CENTER]
MUA HÀNG: 09.2527.5678

Máy kiểm tra tiểu đường SKY ERA
[/CENTER]

Máy kiểm tra tiểu đường thương hiệu SKY ERA được chúng tôi phân phối độc quyền trên toàn quốc. Tại sao chúng tôi chọn SKY ERA:

1. Chất lượng cao: dòng sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng FDA (Hoa Kỳ) và CE (Châu Âu)
2. Bảo hành dài lâu: chúng tôi bảo hành SKY ERA trong 60 tháng.
3. Giá máy cạnh tranh nhất trị trường.
4. Tiết kiệm chi phí nhất khi mua que thử. 7.000/que so với 10.000 của những hãng khác
5. Dễ sử dụng.
6. Chúng tôi miễn phí giao hàng trên toàn quốc.[/LEFT]
[/CENTER]

Mọi chi tiết xin liên hệ:


Điện thoại tư vấn và bán hàng: 09.2527.5678
Web: www.maydoduonghuyet.com.vn
Email: [email protected][CENTER]
Chế độ ăn uống cho người tiểu đường

Chế độ ăn là vấn đề quan trọng nhất trong điều trị tiểu đường với mục đích nhằm đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng, cân bằng đủ cả về số lượng và chất lượng để có thể điều chỉnh tốt đường huyết, duy trì cân nặng theo mong muốn, bảo đảm cho người bệnh có đủ sức khỏe để hoạt động và công tác phù hợp với từng cá nhân. Nếu có chế độ ăn uống hợp lý, bệnh nhân bị bệnh tiểu đường có thể duy trì tuổi thọ như người bình thường.


Nhu cầu năng lượng và các chất dinh dưỡng

Nhu cầu năng lượng: Bệnh nhân cũng có nhu cầu năng lượng giống như người bình thường. Nhu cầu tăng hay giảm và thay đổi khác nhau tùy thuộc tình trạng của mỗi người. Tuy nhiên cũng có những điểm chung như: tùy theo tuổi, giới, theo loại công việc (nặng hay nhẹ), theo thể trạng (gầy hay béo), mức nhu cầu năng lượng chung cho bệnh nhân điều trị tại bệnh viện là 25Kcal/kg/ ngày.

Tỷ lệ các thành phần sinh năng lượng:


Protein (chất đạm): Lượng protein nên đạt 0,8g/kg/ngày với người lớn. Nếu khẩu phần có quá nhiều đạm sẽ không tốt, nhất là đối với bệnh nhân có bệnh lý thận sớm. Trong chế độ dinh dưỡng của bệnh nhân tiểu đường, năng lượng do protein nên đạt 15-20% năng lượng khẩu phần.

Lipit (chất béo): Nên ăn chất béo vừa phải và giảm chất béo động vật vì có nhiều axit béo bão hòa. Các chất béo đặc biệt là các chất axit béo bão hòa dễ gây xơ vữa động mạch nhưng mặt khác chất béo lại cung cấp năng lượng (bù lại phần năng lượng do gluxit cung cấp) vì vậy nên ăn axit béo chưa bão hòa có nhiều trong các loại dầu thực vật như dầu mè (vừng), dầu đậu nành, dầu hướng dương... Tỷ lệ năng lượng do chất béo nên là 25% tổng số năng lượng khẩu phần và không nên vượt quá 30%. Việc kiểm soát chất béo trong khẩu phần còn giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

Xem thêm:


CHÚNG TÔI ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI
TẶNG MỘT HỘP 25 QUE THỬ KHI MUA MÁY

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

[LEFT][