Quà 8/3 - Cách Tặng Quà NgàY 8 tháng 3 - Shop Qua Tang 8/3 cao cấp Phuongperfume.

Lancome Tresor Midnight Rose là phiên bản mới ra mắt vào tháng chín vừa qua. Phiên bản này tinh tế hơn hẳn với chiết xuất từ mâm xôi, hạt tiêu hồng, gỗ tuyết tùng và xạ hương.

Mọi loại nước hoa của Lancôme đều có vẻ lãng mạn của riêng nó. Tresor Midnight Rose còn tạo cho người dùng cảm giác lạc quan, vui vẻ, tràn đầy nặng lượng. Hương thơm của Tresor Midnight Rose là sự ấm áp, ngọt ngào nhưng huyền diệu với ý tưởng một bông hoa chỉ nở vào lúc nửa đêm.

Hương đặc trưng:

Hương đầu : tuyết tùng, vanilla
Hương giữa : hoa nhài, hoa mẫu đơn, hạt tiêu hồng
Hương cuối : mâm xôi, hoa hồng...

Phong cách:

Nhẹ nhàng, tinh tế, quyến rũ.Mang Phong Cách Đến Cho Bạn.
Showroom Quà Tặng 8/3 PhuongPerfume
Địa Chỉ: 442 Nguyen Dinh Chieu F4 Q3 HCM

Cam, Cam Bêgamốt, Hoa hồng, Hoa lài, Hoắc hương, Cỏ Vetiver.

Qua Tang 8 thang 3 Y Nghia Chanel No.5 Eau De Parfum 100ml 890.000 đ

Chanel No.5 - loại nước hoa của bây giờ và mãi mãi - là loại nước hoa nổi tiếng hàng đầu thế giới, No.5 đã vượt xa khỏi phạm vi một mùi hương hoa độc đáo đơn thuần nào đó để trường tồn cùng với sự biến đổi của thế giới qua thời gian. Coco Chanel đã mong muốn tạo ra được một "loại nước hoa dành cho phụ nữ có mùi thật Đàn bà". Khi chuyên gia nước hoa Ernest Beaux giới thiệu với bà tác phẩm pha chế thứ 5 của ông, thì dường như ngay tức khắc nó đã được chọn. Và loại nước hoa này đã được gọi bằng cái tên: No.5. Số 5 đồng thời cũng là con số may mắn của bà.
Mùi hương đặc trưng:
Ngọc lan tây, Aldehyde, Cam Bêgamốt, Chanh, Dầu hoa cam, Hoa lài, Hoa hồng, Hoa lan chuông, hoa irit, Cỏ Vetiver, Gỗ đàn hương, Vani, Hổ phách.
Phong cách:
Tự nhiên, tinh tế.
Nhóm hương:
Floral - Aldehyde

Quà Tặng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ qua tang 8-3

Nước hoa {BVLgari|Chanel Coco|Ck VIP|212 men }
dungpin la thanh vien dien dan vietboy.net Uy tin nhat vietnam