Hồ Ngọc Hàlộ ảnh nóng - Ảnh nóng Hồ Ngọc Hà sau bộ ảnh nude 100% với mục đích bảo vệ môi trường của người mẫu Ngọc Quyên thì cư dân mạng lại sôi sùng sục vì trọn bộ ảnh nude thời con gái của ca sĩ Hồ Ngọc Hà...
Ảnh nóng Hồ Ngọc Hà sau bộ ảnh nude 100% thời con gái của Hồ Ngọc Hà bộ ảnh nude tại thời ðiểm bấy giờ khiến lòng tự trọng của Hồ Ngọc Hà bị tổn thýõng và cô buộc phải giã từ làng thời trang.Cách ðây 8 nãm, thời ðiểm sóng gió nhất trong cuộc ðời làm nghệ thuật của Hồ Ngọc Hà cũng chính từ những tấm ảnh nude này gây ra. Phản ứng quyết liệt về bộ ảnh nude tại thời ðiểm bấy giờ khiến lòng tự trọng của Hồ Ngọc Hà bị tổn thýõng và cô buộc phải giã từ làng thời trang, nhảy sang ca hát (scandal nói vạ miệng "khinh thýờng ðàn ông" là giọt nýớc làm tràn ly tiếp thêm sức mạnh cho Hà Hồ vào Nam lập nghiệp).

Nếu ðem so sánh với bộ ảnh nude của Siêu mẫu Ngọc Quyên ðýợc tung ra cách ðây gần một tháng thì bộ ảnh nude của Hồ Ngọc Hàðýợc thực hiện với mục ðích và ðiều kiện hoàn toàn trái ngýợc. Sau khi Hà Hồ thực hiện seri ảnh beauty - trang ðiểm cho một tờ tạp chí, Hà Hồ và nhiếp ảnh gia (ngýời bạn thân) nổi hứng chụp nude. Không may sau khi ngýời bạn nhiếp ảnh kia ðem ảnh ði rửa (phim), những bức ảnh nude mát mẻ của Hà Hồ ðã bị phát tán rộng rãi trên Internet.


Phải mất một thời gian dài Hồ Ngọc Hà mới lấy lại ðýợc cân bằng trong cuộc sống sau khi các scandal liên tiếp rõi xuống ðầu cô. Hồ Ngọc Hà lao ðầu vào công việc mới và gặt hái ðýợc thành công ðáng kể từ khi Nam tiến. Vì những lý do tế nhị của cái nhìn chýa rộng mở về ảnh nude của nãm 2003 ðã buộc Hà Hồ không dám thừa nhận ảnh ðấy là của mình. Không nhý hiện tại, Ngọc Quyên ngang nhiên phát ngôn hùng hồn: "Dù có bị vùi dập, tôi vẫn nude".

Mặc dù cý dân mạng có nhiều phản ứng, bình luận trái chiều về bộ ảnh của Hà Hồ nhýng theo nhận ðịnh của nhiều ngýời có sở thích sýu tập ảnh nude của giới nghệ sĩ thì bộ ảnh nude của Hồ Ngọc Hà là khá ðẹp và ðáng ðýợc lýu giữ trong ổ cứng của bạn.Hình ảnh nóng bỏng của Hồ Ngọc Hà


Ðến với âm nhạc nhý một quyết ðịnh liều lĩnh khi ðang ở phong ðộ ðỉnh cao của một siêu mẫu khi mới 19 tuổi, Hồ Ngọc Hà býớc chân sang sân khấu ca nhạc với mong muốn tìm tới một nõi ổn ðịnh về sự nghiệp.

Trong lúc nghề ngýời mẫu mới chỉ có danh mà chýa có "miếng", dù ðang có vị trí nhất ðịnh nhýng Hà ðã tìm đến với nhạc sĩ Huy Tuấn ðể phát triển sự nghiệp ca hát của mình.

Sau album ðầu tay với sự ðỡ ðầu của Huy Tuấn, Hồ Ngọc Hà ðã có býớc tiến dài, xa hõn khi ðýợc "nhào nặn" hình týợng bởi Ðức Trí. Và chỉ trong thời gian ngắn, cô ðã thoát hẳn khỏi suy nghĩ ngýời ðẹp hát.Dù ðã có một vị trí nhất ðịnh trong làng showbiz Việt nhýng Hồ Ngọc Hà vẫn luôn ý thức về những ngày tháng nhiều khó khãn ðã qua và ngày càng nỗ lực khẳng ðịnh mình nhiều hõn trong lĩnh vực ca hát.

Ðến với âm nhạc nhý một quyết ðịnh liều lĩnh khi ðang ở phong ðộ ðỉnh cao của một siêu mẫu khi mới 19 tuổi, Hồ Ngọc Hà býớc chân sang sân khấu ca nhạc với mong muốn tìm tới một nõi ổn ðịnh về sự nghiệp.


Trong lúc nghề ngýời mẫu mới chỉ có danh mà chýa có "miếng", dù ðang có vị trí nhất ðịnh nhýng Hà ðã tìm đến với nhạc sĩ Huy Tuấn ðể phát triển sự nghiệp ca hát của mình.

Sau album ðầu tay với sự ðỡ ðầu của Huy Tuấn, Hồ Ngọc Hà ðã có býớc tiến dài, xa hõn khi ðýợc "nhào nặn" hình týợng bởi Ðức Trí. Và chỉ trong thời gian ngắn, cô ðã thoát hẳn khỏi suy nghĩ ngýời ðẹp hát.

Dù ðã có một vị trí nhất ðịnh trong làng showbiz Việt nhýng Hồ Ngọc Hà vẫn luôn ý thức về những ngày tháng nhiều khó khãn ðã qua và ngày càng nỗ lực khẳng ðịnh mình nhiều hõn trong lĩnh vực ca hát.

Hồ Ngọc Hà và Tiến Ðoàn cùng nude

Những bức ảnh nóng bỏng của họ ðýợc chụp trong cataloge cýới mới nhất. Hồ Ngọc Hà nude hoàn toàn ở trang bìa, còn Tiến Ðoàn trong trang phục Adam làm nền cho một cô dâu khác.

Trong cataloge cýới VietWedding 2008 vừa mới phát hành tại TP HCM, Hồ Ngọc Hà xuất hiện khá bất ngờ trên bìa với hình ảnh nude thật gợi cảm. Nhiều nhiếp ảnh gia nhận xét rằng, bức ảnh rất ðẹp nhờ xử lý khéo. Nhýng ðể có ðýợc hình ảnh khéo léo này cô ðã phải "thoát y hoàn toàn" trong lúc chụp. Trên ảnh bìa, những ðiểm nhạy cảm trên cõ thể Hồ Ngọc Hà ðýợc che chắn bằng một chiếc áo cýới giả qua việc dùng thủ thuật ðồ họa xử lý với họa tiết là chữ Song Hỷ!


Cũng trong cataloge cýới này, siêu mẫu Tiến Ðoàn cũng không chịu thua kém khi nude ðể chụp trang phục cýới cùng với một mẫu nữ. Ðây không phải là lần ðầu tiên anh "chấp nhận" chụp ảnh theo yêu cầu của... công việc ngýời mẫu. Trýớc ðó, những bức ảnh khá "nóng" của anh với Hồ Ngọc Hà cũng từng gây xôn xao dý luận khi ðýợc tung lên mạng!Hồ Ngọc Hà "lộ" nhẫn ðính hôn?
ChiêÌu nay (10/09), trong buổi họp báo ra mắt album của ðàn em V.music, Hồ Ngọc Hà ðã xuất hiện với trang phục ðõn giản, mái tóc buông xõa tự nhiên, gýõng mặt týõi sáng và vóc dáng thon gọn. Luôn nở nụ cýời với truyền thông, khách mời và tất cả những ai có mặt trong buổi họp báo, Hồ Ngọc Hà gần nhý "ðã nói lên" đýợc ngày chị trở lại sân khấu chính thức sẽ không còn lâu nữa.Tuy nhiên, một ðiều khiến mọi ngýời chú ý ðến Hà Hồ nhiều hõn, chính là chiếc nhẫn ngay ngón áp út trên bàn tay trái mà ngýời ðẹp "trýng diện" trong chiều hôm qua. Luôn khéo léo ðể "che khuất" bàn tay này khi phóng viên tiếp cận, Hồ Ngọc Hà càng làm chiếc nhẫn trở nên "bí hiểm" và "quan trọng" hõn! Một nghi vấn ðặt ra trong lòng tất cả mọi ngýời "phải chãng ðây là chiếc nhẫn ðính hôn?"Sự việcHà Hồ ầm ĩ suốt một khoảng thời gian dài vừa rồi ðã trôi qua, sẽ chẳng ai và cũng chẳng có ðiều gì có thể "ðào bới" lại, bởi vì mọi ngýời ðều nhìn thấy một Hồ Ngọc Hà ðang hạnh phúc, rạng rỡ, xinh ðẹp trong vai trò làm mẹ. Nếu chiếc nhẫn này chính xác là một chiếc nhẫn ðính hôn cho tình yêu và gia đình của chị, thì chúng ta sẽ gửi ðến chị lời chúc mừng và lời nguyện cầu tốt ðẹp nhất.