Ăn uống cho người bị tiểu đường

Sự lựa chọn thực phẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lượng đường trong máu


Ổn định đường trong máu chính là mục tiêu đầu tiên trong điều trị đái tháo đường. Yếu tố quan trọng trong quản lý bệnh đái tháo đường là kiểm soát số lượng thực phẩm thuộc nhóm bột, đường trong khẩu phần của mình. Ngoài ra, cũng không kém phần quan trọng là kiểm soát ngăn ngừa các biến chứng của bệnh đái tháo đường như khẩu phần hạn chế chất béo no (mỡ động vật), khẩu phần hạn chế muối (ít hơn 6 g/ngày) và khẩu phần giàu chất xơ (25 g-30 g chất xơ/ngày).

Kiểm soát từng nhóm thực phẩm


Đối với nhóm lương thực, ngũ cốc giàu chất bột như gạo, mì, nui, bánh mì, các loại đậu... nên chọn loại còn nhiều chất xơ như gạo chưa qua chà xát, đậu (còn vỏ). Đối với nhóm trái cây, nên dùng kết hợp vài loại trái cây trong ngày, dùng vào các bữa phụ xen kẽ bữa chính, hoặc sau khi ăn.

Một ngày dùng 2 - 3 lần. Phải lưu ý kết hợp giữa trái cây giàu đường và trái cây ít đường. Đối với nhóm thực phẩm giàu đạm như thịt, cá, trứng... nên ăn vừa đủ trong 3 bữa chính. Chú ý đậu phụ làm từ đậu nành là thực phẩm rất giàu đạm thực vật, nên kết hợp đạm thực vật với đạm động vật. Đạm động vật thường kèm chất béo cao, do đó nên chọn loại nạc ít chất béo.

CHÚNG TÔI ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI
TẶNG MỘT HỘP 25 QUE THỬ KHI MUA MÁY

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC


Máy kiểm tra tiểu đường thương hiệu SKY ERA được chúng tôi phân phối độc quyền trên toàn quốc. Tại sao chúng tôi chọn SKY ERA:

1. Chất lượng cao: dòng sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng FDA (Hoa Kỳ) và CE (Châu Âu)
2. Bảo hành dài lâu: chúng tôi bảo hành SKY ERA trong 60 tháng.
3. Giá máy cạnh tranh nhất trị trường.
4. Tiết kiệm chi phí nhất khi mua que thử. 7.000/que so với 10.000 của những hãng khác
5. Dễ sử dụng.
6. Chúng tôi miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:


Điện thoại tư vấn và bán hàng: 09.2527.5678
Web: www.maydoduonghuyet.com.vn
Email: [email protected]