụng về. Toàn là để răng cạ vào cu tôi rất đau làm tôi giật mình mấy lần. Tôi phải chỉ cho Quang mới được chứ thế này thì đau lắm:
  - Anh ơi, anh chỉ kê môi vào và mút thôi đừng để răng anh cạ vào cu em như thế đau lắm
  Tôi vừa nói vừa làm thử cho Quang xem. Quang cứ đần ra rồi cuối cùng cũng hiểu ra và làm theo. Tình hình có vẻ khá hơn. Quang làm rất vụng về chẳng thể bằng được những gì Thanh làm với tôi. Nhưng tôi chấp nhận điều đó. Vì đã hơn một tháng nay tôi chưa làm việc này, nếu có cũng chỉ làm một mình. Ít nhất là lúc này đây còn có người làm cùng mình công việc này. Và lại Quang rất đẹp trai, cu của Quang, trắng trẻo mịn đẹp hơn Thanh nhiều. Chỉ được một lúc tôi bảo Quang dừng lại. Đẩy Quang nằm ngửa ra nền đất toàn vải vụn. Tôi ngồi đè lên người Quang với tư thế ếch ngồi đáy giếng. Tôi nhẹ nhàng đút cu Quang vào lỗ hậu môn rồi nhịp lên nhịp xuống và uốn éo (sở trường của tôi mà). Tôi thấy Quang sướng quá hay sao ấy chân cứ run lên, tay thì hết vỗ lại bóp mạnh vào mông tôi, mồm thì rên lên cư như là đang được mát – xa chân ấy. Và đương nhiên vì là lần đầu tiên nên chỉ được một lúc là Quang lại tung tóe hết lên cả lưng và bụng của tôi khi mà tôi chỉ vừa kịp cho cu Quang ra. Vậy là tôi đã làm Quang bắn tinh tới hai lần trong buổi tối ngày hôm nay. Trong khi Quang thì thậm chí còn không biết cách làm thế nào để cho tôi sướng nữa. Tôi chỉ đành ngậm ngùi cầm lấy tay Quang chỉ cho Quang cách xóc lọ đó là hãy nắm lấy cổ cu và xóc mạnh lên chứ không phải cầm lấy đầu cu bóp như thế. Chim của tôi chứ phải co vú con gái đâu mà bóp. Tôi muốn hét lên như thế nhưng Quang trong sáng quá nên mới không có kinh nghiệm. Mà trong sáng đâu phải là cái tội. Thực ra tôi muốn cuộc vui diễn ra lâu hơn nhưng tôi sợ ở nhà mẹ tôi chờ sốt ruột nên chỉ muốn kết thúc nhanh.Cuối cùng thì tôi cũng bắn được tinh ra. Ít thôi không nhiều. Vì Quang không biết cách làm cho tôi lên tới đỉnh điểm.
  Bọn tôi lấy vải vụn lau hết tinh trên người và nền đất, cho vào túi ni lông tôi sẽ vửt vào một thùng rác nào đó trên đường về nhà. Tôi nói:
  - Lẽ ra cuộc vui sẽ kéo dài hơn. Em định sẽ âu yếm và trò chuyện một chút nhưng mà em phải về không mẹ em sốt ruột. Thế cuốn bèo hết bao nhiêu tiền đấy ạ?
  - Thôi anh biếu, mày làm anh sướng quá.
  Tôi ra về. Tôi lại nhớ đến Thanh. Tôi cảm thấy có lỗi với Thanh khi mà Thanh vừa xa tôi chưa được 2 tháng, lại thường xuyên viết e – mail thăm hỏi tôi vậy mà tôi đã có thể ăn nằm với người khác ngay được. Tôi muốn gào lên rằng “Em không hề cố ý phản bội anh nhưng em nhớ anh quá. Em không biết làm thế nào mà khỏa lấp sự trống trải trong lòng mình”. Tôi vứt túi ni lông đựng vải vụn lau tinh trùng của tôi và Quang vào thùng rác ven đường. Tôi định tạt vào cửa hàng Internet viết e – mail thăm hỏi Thanh nhưng tôi không còn đủ can đảm làm chuyện ấy nữa. Biết nói sao với anh ấy bây giờ, chắc anh ấy sẽ buồn đến khóc khi biết tôi đã ăn nằm với một thằng đàn ông khác.....

  Kể từ sau chuyện đó tôi và Quang ngày càng thân thiết. Ông chủ hơi ngạc nhiên tại sao bọn tôi lại ngày càng thân thiết với nhau đến vậy. Nếu ông chủ ở đó mà biết được tối hôm đó mà có chuyện gì xảy ra thì chắc là chết cả đôi. Đã nhiều lần tôi định rủ Quang đi chơi đâu đó. Nhưng không được. Quang làm việc ở cửa hàng may đó cả tuần kể cả thứ bảy và Chủ Nhật nên không thể đi đâu. Buổi tối thì nhà tôi lại ăn cơm quá muộn nên cũng không thể đi đâu. Vả lại Quang đi làm cả ngày rồi tối còn phải về nhà làm bao nhiêu việc như dọn dẹp nhà cửa, tắm rửa mà thường là đã mệt đừ.
  Nhưng một hôm Quang gọi điện cho tôi bảo rằng đang buồn quá chẳng biết đi đâu. Hôm nay ở phố của Quang mất điện, ông chủ cho nghỉ. Nghe vậy tôi liền rủ Quang đi bơi. Tôi hẹn Quang ở trước cổng cửa hàng của Quang. Hôm nay Quang chỉ mặc chiếc quần ngố nhìn trông gầy gò và rất thư sinh. Còn tôi thì ngược lại mặc đồ tây thì trông body còn ổn ổn một tí. Còn nếu mặc quần ngố hay đồ nhà thì trông như là lợn xề ấy làm cho Quang ngạc nhiên.

  Hôm nay trời nóng bể bơi rất đông khách. Quang là một tay bơi cự phách còn tôi thì chỉ gọi là biết bơi tý chút. Nhìn Quang trắng từ đầu đến chân. Có khi con gái còn phải ghen tị với làn da của Quang. Chúng tôi bơi, nghịch nước, té nước vào nhau. Rồi bình phẩm về các body của các cô nàng đang lộ rõ trong các bikini. Và đương nhiên bình phẩm về cả body của các chàng trai nữa. Nào là “ thằng kia sao lắm lông thế?”, “Ngực thằng kia nhìn thích nhỉ?”, “Quả mông thằng kia nhìn như J.Lo hay Kylie Minouge ấy!”.......

  Bọn tôi bơi đến hết giờ. Ở đây không bơi theo ca mà cứ bơi đến hết giờ cũng được. Vé thì đắt hơn bình thường một chút. Trời đã chập choạng tối. Chỉ còn một mình tôi và Quang đang tắm cho nhau trong nhà tắm. Tôi quay sang nhìn Quang rồi nói:
  - Hình như chúng mình chưa hôn nhau nhỉ?
  - Thôi, chẳng may có ai nhìn thấy thì ngại lắm.
  - Người ta về hết rồi làm gì còn ai.
  Tôi tiến đến đặt lên môi Quang một nụ hôn. Anh chàng này giống hệt tôi thởu trước cũng chưa biết hôn là gì. Nên xúc động mạnh hơi khẽ run lên. Trong khi chúng tôi đang hôn và mân mê cu của nhau thì đột nhiê có người bước vào
  - Oops, what are you doing here? (Anh làm gì ở đây thế?)
  Đó là một người nước ngoài. Quang thì một chữ bẻ đôi cũng không biết còn tôi thì cũng biết chút ít. Bèn nói:
  - Sorry, Err. We go now. Er, why you are here too late (Xin lỗi. Chúng tôi đi ngay. Sao anh ở đây muộn thế?”
  - I’m director here. I’m going around to check. Are you gay? (Tôi là giám đốc ở đây. Tôi đang đi kiểm tra quanh đây. Các bạn là gay à?)
  Tôi cũng chẳng biết trả lời sao nữa. Chỉ đành im lặng và cuối đầu nhìn xuống đất. Đó là một người nước ngoài còn khá trẻ và đẹp trai đang mặc chiếc quần bơi.
  - When you have sex with someone, you must use condom for safe. Eventhough man sex man. (Khi bạn quan hệ tình dục với ai đó, bạn phải sử dụng bao cao su. Dù là đàn ông với nhau đi nữa)
  - But I don’t know how to use it? You know, I never have sex with anygirl. Can you show to me? (Nhưng tôi không biết sử dụng chúng như thế nào cả. Bạn biết không, tôi chưa bao giờ quan hệ tình dục với con gái cả. Bạn có thể chỉ cho tôi được không.
  - Oops, Wait a minute. (Chờ tôi chút nhé)
  Lão ấy ra đi và tôi kể mọi chuyện cho Quang nghe và nói với Quang rằng. Hôm nay mình thử xem chim tây có khác chim mình là mấy không. Lúc sao gã tây đó quay lại. tay cầm bao cao su. Không ngượng ngùng ông ta cởi phăng cái quần lót ra. Chúa ơi, đúng là lần đầu tiên tôi nhìn thấy một “chú nhóc” với kích cỡ khổng lồ như người ta vẫn nói. Của gã này phải dài đến 27 cm. Khi lão đang thủ dâm để cu cứng lên. Thì tôi nói:
  - Stop, please. Don’t do that. I can make your cock wet. That’s more excited. (Thôi dừng lại đi. Đừng làm thế. Tôi có thể làm cho chú nhóc của bạn ướt sũng. Như thế thích hơn nhiều)

  Ông ấy không nói gì. Tôi bắt đầu công việc của mình. Ông ta kéo Quang lại gần ông ta. Và ông ta mút cu cho Quang. Còn Quang thì mút cu cho tôi. Ba bọn tôi cứ như là ba tam giác vang đang nằm trên đất. Chim của người nước ngoài to, trắng đỏ, lông của nó không đen mà lại hơi nâu. Lông bụng, lông ngực, lông chân, lông tay rất nhiều. Đúng như người ta vẫn nói chim to rất bất lợi. Nó làm tôi không thở nổi. Chỉ được một lúc. Tôi đổi ca cho Quang. Tôi lại được gã tây kia thổi kèn cho tôi. Gã thổi rất điệu nghệ. Lúc nhẹ nhàng, lúc mãnh liệt cứ luẩn quất như làn khói liêu trai vậy đưa tôi đến hết từ cung bậc này đến cung bậc khác. Lâu lắm rồi mới có người làm cho tôi không tự chủ được bản thân và rên nhiều đến thế. Trong khi đó thì gã này không rên lên tiếng nào dù tôi có “mạnh tay” đến đâu.
  - Please, stop. I don’t want this moment end to fast. (Thôi, tôi không muốn giây phút này kết thúc quá nhanh).
  Tôi nói rồi rút cu ra khỏi mồm gã. Tôi hỏi tiếp
  - I forgot ask you what your name please. (Tôi quên không hỏi tên bạn là gì)
  - Joe. Turn your ass (Joe. Quay mông ra đây)
  Gã vẫn nói chuyện trong khi Quang vẫn còn đang mút cu cho Joe. Đương nhiên điệu nghệ như tôi còn không làm cho lão rên lên tiếng nào thì vụng về như Quang thì ích gì cơ chứ. Nhưng nghĩ đến con cu “khổng lồ” mà đút vào hậu môn của tôi thì chắc là tôi rách ruột mất
  - No, your cock is too big for me. I think I can’t stand it (Không, cu của bạn quá to. Tôi nghĩ mình không chịu nổi).
  - No, I know the way I do. Believe me. (Không, tôi biết cách mà, tin tôi đi).
  Joe cười một cái làm tôi muốn tan ra. Người nước ngoài rất chịu khó đến bác sĩ lấy cao răng nên nụ cười của họ sáng lóa và đẹp mê hồn. Tôi đang lưỡng lự thì Joe đẩy nhẹ tôi một cái thế là tôi úp mặt vào tường. Đẩy Quang quỳ dưới chân tôi và nói với Quang:
  - Let him cock get wet (Thổi kèn cho anh ta đi).
  Quang không hiểu. Nên tôi đút cu vào mồm Quang. Và Quang lại mút. Cơ thể thì tôi đang căng ra để chuẩn bị chịu đựng. Nhưng không. Joe liếm vào lỗ hậu môn của tôi. Tôi kêu lên vì sướng:
  - Aaaaahhh. No, my ass is dirrty. Don’t do that. Aaaahhhh (Mông của tôi bẩn lắm đừng làm thế)
  - But you like this, that’s right. (Nhưng bạn thế đúng không).

  Tôi sướng quá không nói được tiếng nào nữa cả. Chưa bao giờ tôi sướng như thế. Đằng sau là Joe đằng trước là Quang. Tôi chưa từng thấy ai có nghệ thuật ái ân đỉnh như Joe. Joe làm tôi sướng đến nỗi khi tôi bắt đầu cảm thấy đau đớn thì con cu khổng lồ của Joe đã nằm trong lỗ hậu môn tôi từ lâu. Và Joe bắt đầu “đưa đẩy” với tư thế móc ngược. Bây giờ tôi mới cảm thấy đau khủng khiếp. Tôi có cảm giác xương chậu của tôi sắp gãy. Cu của Joe quá to. Nhưng Joe đã khích lệ tôi bằng một nụ hôn. Bằng những cái vuốt ve ở ngực, bụng và cả eo nữa.
  Phải rất lâu thì tôi mới bắt đầu cảm thấy sướng. Dường như Joe biết điều đó đẩy dần tốc độ. Tôi vòng tay ra đằng sau để vịn vào cổ của Joe và uốn éo. Đó là những động tác khiêu vũ cực kỳ khêu gợi mà tôi học được từ Madonna. Joe hơi ngạc nhiên và hỏi:
  - You can dance? (Bạn biết nhảy?)
  - Yes, exactly. (Vân, chính xác)
  Thật kỳ lạ Joe vẫn giữ được bình tĩnh không rên lên tiếng nào. Cứ thế này không khéo tôi và Joe cứ đụ nhau đến sáng mai mất. Quang thì không thổi kèn cho tôi nữa mà bắt đầu xóc lọ cho tôi. Tôi nói:
  - You’re so strong. I think, maybe I go to the finish before you. (Bạn thật khỏe, có khi tôi về đích trước bạn mất.)
  - No, I think I’m gonna finish. I don’t like to groan. That makes your lover afraid. (Không tôi sắp xong rồi đấy. Nhưng tôi không thích rên rỉ. Điều đó làm cho bạn tình sợ)
  - No, I don’t think so. A little groaning make your lover titillate. But don’t groan so big (Không, tôi không nghĩ thế. Một chút rên rỉ sẽ làm cho bạn tình bị kích dục. Nhưng đừng rên to quá là được).
  - But you must save your energy to make love him (Nhưng phải giữ sức để đụ Quang chứ).
  - You mean Quang. No, he never do it. He just make somebody get wet. Don’t do anything for him. He can’t stand it. Your cock is too big. For next time. OK (Ý bạn là Quang á. Không đừng, anh ta chưa làm việc này bao giờ, anh ta mới thổi kèn thồi. Đừng làm gì anh ta cả. Cu bạn quá to. Để lần sau nhe. OK). Aaaahhhhh .Oooooh...... No. Oh my God.

  Tôi vừa nói dứt lời thì Joe đẩy nhanh tốc độ luôn. Làm tôi kêu lên như là những con đĩ đang hứng tình vậy.Tôi đững không vững nữa. Cứ bấu chặt vào cô Joe. Joe chỉ cười. Quang thì thấy tôi kêu to tưởng Quang làm tôi sướng nên cũng đẩy nhanh tốc đô. Tôi không muốn kết thúc sớm nhưng đúng là tôi không làm chủ được lâu hơn. Tôi bắn tung tóe. Bắn lên mặt Quang, bắn cả lên tường. Chưa bao giờ tôi bắn mãnh liệt đến thế. Joe rút cu ra. Tôi liền ngã quỵ xuống vì sướng quá đứng không vững nữa. Joe liền cúi xuống hôn tôi. Phải mất khoảng một phút tôi mới đứng dậy được. Hai tay cầm 2 con cu dài ngoằng của Joe và Quang. Tôi mút hêt con cu bên nay thì lại xóc lọ bên kia. Rồi lại đổi lại. Chỉ được một lúc thì Quang đã tung tóe. Còn Joe vẫn chưa là gì. Khiếp, Joe quá khỏe. Tôi đành phải xóc lọ cực nhanh, mút cu một cách mãnh liệt. Nhưng chỉ đến khi tôi mệt lử, tay tôi đã mỏi thì Joe mới bắn tinh. Hình như tinh trùng của Joe để dành cả năm hay sao. Khiếp nó bắn khỏe lên cả tóc, cả đầu của tôi. Tinh của Joe bắn nhiều, bắn lâu. Joe chỉ cười và nói:
  - I can keep sperm in testicle during make love. And when I want shoot sperm, my sperm is being shooted . And my sperm is so much like this ( Tôi có thể giữ tinh trùng trong tinh hoàn trong suốt quá trình quan hệ. Và khi tôi muốn bắn tinh thì tinh trùng của tôi mới được bắn ra. Và nó nhiều thế đấy).
  - Now I know you can make love for a long time. That’s great. (Giờ thì tôi hiểu anh có thể quan hệ trong thời gian lâu như vậy. Tuyệt thật)

  Chúng tôi lại làm cái việc mà khi đụ xong người ta vẫn làm. Ba ông đàn ông, 2 người Việt Nam, một người Mỹ tồng ngồng đứng tắm, nói chuyện, đùa cợt như những đứa trẻ. Qua nói chuyện tôi biết. Joe là người Mỹ. Giám đốc bể bơi sang Việt Nam vừa nghỉ hè vừa thăm nom cái bể bơi này. Tất cả công việc ở đây giao cho bố mẹ đỡ đầu người Việt Nam (là bạn thân của bố mẹ Joe). Tuần sau thì Joe đã về nước. Trong suốt một tuần sau đó thì tôi, Quang và Joe đi chơi, đi ăn, đi uống, đi chụp anh. Tôi dẫn Quang đi thăm một số danh lam thắng cảm nổi tiếng ở thành phố. Buổi tối, tôi và Joe còn đi dancing. Khả năng khiêu vũ của tôi làm Joe thích mê. Joe cũng biết khiêu vũ và là một tay khiêu vũ cực khá nhưng vẫn còn kém tôi. Tối hôm đó, vì đã muộn tôi về nhà Joe ngủ. Đó là một căn phòng nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi. Và Joe lại làm tôi sướng phát điên. Đương nhiên là nó lãng mạn hơn hẳn hôm ở bể bơi. Có nhạc, có nến, có rượu vang, bọn tôi khiêu vũ. Tâm sự mọi chuyện về tôi và Thanh, về Quang. Joe cũng kể về những hoan lạc của Joe với các bạn học trong CLB thể hình ở Mỹ.....Tuy tiếng Anh của tôi không giỏi lắm. Nhất là kỹ năng nghe. Nhiều khi Joe đã nói rất chậm nhưng tôi vẫn không hiểu. Mà nhiều khi Joe phải viết ra. Nhưng bọn tôi đã hiểu nhau rất nhiều. Giá như Joe ở Việt Nam mãi thì Joe là một sự lấp đầy chỗ trống cho Thanh hoàn hảo. Nhưng không hiểu sao những người mà tôi thực sự yêu lại toàn rời bỏ tôi đi. Đến bao giờ tôi tìm được cho mình một người tôi thực sự yêu, người ta cũng yêu tôi. Và ở bên tôi mãi đây

  Hôm nay, tôi ra CLB khiêu vũ cổ điển của Thành phố. Nói chung là tôi thích nhảy nhạc hiện đại, đặc biệt là những điệu Latin pha thêm chút Hip Hop và Disco như J.Lo hay Britney. Nhưng nói chung là tôi cũng biết nhảy cổ điển. Những lúc rỗi tôi vẫn hay lên đây để nhảy với cô bạn học cùng lớp khiêu vũ với tôi. Nhưng có lẽ hôm nay Hà - cô bạn của tôi hôm nay không đến. Tại sao ư?
  Chuyện là tối hôm qua. Sau khi học khiêu vũ xong, cô ấy hẹn tôi đi ăn. Rồi tại một vườn hoa cô ấy đã đặt lên môi tôi một nụ hôn. Cô ấy đã mân mê cửa quần của tôi và tôi cũng đặt tay lên ngực cô ấy. Nhưng khi tôi phát hiện ra tôi đang chạm vào một bộ ngực to, tuy săn chắc nhưng vẫn hơi mềm của một cô gái chứ không phải là bộ ngực chắc nịch của Thanh hay những gã trai khác thì tôi bỗng giật mình. Tại sao trong những lúc như thế này tôi lại nhớ đến Thanh và nhớ đến những gã đàn ông mà tôi đã chung đụng. Tôi giật mình, dừng lại và ngần ra. Hành động ấy chắc đã làm cô ấy hiểu lầm rằng tôi không yêu cô ấy, hoặc ít ra tôi vẫn còn tơ tưởng đến một cô gái khác trong khi ở bên cô ấy (Chắc cô ấy sẽ shock như thế nào khi biết rằng người tôi tơ tưởng là đàn ông, và trước khi đến với cô ấy, tôi đã ăn nằm với bao nhiêu gã đàn ông). Cô ấy ôm mặt bỏ chạy về nhà. Làm tôi muốn gọi lại cũng không kịp. Nhưng nếu tôi có gọi lại thì tôi cũng chẳng biết nói gì. Tôi phải nói dối một cô gái hay nói thật với cô ấy rằng tôi đã từng chung đụng với rất nhiều đàn ông trước khi đến với cô ấy.

  Sở dĩ tôi tự nhiên đi yêu phụ nữ là vì lần trước tôi ra Internet viết email cho Joe thì nhìn thấy rất nhiều email của Thanh gửi cho tôi. Toàn những lời nhớ nhung rồi cả hờn giận trách móc sao tôi không viết thư cho Thanh. Tôi đã định xóa hết đi nhưng tôi nhìn thấy lá thư cuối cùng gửi cho tôi với dong Re. Anh sap lay vo thì tôi giật mình mở ra xem thử. Thì đúng là Thanh sắp lấy vợ. Thanh gửi cả ảnh chụp chú rể cô dâu trước ngày cưới. Nhìn Thanh mặc đồ vét chú rể thật là đẹp. Cô dâu thì xinh quá. Thanh nói, Thanh sẽ không về nước nữa mà sẽ lấy vợ bên này đó là một cô gái Úc gốc Việt. Thanh không yêu cô ấy. Thanh vẫn yêu tôi và chỉ yêu mình tôi thôi. Nhưng cô ấy thì yêu Thanh quá đỗi. Một mực đòi cưới Thanh. Truyện từ Cõi Thiên Thai - Thậm chí khi Thanh kể Thanh đã từng chung đụng với tôi như thế nào. Cô ấy đã shock và khóc mất mấy ngày nhưng lại rồi vẫn đòi cưới tôi bởi chỉ cần có Thanh bên cạnh cô ấy là đủ. Dù trước đó hay sau này Thanh có chung đụng với đàn ông đi nữa thì cũng OK hết. Một cô gái tốt yêu Thanh mãnh liệt đến vậy Thanh không thể chối từ. Càng gần đến ngày cưới Thanh càng cảm thấy yêu cô ấy hơn. Thanh bây giờ cảm thấy không còn thèm muốn đàn ông nữa mà bắt đầu cảm thấy thèm muốn với phụ nữ. Thanh cảm ơn cô ấy rất nhiều, không có cô ấy thì Thanh cứ trượt dài trong thế giới gay này đến tận bao giờ. Thanh mời tôi đến dự đám cưới của Thanh, tiền máy bay ăn ở Thanh và vợ Thanh lo. Vì với Thanh bây giờ tôi không phải là người tình mà chỉ là bạn thân, bạn thân nhất theo đúng nghĩa của từ này. Và Thanh cũng xin lỗi vì đã phản bội tình cảm của tôi. Tôi cũng viết thư kể cho Thanh nghe về Quang, Joe và cũng xin lỗi Thanh.

  Bức thư này đã khích lệ tôi cố gằng hẹn hò yêu đương với một phụ nữ. Mọi chuyện đã gần đến đích thì lại có chuyện. Sao tôi vẫn không dứt ra khỏi được những tơ tưởng về những đàn ông trong đời tôi. Có lẽ tôi chưa may mắn tìm được một người yêu tôi mãnh liệt như vợ Thanh yêu Thanh.

  Hôm nay tôi đến đây, nhưng Hà không đến. Chuyện, như thế mà Hà còn đủ dũng cảm để đến đây khiêu vũ mới tôi mới là chuyện lạ. Hôm nay tôi ngồi nhìn ngắm các bác, các cô trung niên khiêu vũ. Ai cũng có đôi có cặp cả. Tôi buồn quá. Nhưng hình như đối diện với tôi, dãy ghế bên kia có một chàng thanh niên cũng đang ngồi bần thần một mình. Chàng thanh niên đó hay đến đây thường xuyên và khiêu vũ với một người phụ nữ lớn tuổi chắc là mẹ hay cô hay bác gái gì đấy. Nhưng sao hôm nay lại chỉ có một mình. Tôi tiến đến hỏi han:
  - Sao hôm nay bạn đến có một mình à? Người phụ nữ lớn tuổi kia đâu?
  - Bác em đấy, bác em bị trật khớp nên hôm nay ở nhà rồi. Nhưng em vẫn thích đến đây vì em thích nhìn thấy người ta nhảy.
  - Bạn bao nhiêu tuổi mà gọi tôi bằng anh. Tôi sinh năm 1983.
  - Thế thì đúng rồi em sinh năm 1984. Thế bạn gái của anh đâu?
  - Ờ, hôm nay cô ấy ốm. Nhưng anh vẫn đi vì giống em ấy. Hay là anh em khiêu vũ nhé. Em biết cách đi chân nữ đấy chứ. Vì em thấp hơn anh, em phải làm nữ rồi.
  - Biết qua qua thôi.
  - Thôi được rồi cứ nhảy với anh đi, rồi anh chỉ cho
  - Thôi, ai lại đàn ông nhảy với nhau.
  - Có sao đâu, nữ vẫn nhảy với nữ được mà tại sao đàn ông nhảy với nhau lại không được. Miễn là mình không phải như họ nghĩ là được rồi. Nhạc nổi lên rồi kìa, nhạc Mambo đấy.

  Tôi nói và chìa tay ra. Cậu chàng rụt rè đưa tay ra và nhảy với tôi. Vừa nhảy tôi vừa hỏi tên. Cậu chàng tên là Kiên. Sinh viên năm thứ 2 trường nhạc viện. Cậu học khiêu vũ vì ca sĩ mà biết khiêu vũ thì sẽ rất chủ động trên sân khấu. Kiên nhảy rất khá nhưng đáng tiếc là vẫn chưa thế bằng tôi. Kiên nhảy không có hồn. Những lúc ngồi nghỉ, chúng tôi gọi bia để uống và tôi còn truyền lại một chút kinh nghiệm thế nào là nghệ thuật trình diễn. Thế nào là nghệ thuật giao lưu với khán giả. Tôi học và bắt chước Britney Spears, J.Lo và Shakira và cả Madonna. Tôi nói rất nhiều nào là khi biểu diễn phải lột tả được cái hồn của bài hát, phong cách phải biến hóa linh hoạt, lúc thì dẻo, lúc thì tốc độ, lúc thì kỹ thuật thì mới đưa khán giả đến hết cảm xúc này đến cảm xúc khác....v....v.... Kiên nghe cứ như là nuốt từng chữ của tôi và kêu lên thán phục:
  - Sao anh không làm ca sĩ?
  - Thôi, anh hát không hay lắm
  - Cần gì, Madonna hát không hay nhưng cô ấy có lòng đam mê là đủ mà
  Tôi chỉ cười trừ. Tôi mà làm ca sĩ. Người ta phanh phui chuyện tôi ăn năm với 3 gã đàn ông rồi ra thì chắc là không khéo tôi trở thành Madonna của Việt Nam thật. Bây giờ là điệu Rhumba. Đây là điệu danh cho tình yêu và thường là tình tứ nhất. Tôi nhảy. Kiên ôm chặt vào cổ tôi. Và vào cao trào. Kiên ưỡn người một cái làm cho cu tôi và cu của Kiên chạm vào nhau làm tôi giật nảy mình. Cu Kiên cứng như một khúc giò vậy. Tôi hơi ngạc nhiên. Nhưng không nói gì. Chẳng nhẽ tôi lại thắc mắc. Truyện từ Cõi Thiên Thai - Nhưng tôi chỉ cảm thấy sét đánh ngang tai khi Kiên ghé miệng và tay tôi thì thầm rằng:
  - Em là gay đấy. Ở nhạc viện con trai bọn em toàn thế hết. Yêu em nhé?
  Tôi choáng váng nhưng vẫn không nói gì chỉ nhìn Kiên và nhảy tiếp. Đến hết điệu Rhumba. Tôi bảo với Kiên tôi muốn đi vệ sinh. Tôi vào được một lúc thì Kiện đi vào theo.
  - Em xin lỗi anh, lẽ ra em không nên làm anh khó xử. Nhưng anh duyên và hấp dẫn chết người dù anh không đẹp trai lắm.
  - Không sao, em có shock khi biết rằng anh đã ăn nằm với 3 gã đàn ông rồi không?
  Cả hai bọn tôi không nói gì nữa cả mà chỉ nhìn nhau rất lâu. Được khoảng 2 phút thì tôi chủ động quay lại vạch cu ra đái. Kiên cũng thế. Kiên nhìn cu tôi. Tôi cũng nhìn cu Kiên. Lần này thì tôi đã nhìn thấy một con cu chuẩn của chuẩn. Dài 16,5 cm, không đen cũng không trắng mà chỉ hơi nâu. Một ít lông. Tóm lại là không có cái gì nổi bật nhưng tất cả đều rất chuẩn không có cái gì to quá hay nhiều quá. Tất cả đều rất vừa phải. Kiên nói:
  - Về nhà trọ của em chơi đi!
  - OK.

  Bọn tôi bỏ dở buổi khiêu vũ. Hôm nay tôi đi xe bus còn Kiên đi xe máy nên Kiên chở tôi về. Đó là một căn nhà trọ sinh viên ở trong một khu vắng vẻ, đồng không mông quạnh. Mát và yên tĩnh đó là cảm giác tôi cảm nhận ở nơi đây. Kiên chạy ra đóng tất cả các cửa lại. Nhìn tôi như muốn ăn tươi nuốt sống tôi vậy. Tôi cũng chẳng ngần ngại tiến đến hôn. Bao giờ cũng thế. Bắt đầu là nụ hôn. Kiên ngồi trên bàn. Tôi đứng dưới đất. Bọn tôi vừa hôn vừa cởi y phục và giải thoát “chú nhóc” ra khỏi chiếc quần lót chật hẹp. Ngay cả nụ hôn của Kiên cũng rất vừa phải. Không quá nhẹ nhàng nhưng cũng không quá mãnh liệt. Vừa đủ để tôi rơi vào cõi đê mê.

  Rồi Kiên đẩy tôi ngồi lên trên giường và thổi kèn cho tôi. Cũng giống như đang hôn. Kiên thổi kèn cũng vừa phải. Không thực sự xuất sắc như Joe, không nhẹ nhàng như Thanh cũng không vụng về như Quang. Tất cả những gì Kiên mang đến cho tôi một cảm giác yên tĩnh thanh thản nhưng đều đặn êm ả như không gian nơi đây vậy.
  Tôi bật ngửa ra. Kiên ngay lập tức bò lên người tôi. Tôi xoay người lại và mút cu cho Kiên khi Kiên đang mút cu cho tôi. Con cu của Thanh chuẩn như là một pho tượng vậy. Độ dài vừa phải, bán kính vừa phải, không lệch sang bên phải, không lệch sang bên trai, hai tinh hoàn đều nhau, bao quy đầu cân đối. Cu của Kiên tuy không gây shock về thị giác như Joe hay Quang nhưng thực sự là nó thực sự chuẩn mực. Đột nhiên Kiên hỏi tôil
  - Anh đụ em trước hay là em đụ anh trước
  - Tùy em thế nào cũng được

  Kiên nhường tôi làm trước. Tôi vẫn giở sở trường uốn éo của tôi ra. Làm Kiên rên rất to. Và Kiên còn phối hợp nhịp nhàng với tôi. Đúng là ca sĩ kiêm vũ công. Kiên giữ nhịp rất tốt. Cứ 2 nhịp nhanh, một nhịp chậm.

  Đến lượt Kiên cũng thế. Con cu dài 16,5 cm của Kiên chẳng thể làm tôi đau đớn vì tôi đã từng bị những con cu khổng lồ của Joe hành hạ rồi mà. Đây là lần đầu tiên tôi không có cảm giác đau đớn tí nào khi quan hệ với đàn ông. Kiên cũng uốn éo ác liệt không kém gì tôi. Truyện từ Cõi Thiên Thai - Làm tôi rên lên liên hồi. Giờ thì tôi hiểu vì sao lại có nhiều người thích tôi đụ cho đến thế vì quả thật một người biết khiêu vũ thì rất dẻo, rất khéo léo và làm bạn tình cực khoái khi ở trên giường. Từ Thanh đến Quang đều không làm chủ được cảm xúc trước những trò uốn éo của tôi.

  Bọn tôi kết thúc cuộc vui bằng cách xóc lọ cho nhau và bắn tinh ra tung tóe. Thậm chí đến tinh trùng của Kiên cũng rất vừa phải. Không nhiều cũng không ít. Cuộc vui này của tôi rất nhẹ nhàng nhưng đều đặn. Nó mang lại cho tôi một cảm giác bình lặng, yên tĩnh như không gian nơi đây. Bọn tôi đi tắm và kể cho nhau nghe những chuyến hoan lạc lần trước cho nhau nghe.

  Nhưng tôi cũng không muốn kết thân với Kiên nữa bởi vì tôi thực sự muốn quên đi đàn ông. Quên đi những cuộc vui với đàn ông trong đời tôi. Tôi muốn yêu phụ nữ muốn quay về cảm giác yêu đương với phụ nữ như bao người đàn ông khác. Kiên cũng không nói gì. Hình như Kiên cũng giống tôi. Vui vẻ với đàn ông nhiều rồi giờ phải đến lúc quay về với cuộc sống tình dục lành mạnh bình thường đi thôi. Kiên tiễn tôi về và nói:
  - Hãy cố mà làm lành với cô ấy. Đừng hành lạc với đàn ông nhé, anh yêu!
  - Anh mong em cũng thế.

  Tối nay tôi sẽ gọi điện cho Hà đề giải thích mọi chuyện rằng tôi chưa sẵn sàng để yêu. Nhưng hãy cho tôi cơ hội. Tôi muốn làm lại từ đầu. Hy vọng cô ấy sẽ tha thứ và cho tôi một cơ hôi. Cơ hội trở về với người đàn ông chân chính và đúng nghĩa để còn nối dõi tông đường. Tôi không thể có lỗi với bố mẹ tôi. Đời tôi có lẽ chỉ có ăn nằm với 4 thằng đàn ông và một cô gái là đã quá đủ. Có lẽ từ giờ trở đi tôi sẽ không bao giờ trăng hoa với ai nữa. Hy vọng là tôi chưa bị dính bệnh tật gì. Hy vọng là vẫn còn kịp.

  Hết

  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

 7. #7
  Tham gia ngày
  Mar 2012
  Bài gửi
  56
  Thanks
  60
  Thanked 30 Times in 16 Posts
  Năng lực viết bài
  354

  Mặc định Re: Đôi bạn thân

  Chuyện hay quá! Vảm ơn Smile nhiều!

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •