+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 5 của 5
 1. #1
  Tham gia ngày
  Dec 2009
  Bài gửi
  924
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Năng lực viết bài
  343

  Unhappy Không thể Quên....... thật buồn thảm

  Câu truyện có thật của người yêu của tớ.!
  Lúc trước ở nhà tôi có quen một người bạn , trông rất hiền và đẹp trai nhưng lại số mạng không may mắn cho lắm .vì người này đã mãi mãi ra đi mình không bao giờ mình gặp lại nữa,mình không thể quên được mỗi lúc buồn mình điều nhớ tới bạn đó ,một người thật là xấu số.hai người vào khoảng về chiều thường rủ nhau đi uống cafe và ăn nhậu tới khoảng 9 giờ là về mình và bạn mình không bao giờ đi tới 10 giờ vi sợ cha mẹ la .nhưng mà đã 2 năm nay rồi ,mình không bao giờ quên đươc .lúc mình lên thành phố làm được 3 tháng cho đến ngày về là 28 tết về đến nhà thì trời đã về chiều rồi .khi mình xuống xe thì người đứng tươc mặt mình là một người đã 3 tháng trời mình không gặp ,bạn mình liền ôm chặt lấy mình và nói : TAO NHỚ MÀY LĂM ĐÓ ,ĐỪNG ĐI THÀNH PHỐ NỮA NHA .mình vừa cười mà vừa muốm khóc mình nói: TRỜI! mới 3 tháng mà nhớ cái gì?
  Xung quanh tôi ai cũng nhìn vào tôi chắc tưởng là 2 thằng là.........tôi ngại muốm chết .giờ về tới nhà là 5 giờ 42 phút .thì lúc đó tôi kêu bạn tôi : ĐI MUA ĐỒ VỀ NHẬU ĐI, RỒI TỐI ĐI UỐNG CAFE .bạn tôi cười và nói : THÔI MỚI VỀ MỆT LẮM NGHỈ NGƠI CHÚT ĐI ,TAO VỀ RỒI KHOẢNG 9 GIỜ LÊN ĐÂY NHẬU RỐI TỐI NGỦ VỚI MÀY LUÔN ,3 THÁNG RỒI KHÔNG ĐƯƠC NGỦ CHUNG MÀY
  Nói xong bạn tôi vừa bước chân đi về liền va quay mặt vào cười và quát thật to : tối tao lên ,mày chờ tao nha .nhưng ai ngờ đó là những lời nói cuối cùng cua bạn tôi .nhà tôi ai cũng thương bạn tôi hết , bạn tôi là một con trai 1 ,nhìn đồng hồ khoảng 10 phút nữa là 9 giờ .tự nhiên tôi thấy trong người mình sao mà khó chịu mÀ kì kì nữa .tim tôi đập rất mạnh và nghe ngoài đường co 1 chiếc xe cấp cứu chạy vô và công an 113 cũng chạy vô rất nhiều .tôi nói với tôi : CHUYỆN GI? MÀ SAO CÔNG AN CHẠY VÀO DỮ VẬY MẸ ,mẹ nói : tết đến là vậy đó con ăn nhậu rồi đánh lộn ,con đừng có đi chơi nha .mẹ tôi nói tiếp: ủa sao gần 9 giờ rồi mà bạn con không lên? tôi nói: chắc là bạn con mắc chuyện chưa tới .nhưng mà nhà tôi và bạn tôi cách chỉ khỏang 10 cái nhà thôi .Nói xong tôi vào nhà thì nghe 1 cuộc điện thoại 1 người bạn tôi gọi đến nói : thắng ơi! cái thằng ở gần nhà mày mà hồi chiều chở mày ở bến xe về đó ,nó bị đụng xe chết rồi ,tôi bỗng nhiên té và tôi như muốm ngạt thở .tôi liên lấy xe và chạy theo hướng mà công an chạy vô . đến chỗ tôi không tin vào mắt mình tôi nhắm mắt lại thật lâu và mở mắt ra , ôi ! trời ơi bạn của tôi ,tôi chạy vao tính ôm thật chặt bạn tôi như là lúc ở bến xe bạn tôi ôm tôi ,công an ôm tôi lại không cho lại gần , nhìn bạn tôi mà nước mắt cứ chảy ra hoài ,công an giải quyết xong rồi đưa bạn tôi lên xe cấp cứu ,rồi chạy thẳng về bệnh viện chờ ngày mai xét nghiện tử thi , tôi đã chạy xe về như người mất hồn ,tới nhà mẹ tôi hỏi: con đi đâu về vậy ? mà bạn con có đến không ? đâu con qua nha hỏi mẹ nó coi nó đi đâu vậy?nước mắt tôi cứ chạy ra mẹ tôi gặp và nói: trời! sao con khóc vậy? con bị gì có bị bệnh không vào nhà me coi ,tôi nói: không! con không có bị gì hết ,me hỏi tiếp : sao con khóc nè, nói mẹ nghe coi ,tôi nói : me ơi ! bạn con nó bị đụng xe chết rồi ,me tôi cũng tái cả mặt , bạn con là ai ? vì bạn tôi nhiều lắm ,tôi nói : thằng nha kế bên nè , me tôi chạy qua nha bạn tôi để cho mẹ nó biết ,nhưng tôi nói là :cha nó biết rồi ,mẹ nó bệnh tim không ai dám cho biết .tôi và mẹ tôi chạy xe ra bệnh viện thì găp cha của bạn tôi ,gặp cha bạn tôi liền ôm tôi và nói : nó ,nó nó đã ra đi thật rồi con ơi !tôi cũng không biết noi gì nữa cứ ôm thật chặt và khóc theo .tôi dìu cha của bạn tôi vào ngồi băng đá ,rồi tôi đi thẳng vào ,nhìn bạn tôi nằm mà tôi muốm chạy thẳng vào đánh cho 1 trận vì hứa là 9 giờ ma đi đâu ,cho sảy ra chuyện này ,nhưng tôi không thể ,tôi đã ôm thật chặt bạn tôi và nói : mình sẽ không tha thứ cho bạn đâu , không tha thứ đâu ,tôi đã khóc rất nhiều ,suốt đêm đó tôi đã ở bên cạnh bạn tôi cho đến sáng ,cuối cùng người mẹ đau khổ cũng biết chuyện con mình đã mãi mãi ra đi rồi ,mẹ của bạn tôi đã ngất xủi 9 lần đến khi chôn cất đứa con, mà người mẹ không bao giờ được nghe được tiếng mẹ nữa , vì đó là con 1 ,cho đến giờ phút này tôi không bao giờ quên được bạn tôi , 1 người bạn mà suốt cuộc đời của tôi không bao giờ gặp lại được .......:c13:
  Yêu thì Điên, Không yêu thì khùng
  Thà bị Khùng chứ Không chịu điên
  :212:bái bai tình yêu..............

 2. #2
  boybuonvitinh đang ẩn Thành Viên Chưa Kích Hoạt
  Tham gia ngày
  Sep 2010
  Bài gửi
  20
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Không thể Quên....... thật buồn thảm

  what a pity!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 3. #3
  Tham gia ngày
  May 2010
  Bài gửi
  21
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  282

  Mặc định Re: Không thể Quên....... thật buồn thảm

  Mình đã rơi nước mắt khi đọc được những dòng của bạn tâm sự . Chắc phải kiên cường lắm bạn mới bước qua nỗi đau như vậy.Mình hiểu tâm trạng của bạn.Nếu là mình,cả cuộc đời này mình không thể nào quên người bạn ấy.Và mình sẽ có trách nhiệm sống tiếp tục,sống tốt và sống thay phần đời của người bạn của bạn.
  Hãy sống tốt nhé,bạn hiền

 4. #4
  p3_p001996 đang ẩn Thành Viên Chưa Kích Hoạt
  Tham gia ngày
  Apr 2010
  Bài gửi
  203
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Không thể Quên....... thật buồn thảm

  Buồn thật..muốn khóc lun nờk..

 5. #5
  Tham gia ngày
  Jun 2010
  Đến từ
  Động Bàng Tơ ( Nhện )
  Bài gửi
  1.158
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  336

  Mặc định Re: Không thể Quên....... thật buồn thảm

  hôk hĩu gì hết trơn...........................dù sao nếu co buồn thì cũng c/s~ nà :m15:
  Nhện Baned

  Paolô Sign In

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •