Du học New Zealand tại Học viện NTEC, New ZealandTọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Auckland - thành phố được mệnh danh là 1 trong TOP 4 thành phố đáng sống nhất Thế giới, Ntec hội tụ đầy đủ những cơ hội học tập,việc làm.... dành chohọc sinh quốc tế cũng như học sinh Việt Nam.
Học viện Ntec có cơ sở chính tại thành phố Auckland, ngoài ra trường còn có các cơ sở ở Tauranga, Napier và Hastings. Học viện Ntec New Zealand (National Tertiary Education Consortium) là sự kết hợp của 3 học viện: National Technology Institute, Concordia Institute of Business và New Zealand Institute of Learning and Development. Trường có thế mạnh đào tạo các ngành giáo dục, IT, kinh doanh và dịch vụ nhà hàng - khách sạn. Đồng thời Ntec có trung tâm tiếng Anh Concordia cung cấp các khóa học tiếng Anh, bao gồm IELTS và TESOL.
New Zealand là điểm đến hiện nay được rất nhiều sinh viên ưa chuộng bởi các lợi thế học phí phải chăng, môi trường sống an toàn, cơ hội làm thêm và cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp. Sinh viên được phép ở lại 1 năm để kiếm việc làm và sau 2 năm làm việc toàn thời gian sinh viên có thể xin thường trú nhân tại New Zealand.

Giảng viên của NTEC đều là những người có bằng cấp cao, có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn tại các trường ĐH lớn của New Zealand như ĐH Auckland, ĐH Waikato,vv. Riêng đối với chuyên ngành Nhà hàng - Khách sạn, trường còn mở riêng 2 nhà hàng, với những yêu cầu phục vụ khác nhau để học sinh có thể luân phiên thực tập và làm việc trong suốt khóa học, giúp các em có thêm kinh nghiệm thực tế và thu nhập.
Các khóa học của Ntec có chất lượng rất tốt và đã được Cơ quan kiểm tra chất lượng đào tạo của New Zealand (NZQA) công nhận.

Nhà trường cung cấp trang thiết bị và dịch vụ tốt nhất cho sinh viên gồm hệ thống mạng miễn phí phủ sóng toàn bộ khuôn viên trường, căn tin phục vụ các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và hợp khẩu vị cho sinh viên quốc tế.
Thành phố Auckland

Ngoài ra, nhà trường còn quan tâm đến các hoạt động thể dục thể thao và sinh hoạt ngoại khóa nhằm giúp sinh viên phát triển toàn diện và có điều kiện vui chơi, giải trí sau giờ học.
Ntec luôn hỗ trợ học sinh bằng việc đào tạo các kỹ năng viết hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn và văn hóa làm việc giúp các em hòa nhập vào môi trường làm việc tại New Zealand.


 • CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DU HỌC KHI DU HỌC NEW ZEALAND


 • Ưu đãi từ NTEC khi du học New Zealand
 • Miễn phí đưa đón sân bay (70 NZD).
 • Miễn phí nhà ở 2 tuần đầu (400 NZD).
 • Tăng sim card (30 NZD).
 • Laptop mới và phần mềm cho tất cả sinh viên khóa Diploma (1.500 NZD).
 • Phí hội viên của Hiệp hội Công nghệ thông tin (50 NZD).
 • Hỗ trợ tìm việc làm.
 • Chương trình học bổng du học khi du học New Zealand
 • Miễn phí 06 tháng học tiếng Anh cho tất cả học sinh Việt Nam.
 • Học bổng 100% học phí trị giá 13.500 NZD. Học bổng dành cho học sinh có điểm trung bình 8.0, tốt nghiệp phổ thông trung học, IELTS: 6.5
 • Học bổng 50% học phí trị giá 6.750 NZD. Học bổng dành cho học sinh có điểm trung bình 8.0 tốt nghiệp phổ thông trung học. IELST 6.0
 • Học bổng 25% học phí trị giá 3.500 NZD. Học bổng dành cho học sinh có điểm trung bình từ 7.5, tốt nghiệp phổ thông trung học.IELST 5.5
 • NTEC cung cấp chương trình học đa dạng. Các chương trình này được công nhận trên thế giới. Trường có các chương trình chuyển tiếp lên các trường đại học tại New Zealand. Hiện nay, NTEC đang nhận hồ sơ cho các chương trình:Tiếng Anh, Cao đẳng về máy tính, Cao đẳng về khách sạn, Cao đẳng quản trị kinh doanh.

 • Lưu ý:

Khi học xong được ở lại định cư : 12 tháng sẻ có Visa tạm trú và sau một thời gian thì sẻ có visa thường trú.

Du học New Zealand cùng Huấn Nghệ

Chi tiết liên hệ
Công Ty tư vấn du học Huấn Nghệ
38 Trần Qúy Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, HCM
Điện thoại:083 6025614 Email:
[email protected]
Website: www.huannghe.com/ Facebook: Du Học Huấn Nghệ
Tư vấn viên: - Miss Ly (
[email protected])
- Miss Phượng ( [email protected])