PRIVIA for U – Mỹ phẩm Hàn Quốc – Phong cách New York.

Bước đột phá trong ngành mỹ phẩm làm đẹp với dòng sản phẩm PRIVIA – kiểu dáng rực rỡ sang trọng kết hợp chất lượng hoàn hảo, bởi không chỉ là mỹ phẩm, PRIVIA chính là phong cách của bạn.
trang điểm theo phong cách NEW YORK hiện đại, kết hợp che khuyết điểm và chống nắng tuyệt hảo đi cùng khả năng dưỡng sâu từ tinh chất thiên nhiên, PRIVIA là sản phẩm lý tưởng cho người phụ nữ năng động, trẻ trung vừa tinh tế, đậm chất Á Đông quyến rũ.
privia – trào lưu trang điểm nổi bất nhất tại Hàn Quốc, hiện đã có mặt tại Việt Nam.
Privia hiện được phân phối độc quyền tại Viet Nam bởi Công ty Khởi Phát

Nhân dịp 8- 3 Mỹ phẩm Privia có nhiều quà tặng hấp dẫn . Xin mời Qúi Khách ghé xem tại : www.privia.vn
Đặc biệt khi đến showroom tại 547 Kim Ngưu hoặc gọi điện về số điện thoại 04- 363-69-69-2 các bạn để lại thông tin sẽ được Privia gửi Quà tặng là các sản phẩm Mỹ phẩm tới tận nhà
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách
CÔNG TY KHỞI PHÁT NHÀ NHẬP KHẨU ĐỘC QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM PRIVIA TẠI VIÊT NAM CẦN TÌM NHÀ PHÂN PHỐI TẠI THỊ TRƯỜNG MIỀN NAM .

Mỹ phẩm Privia là một thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc đã được nhập khẩu vào Việt Nam . Tại thị trường miền Bắc Viêt Nam mỹ Phẩm PRIVIA đã được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng .

Hiện tại chúng tôi cần tìm nhà phân phối tại các tỉnh phía Nam

Với Phương châm : HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN Công ty Khởi Phát xin mời các cá nhân và công ty có cùng phương châm hợp tác phân phối mỹ phẩm PRIVIA ra toàn địa bàn Phía Nam.

Chi tiết về sản phẩm xin xem tại: http://www.privia.vn/

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Mr Nguyễn Bạch Mai
ĐT : 0913.572.394
EMail : [email protected]
Website: www.khoiphat.net