Sự ra đời của thuốc lá điện tử là một cuộc cách mạng trong lịch sử "hút thuốc lá" của con người. Chắc chắn rằng, sản phẩm này sẽ có ảnh hưởng rộng lớn tới phong cách sống của con người trong tương lai và có thể là giảm đáng kể những tác hại do thuốc lá gây ra.
Dung dịch nicotine trong thuốc lá điện tử là loại nicotine sạch do được chiết xuất và thanh lọc từ cây thuốc lá. Thuốc lá điện tử sử dụng công nghệ vi điện tử và phun sương siêu mạnh để chuyển hoá dung dịch nicotine này từ dạng lỏng sang dạng khí và đi vào miệng người hút khi người hút rít một hơi.
Thành phần- Nicotine nguyên chất, đường gluco, chất tạo hương vị, nước. Sản phẩm có các chứng nhận an toàn sức khỏe CE và RoHS - Hàm lượng Nicotine: có 2 loại: + 16 mg Nicotine (loại nặng) + 0 mg Nicotine (dành cho người cai nghiện) - Hương vị: Có rất nhiều loại hương vị cho quý khách lựa chọn: + Marlboro, 555, Tobacco, Xì gà + Cà phê, Sô cô la, Chè xanh, Bạc hà + Rượu đỏ, Whisky, Bia, Cola
Cách sử dụng:.Sản phẩm mới mua đã có thể sử dụng ngay, đến khi hết pin có sẵn thì phải nạp điện cho pin. 2.Khi đèn báo đỏ ở đầu thuốc nhấp nháy là lúc phải nạp pin cho sản phẩm. 3.Nạp điện 5 giờ cho lần nạp đầu tiên, những lần sau chỉ cần nạp khoảng 2-3 giờ là đủ. 4. Cách nạp điện cho pin: oXoay pin (phần thân dài chứa đèn báo đỏ) và tháo khỏi bộ phun sương điện tử (phần ngắn gần đầu lọc) oKết nối pin với giắc cắm tròn của dây sạc USB oCắm đầu USB của dây sạc USB vào máy tính (nếu sạc qua máy tính) rồi cắm đầu USB vào bộ sạc tường (nếu sạc từ ổ điện tường) hoặc bộ sạc ôtô (nếu sạc trên ôtô) oKhi pin được sạc đầy, đèn bảo đỏ sẽ mờ đi. oTháo pin ra khỏi phần sạc điện. oLắp pin vào điếu thuốc là có thể dùng ngay. 5.Thay đầu lọc cho Thuốc lá điện tử: oMột đầu lọc có thể hút được khoảng 200 hơi, tương đương 10 điếu thuốc lá thường. oKhi hút thấy thuốc ra ít khói nghĩa là đã đến lúc thay đầu lọc. oKết nối kín đầu lọc với bộ phun sương điện tử và phần pin.
Những lợi ích lớn nhất khi sử dụng thuốc lá điện tử1. Không có nhựa thuốc lá, các chất gây ung thư và không tạo ra hơn 4000 hoá chất độc hại như thuốc lá thường
2. Không gây cháy nổ
3. Không hại với những người xung quanh và thân thiện với môi trường
4. Có thể hút thuốc lá điện tử tại nơi công cộng
5. Có thể hoạt động bình thường với nhiệt độ từ 5oC tới 42oC
6. Thiết kế thông minh vì nó tạo ra làn khói thuốc có nhiệt độ gần bằng thân nhiệt con người
7. Không tạo ra bức xạ
8. Lượng nicotine trong các đầu lọc của thuốc lá điện tử thấp hơn thuốc lá thường và chúng là nicotine thanh lọc
9. Chỉ cần mua bộ sản phẩm 1 lần, sau đó có thể mua đầu lọc chứa nicotine nguyên chất (cartridge) và tiếp tục sử dụng. Do đó chi phí hút thuốc giảm nhiều so với hút thuốc lá thông thường.

  1. Lưu ý
  2. Giữ Thuốc lá điện tử tránh xa môi trường nhiệt độ cao trong khi sử dụng và bảo quản.
  3. Giữ Thuốc lá điện tử tránh xa môi trường nhiệt độ cao trong khi sử dụng và bảo quản.
  4. Không hàn, cắt hay phá hủy bộ phận pin điện.
  5. Nếu phát hiện sản phẩm mùi lạ, đổi màu, biến dạng hay các hiện tượng bất thường khác trong quá trình sử dụng, phải cắt nguồn điện, tháo pin và không được tiếp tục sử dụng.
  6. xin quý khách liên hệ số Hotline: 0945 47 16 44
  7. hoac website :www.