Alexander College là học viện giáo dục tư thục cung cấp các chương trình đào tạo nghề cũng như học thuật nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Sinh viên có thể lựa chọn các khóa học từ ngôn ngữ đến đào tạo nghề hoặc Cao đẳng (2 năm) để đi làm hoặc có thể chuyển tiếp lên Đại học.
Trường tọa lạc ngay tại thành phố Vancouver và Burnaby thuộc tỉnh British Columbia. Thành phố Vancouver, nơi nổi tiếng là xinh đẹp và là thành phố lý tưởng nhất trên thế giới để sống.

Chương trình đào tạo:
* Tiếng Anh:
Chương trình tiếng Anh giúp sinh viên nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Mỗi khóa học kéo dài 1 học kỳ.
* Cao đẳng (Associate degree):
Chương trình kéo dài 2 năm, khóa học này cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm học tập để chuẩn bị cho công việc hoặc học tập cao hơn.
* Chuyển tiếp Đại học:
Sinh viên học 2 năm tại trường với nhiều ngành học khác nhau. Khóa học này giúp sinh viên có được sự lựa chọn tốt nhất cũng như những kiến thức cần thiết để đi tiếp vào các trường Đại học, Cao đẳng tại Canada, Mỹ hay nhiều nước trên thế giới.
*Chương trình dự bị Thạc sĩ:
Trường liên kết với trường Thompson Rivers University (TRU) kéo dài 1 năm, là sự chuẩn bị cho học sinh bước vào năm 2 của trường Đại học Thompson Rivers University.

Kỳ nhập học: Tháng 1, 5, 9

Điều kiện nhập học:
Tốt nghiệp lớp 12
TOEFL IBT 8.0
IELTS 6.0

Ngoài ra, nếu sinh viên không đáp ứng được các yêu cầu về tiếng Anh như trên, sinh viên có thể đăng ký học chương trình Tiếng Anh học thuật. Đây là chương trình tiếng Anh chuyên sâu, toàn thời gian.

Chi phí
Phí xét đơn: $150 (không hoàn lại)
Tiếng Anh: 2,340 – 4,680 CAD/kỳ
Chương trình chuyển tiếp và bằng liên kết: 6,150 CAD/ kỳ
Chương trình dự bị thạc sĩ: 12,000 CAD/ kỳ

Hồ sơ cần chuẩn bị:

  • Học bạ
  • Bằng tốt nghiệp phổ thông
  • Bằng cấp tiếng Anh (nếu có)


Đặc biệt: Sinh viên được phép làm thêm 20 giờ/ tuần trong suốt thời gian học. Và có thể ở lại làm việc trong thời gian lên tới 03 năm và xin thường trú nhân sau 1 năm làm việc toàn thời gian.

Liên hệ: Công ty Tư Vấn Du Học Huấn Nghệ
38 Trần Quý Khoách, P. Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Email: [email protected]
Tel: 08 3602 5613 gặp Mr. Phong or 08 3602 5614 gặp Ms. Linh