Công ty CP dich thuat công chứng chuyên nghiệp quốc tế London là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch thuật, dịch thuật công chứng và cung cấp phiên dịch trình độ cao.

- Các ngôn ngữ
Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, Ả-rập, Iran, Séc, Thụy Điển, Đan Mạch, Ba Lan, La Tinh, Hungari, Bungari, Slovakia, Ukraina, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanma, Philipin, Indonesia, Malaysia, Hán Nôm và các ngôn ngữ khác.
Dich thuat cong chung chuyên nghiệp Quốc Tế London tự hào là Công ty duy nhất tại Việt Nam chuyên dịch thuật những ngôn ngữ hiếm, chưa phổ biến và ít người dịch tại Việt Nam như: Rumani, Thổ Nhĩ kỳ, Na uy, Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Hà Lan ….. Nếu Quý khách có nhu cầu dịch thuật công chứng chuyên nghiệp Quốc Tế London sẽ giúp Quý khách với chất lượng, thời gian và giá thành hợp lý nhất.- Các lĩnh vực:
Kinh tế - Tài chính - Ngân hàng, Khoa học - Kỹ thuật - Công nghệ, Pháp Luật, Y học - Dược phẩm, Văn hóa - Xã hội - Giáo dục - Dịch thuật công chứng và các chuyên ngành khác.

- Các tư liệu:
Sách báo, tài liệu chuyên ngành, băng đĩa, thư tín, hợp đồng, công văn, báo cáo, hồ sơ, catalogue, website v.v.
Với Quy trình Dịch thuật, quản lý chất lượng và bảo mật chặt chẽ của mình, Dịch Thuật chuyên nghiệp Quốc Tế London cam đoan sẽ phục vụ quý khách tốt nhất với với tiêu chí chất lượng, tốc độ, bảo mật, đúng thời hạn và giá thành cạnh tranh nhất.
Dịch Thuật chuyên nghiệp Quốc Tế London luôn mong muốn được hợp tác lâu dài, cùng phát triển với mọi đối tác, quý khách hàng
Mời quý khách tham khảo Hợp đồng dịch thuật mẫu; Phương thức giao nhận - Thanh toán hoặc Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ này

CUNG CẤP PHIÊN DỊCH TRÌNH ĐỘ CAO
Dịch Thuật chuyên nghiệp Quốc Tế London chuyên cung cấp phiên dịch các thứ tiếng cho mọi cá nhân tổ chức trong ngoài nước với trình độ chuyên môn cao với chi phí cạnh tranh nhất.
Là một Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, hiện nay chúng tôi đang có một đội ngũ nhân viên và cộng tác viên phiên dịch năng động, trung thực, có năng lực và nhiều kinh nghiệm phiên dịch tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong ngoài nước sẵn sàng phục vụ Quý khách khi có nhu cầu.
Chúng tôi cung cấp phiên dịch ở các lĩnh vực Kinh tế tài chính, Kỹ thuật chuyên ngành, Pháp luật, Y dược học, Văn hóa xã hội … phục vụ cho các giao dịch thương mại, dịch hội thảo, hội nghị, đoàn chuyên gia, dịch cabin v.v.
Với kinh nghiệm và trình độ của đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp của Dịch Thuật chuyên nghiệp Quốc Tế London, chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp được những phiên dịch viên phù hợp nhất với yêu cầu của Quý khách hàng
Phương châm làm việc của chúng tôi là đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác Lâu dài - Hiệu quả với quý khách.
Mời quý khách tham khảo Hợp đồng dịch thuật mẫu; Phương thức giao nhận - Thanh toán hoặc Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ này

DỊCH CÔNG CHỨNG, SAO Y BẢN CHÍNH LẤY NGAY
Chúng tôi nhận dịch thuật công chứng, chứng thực chữ ký tài liệu các thứ tiếng cho mọi tổ chức cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất.
Dịch Thuật chuyên nghiệp Quốc Tế London chuyên nhận dịch công chứng nhanh các thứ tiếng với tiêu chí chính xác, tốc độ và hiệu quả vào bất cứ thời gian nào.
Nếu quý khách có một dự án nghiên cứu đầu tư, hợp đồng thương mại, đăng ký kinh doanh, hồ sơ lao động, học bạ, hộ khẩu, văn bằng chứng chỉ,... hoặc các hồ sơ văn bản khác cần được dịch một cách chính xác chuyên nghiệp và chứng thực chữ ký lấy nhanh, chúng tôi tự hào có thể đáp ứng tốt nhất những yêu cầu trên của quý khách.
Cảm ơn quý khách đã quan tâm, vui lòng tham khảo bản báo giá hoặc gọi đến số điện thoại043.622.8717 . 043.622.8718 để biết thêm chi tiết.
Quý khách vui lòng liên hệ: 043.622.8717 . 043.622.8718
Website: http://dichthuatlondon.com.vn


Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ của công ty chúng tôi tại đây:
------------------------------------------------------------------------------------------------------------
dịch thuật | dich thuat | dịch thuật công chứng | dich thuat cong chung | Dong trung ha thao | Đông trùng hạ thảo | cao linh chi | linh chi | hong sam | Nam linh chi | sam han quoc | nhan sam han quoc | an cung nguu hoang | sam tuoi | cao sam | nhan sam
------------------------------------------------------------------------------------------------------------