Sau thời gian đóng cửa đầu năm 2011 với cộng đồng kiếm tiền online tại Việt Nam, hiện nay 20$2Surf đã cho phép thành viên từ Việt nam đăng ký trở lại. Đây là 1 trang web kiếm tiền online có uy tín lâu năm thành lập tại Pháp, số lượng người tham gia đông nên mọi người cũng không lo bị lừa đảo. Sau đây kiemtienvn xin giới thiệu thêm về cách thức kiếm tiền online này.

1, Hướng dẫn kiếm tiền online trên 20$2surf:

Vào trang web 20$2surf theo link dưới đây:


Chú ý: bạn nào đăng ký theo link ref của mình ở trên nếu tham gia tích cực sẽ được hỗ trợ kiếm ref và có bonus nhé ( bạn cũng có thể vào thẳng 20$2surf nhưng sẽ vẫn trở thành ref của người khác và ko được bonus gì - đọc phần sponsor VIP ở dưới ).
Bạn điền email vào và click join để tham gia:Sau đó download phần mềm và cài đặt:
Nếu bạn có nhiều PC thì bạn cũng có thể đăng ký nhiều acc khác nhau để treo cash bar trên mỗi máy, 20$2surf không giới hạn việc trùng ip của các tài khoản, tuy nhiên bạn không sử dụng được cashbar với các máy chạy máy ảo như vmware ( tránh gian lận). Sau khi điền email bạn sẽ được yêu cầu tải cashbar về cài đặt trên máy. Sau sau khi cài đặt xong 1 banner sẽ xuất hiện dưới màn hình bạn click vào biểu tượng $ để tạo tên đăng nhập:


Chọn cờ Mỹ để hiển thị tiếng Anh. Sauk hi khai báo xong là thành công khi đó cashbar của bạn sẽ bắt đầu hoạt động và cho bạn point. Bạn có thể click vào biểu tượng $ để vào trang web theo dõi thu nhập cũng như kiếm tiền qua click & game.

2, Các cách kiếm tiền online từ 20$2Surf:

-CashBar: Treo banner kiếm tiền, với hình thức này sau khi đăng ký nick thành công bạn sẽ download 1 chương trình nhỏ chạy banner từ trang web 20$2surf ( bắt buộc download khi đăng ký tài khoản). Các bạn có thể yên tâm đây không phải là malware hay virut mà chỉ đơn thuần là 1 chương trình chạy quảng cáo bạn có thể kiểm tra bằng các phần mềm virut hay malware thông dụng.Sau khi cài đặt chương trình nó sẽ tự động chạy 1 khung nhỏ các quảng cáo ( khung này có thể di chuyển vị trí trên màn hình tùy ý), bạn có thể để đặt banner này vào 1 góc màn hình để nó chạy quảng cáo & làm các công việc bình thường của mình, point của bạn sẽ tự động tăng theo thời gian banner chạy mà không cần làm gì hết.
-Click Bonus: Tương tự như hình thức khiếm tiền online với các trang PTC, 20dollar2surf cũng cung cấp các banner quảng cáo để bạn click

& nhận point.
Bạn chỉ cần click vào các banner trong danh sách để mở ra 1 tab mới và giữ nó khoảng 30s trước khi đóng ( không cần xem cũng được, bạn vẫn có thể bận các trang web với các tab khác bình thường). Mỗi click đc khoảng 10 point. Để sử tham gia bạn click vào link bên trái màn hình.
- Surfer bonus: Trong khi treo cashbar thỉnh thoảng bạn sẽ thấy biểu tượng :
Click vào đó bạn sẽ nhận được điểm thưởng 1-1000 point hoặc 1 20$pass ( cách sử dụng sẽ nói ở dưới).
-Mail Bonus: Đôi khi 20$2surf sẽ gửi 1 email cho bạn vào mail đăng ký, click vào mail đó để nhận điểm thưởng.
- Cash Bonus: Cung cấp một số trang web offer tiền thưởng để đăng ký hoặc chơi game, cũng không cần quá quan tâm mục này vì hầu hết đều bắt bạn trả tiền đăng ký và chỉ chiết khấu lại 1 chút, tuy nhiên thỉnh thoảng cũng có những trang offer free.
- Referral: Kiếm tiền qua giới thiệu, bạn click vào phần link và banner để lấy link ref của mình và giới thiệu để bạn bè tham gia kiếm tiền trên 20$2surf.Đây là phần quan trọng và nếu làm tốt sẽ là khoản thu tốt cho bạn. Sau khi bạn đăng ký bạn có thể vào đây để lấy ref link để gửi cho bạn bè. Khi bạn bè cùng tham gia với link của bạn, bạn sẽ nhận được 10% số point mà người được giới thiệu kiếm được ( đây là bonus thưởng từ 20$2surf chứ không phải là số point trích từ số tiền của bạn bè, dù bạn không đăng ký qua ref của mình thì số tiền này cũng tự động chuyển cho 1 thành viên ngẫu nhiên của 20$2surf sử dụng sponsor VIP- vì thế đăng ký theo ref của người giới thiệu là cách tốt nhất). Số lượng ref không hạn chế & có đến 10 bậc ( mỗi bậc đều là 10%) vì thế nếu xây dựng mạng lưới tốt khoản thu từ ref sẽ rất lớn. Hãy thử tính nếu giả sử bạn mời được 3 bạn tham gia kiếm tiền online với 20$2surf và mỗi bạn của bạn cũng mời được 3 người tham gia khác cứ như thế đến 10 lv >>> bạn sẽ có 3 + 3*3 + ..... + 3 mũ 10 = 88.572 ref, giả sử mỗi người chỉ treo cashbar 3h mỗi ngày thì số lượng point 1 tháng của bạn cũng là 1 con số khổng lồ. Tất nhiên phát triển đến 10 cấp cũng cần có thời gian nhưng cũng xứng đáng để thử đúng ko? Những member tham gia sớm có lượng ref đông hiện tại ở 20$2surf mỗi tháng cũng kiếm đc 500-1000$ ( =P~). Ngoài ra, bạn cũng nhận được point khi ai đó click vào link ref của bạn ( IP khác nhau).
- Chơi game kiếm tiền:

Có 2 game tại 20$2surf là bingosurf & wheelsurf. 2 Game này rất đơn giản nên kiemtienvn cũng không giới thiệu nhiều. Bingosurf mỗi lượt chơi sẽ ra 25 số để bạn xếp vào bảng số ( ngẫu nhiên) của mình nếu đầy được các cột dọc thì trúng thưởng. Còn wheel surf thì đơn giản là click và nó quay trúng ô nào thì thưởng như ghi trên ô đó. Mỗi ngày bạn có 1 lượt chơi bingosurf & 2 lượt chơi wheelsurf free. Ngoài ra, bạn có thể đổi thêm lượt chơi bằng 20$Pass ( không nên đổi mà chỉ nên sử dụng free).
Khi chơi game bạn có thể trúng thưởng lượt chơi ( credit), 0.1$, 1$, 1 20$Pass hoặc jackpot với số tiền rất lớn ( tuy nhiên chắc cũng không hy vọng gì vào cái jackpot này ^^) nếu may mắn. Kiemtienvn may mắn lắm cũng chỉ trúng đc 1 20$Pass mà thôi.
Nói chung game là 1 phần khá thú vị & nếu may mắn thì cũng thêm chút ít vào thu nhập của bạn ( lần đầu tiên ktvn chơi đã được 1$ nhưng sau đó thường chỉ trúng 0,1$ thôi ^^).
- Kiếm tiền với Sponsor VIP & Super Referral:
Để kiếm tiền bằng cách này bạn cần sử dụng 20$Pass, 1 20$Pass cho phép bạn trở thành sponsor VIP trong 1 tháng. Trong thời gian Sponsor VIP, bạn có thể ngẫu nhiên trở thành người ref của những người đăng ký trực tiếp không qua ref nào ( ngẫu nhiên nhưng nếu bạn đăng ký vip nhiều, rank vip cao thì khả năng trở thành chủ ref cao hơn).
Còn Super Referral sẽ luôn duy trì 10 người, 10 người này sẽ chia nhau số điểm thưởng tương đương số điểm thưởng cashbar của toàn bộ thành viên đang chạy cho đến khi bị thay thế bởi người khác. Mỗi khi đăng ký Super Referralbạn có 1 khoảng thời gian nhất định được bảo đảm không bị thay thế trong 1 khoảng thời gian nhất định & thưởng 1 số point. Mỗi tháng 500 Super Referralxếp hạng cao nhất có thể được thưởng $ hoặc point.
3, SufPass:
Bạn có thể sử dụng 20$Pass để trở thành Super Ref, Sponsor Vip hoặc mua lượt chơi game. 20$Pass có thể kiếm được qua game, thưởng qua surfer bonus, mua bằng tiền hoặc đổi bằng point hay tham gia 1 số trang web liên kết của 20$2surf.
4,Thanh toán:
Mỗi đầu tháng Point sẽ được chuyển thành tiền, sau khi đủ ít nhất 20$ bạn sẽ được rút tiền về paypal, alertpay hoặc hipay.