+ Viết bài mới
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 20

Chủ đề: David và Tristan

 1. #1
  Guest

  Mặc định David và Tristan

  Lời dịch giả:

  Đây là câu chuyện về 2 cậu bé đã khám phá ra những tình cảm thú vị trong kỳ nghỉ hè của mình ở vùng quê. Nếu bạn cảm thấy không phù hợp thì xin đừng đọc. Đây là truyện HSBFA dịch lại từ tiếng Anh. Being a bisexual boy, HSBFA cảm thấy câu truyện này quả thật rất hay. Truyện rất dài (còn kéo dài đến khi 2 đứa trở lại trường học), có nhiều tình tiết, không chỉ những cảnh xxx mà còn có những đoạn rất cảm động. Hi vọng sau khi dịch lại, truyện vẫn giữ nguyên được tính truyền cảm của nó. Nếu bạn có ý kiến gì về cách dịch hay chỉ đơn giản là làm quen, hãy email cho HSBFA ở địa chỉ [[email protected]:3au1tqlb][email protected][/email:3au1tqlb]. Tất cả email sẽ đều được trả lời. Nếu bạn thích, HSBFA có thể gửi địa chỉ bản tiếng Anh cho bạn nhưng hi vọng các bạn thích đọc bản dịch của HSBFA hơn. Mong rằng HSBFA có thể dịch hết và các bạn có thể đọc hết vì quả thật nó rất rất dài (!). Nếu không thấy hay thì các bạn cũng bảo HSBFA một câu để thôi, đỡ phải dịch tiếp cho mệt!
  HSBFA

  [[email protected]:3au1tqlb][email protected][/email:3au1tqlb]


  -----------------------------------------------------------------------


  Phần 1  David & Tristan đều 17 tuổi và là bạn thân của nhau từ hồi cả 2 đứa còn bé. Tristan khá cao lớn so với tuổi của nó và có một làn da rám nắng, mắt xanh và mái tóc sẫm màu. David thấp hơn, có mái tóc hơi vàng và cặp mắt màu xanh. Suốt mùa hè, do "không thích mặc áo" nên David cũng có một nước da rám nắng đặc biệt ở ngực và chân. Cả 2 đứa đều tỏ ra là những người đàn ông sắp trưởng thành...


  Mùa hè này, chúng cùng nhau đến trang trại của ông bà David, ông John và bà Edna để nghỉ hè. David rủ Tristan đi cùng nó cho vui. David dự tính kỳ nghỉ kéo dài khoảng vài tuần. Cả hai đứa đều cảm thấy rất hứng thú với chuyến đi này. Tristan nhìn chăm chú quang cảnh phía xa qua cái cửa sổ ô tô được mở rộng: những cánh đồng rộng lớn, những đàn gia súc chạy nhảy... Mặt trời toả sáng rực rỡ, sự ấm áp của thời tiết cộng với sự trong lành của không khí làm cả 2 đứa cảm thấy thật dễ chịu. Đó quả là sự khởi đầu tốt đẹp cho một kỳ nghỉ hè thú vị ở vùng quê của David và Tristan, 2 cậu bé vốn sống và lớn lên ở thành phố.

  Chỉ trong vòng 40 phút, 2 đứa đã về đến trang trại của ông David. Chúng đã đi qua những con đường thật đẹp hai bên có những hàng cây, những ngôi nhà mái đỏ, một vài kho chứa lương thực... Đến nơi, 2 con chó đốm chạy xồ ra từ trong nhà, vẫy đuôi và sủa ầm ĩ. David nhảy ra khỏi xe, chạy về phía mấy con chó, tóm lấy và xoa đầu chúng. "Im nào, im nào Fritz, mày cũng im đi Mabel". Nó nói vói 2 con chó.

  Sau khi đồ đạc đã được đem vào trong nhà, David có vẻ rất háo hức để được giới thiệu cho Tristan về trang trại của ông nó. 2 đứa đi 1 vòng xung quanh trang trại để xem xét, 2 con chó tíu tít chạy theo. Đầu tiên, chúng ngắm nghía kho để đồ đạc, nông cụ. Ở góc kho, bên cạnh những đồ mới và đắt tiền là cái xe ngựa cũ. Tristan rất ngạc nhiên:

  "Tại sao ông lại giữ những cái này nhỉ?".

  "Sở thích của ông là thế mà, ông rất thích những con ngựa và thích những cái xe này..." David giải thích.

  "Thế thì đi xem mấy con ngựa đi"

  "Ờ"

  2 đứa chạy đến chuồng ngựa và mở cửa. Chúng chạy đến gần mấy con ngựa và xem từng con một.

  "Ôi, con này to và đẹp quá, nó tên là gì thế David?". Tristan hỏi.

  "Ace"

  "Đã ai cưỡi nó chưa?"

  "Không, nó chỉ là con ngựa dùng để làm giống thôi. Đôi khi ông cũng dùng nó để kéo cái máy cắt cỏ cũ rích ở đằng kia kìa"

  "Mấy con này tuyệt đấy, thế có còn con nào nữa không?"

  "Còn mấy con ở đồng cỏ dưới kia với cả mấy con ở sau chuồng nữa. Mình đi đếm xem ông có bao nhiêu con đi"

  2 đứa nhảy ra ngoài và chạy ra đằng sau chuồng. Ở đó có thêm 5 con ngựa nữa. Bị bất ngờ bởi sự xuất hiện của 2 đứa, chúng lồng lên chạy mất.

  "Mình làm nó sợ đấy", David nói, "Không chạy theo chúng được đâu. Lát nữa chắc chúng sẽ về thôi, đến lúc đấy mình sẽ đến xem và cho chúng ăn"

  Lúc đấy mặt trời đã lặn và 2 thằng quay trở về nhà của ông David. Đó là một ngôi nhà sơn màu trắng, hai tầng rất đẹp. Bà đã nướng bánh, làm kem cho cả 2 đứa và đang đợi chúng về. Sau khi ăn xong, bà của David nói:

  "Ở trang trại, chúng ta cần dậy sớm vì thế các cháu phải đi ngủ sớm. Hai thằng thích ngủ chung phòng hay ngủ riêng?"

  Tristan nhìn David "Chung nhé?". Nó hỏi.

  "Ờ, gì cũng được". David trả lời.

  Bà đi lên tầng 2 với chúng. "Đây rồi, 2 thằng ngủ ở phòng này nhé, phòng này có cái giường đôi rộng lắm. Để cái va li ở kia kìa xong rồi thì ngủ đi, đừng có thức khuya đấy" Nói xong bà ôm 2 đứa và hôn chúng.

  "Bà cậu tốt thật đấy". Tristan nói luôn khi bà vừa ra khỏi phòng. Sau khi sắp xếp hành lý xong, 2 đứa thay quần áo đi ngủ mà chẳng kiêng dè gì cả. Tristan thích nhìn cơ thể trần truồng của David, nó đẹp như thể một bức tượng. Là bạn thân, chúng từng nhìn thấy nhau trần truồng nhiều lần vì hầu như chúng làm gì cũng có nhau. 2 đứa từng ngủ ở nhà nhau, đi cắm trại chung... Ngủ chung phòng kiểu này khá thú vị, nhất là khi lại cùng giường. Tristan ngay lập tức kéo bộ quần áo ngủ lên để che thằng nhỏ đang nứng lên của nó. "Trời ạ", Tristan nghĩ, "Làm thế nào để kiểm soát được nó khỏi lên nếu không thủ dâm hằng ngày nhỉ? Mình không muốn bị David phát hiện ra mình là gay". Tristan cố giữ cho háng nó không chạm vào người David khi hai đứa nằm xuống giường, chúng bắt đầu bàn tính kế hoạch cho ngày mai và một lúc sau đó thì cả 2 đứa đều lăn ra ngủ.

 2. #2
  Guest

  Mặc định Re: David và Tristan

  Phần 2


  Ngày thứ nhất

  Ngay buổi sáng hôm sau, chúng đã vội ra chỗ nhốt mấy con ngựa và kho cỏ để khám phá chúng. 2 thằng đuổi nhau chạy lung tung trong kho cỏ, nhảy lên những đống cỏ cao đến tận nóc kho. Đến giữa buổi sáng, chúng bắt đầu cảm thấy "buồn".

  "Êu, tao phải đi giải quyết đây, có chỗ nào không?" Tristan hỏi.

  "Ra ngoài kia kìa"

  "Có ngại không? Nhỡ ai nhìn thấy thì sao?"

  "Kệ, chả sao đâu, ra đi, tao cũng cần giải quyết luôn". David trả lời.

  David cởi khuy quần, kéo khoá xuống và giải quyết một cách thoải mái. Tristan hơi rụt rè hơn nhưng vì chúng đang ở trang trại nên nó cũng bắt chiếc y hệt như David. Chúng đứng ở đấy, tay tóm lấy cu và bắt đầu thi xem đứa nào "xa" hơn. Tristan kêu lên:

  "Nhìn kìa, sao xa thế, mày phải hơn tao cả mét ấy".

  David cười ầm ĩ. Giải quyết xong,Tristan lắc thêm vài cái nữa, tận hưởng cái cảm giác khoan khoái mà nó đem lại. Nó đã quá nứng rồi vì 2 hôm chưa được "ra". Nó cố gắng xoá cái cảm giác thèm muốn ra khỏi đầu.

  "Này David, đi xem mấy con ngựa đi"

  Chúng thấy con Ace đang ăn cỏ. Ace quả là con ngựa to nhất mà Tristan từng thấy. Và treo lủng lẳng bên dưới nó là con cu đen rất to và 2 hòn bi bằng hai quả táo. Chúng lắc lư sang hai bên khi con Ace ăn, chỉ nhìn thấy thế thôi Tristan đã cảm thấy nứng.

  "Nhìn cái cu của con Ace to chưa kìa" Tristan nói.

  "Ờ, nó còn to hơn và dài hơn lúc con Ace "truyền giống" cho mấy con ngựa cái ấy. Nếu mà may thì thể nào mình cũng được thấy cảnh đó. Lúc nứng lên con ngựa cái sẽ chạy vòng quanh con ngựa đực và vểnh đuôi của nó lên"

  "Hay đấy, tao cũng hi vọng được nhìn thấy cảnh ấy, tao chưa bao giờ nhìn thấy con vật nào làm tình cả"

  Tristan thò tay vào túi quần để chỉnh lại vị trí thằng nhỏ của nó. Liếc mắt nhìn xuống háng của David, Tristan cũng cảm thấy nó to hơn bình thường.

  "Này, đi ra tìm mấy con chó rồi chạy xuống chỗ đồng cỏ xem mấy con ngựa khác đi". David đề nghị. Cả hai thằng chạy ra ngoài để tìm 2 con chó nhưng chẳng thấy đâu.

  "Friz, Mabel, chúng mày ở đâu thế? Sao lạ thế nhỉ, bình thường tao chỉ cần gọi một câu là chúng chạy ra ngay". David thắc mắc.

  Hai thằng bắt đầu đi tìm khắp nơi. Đến khi chúng đến gần 2 cái thùng ở trong cái khe giữa 2 nhà kho thì thấy 2 con chó đang ở đó. Chân trước của con Friz đang chống lên lưng con Mabel và nó đang bơm vào. Tristan bắt đầu cảm thấy khó có thể chịu thêm được nữa. Con cu trong quần nó đã trở nên cương cứng quá mức đến độ nó cảm thấy đau. Hai thằng đứng sững lại nhìn. Một lúc sau đó, con Friz cũng "out" và chúng nằm lên cỏ, liếm láp nhau.

  "Trời ơi, tao nứng quá mày ạ, tao chưa nhìn thấy cảnh bọn animal này làm nhau bao giờ cả. Cu tao đang cứng quá mức rồi, mày không thế chứ hả?" Tristan vừa cười vừa hỏi trong khi nó cố tìm 1 vị trí thích hợp cho thằng nhỏ của nó ở trong quần.

  "Không thế á? Nó làm tao nứng chết mất". David trả lời, rồi nó nhìn quanh xem có ai không, chắc chắn rằng không có người nào, David phát biểu xanh rờn:

  "Tao phải giải quyết đây".

  Nói rồi nó kéo cái quần của nó xuống, kéo luôn cả quần đùi và lôi thằng nhỏ của nó ra. Nó bắt đầu xóc xóc ngày càng nhanh. Vài giọt precum chảy ra bởi chuyển động nhịp nhàng của tay nó và của da quy đầu. Vừa làm, David vừa rên lên khe khẽ. Tristan cảm thấy nó bị hạ gục. David, thằng bạn thân nhất của nó đang tự thoả mãn ngay trước mặt nó.

  "Tao cũng cần nữa".

  Tristan hùa theo David và nhanh chóng kéo dương vật của nó ra khỏi quần và xóc xóc nó. Tay kia nó tóm lấy 2 hòn bi và bóp nhè nhẹ. Khoái cảm dâng lên một cách mãnh liệt trong người nó. "Ra đây, Ah... ah...". Nó thở hổn hển sau khi bắn ra 5 luồng tinh dịch xuống bãi cỏ. Tristan xóc xóc nốt mấy cái nữa trước khi nhét thằng nhỏ trở lại trong quần. Chưa bao giờ Tristan ra nhanh thế, có lẽ vì khung cảnh ở đây và có lẽ cũng vì được nhìn thấy David đang rên rỉ trong khoái cảm.

  Cảnh Tristan ra cũng là tất cả nhưng gì cần để David giải phóng đống tinh dịch của nó. Nó thấy sướng một cách khủng khiếp khi nó bắn ra luồng tinh dịch của mình. Nó cảm tưởng đầu gối của mình bị quỵ xuống. Nó chùi vài giọt tinh dịch còn sót lại trên qui đầu bằng ngón tay cái và nhét dương vật của nó vào quần. Con Friz nhổm dậy và ngửi ngửi cái thứ mà 2 thằng vừa để lại trên bãi cỏ.

  "Tao chưa bao giờ làm thế này ở ngoài trời cả, hay thật đấy" Tristan thừa nhận trong khi nhìn David kết thúc. David nhìn quanh như kiểm tra một lần nữa rồi nó quay sang Tristan:

  "Tao cũng chưa. Thôi, mình xuống dưới đồng cỏ đi..."

  David huýt huýt 2 con chó:

  "Đi nào Friz, đi nào Mabel, ra khỏi đây thôi"

  Hai thằng cùng 2 con chó rời khỏi chỗ đó và chạy xuống đồng cỏ phía dưới. Ở đó những con ngựa con đang bú sữa, cái đuôi của chúng vung vẩy khi chúng bú. Điều này quả là mới lạ và tuyệt vời đối với Tristan khi nó được xem những con vật hành động theo quy luật của tạo hoá. Hai đứa tiến lại gần hơn đàn ngựa, ngồi xuống bãi cỏ để xem chúng. Những con ngựa cái đang gặm cỏ trong khi những con ngựa con đứng sát gần mẹ của chúng.

  "Thấy gì không Tristan? Con ngựa con với cái vệt trắng trên mặt của nó là con đực đấy. Cu nó treo lủng lẳng kia kìa". David nói nhỏ. "Còn con có 3 cái chân trắng là con cái, tao chả nhìn thấy gì bên dưới cả. Nhìn xuống chỗ dưới cái đuôi của nó kìa, tao thấy cái lồn. Một boy và một girl"

  "Chả hiểu chúng tên là gì nhỉ?". Tristan nói thầm. "Trông chúng thật xinh xắn. Nhìn kìa, chúng đang tiến lại gần mình hay sao ấy"

  "Đừng di chuyển và im mồm đi. Để xem chúng có đến gần tao với mày không"

  Như thử sự điều khiển bản thân của David và Tristan, 2 con ngựa con từ từ tiến lại gần. Chúng khụt khịt mũi và ngửi ngửi 2 đứa. Tristan không ngồi yên nữa, nó vùng lên đuổi 2 con ngựa con chạy lung tung đến khi cả nó lẫn mấy con ngựa đều mệt lử.

  Ngay sau đó 2 đứa nghe thấy mấy tiếng kẻng từ phía căn nhà.

  "Bà đang đánh kẻng đấy, mình có 15 phút để tắm và chuẩn bị cho bữa trưa. Nhanh lên!"

  Khoảng thời gian vừa qua qủa thật đầy những điều mới mẻ đối với Tristan mà đó mới chỉ là một buổi sáng của ngày thứ nhất.

  Hai đứa thật phàm ăn và bữa trưa của bà David dần biến mất một cách nhanh chóng. Trong khi 2 đứa ăn, ông hỏi xem chiều nay chúng có giúp ông cắt cỏ trong sân sau trang trại không. "Vâng". Dacvid và Tristan trả lời đồng thanh. Chúng đã nhìn thấy cái máy cắt cỏ ở trong kho đồ. Trông nó thật vĩ đại, nhưng cái sân trang trại còn vĩ đại hơn. Chúng dành cả buổi chiều để cắt cỏ. Đến lúc chiều muộn thì cả hai đứa đều nóng, người đầy mồ hôi và mệt phờ. Nhiệt độ lên tới 90 độ F và không hề có cơn gió nhẹ nào.

  Cảm thấy việc cắt cỏ đã đủ, bà gọi chúng về để uống nước chanh. Sau khi uống hết cốc nước chanh. Bà gợi ý:

  "Ông đến tận tối mới về nên các cháu có thể đi chơi một lúc đến khi mặt trời lặn. Davy, cháu có nhớ chỗ để cái cần câu cá không? Hai đứa nên ra chỗ con sông một lúc cho nó mát"

  "Vâng"

  "Tuyệt thật"

  Trong khi David đi lấy cần câu thì bà giúp Tristan đào giun. Năng lượng trong cơ thể chúng được phục hồi một cách nhanh chóng. Chúng chạy như điên qua hàng rào, qua đồng cỏ để đến bên bờ sông. Nói là sông nhưng thực ra nó cũng không lớn lắm, chỉ như một con suối lớn thôi. Cây cối bên sông đổ bóng mát làm xua đi sự mệt mỏi của cả hai đứa.

  Sau khi câu mãi mà chả thấy con cá nào, hai thằng xắn quần lên và lội xuống thử tìm bắt mấy con ếch. Chẳng may Tristan bị ngã, hình như do bên dưới lòng sông rất trơn. David ái ngại nhìn Tristan đang ngồi dưới nước. Tristan lo lắng hỏi:

  "Mát thật nhưng quần áo của tao ướt hết rồi. Về thế này nhỡ bà mắng thì sao?"

  "Chắc chả có ai thấy tao với mày ở đây đâu, sao không cởi quần áo ra mà phơi"

  Tristan nghe theo, chỉ loáng một cái nó đã cởi hết quần áo mặc mỗi cái quần lót ướt sũng. Bị ướt nên cái quần trở nên gần như trong suốt và dính sát vào thằng nhỏ dài ngoằng của Tristan.

  Bất chợt David ước giá như thằng nhỏ của nó cũng dài như của Tristan.

  "Có khi mày cũng nên cởi nốt cả cái quần lót ấy ra mà phơi". Vừa nói David vừa nhìn xung quanh. "Nó chả che được mấy đâu, với cả mặc ướt như thế mà không thấy khó chịu à?"

  "Ờ, nhưng nếu tao cởi thì mày cũng phải cởi chứ"

  Sau một lúc lúng túng ban đầu vì cả 2 thằng đều chưa bao giờ ở trần truồng ngoài trời cả, cả hai đứa cởi hết quần áo để lên bờ rồi nhảy tùm xuống bơi và té nước lung tung. Tristan cảm thấy rất thoải mái vì không bị vướng víu gì, tự nhiên, nó bỗng thèm được chạm vào thân hình tuyệt đẹp, trần truồng của David. Nó chợt nghĩ ra một ý để làm cho vụ này càng thêm đặc biệt.

  "David, chơi đuổi bắt đi. Đứa nào bị chạm vào cu sẽ phải đuổi"

  Nói rồi không đợi David trả lời, Tristan rướn người tới đập vào đầu con cu uncut của David và bỏ chạy.

  "Ê, thằng gay". David hét. "Tao sẽ tóm được mày"

  David vừa la hét vừa chạy theo Tristan, sau một hồi chạy lung tung cuối cùng David đã chạm được vào cu của Tristan. Tristan quay ngược lại và đuổi theo David, nó hét:

  "Mày gọi ai là gay thế hả thằng gay kia?"

  Tức mình David quay lại và định dìm Tristan một phát cho nó tởn. Bất ngờ, Tristan không để ý nên bị David ôm chặt từ phía sau. David vừa ôm vừa cố gắng vật thằng bạn của nó xuống nước. Con cu của nó áp chặt vào mông của Tristan. Bị thân hình trần truồng nóng hổi của David áp sát vào người một cách bất ngờ, điều này quả là quá sức chịu đựng của Tristan, con cu của nó cương lên nhanh chóng. Sợ bị nhìn thấy và lo không biết David phản ứng như thế nào, Tristan đầu hàng, nó tóm chặt tay David và kéo cả 2 thằng ngã xuống nước. David vùng lên để thở. Tristan cũng vùng dậy nhưng nó vẫn ngồi dưới nước. Sau vài phút, con cu của nó đã trở lại bình thường. Hai đứa bò lên bờ và nằm dài trên bãi cỏ sưởi nắng. Quả là một khung cảnh thú vị, David tóc vàng với con cu uncut nằm dài bên cạnh Tristan, tóc đen, cut, trông thật trái ngược. Một lúc sau đó chúng nằm sấp xuống và ngủ mơ màng.

  Đến khi mặt trời lặn, hai đứa mặc bộ quần áo đã gần khô vào và trở về nhà để ăn tối. Sau khi ăn xong, ông đến phòng cất đồ và lấy ra hai khẩu súng săn hình như dùng để bắn chim:

  "Này hai đứa, thử tập bắn xem nào. Ông phải có đến hàng nghìn con chuột trên cánh đồng cho 2 đứa bắn sáng mai đấy!"

  Tristan thấy rất vui. Chưa bao giờ nó nghĩ nó có thể có nhiều niềm vui như thế trong 1 ngày. Ông dạy hai đứa cầm súng và ngắm mục tiêu. Ông cho chúng thử bắn vào mấy cái vòng tròn vẽ trên cây và mấy cái ống lon. Ông hướng dẫn chúng rất cẩn thận về cách sử dụng sao cho an toàn và bắt từng đứa nhắc lại một.

  Trời bắt đầu tối mà vẫn rất nóng. Hai đứa quay vào nhà và tắm, sau đó chúng đi lên lầu sau khi nhận những cái ôm và hôn từ bà David. Tuy ở trên cao nhưng trong phòng vẫn rất nóng và không hề có một cơn gió nào. Hai đứa cố ngủ nhưng chúng quá nóng và cảm thấy người thật nhớp nháp.

  Trong khi 2 đứa cùng nằm trong bóng tối trên cùng một cái giường đôi, Tristan bắt đầu nói:

  "David, hôm nay quả là một ngày tuyệt vời trong đời tao. Tao chưa bao giờ vui như thế trong 1 ngày. Cám ơn mày đã rủ tao cùng đi. Mai mình đi bắn chuột đồng thì hay phải biết"

  "Ờ, vui vì có mày ở đây, nếu chỉ có một mình tao thì cũng chán lắm". David trả lời trong khi nó cố tìm một vị trí nằm mát và dễ chịu hơn. "Trời ạ, sao nóng thế, không thể chịu nổi nữa rồi"

  Tristan nghĩ một lúc, không biết nó có nên nói cái nó đang nghĩ không. Nó vẫn có thể hình dung ra được thân hình trần truồng của David chiều hôm nay. Cuối cùng nó nói:

  "Này, nếu thấy khó chịu thì cởi quần áo ra, cởi xong thì chả còn cái gì dính vào người nữa với cả sẽ mát và thoải mái hơn. Buổi chiều hôm nay hay nhỉ, lúc cởi quần áo ra tao cảm thấy thật khoan khoái"

  "Ừ, chắc là được thôi nhưng phải cận thận sáng hôm sau, nhớ trùm chăn kín không là lộ hết cả chim cò ra đấy". David nói một cách do dự.

  Nhẹ nhàng cả hai đứa cởi hết quần áo trên người ra, chúng cảm thấy mát và dễ chịu hơn rất nhiều. Tristan thấy thằng nhỏ của nó bắt đầu nứng lên. Nó liền nằm ngang ra để David không nhìn thấy. Nó muốn chạm vào người David quá nhưng lại không dám.

  David lặng lẽ nghĩ về những thứ xảy ra trong ngày. Nó không có chủ định hành động một cách "gay" như thế nhưng tất cả mọi thứ đều xảy ra quá nhanh, nó không kịp làm chủ. Ở bên cạnh và nhìn lũ animal hành động theo cách tự nhiên của chúng làm nó nứng quá. Nó cảm thấy có lỗi về việc tự thoả mãn trước mặt Tristan, và việc chạy như một thằng điên mà không mặc quần áo. Liệu làm thế có đúng không? Nó chắc rằng cả nhà nó sẽ không chấp nhận. Không biết Tristan có nghĩ nó là gay không?

  Trong khi nằm riêng, mỗi đứa quay về một hướng, nghĩ về chuyện ngày hôm đó và về sex, cả hai đứa đều dần cảm thấy thấm mệt và lăn ra ngủ mà không đắp chăn...

 3. #3
  Guest

  Mặc định Re: David và Tristan

  Phần 3  Ngày thứ hai

  Ông luôn là người dậy sớm nhất. Mặt trời mới mọc lên quá đường chân trời một chút thôi mà nhiệt độ đã lên tới 74 độ F, ngày hôm nay chắc hẳn sẽ là một ngày nóng nực. "Chả hiểu 2 thằng làm thế nào mà có thể ngủ trong nhiệt độ nóng như thế này. May mà trời cũng đỡ nóng hơn mấy hôm trước không thì chết mất". Vừa nghĩ ông vừa nhẹ nhàng đi lên cầu thang và mở cửa phòng 2 đứa. Định gọi hai đứa dậy, ông chắc chắn không mong đợi cả 2 đứa đang nằm lăn ra trên giường, trần truồng mà không thèm kéo chăn để che. David nằm quay mặt về phía trong, thân hình hoàn thiện của nó nhìn như một bức tượng sống. Trừ vùng da rám nắng ở tay và chân thì không sao, lưng David hơi hồng và mông của nó thì đỏ ửng. Tristan nằm ngửa, hai tay để lên bụng và không tỏ ra không bị ảnh hưởng gì bởi ánh sáng chói gắt của mặt trời hôm qua. Như để nhấn mạnh thêm, con cu dài ngoằng của Tristan cứng đơ, nó dựng đứng lên, chĩa về rốn của Tristan.

  Có vẻ như bị shock, ông David đứng lặng một lúc để suy nghĩ & chiêm ngưỡng. Ông cảm thấy khá ghen tị với thân hình trẻ trung của chúng, thân hình chưa hề bị thời gian bào mòn. "Có vẻ như David đang bị bong da ở mông, chắc hẳn hôm qua hai thằng còn làm gì thêm nữa chứ không chỉ câu cá không thôi". Ông nghĩ. "Không hiểu bọn chúng có còn ngây thơ, trong sáng không trong cái thời đại sex thoải mái như thế này". Ông lặng lẽ quay ra, đi xuống cầu thang và quyết định để cho 2 thằng được ngủ cho đến khi chúng tự thức dậy.

  Tristan tỉnh dậy trước. Nó cảm thấy bị chói mắt bởi ánh sáng mặt trời luồn qua cửa sổ. Ngay lập tức nó nhận ra thằng nhỏ đang nứng của nó không được che đậy. Nhẹ nhàng sờ vào hai hòn bi và đám lông mu của nó, Tristan quay sang nhìn David. Nó đang nằm quay mặt về phía Tristan. Mái tóc vàng óng của nó toả sáng trong ánh nắng mặt trời. Thằng nhỏ uncut treo lủng lẳng gần chạm cả vào giường. Tristan cố gắng hết mức với cơ hội này để được nhìn ngắm cơ thể trần truồng của David. Nó nhìn thấy cơ ngực và cơ bụng của David hằn lên thật rõ nét. Nó nhìn kĩ 2 đầu nipples đỏ đỏ xinh xinh. Nhìn xuống phía dưới, nó thấy có một đám lông nhỏ chạy từ mu lên tới rốn của David. Rồi hầu như nó chỉ còn nhìn vào thằng nhỏ của David. Nó ước gì nó vẫn còn miếng da quy đầu trông thật tuyệt giống như của David (vì của nó đã bị cut rồi còn đâu)

  Phải cố gắng lắm Tristan mới không chạm vào cu của David. Thay vào đó, nó xóc nhẹ thằng nhỏ của mình và cảm nhận cảm giác sung sướng mà việc này đem lại. Chuyển động đó của nó dù nhỏ nhưng cũng đã đánh thức David.

  "Dậy rồi à?". Vừa nói lầm bầm, David vừa liếc mắt nhìn sang Tristan. Nó phải nheo mắt lại vì bị chói. "Sao thế?". David hỏi.

  "Không, có gì đâu, chỉ đang hơi bị nứng thôi"

  David lại chợt ước gì nó có được thằng nhỏ dài như của Tristan nhưng nó nhất quyết không nói ra điều đó. Ngay trước mắt nó là con cu đang nứng của Tristan. Nó có thể nhìn thấy những mạch máu bám xung quanh và cái qui đầu đỏ sẫm. Một vài giọt precum có vẻ như đang muốn chảy ra lắm rồi.

  "Thế mày muốn gì đây, giải quyết nốt hay là..."

  "Không, tao buồn đi WC quá, với cả hôm nay tao với mày phải đi bắn chuột đồng mà, nhớ không?"

  Chợt nhớ ra điều đó, cả hai đứa nhảy phắt ra khỏi giường và bắt đầu mặc quần áo.Trong khi Tristan cố nhét thằng nhỏ vẫn còn đang nứng của nó vào trong quần lót thì David cũng đang cố kéo cái lót của nó lên.

  "Ah, đau quá!"

  "Sao thế?"

  "Hình như tao bị cháy nắng ở mông thì phải, nó đỏ hết cả lên rồi. Tao không tài nào mặc quần lót vào được. Phải làm gì bây giờ đây? Mà sao mày không bị cháy nắng nhỉ?"

  Sau khi quay ra nhìn mông của David, Tristan nói:

  "Nó hơi hồng, tao nghĩ thế, với cả chắc là tại da tao sẫm màu hơn nên mới không bị cháy nắng. Có khi mày nên mặc gì bớt bó hơn, có cái quần đùi nào không?"

  "Không, mày có không, cho tao mượn đi"

  "Ừ"

  Tristan vừa trả lời vừa bới trong cái vali của nó.

  "Cái này hơi cũ nhưng nó khá đẹp và mềm"

  Một lát sau cả hai đứa bổ nhào xuống cầu thang tìm bà để hỏi bữa sáng của chúng. Bà đã chuẩn bị cho chúng ngũ cốc và sữa.

  "Gần trưa rồi đấy, mà trưa nay mấy bà cháu mình sẽ ăn trên cánh đồng với ông". Bà giải thích. "Vì thế các cháu ăn tạm bữa sáng này nhé"

  "Vâng"

  "Cám ơn bà!"

  Sau khi ăn vội vàng cho xong bữa sáng, 2 đứa chạy vù ra ngoài để xem xét. Hai con chó đang nằm dài trong bóng râm của cái cửa. Chỉ có mỗi con Fritz là hứng thú với hai đứa nên cũng chỉ có mình nó chạy theo.

  Hôm nay Ace đã ra ngoài bãi vây ngựa. Nó vừa bước vừa gõ móng đều đều quanh hàng rào vây, nhìn về phía mấy con ngựa đang ăn cỏ ở bên ngoài. Con Ace quả là một con ngựa rất to và đẹp. Hai đứa nhìn nó một lúc trước khi tiến về phía vựa cỏ khô trong kho thóc. Bọn nó chơi lại cái trò trượt tóm dây thừng hôm qua. David di chuyển có vẻ chậm chạp hơn vì cái mông đang đau vì bị cháy nắng.

  Bỗng nhiên bên ngoài có tiếng hí. Một cái cửa kho cỏ bị mở bật ra do gió thổi, vì thế hai đứa có thể nhìn thấy những con ngựa cái và con của chúng đang quay về để uống nước. Một con ngựa cái chạy lung tung đuổi hết lũ còn lại đang đứng gần con Ace. Sau đó nó quay lại và tiến thật sát tới con Ace. Thế rồi nó vểnh đuôi lên và giải quyết ra một dòng nước tiểu dài. Ace ngướn cổ về phía con ngựa cái và tỏ vẻ thích thú. Ace có thể ngửi thấy mùi của con ngựa cái và nhìn thấy cái bộ phận rõ to của nó. Ngay lập tức, con cu của nó dài ra và to ra một cách nhanh chóng. Phải to bằng cả cánh tay của David chứ chẳng chơi. Ace chồm qua hàng rào, cố đút con cu của nó vào lồn của con ngựa cái. Nó đẩy vào rồi lại rút ra một cách thật mãnh liệt.

  Hai thằng cảm thấy không thể chịu nổi. Con cu của chúng nứng lên nhanh chóng và như muốn xé cái quần jean để chui ra ngoài. Tristan không thể tin được cái kích cỡ con cu đang nứng của con Ace. Con cu của nó đang thèm muốn tột độ, nó muốn giải quyết vụ này một cách nhanh chóng lại ngại, nó đợi hành động của David. David vẫn còn cảm thấy xấu hổ về chuyện hôm qua và không muốn lặp lại lần nữa, nhưng nó cũng không thể chịu được, vì thế nên vẫn thỉnh thoảng lại sờ sờ thằng nhỏ qua cái quần jean. Tristan cần nhiều hơn thế, nó cần thằng David cởi phăng cái quần ra và xóc con cu của nó thật mạnh cơ. Sau một hồi bơm ra bơm vào, con Ace cuối cùng cũng unload đống tinh dịch của nó.

  "Trời, nhìn đống tinh dịch nó bắn ra kìa, nó chảy hết xuống cả cái hàng rào rồi". Tristan la lên. "Phải đến hàng lít ấy chứ!"

  "Ờ, nó bắn ra nhiều bằng mày đi tiểu đấy". David đùa.

  Thế rồi chúng nghe thấy tiếng kẻng báo hiệu của bà.

  "Ôi, đã đến giờ ra cánh đồng ăn trưa với ông rồi"

  David và Tristan chạy về nhà để cùng bà ra ăn trưa với ông ở cánh đồng. Sau đấy chúng sẽ có cả một buổi chiều để săn chuột đồng. Chúng nấp sau những thùng cỏ khô cao gần bằng người chúng và bắn hết con chuột này đến con chuột khác. Quả là một buổi chiều nóng nực nhưng 2 đứa hầu như không cảm thấy cái nóng vì chúng quá tập trung vào việc bắn chuột. Đến gần tối, ông đã cắt hết cỏ khô. Những đám mây dần tụ lại và lớn lên một cách nhanh chóng. Ông nhìn chúng và nói:

  "Có vẻ như tối nay sẽ có bão đấy. Chúng ta nên quay về để cho lũ ngựa vào chuồng thôi"

  Cả hai đứa theo ông trèo lên buồng lái của cái máy kéo. David cố ngồi xuống một cách nhẹ nhàng và thận trọng. Trông thấy thế ông nhìn nó và hỏi:

  "Sao phải ngổi kiểu đấy hả David, bị cái dằm đâm vào mông à?"

  Giọng ông nói đầy vẻ hiểu biết (quá hiểu tại sao lại thế ấy chứ)

  David đỏ mặt và nói cà lăm:

  "Không phải đâu ạ, tại hôm qua cháu đi bơi không mặc quần áo nên bị cháy nắng thôi"

  Ông cười ầm ĩ và nói:

  "Mày may đấy vì chỉ mới bị cháy nắng mỗi một chỗ thôi. À mà hôm nay 2 đứa bắn được bao nhiêu con chuột đồng?"

  "19 con ạ" Tristan nói.

  "32 ạ" David nói.

  "Tốt". Ông nói. "Bọn chuột này thật là một mối hại lớn. Chúng đào tổ lung tung và ăn hết lúa mì trên đồng. Ông sẽ đi mua thêm đạn cho chúng mày bắn tiếp"

  Ông lái cái máy kéo đi khoảng 2 dặm thì về đến nhà. Hai đứa tranh nhau xin ông lái thử. Khi về đến trang trại, 2 đứa và ông đuổi hết lũ ngựa vào chuồng. Con ngựa cái vẫn đứng bên cái hàng rào cạnh con Ace.

  "Nhìn con Nellie kìa, mùa này nó vừa mới đẻ con xong mà đã muốn đẻ thêm con nữa rồi. Đuổi nó vào đi để ông còn xua con Ace vào chỗ của nó"

  Hai đứa ngay lập tức làm theo lời ông bảo. Sau khi tắm rửa và ăn tối, cả hai đứa chạy ra cổng trang trại chơi với ông. Trời vẫn rất lặng gió và nóng. Sấm chớp đằng xa vọng về ầm ĩ. Ông nhìn lên những đám mây ở phía chân trời và nói:

  "Nhìn kìa, có lẽ chúng ta sắp phải chịu một cơn bão. Nó sẽ tới vào khoảng nửa đêm nay nếu thời tiết cứ như thế này. Hi vọng là không có mưa đá". Ông thông báo cho bà và 2 đứa. "2 thằng đã giúp tôi lùa đám ngựa vào chuồng. Chắc không phải lo gì cả, cứ đợi bão đến thôi. Đêm nay trời chắc sẽ mưa to lắm đấy"

  Khi trời đã tối hẳn, mọi người trở vào nhà và chuẩn bị đi ngủ. Vì trời rất nóng nên David và Tristan quyết định ngủ trần truồng thêm một lần nữa. Tristan đã phải đấu tranh rất vất vả với con cu ngang bướng của nó trong khi hai thằng cởi quần áo và nhảy lên giường - nó muốn được sờ khắp người David.

  Trong khi 2 đứa nằm trong bóng tối nói chuyện về việc bắn chuột chiều hôm nay, Tristan chợt nhớ việc ông hỏi David về mông của nó.

  "Mày bảo ông nghĩ sao về việc tao với mày tắm truồng?"

  "Hình như ông không để ý lắm đâu, tao chỉ thấy ông cười thôi. Trời ơi, mông của tao lại đau và nóng quá, ước gì có lọ thuốc để bôi cho đỡ đau, cái thuốc giống như cái mà mẹ tao vẫn bôi cho tao vào tay và lưng khi tao bị cháy nắng ấy"

  Tristan nhảy ra khỏi giường và bắt đầu lục lọi trong vali của nó.

  "Tao nghĩ là tao có đấy. À, đây rồi, mày có muốn tao bôi cho không?"

  "Ờ, tao đau suốt cả ngày rồi". David trả lời một cách hơi do dự.

  "Có khi mày nên nằm lên một cái gì đó phòng khi tao làm đổ". Tristan gợi ý.

  David lấy cái áo T-Shirt của nó ở dưới sàn lên, trải ra giường và nằm úp xuống đó, hai tay chống mặt. Tristan thấy rất may vì đèn tắt, thằng nhỏ của nó đang cứng lên như đá và lắc lư mỗi khi nó di chuyển. Điều mong ước của nó đã thành hiện thực khi nó được chạm vào người David. Tristan nhỏ vài giọt thuốc vào mông Tristan và bắt đầu xoa nó ra theo hình tròn. Nó đặt chai thuốc xuống đất, ngồi ra bên cạnh David và bắt đầu xoa nhẹ. Tristan cảm thấy nó như đang ở trên thiên đường khi được xoa thuốc cho David.

  "Mày phải rạng chân ra thì mới xoa được hết chứ". Tristan hướng dẫn.

  Làm theo lời Tristan, David không tin được cái cảm giác tuyệt vời mà nó nhận thấy. Cái lạnh lạnh của thuốc chống nắng cùng với bàn tay của Tristan làm cho nó cảm thấy rất thoải mái. Khi Tristan xoa thuốc xuống phía dưới, chạm vào hai hòn bi của nó, nó có một cảm giác như có một luồng điện chạy khắp toàn thân cho đến tận đầu con cu của nó. Sướng quá, nó ngọ nguậy không ngừng.

  Bất chợt căn phòng bừng lên bởi một tia chớp sáng loá đánh xuống bên ngoài cửa sổ. Tristan không thể nào quên được hình ảnh cơ thể trần truồng của David dưới ánh sáng của tia chớp. CRACK! KABOOM! Một tia chớp rất lớn đánh xuống đâu đấy gần nhà làm cả căn nhà rung chuyển. 2 đứa nhảy bắn ra khỏi giường và chạy đến bên cửa sổ. Ngay bên ngoài, cách chưa đầy 200 mét, một cái cây bị sét đánh gãy làm đôi. Chớp đánh lung tung trong khi hai đứa trần truồng đứng bên cạnh cửa sổ với con cu nứng, đang dựng thẳng ra khỏi cơ thể chúng. Mưa bắt đầu đổ xuống. Một vài cục mưa đá bắt đầu rơi xuống thảm cỏ ướt. Giọng ông vang lên bên dưới cầu thang:

  "Hai đứa không sao chứ hả?"

  Nghe thấy, chúng chợt nhận ra chúng hiện trông như thế nào. Chúng nhanh chóng lấy tay che thằng nhỏ và nhẹ nhàng chạy vội về giường, trùm chăn lên để che.

  "Vâng, chúng cháu không sao. Tia sét đánh gần quá!". David phải hét lên để trả lời.

  "Ờ, ở trong nhà đấy, dừng có ra ngoài, nguy hiểm lắm"

  "Vâng, chúc ông ngủ ngon!"

  Dần dần, tiếng mưa nhỏ hơn và cuối cùng chỉ còn những tiếng tí tách. Căn phòng vẫn rất nóng và hai đứa vẫn cố vật lộn để ngủ. Tristan nhớ lại hình ảnh cơ thể của David lúc vừa rồi, nhớ lại cảm giác mà nó xoa thuốc chống nắng cho David, nhớ lại cơ thể trần truồng của David bên cửa sổ với con cu hơi nứng, được chiếu sáng bởi muôn vàn tia chớp. Điều đó khiến cho thằng nhỏ của Tristan lại ngóc đầu dậy. Tristan phải quay nghiêng về phía bên kia để nó không chẳng may chạm cu vào David. Nó lau vội giọt precum ở đầu thằng nhỏ trước khi cái thèm muốn được thoả mãn ùa đến. Nó dần cảm thấy buồn ngủ và nản lòng vì nó không thể đạt được sự thèm muốn được ôm David vào lòng mình.

  David cũng đang nghĩ. Nó cảm thấy bị kích động bởi những gì Tristan đã làm cho nó. Nó cảm thấy nó như bị xáo trộn trong nhiều xúc cảm khác nhau. Tristan là bạn thân của nó và nó cảm thấy thằng Tristan thật tốt vì đã xoa thuốc cho nó. Nhưng liệu có đúng không khi để 1 thằng con trai khác sờ vào mông của mình? Khi Tristan chạm vào hòn bi của nó, nó thấy rất lạ và sướng. "Mình có phải gay không?". Nó cứ nghĩ đi nghĩ lại điều đó. Thằng nhỏ của nó nứng lên khi nó nhớ lại việc đấy làm cho nó sướng như thế nào. "Mình nên làm gì với Tristan bây giờ? Có khi mình nên chống lại những thứ quyến rũ đó và chống lại cả Tristan, nhưng nó là bạn thân của mình, làm sao mình có thể chống lại nó được chứ?". Cứ nghĩ quanh nghĩ quẩn như thế, David chìm dần vào trong giấc ngủ, dưới tiếng mưa rơi tí tách...
  __________________

 4. #4
  Guest

  Mặc định Re: David và Tristan

  Phần 4

  :


  Ngày thứ ba

  Sau trận bão, càng dần về sáng, trời càng lạnh. Cửa sổ mở suốt đêm vì tối hôm qua, trước cơn bão, chúng phải mở ra vì nóng quá. Do đó, căn phòng lại càng lạnh. Nhiệt độ trong phòng đã từ từ giảm xuống còn 62 độ F. David và Tristan trần truồng nằm ngủ chỉ có mỗi một cái chăn mỏng, cái chăn lại gần như đã rơi xuống đất hết. Khi căn phòng trở nên lạnh, hai đứa không hề có chủ ý nhưng càng ngày càng nằm sát lại nhau cho ấm. Đến buổi sáng thì hai đứa không còn mỗi đứa nằm sang một bên nữa mà đã nằm ra giữa giường, cơ thể áp sát vào nhau. Ngực của Tristan áp chặt vào lưng của David.

  Mấy ngày qua không được "ra" một cách thoải mái làm cả hai đứa đều rất khó chịu. Thế rồi trong vô thức, sự thèm muốn trỗi dậy mà không hề có chủ ý của cả hai. Thằng nhỏ của Tristan nằm len vào cực kì hoàn hảo giữa mông của David. Nó cứng như đá. Trong tiềm thức, Tristan thấy thật sướng ở con cu của nó. Nó muốn được xuất tinh. Trong cơn mê man (nó mê nó và David đang làm tình với nhau), vẫn còn ngủ, tay của nó vươn về phía người David và chạm vào thằng nhỏ uncut của David. Tristan bắt đầu sờ mó, mân mê nó một cách vô thức.

  Lúc đấy, David đang ngủ rất say và thoải mái. Từ từ, nó nhận thấy con cu của nó đang gửi những tín hiệu khác thường lên trên não. Có một bàn tay ở đằng sau đang sờ vào thằng nhỏ của nó... Nó liền thay đổi vị trí, lùi về phía sau và ngay lập tức nhận ra có một vật gì đang tỳ vào mông của nó. Cái cảm giác đó mãnh liệt y hệt như cái cảm giác mà Tristan xoa thuốc chống nắng cho nó.

  Khoái cảm càng ngày càng dâng cao làm cho cả hai đứa choảng tỉnh, chúng nhận thấy ngay điều gì đang xảy ra. Tất cả mọi chuyển động dừng lại đột ngột. Tristan từ từ buông lỏng bàn tay, thả thằng nhỏ của David ra, để lại sự thèm muốn tột độ trong con cu của David. Trong khi Tristan rút tay lại một cách hối lỗi, thì bất chợt David thò tay ra đằng sau, kéo sát Tristan vào người mình và nói khẽ: "Đừng"

  Không chắc David định nói gì, Tristan hỏi "Đừng cái gì?"

  "Đừng dừng lại, tao sắp ra rồi, tao cần ra mày hiểu không?" David nói thầm. "Tay mày nắm con cu tao sướng lắm, tiếp tục đi!"

  Cảm thấy khó có thể tin vào tai của mình, Tristan tiếp tục xóc xóc con cu của David. Cả thân hình nó di chuyển theo những cú nó giật con cu David. David cũng chuyển động nhịp nhàng theo.

  "Tao... tao... ra... đây". David thở hổn hển trong khi nó bắn ra một đống tinh dịch. Con cu của nó bắn tinh ra đầy giường. Lúc này Tristan thèm muốn đến phát điên lên. Nó lăn khỏi người David và bắt đầu xóc con cu dài của mình. Chỉ sau một thời gian ngắn, tinh dịch của nó phóng ra như tên lửa, bắn đầy ngực và bụng nó. Khi đống tinh dịch của nó bắt đầu có vẻ như muốn chảy xuống giường, Tristan lấy tay chặn lại.

  "David, lấy cho tao cái quần đùi để tao lau cái này, nhanh lên"

  David nhảy ngay ra khỏi giường và vồ lấy cái quần đùi đầu tiên mà nó nhìn thấy và lau vội những giọt tinh dịch trên người nó trước khi đi về phía Tristan. Nó định đưa cái quần cho Tristan nhưng thằng Tristan lại có ý khác.

  "Khi tao bỏ tay nào ra, mày phải lau ngay trước khi nó chảy xuống giường đấy". Tristan ra lệnh.

  David làm như Tristan nói nhưng nó tỏ vẻ không bằng lòng ra mặt. Sau đó nó quay lại và bắt đầu lau lau đống tinh dịch của nó đã bị bắn ra rơi xuống giường.

  "Gì thế?" Tristan hỏi vì nó không nhìn thấy.

  "Trong khi tao bắn đầy ra khắp cả cái khăn trải giường thì mày lại lo lắng về một tí tinh dịch của mày, sợ nó chảy xuống giường"

  "Ơ, tao chỉ không muốn nó tồi tệ thêm thôi mà". Tristan trả lời, sau đó nó nhe răng ra cười và nói:

  "Chả hiểu đấy có phải là bản năng không nhỉ, làm cho người khác ra sướng thật. Mày giúp tao lần sau chứ hả?"

  David nói ngập ngừng:

  "Tristan, tao không biết. Tao thấy làm như thế này nó cứ có vẻ gay thế nào ấy, tao không chắc là tao muốn thế. Gần đây ở bên cạnh mày tao cảm thấy không làm chủ được bản thân..."

  "Bỏ cái ý nghĩ gay giếc đi, tao không nghĩ, mày không nghĩ thì có làm sao, chỉ là giúp nhau một tý thôi mà. Mày nói là mày cảm thấy rất sướng khi tao sờ vào cu mày cơ mà". Tristan phẫn nộ trả lời. "Tao nghĩ tao với mày là bạn thân thì giúp nhau ra có gì là sai trái đâu?"

  "Oh yeah, thế cái cách mày ép con cu của mày vào mông tao thì sao hả?"

  "Ờ, ờ... Tao có cố ý đâu cơ chứ với cả mày chẳng tóm tao lại lúc tao định nằm xa ra còn gì nữa, mày thì có hơn gì tao đâu!"

  David câm mồm ngay lập tức, nó nhanh chóng mặc đồ vào vì cảm thấy hơi lạnh. Nó không biết phải nói gì về những cái mà nó cảm thấy. Trí óc của nó nói rằng điều này thật sai trái, thật ngu xuẩn nhưng cơ thể nó lại muốn gào lên rằng việc đó thật tuyệt và nó cần nhiều hơn thế nữa... Điều tồi tệ hơn là nó và Tristan chưa hề cãi nhau trước đây, bây giờ thì...

  Quay đầu về phía ngược với David, Tristan bắt đầu thay quần áo. Cái cảm giác sung sướng đã biến đi đâu hết cả. Nó không trông đợi một cuộc cãi nhau với David. Nó thật sự muốn nhảy lên giường và nằm cùng David như lúc trước. Nó thấy thật sự mãn nguyện khi được áp sát cơ thể của mình vào David, cái cảm giác ấm áp mà chỉ vừa mới xảy ra thôi.

  "HAI THẰNG, DẬY VÀ RA NGOÀI SƯỞI NẮNG ĐI". Tiếng ông la hét ầm ĩ ở dưới nhà. "ÔNG CẦN 2 THẰNG GIÚP CẢ NGÀY HÔM NAY NÊN MẶC QUẦN ÁO VÀO VÀ XUỐNG ĂN SÁNG NGAY!"

  Liếc mắt nhìn nhau, cả hai đứa kết thúc việc mặc quần áo một cách nhanh chóng. Tristan giấu cái quần đùi mà nó dùng để lau tinh dịch vào cái vali. Chỉ trong vòng 2 phút, chúng đã chạy xuống dưới cầu thang, lao ra ngoài cửa để xem cái cây bị sét đánh gẫy hôm qua.

  "Khủng khiếp"

  "Tuyệt!"

  Hai đứa bày tỏ cảm xúc của mình trong khi xem xét cái cây. Nó đã hoàn toàn bị chém đứt ngang thân. Phần trên rơi mạnh xuống, cắm cả vào đất.

  "HAI ĐỨA VÀO ĂN SÁNG ĐI". Bà gọi lớn từ trong nhà.

  "Chúng ta có việc phải làm trong ngày hôm nay đây. Cái cây kia phải được dọn đi và đàn ngựa phải được cho ăn. Hai thằng giúp ông chứ hả?"

  "Vâng". Hai đứa đồng thanh trả lời. Chúng lặng lẽ ăn bữa sáng của mình, chắc vẫn còn bị ảnh hưởng bởi vụ cãi cọ buổi sáng. Ông bà ngay lập tức nhận ra điều đó, họ nhìn nhau tỏ ý không hiểu.

  "Đi nào, 2 đứa có thể giúp ông lấy cỏ cho lũ ngựa ăn, sau đó chúng ta sẽ dùng chúng để kéo cái cây bị sét đánh gẫy kia đi."

  Ba ông cháu kéo nhau ra chuồng ngựa và cho mấy con ngựa ăn cỏ. Sau đó, ông vào và lấy ra một xô thóc từ một căn phòng nhỏ ở trong kho thóc. Ông bắt bọn chúng hứa là không được để cái cửa phòng đó mở vì nếu bọn ngựa ăn nhiều quá sẽ bị viêm khớp chân. Có nghĩa là lúa có thể làm cho những con ngựa ốm đến nỗi chúng bị què suốt đời nếu chúng không bị chết. (HSBFA chả hiểu tại sao ngựa lại ăn lúa (grain) ?!?!). Hai đứa trân trọng hứa với ông nhưng lại tỏ ra có vẻ hứng thú với việc lùa bắt mấy con ngựa cái hơn.

  Đầu tiên, ông đi tới chỗ con Nellie và vòng dây qua cổ nó. Sau đó, ông dắt nó ra khỏi chuồng và thả nó trong bãi vây của con Ace. "Chúng ta sẽ thả con Nellie ở đây, để con Ace có thể truyền giống cho nó. Ba con ngựa cái còn lại có thể kéo được cái cây đổ đi ra chỗ khác." Vừa đi ông vừa giải thích.

  Sau đó ông bắt lần lượt bắt 3 con ngựa còn lại, đóng những cái yên cương mà ông lấy từ trong nhà kho cho chúng. Sau đó, ông bảo Tristan mở cửa chuồng ngựa và nhặt mấy cái dây dùng để dắt lũ ngựa lại.

  "David, lại đây, đặt tay lên dây cương ngay trước tay ông đây này. Ông sẽ chỉ cho mày vài điều để điều khiển mấy con ngựa cùng một lúc".

  Ông tặc lưỡi mấy cái, rung nhẹ dây cương và nói cái gì đấy với mấy con ngựa. Ngay lập tức, chúng bắt đầu đi ra khỏi chuồng ngựa, lũ ngựa con ngay lập tức chạy bám đuôi theo mẹ của chúng. Khi tất cả đều đã ra ngoài, ông nhẹ nhàng kéo ngược dây cương lại và nói "Whoa". Điều này thật sự có hiệu quả, lũ ngựa đứng sững lại.

  "Bây giờ Tristan đóng hộ ông cái cửa chính của chuồng ngựa và mở cái cửa ở phía sau chuồng, chỗ dẫn đến chuồng của mấy con ngựa đực và lôi con Ace ra đây. Nhớ cẩn thận đứng ở bên cạnh cái cửa ấy, đừng đứng trước mặt con Ace không cẩn thận nó đang thèm mấy con ngựa cái quá là nó nhảy lên người đấy."

  Tristan cảm thấy mấy việc này hơi nản nhưng lại đồng thời thấy hồi hộp vì mình chính là người đã thả con Ace ra để nó làm nhiệm vụ truyền giống cho con Nellie. Tristan làm đúng những điều mà nó được bảo và đứng đực ra đấy nhìn con Ace chạy như điên ra ngoài, hướng về phía con Nellie. Con Ace không phí một phút, nó ngửi ngửi đuôi của con Nellie và con Nellie trông có vẻ rất hào hứng với chuyện đó. Giống y như những hôm trước, con cu vừa to vừa dài của con Ace ngay lập tức cửng lên, nhưng hình như vì quá nặng nên nó bị trĩu xuống đất. Quả là một cái dương vật vĩ đại nhất mà Tristan từng nhìn thấy. Tristan chạy lại gần hơn để xem cho rõ, nó đứng không cách xa lắm chỗ mà con Ace đang cưỡi con Nellie, con cu của con Ace giã thật mạnh và nhanh vào lồn của con ngựa cái, chỉ vài phút sau, con Ace đã ra.

  "Thật may là sáng nay mình đã ra rồi". Vừa nghĩ Tristan vừa bóp bóp con cu của nó qua cái quần jean. Chợt nhớ ra rằng David và ông có thể nghi là tại sao nó lại đi lâu thế, nó liền ngay lập tức chỉnh lại thằng nhỏ tron quần và quay trở ra.

  Trong khi Tristan đi thả con Ace, ông dắt David và lũ ngựa đến nhà kho để lấy cái xe kéo. "David, cháu và thằng Tristan sáng nay có vẻ im thế, có chuyện gì à?". Ông hỏi.

  "Không, không có gì thật mà, mọi thứ đều tốt đẹp cả". David trả lời. Nó hi vọng ông không thật sự biết tại sao nó với thằng Tristan lại không nói gì trong bữa sáng.

  3 ông cháu dành cả buổi sáng để cắt bỏ những cái cành to của cái cây bị sét đánh và chuyển chúng đến một bãi đất bỏ hoang ở gần trang trại. Hai đứa thay nhau thay ông điều khiển lũ ngựa. Hai con chó bám theo chúng ở mọi nơi. Tuy mệt mỏi nhưng cũng thật vui. Thời tiết buổi sáng do ảnh hưởng của trận bão đêm qua nên rất mát mẻ và còn có cả những cơn gió nhẹ. Đến bữa trưa, lũ ngựa cái lại được nhốt vào chuồng và vì thế lũ ngựa con có thể bú sữa chúng.

  Sau bữa trưa, ông cảm thấy khá mệt nên đã nằm nghỉ trên cái ghế ông vẫn thích và để mặc cho lũ trẻ đi chơi lung tung. Ngay lập tức chúng đến bãi vây để xem con Ace và con Nellie đang làm gì. Hơi thất vọng, con Ace chỉ đang đứng bên cạnh con Nellie, con cu của nó mềm oặt, treo lủng lẳng bên dưới. Trong khi hai đứa đứng đợi xem chúng có làm gì nhau nữa không, Tristan kể với David những gì nó thấy sáng nay một cách rất chi tiết.

  David quyết định không kể chuyện ông hỏi về chúng sáng nay cho Tristan. Nó vẫn không biết phải nghĩ gì về chuyện đó giữa nó và Tristan lúc ban sáng nhưng nó thật sự muốn biết Tristan nghĩ gì sau trận cãi nhau nho nhỏ đó. Không nhìn Tristan, nó hỏi:

  "Ờ, Tristan, chuyện sáng nay ấy, mày tức tao phải không?"

  Tristan di chuyển ra xa hơn một tý để nó có thể nhìn thấy cả người của David

  "David, tao với mày là bạn thân mà, sáng nay tao có tức đâu, bây giờ cũng vậy. Tao chả thấy việc mình làm ban sáng có gì sai trái cả. Tao chỉ nghĩ là mày có thể giúp tao vài lần như tao giúp mày ấy"

  Ngước mắt nhìn lên, David trả lời:

  "Tao không biết phải nghĩ như thế nào Tristan ạ, tao cảm thấy lẫn lộn quá"

  "Chúng ta nên nói chuyện này sau, ông của mày đến rồi kia kìa"

  Chiều hôm đó bọn chúng làm việc rất vất vả, cưa cái cây ra thành những khúc nhỏ để mấy con ngựa có thể kéo được, thế mà vẫn còn rất nặng cho chúng. Đến lúc chiều muộn thì cái cây đổ đã được vứt hết. Sau khi chúng giúp ông tháo yên cương cho mấy con ngựa và cất chúng đi, ông khen chúng hôm nay đã làm việc thật tốt.

  "Hôm nay cả 2 đứa làm được cả đống việc đấy nhỉ, tốt lắm. Ngày mai chúng ta sẽ đi vào thị trấn để mua vài thứ. Ông sẽ đi bảo bà chuẩn bị bữa tối và chúng ta sẽ ăn tối trong khoảng 1 giờ nữa."

  "Này, ra sông đi". Tristan đề nghị (Nó đang hi vọng một buổi bơi lội trần truồng nữa mà)

  "Không, trời lạnh lắm. Ra kia xây cái "pháo đài" bằng cành cây mình vừa chặt đi. Tao thấy mấy cuộn dây ở đằng kia kìa"

  "Hay đấy! Đi nào!"

  Việc đó giữ bọn trẻ gần như bận rộn suốt ngày, chỉ còn thời gian để ăn tối. Quả thật 2 đứa đã làm việc rất tích cực.

  Mệt và bẩn, chúng về nhà lúc mặt trời lặn để tắm rửa và ăn trước khi đi ngủ. Chúng nghe thấy tiếng ông đang ngáy ngủ.

  "Hai đứa giúp ông cả ngày hôm nay rồi nhỉ. Ông ngồi ở cái ghế kia sau bữa tối, đọc báo và ngủ luôn. Bà rất vui vì 2 đứa đã ở đây để giúp ông". Bà nói.

  Mặt của hai thằng rạng rỡ hẳn lên. Chúng thích được ngồi ăn snack và nhận lời khen ngợi của bà.

  Trời khá lạnh tối hôm đó khi chúng leo lên giường đi ngủ. Cả hai thay quần áo và trải một tấm chăn bông xuống dưới trước khi chui vào tấm chăn đắp ấm áp. 2 đứa nằm thức trong bóng tối. Cả hai đều nghĩ về buổi sáng hôm nay, không biết phải nói gì sau cuộc cãi vã nho nhỏ đó.

  David quyết định hạ mình nói trước. Nó bồn chồn, tim đập thình thịch và cảm thấy khá do dự.

  "Tristan, tao muốn kể cho mày chuyện này, nhưng mày phải hứa với tao là mày sẽ không kể cho ai nữa, được không?"

  "Ờ"

  "Mày hứa đi"

  "Tao hứa"

  David bắt đầu nói thầm:

  "Tao có một ông cậu tên là Robert, ông ấy bị gay. Khi tao lên 5 tuổi, bố mẹ tao để tao ở nhà với cậu ấy để đi có việc gì đấy vào buổi tối. Lúc đó, cậu ấy mới 18 tuổi, tao rất thích cậu bởi vì cậu ấy rất vui tính. Tao với cậu Robert chơi linh tinh suốt buổi tối và cuối cùng cậu giúp tao tắm"

  "Rồi cậu ấy làm gì?". Tristan thì thầm hỏi lại.

  "Ừ, cậu tắm cho tao và rõ ràng là ông ấy có vẻ rất quan tâm đến cu của tao. Cậu ấy nói là con cu nhỏ của tao có da qui dầu mà cậu ấy không có. Điều đó thật mới lạ đối với tao và tao nói cậu ấy cho tao xem"

  "Rồi chuyện gì xảy ra?"

  "Cậu ấy quì xuống bên bồn tắm, cởi khoá quần và cho tao xem con cu. Trông nó to lắm và không có da qui dầu, lại có lông nữa. Tao hỏi cậu xem về sau con cu của tao có to và có lông như thế không. Cậu trả lời có và hỏi tao có muốn sờ thử nó không?"

  "Oh wow, mày sờ chứ hả?"

  "Ờ, tao chả nghĩ gì mà cũng không thấy có gì sai vì đó là cậu của tao mà. Đầu tiên tao chạm nó bằng đầu ngón tay sau đó tóm cả vì cậu bảo tao làm thế xem nó nặng như thế nào. Nó bắt đầu to ra và chĩa lên thẳng đứng"

  "Rồi sao nữa"

  "Cậu ấy nhét nó vào quần và bảo là cả hai đứa nên thôi"

  "Thế thì có gì đâu nhỉ?"

  "Không phải chỉ có thế, ngày hôm sau mẹ tao hỏi tao tối hôm đó 2 người làm gì. Trẻ con có biết gì đâu nên tao nói hết. Mẹ tao cảm thấy khó chịu và bảo tao như thế là không được, về sau không được để thằng nào chạm vào người trừ khi đó là bác sĩ và tao ở trong phòng khám của ông ấy. Mày thấy không, đấy chính là lý do tại sao tao cảm thấy rất bối rối về chuyện sáng nay"

  "Ờ, chả có gì phải bối rối cả. Thế về sau mày có gặp lại cậu Robert không?"

  "Cậu ấy đến California sau đó. Tao chỉ gặp lại cậu ấy có mỗi một lần trong một đám tang của gia đình. Hầu như chả ai nói chuyện với cậu và họ thì cứ nói hoài về chuyện cậu ấy bị gay và điều đó thật tồi tệ. Tao muốn chào cậu nhưng không dám. Trông cậu ấy thật buồn bã. Tao không muốn bị gay và bị gia đình đối xử như đối xử với cậu Robert"

  "Ừ, khủng khiếp thật nếu bị gia đình xử xự như thế. Nhưng biết làm sao được. Mày có thấy không hay về việc cậu ấy chạm vào người mày khi mày còn bé không?"

  "Lúc đấy thì có, tao nghĩ tao thấy điều đó tồi tệ vì gia đình tao hầu như không công nhận cậu ấy nữa"

  Tristan với tới, đặt tay lên người David và nói:

  "David, tao hiểu. Tao sẽ không nói với ai về chuyện này đâu. Tao tin mày và tao hi vọng mày cũng tin tao. Bởi vì tao với mày là ban thân nên tao không xấu hổ khi chạm vào thằng nhỏ của mày và mày cũng không cần phải xấu hổ khi chạm vào thằng nhỏ của tao vì đối với tao chuyện đó chả sao cả!"

  "Tristan, điều đó không làm tao bị gay phải không?"

  "Ờ, tao nghĩ thế"

  "Mày là bạn thân nhất của tao vì thế tao có thể nói điều này: Khi những người quá nứng lên như tao với mày thì chả có gì sai trái khi tìm cách để "ra" cùng với bạn cả. Tao nghĩ mày là gay chỉ khi mày không hề có hứng thú với lũ con gái. Mày có thế không đấy?"

  "KHÔNG!"

  ("Mẹ nó chứ!". Tristan nghĩ. "Đây lại chính là điều mình thấy")

  "Ờ, thế thì việc gì mày phải lo lắng nữa? Ngủ đi và chấp nhận những cái gì đúng đối với mày!" Tristan khuyên, ra vẻ rất thông thái và khôn ngoan.

  "Thôi được rồi. Tao ngủ đây. Tao tin mày. Ngủ ngon nhé!". David nói thầm và sau đó nó quay sang một bên và ngủ.

  "Ngủ ngon". Tristan cũng quay sang bên kia, nhưng nó không ngủ, nó cứ tự hỏi làm thế nào nó có thể nói với David rằng nó bị thằng bạn thân của mình cuốn hút đến độ nào.

 5. #5
  Guest

  Mặc định Re: David và Tristan

  Phần 5
  Ngày thứ tư

  Khi David thức dậy thì nó thấy nó đang nằm nghiêng, quay lưng lại với Tristan. Nó lăn người để nằm ngửa ra và duỗi thẳng chân tay một cách thoải mái, cảm thấy sức lực được hồi phục và sẵn sàng cho một ngày mới. Tristan vẫn còn đang ngủ, nó rúc người dưới cái chăn ấm áp. David thấy khoẻ khoắn hơn mọi ngày. Cuộc trò chuyện với Tristan trước khi đi ngủ đêm qua đã giúp nó giải phóng được rất nhiều thứ trong người. Nó vẫn chưa biết phải làm thế nào để đối phó với những cảm xúc lẫn lộn về chuyện giữa nó và cậu nó khi còn bé và những ham muốn mãnh liệt về tình dục mà Tristan đã đem lại và chứng kiến. Nó biết rằng giờ đây nó có thể tin tưởng ở Tristan, thằng bạn thân nhất của nó cả về cảm xúc và về tình dục, về mọi thứ.

  "Tristan, dậy đi! 7 giờ rồi, sáng nay mình phải đi vào thị trấn, nhớ không?" David nói trong khi nó vươn người tới và lay lay Tristan. Tristan vẫn còn mệt, nó rất buồn ngủ và cảm thấy vẫn chưa ngủ đủ.

  "Tao mệt lắm, để tao ngủ thêm lát nữa đi". Tristan nói lầm bầm và nằm ngửa người lên. Giấc mơ đêm qua đã làm cho thằng nhỏ của nó nứng lên và nó muốn kéo dài điều này.

  "Dậy ngay!". David khăng khăng, nó kéo tung cái chăn ra khỏi cả người nó lẫn người Tristan, ngồi dậy và quay sang nhìn Tristan. Con cu to đùng của Tristan đã dựng lên một đống làm cho cái boxer phồng lên như một cái lều. Tristan cố gắng một cách vô ích để kéo lại cái chăn đã bị David giằng ra. 2 đứa bắt đầu vật nhau để giành phần kiểm soát cái chăn. Trong lúc cố gắng để kiểm soát Tristan, David nằm đè lên người nó để giữ không cho nó vùng dậy. Thằng nhỏ của Tristan ấn vào bụng nó và con cu của David phản ứng lại bằng cách ngay lập tức cứng lên. Cuộc vật lộn từ từ kết thúc khi cả hai đứa nhận ra hậu quả của nó - hai con cu chèn vào nhau ken két.

  Bất chợt David nhảy ra, cởi phăng cái quần lót của nó, để hiện ra con cu đang nứng. "Mày muốn tìm cơ hội để chạm vào equipment của tao phải không, nó đây này". David loan báo trong khi nó kéo một phần cái chăn lên để che. "Cởi cái quần của mày ra, nếu mày sờ mó tao, tao sẽ tóm cái của mày"

  Hơi bị shock bởi sự thay đổi của David, Tristan tỉnh hẳn và rất vui lòng tuân theo. Nó kéo tung cái quần ra và trượt trên giường đến chỗ nó có thể tóm lấy con cu của David. Khi đã nắm nó trong tay, Tristan cảm thấy nó như đang cầm một cái cần dài và rất ấm. Nó đã mơ ước điều này từ rất lâu. Tristan khám phá nó, kéo kéo cái da qui đầu, xem nó trượt ra trượt vào. Điều này rất mới lạ và gợi dục đối với Tristan. Nó thấy rất khoái.

  Cái cảm giác được tạo ra bởi một người khác xóc con cu của mình thật sướng và thật khác so với khi làm một mình, David thấy thế. Nó giúp cho David có thể tập trung hoàn toàn vào khoái cảm mà Tristan đang sờ nắn con cu và hòn bi của nó. David bắt đầu đẩy tới đẩy lui nhè nhẹ cái hông của mình, nó thèm khát được phóng đống tinh dịch của mình ra nhanh hơn. Nó nhoài người tới và hưởng thụ. Tristan càng ngày càng nhanh tay hơn. Tinh dịch của David phóng ra rất nhanh và mạnh, nó bắn ra như thể viên đạn được bắn ra từ súng trường. Con cu của David có vẻ như nổ tung với khoái cảm mãnh liệt, nó bắn tinh xối xả và văng cả lên mặt của Tristan.

  Tristan lau lau đống tinh dich của David và xoa vào con cu đang thèm khát của mình.

  "David, làm đi không thì tao lăn ra chết bây giờ!". Tristan rên lên. David làm theo những gì mà nó được bảo. Ban đầu nó ngập ngừng như ướm thử rồi sau đó ngày càng nhanh và nhịp nhàng hơn. Cái bao tinh hoàn của Tristan sun lại, kéo sát lên con cu của nó. Một lát sau, Tristan cũng ra, nó bắn tinh tung toé lên ngực và tay của David.

  David có thể cảm thấy con cu của Tristan từ từ mềm xuống trong lòng bàn tay của mình. Nó rất ngạc nhiên khi con cu của Tristan có thể biến đổi nhanh như thế. Nó nhìn thấy phần tinh dịch còn lại vẫn đang chảy ra khỏi cái đầu con cu của Tristan để lại một vệt tinh chảy dài xuống hông. Nó thấy tinh dịch của Tristan trông y hệt như của nó nhưng không hiểu nó có mùi như thế nào. Nâng tay và đưa lên mũi, David hít hít cái mùi đàn ông của Tristan và thấy nó có mùi khá giống mùi tinh dịch của mình, một cái mùi rất đặc biệt, không giống bất cứ cái gì khác.

  "David, tuyệt thật! Lúc mày bắn tinh ra ấy, tao không tin được làm sao mà nó lại bắn ra tung toé khủng khiếp như thế". Tristan nói nhỏ với sự hăng hái. "Tao rất vui vì mày đã quyết định rằng chạm vào cu của tao thì không sao cả. Tao "ra" gần chết. Tao đã gần ra khi chỉ mới xóc con cu của mày, mà không cần chạm vào con cu của tao."

  "Thế á?"

  "Ờ, thật tuyệt khi được xóc con cu của mày và nhìn nó bắn ra như thế... Thế tinh dịch của tao mùi thế nào?"

  "Khá giống tao. Mình nên lau hết chỗ này và mặc quần áo nhanh lên để còn vào thị trấn với ông, nhớ chưa?"
  "Ờ!"

  Hai đứa nhảy ra khỏi giường, trải và gấp lại chăn trong khi vẫn còn đang trần truồng. Thằng nhỏ của 2 đứa treo lủng lẳng và chúng lúc lắc mỗi khi 2 đứa di chuyển. Sau đó, 2 thằng mặc quần áo vào và lao xuống nhà để ăn sáng.

  Buổi sáng ở trang trại thật tuyệt. Không khí trong lành, cảnh mặt trời mọc huy hoàng và lộng lẫy. 2 đứa vừa xem ông làm vài việc vặt buổi sáng vừa lởn vởn lại gần kho thóc để rình con Ace xem nó có làm gì không. Ace và con ngựa cái vẫn đứng gần nhau nhưng dường như con ngựa cái đã qua thời kì động đực, chúng chỉ đứng đấy vẫy đuôi để đuổi ruồi.

  Chuyến đi vào thị trấn rất nhanh. Sau khi qua ngân hàng (bộ phận phát triển nông thôn), mọi người cùng đến cửa hàng Cung-Cấp-Cho-Nông-Dân. Nó có rất nhiều thứ mà người nông dân cần như: nông cụ, quần áo lao động, thức ăn cho động vật, súng, đạn... Hai đứa xem rất nhiều thứ nhưng có vẻ như thứ làm chúng thích thú nhất chính là mấy cái mũ cao bồi. Tristan thích cái mũ màu đen trong khi David vẫn lưỡng lự giữa cái mầu nâu và màu xám. Ông đi đến và nói:

  "Hai đứa xứng đáng được thưởng cho việc lao động nặng nhọc hôm qua. Mấy cái mũ này sẽ rất có ích trong ngày lễ hội hôm thứ 7 tới!". Ông nhận xét. "David, nếu cháu muốn nghe lời khuyên của ông thì ông thấy cái mũ màu nâu đẹp hơn đấy. Bây giờ thì đi đến chỗ bán đạn để mua thêm nhé!"

  Khi đã đến gian hàng đó, 2 đứa nhìn thấy những khẩu súng BB, chúng biết chúng không được dùng những khẩu súng đó nếu không được sự cho phép của người lớn nhưng chúng thực sự muốn "tập bắn". Ông không thể từ chối và đã mua cho mỗi đứa một khẩu với một đống đạn.

  Hai đứa rất hãnh diện về mấy cái mũ và vui về việc được mua 2 khẩu súng mới. Sau khi mua rất nhiều thứ, mọi người đều đói và vì thế đã ăn ở ngay trong 1 quán ăn ở thị trấn. Phải chờ vì ở đây không bán fastfood nhưng thức ăn quả thật rất tuyệt và xứng đáng với công mà mọi người phải đợi. Ăn xong, ông và 2 đứa chờ bà đi mua rau quả trước khi trở về trang trại.

  Khi mọi người về đến nơi thì mới đầu giờ chiều. 2 đứa giúp ông bà tháo những thứ mới mua, bê vào nhà và kho. Sau đó ông nói ông phải đi xới đất nên hai đứa có thể nghĩ ra vài trò để chơi suốt buổi chiều.

  "Vâng!". David trả lời và Tristan cũng hùa theo.

  "Tốt, ông sẽ về vào bữa tối, cẩn thận với mấy khẩu súng đấy. 2 đứa có thể bắn tất cả những con chim sẻ và chuột đồng nhưng cẩn thận với mấy cái cửa sổ. Ông không muốn chúng bị bắn và càng không muốn 2 đứa bắn vào lũ gia súc đâu! Nhớ không được bắn vào nhau!"

  "Vâng". Hai đứa cùng hứa.

  Sau khi đợi ông lái cái máy kéo đi, 2 đứa bàn với nhau xem nên làm gì, nên tập bắn thử trước hay đi tìm luôn lũ chim sẻ và chuột đồng. Cuối cùng chúng chọn cách thứ hai. 2 thằng dành cả mấy tiếng đồng hồ để đi bắn.

  Sau bữa ăn muộn buổi chiều, 2 thằng quyết định đi xuống sông và ra đồng cỏ để tìm mục tiêu mới. Chả có mấy con chim cho chúng bắn ngoài đó.

  "Này, chơi đánh trận đi". David đề nghị.

  "Nhưng chơi như thế nào?"

  "Dễ thôi, tao đi đường này, mày đi đường kia, sau khoảng 100 yards thì cả hai sẽ không biết đứa kia ở chỗ nào rồi bắt đầu truy tìm và tiêu diệt nhau"

  "Ờ"

  Trận đánh bắt dầu. Hai đứa chạy ngang qua những cái cây suốt buổi chiều và cố bắn đứa kia nếu có cơ hội. Vài viên đạn bắn trúng vào chân khá đau nhưng nó không đến nỗi làm rách da. Thế rồi, đến những viên cuối cùng Tristan bắn David... Tristan bắn xuống phía dưới lùm cây không xa mà nó biết David đang đứng nấp ở đấy. Mấy viên David bắn trả không trúng nó và nó lại bắn tiếp mấy viên, lần này nó nghe thấy một tiếng "OW" và tiếng hét của David "AHHHHHHH... OW, OW, OW, OW". Ngay lập tức nó chạy đến chỗ David, nó thấy thật sự sợ hãi, nhỡ nó bắn vào mắt David thì sao, tim nó đập thình thịch khi nó nhìn thấy David nằm lăn lộn dưới mặt đất, hai tay ôm chặt vào háng.

  "Mày... Thằng điên..."

  "Trời, tao xin lỗi, David, tao không cố ý, tao đã bắn thấp xuống phía chân mày cơ mà"

  "Nhưng lúc... đấy tao... đang quỳ... viên thứ nhất... bắn vào bắp đùi... nhưng viên cuối cùng... bắn trúng... trúng vào háng..."

  "Tao phải làm sao đây?"

  "Giúp tao... kéo cái quần ra... Tao phải kiểm tra... đau quá...". David nói giật cục, nước mắt bắt đầu tràn đầy lên khoé mắt của nó.

  Tristan mở khuy sau đó kéo khoá quần jean của David xuống một cách vụng về trong khi David vẫn ôm cả hai tay vào háng. Tristan cẩn thận kéo cái quần xuống rồi quần lót. Hòn bi bên trái của David đã bị bắn trúng. Nó đỏ ngầu lên và vẫn còn hằn rõ hình viên đạn. Trong có vẻ như nó bắt đầu sưng phồng lên. Tristan chỉ có thể nhìn thoáng qua trước khi David lấy tay ôm nó, hi vọng có thể đỡ đau hơn.

  "Trông có vẻ như nó không bị rách đâu". Tristan lặng lẽ nói.

  "Mày muốn bị bắn trúng vào hòn bi và muốn thấy nó sướng như thế nào lắm hả?" David trả đũa. Sau đó cả 2 đứa im lặng trong khi David cố gắng đợi cho cơn đau giảm bớt. Nó nằm đấy 10 phút trước khi nhấc người dậy.

  "Về thôi, tao không muốn nằm ở đây nữa" David nói trong khi nó từ từ kéo quần lên.

  "Ờ, tao cũng cho là mày không nên". Tristan đồng ý. "Tao xin lỗi, thật đấy!"

  "Tao biết, lẽ ra tao với mày không nên chơi trò này"

  David đi rất chậm vì cơn đau ở hòn bi bên trái làm nó bước chân rất khó khăn. Nó đi tập tễnh, vịn vào vai của Tristan. Hai đứa về đến cửa đúng lúc bà đang chuẩn bị đánh kẻng. Bà gõ một cái và vẫy hai đứa vào nhà.

  "Cháu vào ngay đây". David phải la lên để trả lời. "Bây giờ tao với mày phải làm gì đây hả? Nếu tao mà đi cái kiểu này thì chắc chắn ông bà sẽ hỏi chuyện gì đã xảy ra". David lo lắng nói.

  "Nói với ông bà là mày bị trượt chân trên tảng đá và bị bong gân ở háng (?!?! HSBFA không hiểu hehehe...)"

  "Hay đấy, nhưng để tao nói nhé!"

  "Ờ"

  Ngay lập tức ông bà hỏi và bọn chúng kể đúng cái câu chuyện mà chúng đã chuẩn bị. Sau đó cả buổi tối chúng ngồi tập chơi bài Kipbi với ông.

  Đến giờ đi ngủ, David chầm chậm leo lên cầu thang, cảm thấy rất đau mỗi khi nó nhấc chân lên. Tristan đi theo, nó cũng thấy rất đau lòng vì đã làm cho David bị đau như thế.

  "Đóng cửa hộ tao, Tristan". David nói trong khi nó cởi áo của mình ra.

  "Ờ, mà mày làm gì thế?"

  "Tao cần kiểm tra mấy hòn bi, hòn bị mày bắn trúng vẫn còn đau lắm". David trả lời trong khi nó thả cái quần rơi xuống đất và ngồi trần truồng trên giường. Dang rộng chân ra, David cúi xuống để nhìn mấy hòn bi của nó. Hòn bên trái đỏ hỏn và rất đau. Cái chỗ viên đạn BB bắn vào bây giờ sưng húp lên và đổi sang màu xanh đen. Nó cẩn thận kéo nhẹ ra và ngay lập tức phải dừng lại vì rất đau.

  "Á... Á... Trời ạ, chắc chả đi đứng gì được nữa, nó thâm tím cả vào rồi"

  Nó nhìn lên và thấy Tristan đang đứng ngay trước nó, mặt cúi xuống sàn.

  "Tristan, đây là lỗi của cả tao lẫn mày, lẽ ra mình không nên chơi trò này, mà tao lại là đứa bày ra trước". Nghe David nói, Tristan ngẩng mặt lên và ngay lập tức David nhìn thấy dòng nước mắt của Tristan chảy dài xuống má. Nó liền an ủi:

  "Thôi, không sao đâu, rồi sẽ khỏi thôi mà! Mày không biến tao thành con gái được đâu mà lo, ngồi xuống đây đi!". Nó đập đập xuống giường, chỗ bên cạnh nó.

  Tristan ngồi xuống giường mà nước mắt vẫn chảy ròng ròng. "Tao không thôi được, tao cảm thấy rất đau lòng khi thấy mày như thế". Nó nói giọng run run. David choàng tay qua vai của Tristan, ôm chặt lấy nó và nói quả quyết một lần nữa.

  "Đừng lo, sẽ không sao đâu!"

  Tristan tựa vào người David, tay nó ôm chặt vào lưng David và hai đứa cứ ngồi thế trong vòng vài phút đến khi Tristan có thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Giơ tay lên lau nước mắt, Tristan nhìn David và nói: "David, mày là thằng bạn thân nhất của tao đấy"

  "Mày cũng thế". David trả lời. "Thôi, chuẩn bị đi ngủ đi, tao sẽ ngủ như thế này vì nó sẽ bớt đau nếu không có gì dính vào hòn bi của tao"

  Tristan cởi quần áo của nó ra và tắt đèn. Nó trườn người lên giường và nằm im ở đó, không động đậy.

  "Tristan, lại làm sao thế, có chuyện gì à?"

  "Gần như thế!"

  "Thế thì nói đi, tao đã kể cho mày chuyện của tao tối qua và bây giờ đến lượt mày"

  "Nhưng chả có gì cả"

  "Có mà, kể đi!"

  "Nhưng mày sẽ không thích đâu"

  "Cái đấy để tao quyết định, mày cứ nói chuyện của mày đi đã"

  "Tao muốn được ôm mày lần nữa nhưng chắc mày không thích phải không?". Tristan nói rất rất nhỏ.

  David im lặng một lúc. Nó thật sự nghĩ điều này là gay nhưng nó cũng nhận thấy Tristan đang bị hurt về tinh thần còn hơn nó bị hurt về thể xác.

  "Ừ, cũng được, nhưng không được để nó thành thói quen đâu đấy". David trả lời. "Mày đến đây đi vì tao đau lắm, không di chuyển được"

  Tristan lăn qua chỗ David, áp mặt vào lồng ngực nóng hổi của David, đầu nó tựa lên vai David trong khi tay nó choàng qua bụng, ôm chặt lấy cơ thể của David. David đặt tay qua vai của Tristan. Tristan có thể nghe thấy tiếng tim đập nhè nhẹ trong lồng ngực của David, nó cảm thấy thật sự hạnh phúc. Sự ấm áp lan toả vào người nó trong khi nó áp mình vào cơ thể trần truồng của David.

  David gạt nhẹ tóc của Tristan ra khỏi mặt của mình, cảm nhận được trong đó có mùi gì đấy rất đặc trưng của Tristan. Nó biết thằng nhỏ của Tristan đang áp vào đùi của mình. Nó thấy lạ, thấy có điều gì đó thật tuyệt khi được nằm như thế này, với Tristan bên cạnh. Nhưng sau tất cả mọi thứ, nó và Tristan là bạn thân nên như thế này cũng không thể, không thể gọi là gay được, phải không? Nó tự trấn an bản thân và rồi dần dần cả hai chìm vào trong giấc ngủ, vẫn ôm chặt lấy nhau...

 6. #6
  Guest

  Mặc định Re: David và Tristan

  Phần 6  Ngày Thứ Năm

  Sáng dậy, hai đứa vẫn đang nằm ôm nhau. Tristan choàng tay qua người David. Tiếng chim hót líu lo trong sân trang trại ùa vào phòng làm 2 đứa bắt đầu tỉnh giấc. Tristan rúc người vào David sát hơn, chỉnh cho con cu của nó nằm thoải mái hơn, len vào giữa mông của David trong khi nó xiết chặt David trong tay của mình. Tristan thấy rất sướng và không kiềm chế được, nó đẩy đẩy con cu nhẹ nhẹ, cà vào mông của David.

  Trong khi David hưởng thụ cảm giác gần gũi mà nó và Tristan đang chia sẻ, nó bất chợt nhận thấy ham muốn tình dục đến từ con cu của Tristan đang cà vào mông của mình. Mỗi lần Tristan làm như thế, David thấy cả người nó như bị điện giật. Hòn bi của nó tuy vẫn còn đau nhưng không còn khủng khiếp như tối hôm qua nữa. Con cu của nó đang bắt đầu nứng lên và nặng trĩu xuống.

  Rồi Tristan bắt đầu với tay của nó về phía David, ôm vào bụng và ngực David. Cái cảm giác con cu to đùng của Tristan ấn vào mông và những ngón tay của nó miết nhẹ lên da thịt không hề giống bất cứ cái cảm giác nào trước đây mà David từng thử qua. Khi tay của Tristan lướt qua 2 đầu nipples của nó, nó giật nảy mình vì sướng. Ngay lập tức con cu của nó cứng lên như đá và chĩa thẳng ra cứ ra như là nó đã quen với việc đó.

  "Tristan". David hỏi nhỏ. Ngay lập tức mọi chuyển động đều dừng lại nhưng không có câu trả lời. "Tristan, mày có thức không đấy?"

  "Có, chắc thế!"

  "Mày nghĩ tao là con gái đấy à?"

  "Tao biết mày không phải là con gái, tao chỉ thích chạm vào người mày thôi"

  "Mày làm tao nứng điên lên với mấy cái trò sờ xoạng này mất"

  "Hơhơ, tao sẽ giải quyết nó cho mày nếu mày để tao...". Vừa nói Tristan vừa trượt tay xuống bụng David rồi nó tóm lấy con cu đang nứng. Nó bắt đầu kéo bao da quy đầu của David xuống, làm cho háng của nó chuyển động một cách không cố ý. Điều này quả thật làm cho thằng David sướng đến mức nó không chịu nổi.

  "Làm đi"

  Nhưng khi Tristan bắt đầu xóc con cu của David, nó làm cho hòn bi của thằng David bị giật giật theo và David thấy rất đau mỗi khi thằng Tristan giật nó.

  "Dừng lại, Tristan, hòn bi của tao đau quá!"

  Tristan không xóc nữa nhưng tay nó vẫn tiếp tục miết nhè nhẹ lên con cu của David trong khi nó vẫn cố tình đẩy đẩy cái hông để cà con cu của mình lên mông David. Điều này bắt đầu dễ dàng hơn khi precum của nó chảy ra đầy mông của David.

  "Thế nào rồi?" Tristan hỏi.

  "Khá hơn". David trả lời. Con cu của Tristan vẫn không ngừng miết lên mông của David và David bắt đầu đẩy đẩy cái hông của nó để nhịp theo cùng với Tristan. Con cu của nó ngày càng nứng.

  "Tao thèm ra quá, Tristan ơi, cứ như là tra tấn ấy!"

  "Ừm... David, mày có muốn tao thử cách khác không?"
  "Cách gì?"

  "Tao từng nghe đến mấy cái chuyện mút cu, tao không ngại làm thử nếu mày muốn. Có lẽ nó sẽ không làm cho hòn bi của mày bị giật mạnh"

  "Ơ... nhưng mày có chắc là mày không ngại không? Với cả mày sẽ không nói với ai vụ này chứ hả?"

  "Tất nhiên, tao hứa!"

  "Thế thì làm đi"

  Tristan xích người ra để David có thể nằm ngửa lên. Nhìn vào mắt của David, thằng Tristan nhe răng ra cười rồi nó cúi xuống háng của David.

  "Ê, David, hòn bi của mày nó bị thâm tím hết cả rồi"

  "Tao không quan tâm, mà mày cũng sẽ bị thâm tím nếu mày không bắt đầu đi đấy"

  Tristan chưa bao giờ làm như thế này trước đây. Nó thử hôn nhẹ vào đầu con cu của David, thử mùi vị pre cum của thằng bạn nó. Sau đó nó bắt đầu liếm xung quanh con cu của David. David phản ứng lại bằng cách giật giật háng của mình và rên lên:

  "Trời ơi, sướng quá, tiếp đi, tiếp đi Tristan"

  Đấy là tất cả những điều mà Tristan muốn nghe. Nó ngậm vài inch vào hết trong mồm và bắt đầu mút nó, lưỡi nó xoắn lấy qui đầu của David. Cũng không lâu để David bắt đầu cái chuyển động gấp rút như là nó đang @#%$ vào mồm của Tristan và trước khi cả hai đứa nhận ra thì cả con cu của David đã nằm sâu ở bên trong. Lông mu của David quét nhẹ lên mũi của Tristan. Phải cố gắng lắm Tristan mới có thể thở và không cảm thấy bị nghẹn khi cả con cu của David đâm sâu vào trong mồm nó.

  David đạt cực khoái rất nhanh và nó đã sẵn sàng để phóng tinh. Điều này nhanh đến nỗi nó không kịp nói cho Tristan. "Trời, tao sắp ra đây ? OH, OH, OH, OH, OH, OH, OH, OH, OH, OH". Nó thét lên mỗi khi nó bắn một đống tinh dịch vào mồm của Tristan trước khi thằng này có một cơ hội để phản ứng lại, Tristan đành phải cố nuốt hết. Con cu của David bắt đầu mềm lại. Thằng Tristan liếm liếm đầu con cu mềm của David. Đây là lần đầu tiên nó thử mùi vị của thằng con trai khác. Cái đấy nó có một điều gì rất đặc biệt, hơi mằn mặn và một chút gì đó thơm thơm.

  Con cu to đùng đang nứng của Tristan bắt đầu nhói lên và không ngừng rỉ precum. Tuy David cao hơn Tristan nhưng con cu của Tristan không những dài hơn mà còn to hơn của David rất nhiều.

  "Con cu của tao nó thèm bắn quá, David, đến lượt mày đấy!"

  "Ơ... Chắc tao không làm thế được đâu, Tristan". David trả lời do dự.

  "Sao không? Tao đã làm cho mày cơ mà". Tristan đập lại trong khi nó vẫn bóp bóp con cu của mình.

  "Ờ, tao biết nhưng con cu của mày to quá, làm sao mà tao chơi nó được?"

  "Mẹ nó, thế mày xóc cho tao chứ?"

  "Ừ, cái này thì được". David vươn người tới và bắt đầu xóc xóc miếng thịt nóng hổi của Tristan. Nó cứng đơ và to khủng khiếp. David cố hết sức mà vẫn không nắm hết được nó. Tristan xoay và rung rung hông của nó theo nhịp xóc của David. Nó sướng quá, tay David làm ngày càng nhanh. Nó không giữ nổi nữa và nó bắn tinh tung toé lên đầy ngực và bắp đùi của mình. David xóc xóc nốt mấy cái nữa và nó quệt đi dòng tinh dịch đang rỉ ra từ đầu con cu của Tristan.

  Để cho Tristan tự lau dọn, David ngồi rạng chân ra trên giường và cúi xuống kiểm tra hòn bi. Như Tristan nói, nó bị thâm tím đặc biệt ở chỗ bị viên đạn bắn vào. Nó sưng phồng, chạm vào thì thấy hơi mềm mềm hơn bình thường nhưng không đau nếu không bị di chuyển bất thình lình.

  "Mày đúng là chơi tao một vố chết người với khẩu BB chết tiệt ấy". David nói trong khi nó tự kiểm tra mình.

  "Tao biết, tao thấy rồi". Tristan trả lời rất nhỏ.

  "Đến đây đi". David dỗ ngọt. "Tao đã bảo là không sao mà. Làm thế nào để cho mày tin bây giờ nhỉ?"

  "Mày vừa nói lúc nãy xong nhưng tao không thể chịu được khi nhìn thấy nó". Nhưng sau đó thằng Tristan lại nhe răng ra cười và hỏi "Hêhêhê, nhưng nó đỡ hơn khi được tao "hôn" phải không?"

  "Ờ đấy, thằng gay ạ, đỡ hơn nhiều ấy chứ! Có khi tao phải để mày làm thế thêm vài lần mới được"

  Với lời nhận xét đó, hai đứa thôi không nói chuyện nữa và bắt đầu mặc quần áo. David mặc một cái quần lót hơi chật cố để không cho hòn bi của nó bị dịch chuyển đột ngột.

  Sáng hôm đó, ông nhờ 2 đứa kéo cái xe ra khỏi kho để chuẩn bị cho buổi diễu hành trong lễ hội ngày mai. Hai đứa giúp ông rửa, rồi lau khô, đánh bóng lại cái xe. Trong khi làm việc, ông chỉ cho chúng chỗ 2 thằng có thể ngồi đội mũ cao bồi, tay cầm súng BB trong khi diễu hành. Thời gian trôi qua rất nhanh, sau bữa trưa, hai thằng lại cùng ông tra dầu mỡ, đổ nhiên liệu cho cái xe tải nhỏ. Tristan quả là chưa bao giờ nhìn thấy cái xe nào khi nổ máy lại kêu khủng khiếp đến thế.

  "Ông ơi, cái máy của cái xe này còn dùng được chứ ạ?"

  "Ghê thật, nó nổ ầm ĩ, khói bốc mù mịt thế kia thì làm sao mà dùng được!". David hùa theo. Ông cười, xoa vào mái tóc đen nhánh của Tristan và nói:

  "Ờ, đấy là kiểu của động cơ diesel khi nó khởi động đấy mà. Khi nào khởi động xong, tiếng ầm ĩ sẽ hết. Khi động cơ còn nguội, nó sẽ bốc khói trắng khi khởi động nhưng đến lúc nó nóng thêm một tý thì khói cũng sẽ hết"

  Sau đó, 3 ông cháu làm nốt một số thứ chuẩn bị cho buổi diễu hành ngày mai.

  "Nào hai đứa, có biết kem cây nhà lá vườn ăn ngon như thế nào không?"

  Ông nói trong khi ông và 2 thằng đang rảo bước quay về nhà.

  "Nó sẽ là món ngon nhất mà các 2 đứa từng được ăn đấy". Ông giải thích với sự hăng hái. "Đầu tiên phải cho nguyên liệu làm kem vào cái thùng và để đá xung quanh, rồi quay cái tay quay thật mạnh, khá lâu đấy nhưng rất xứng đáng với công sức bỏ ra"

  "Ờ...". Ông tiếp tục. "Có khi chúng ta sẽ làm món này tối nay, sau khi ăn xong bữa tối, hai đứa có sẵn sàng quay cái thùng không đấy?"

  "Vâng! này Tristan, nói có làm đi!"

  "Vâng, vâng, vâng"

  Tối hôm đó, ông bà và hai thằng ra ngoài sân ngồi và làm món kem. Tristan cảm tưởng cánh tay nó như sắp rụng ra vì mỏi. Nó phải quay lấy quay để cái tay quay ấy. Nhưng cuối cùng món kem trộn cũng đã cứng lại và bà đem vào để trong tủ lạnh để cho nó đóng đá lại trong khi hai đứa tắm. David bảo Tristan vào tắm cùng nó cho nhanh. Nó rất muốn xong sớm để còn ra ăn món kem vừa làm.

  Phòng tắm của ông bà không chỉ có vòi hoa sen mà còn có cả 1 cái bồn tắm khá rộng. David nhảy vào trước. Nó ngay lập tức cởi phăng quần áo ra và mở nước.

  "Cởi ra đi nhanh lên, tắm xong sớm để còn ăn chứ!"

  David thúc giục trong khi nó cố gắng giật cái áo của Tristan ra. Điều này làm tập trung sự chú ý của Tristan và cả của con cu của nó nữa. David đã biến mất sau cái rèm che bồn tắm để lại Tristan ở ngoài, cố gắng cởi quần áo ra và kiềm chế con cu của mình. Cố không nghĩ đến cơ thể trần truồng đẹp như tượng của David, nó kéo cái rèm ra và thấy David đang gội đầu.

  "Lấy cục xà bông và tắm đi trong lúc đợi tao gội nốt!"

  "Mày điên à?" Tristan hỏi, nó cảm thấy hơi lúng túng về chuyện tắm cùng thằng con trai khác.

  "Thôi nhanh lên đi bố, lấy cục xà bông rồi tắm đi, nghe tao nói chưa? LẤY NGAY ĐI"

  Tristan nhún vai, nó xịt nước lên người cho đủ ướt và bắt đầu bôi xà bông lên người. Nó chà lên ngực, tay, chân và nghĩ là nên tránh chà vào háng vì sợ con cu nó lại bật lên mất

  Một lát sau, David cũng gội đầu xong. "Sao tối nay mày chậm chạp thế? Đổi chỗ đi, vào đây mà gội đầu này!". Vừa nói thằng David vừa nhảy ra, nó vồ lấy cục xà bông và bắt đầu chà lên khắp người. Khi đến háng, nó cố gắng xoa nhẹ và sợ làm đau hòn bi. Tristan nhìn chằm chằm David khi nó kéo cái bao quy đầu lại đằng sau và xoa nhẹ xà bông lên đầu con cu. Hạ gục! Con cu của Tristan ngay lập tức cứng lên như đá. Nó phải quay mặt vào tưởng để David không nhận ra.

  Quá muộn, thằng David đã nhìn thấy, nó tóm lấy chai dầu gội đầu và đổ vào tóc của Tristan. Tristan nhắm mắt lại và để cho David gội đầu cho mình, thưởng thức cái cảm giác khoan khoái, thú vị khi những ngón tay của David lùa vào trong tóc. Rồi sau đó, rất bất ngờ, nó cảm thấy bàn tay đầy xà bông của David thò xuống nắm chặt con cu của mình và xoa xà bông linh tinh lên khắp chỗ đó.

  "Ơ mày làm gì thế, David?" Tristan thở gấp trong khi nó đón nhận những làn sóng khoái cảm chạy lên từ háng. Rồi nó thấy con cu của David cà cà vào mông của mình.

  "Tao muốn mày phải được tắm rửa sạch sẽ, nhưng vì mày không tự làm nên tao sẽ làm hộ". David cười khúc khích vào tai Tristan trong khi nó choàng 1 tay qua ngực, một tay nắm chặt con cu của Tristan. Lúc này Tristan gần như phát điên với con cu của mình trượt ra trượt vào trong lòng bàn tay của David và con cu của thằng David thì cứ xát xát liên hồi vào mông của nó. Bỗng nhiên Tristan thấy thằng David bỏ tay ra và không một lời cảnh báo, dòng nước đang ấm bỗng trở nên lạnh ngắt. "Ahhhhhhhhhhhhhh! Mày làm cái chó gì thế?" Con cu nứng của Tristan xẹp xuống một cách nhanh chóng cùng với nhiệt độ của dòng nước.

  "Để tí nữa đi, tao muốn ăn kem". David trả lời và bắt đầu lau khô người, nó lau con cu của mình thêm mấy lần nữa. Sau đó nó với tay lấy cái khăn khác và ném về phía Tristan.

  "Lau người đi, chậm là tao mở cửa ra đấy, nhanh lên!"

  "Đồ đểu, nhớ đấy, tao sẽ trả thù trò chơi xỏ này của mày". Tristan không biết phải làm thế nào để "trả thù" nhưng nó chắc chắn là sẽ cố để cho thằng David một bài học.

  2 thằng nhanh chóng mặc quần áo vào và đi ra phòng bếp để ăn kem.

  "Món này đúng là ngon thật". Tristan nghĩ trong khi nó ăn lấy ăn để. Món kem tự làm rất ngon, ngọt và có mùi vani rất thơm. David cũng ăn rất hăng hái. Trong khi ăn chúng bàn với ông và bà xem trong lễ hội ngày mai chúng có thể làm những gì. Cuộc diễu hành bắt đầu lúc 10h sáng. Sau đó sẽ có bữa tiệc lớn ngoài trời, lúc 3h sẽ có cuộc đua ngựa và buổi tối sẽ có 1 buổi hoà nhạc. Ông nói rằng sẽ không được về muộn, phải về đến nhà và cho lũ ngựa vào chuồng trước khi trời tối. 2 thằng biết rằng ngày mai sẽ là một ngày rất vui. Trong lúc ôm hôn và chúc ngủ ngon, bà dặn hai đứa phải đi ngủ ngay, chuẩn bị sức cho ngày mai còn phải dậy sớm, khoảng 6h30', để chất đồ lên xe và chuẩn bị cho cuộc diễu hành.

  Vừa mới lên đến phòng, David đã đóng chặt cửa lại và không hề ngại ngùng nó cởi phăng quần áo ra và mặc 1 cái boxer vào. Tristan làm y hệt nó. Hòn bi của David trông vẫn có vẻ rất khác thường, nó thâm tím và hơi sưng tuy có đỡ hơn mấy hôm trước.

  Hai đứa nhảy lên giường, cảm thấy rất no nê thoả mãn với món kem vừa ăn. Cả 2 đều mệt vì hôm nay phải làm khá nhiều việc. Tristan quay đầu sang hỏi:

  "Hòn bi của mày hôm nay thế nào rồi? Khá hơn chứ?"

  "Ờ, chỉ đau nếu dùng tay ấn vào hoặc để nó bị chèn ép vào khi tao bước đi không cẩn thận". David trả lời. "Nhưng tại sao mày lại hỏi?"

  "Hehe, để biết thôi mà!"

  "À, thế hả? Mày định trả thù tao lúc nãy chứ gì?"

  "Đừng lo, rồi mày sẽ "ăn đòn" nhưng không phải lúc này, tao không muốn bị mày đoán trước"

  "Chỉ cần đừng đập vào hòn bi của tao là được"

  "Mày nghĩ tao ngu lắm sao? Nó sẽ làm cho tao đau lòng lắm nếu chỉ nhìn thấy mày bị như vậy thôi"

  "Được rồi, quên chuyện tao vừa nói và ngủ đi, sáng mai mình phải dậy sớm đấy"

  "Ờ, ngủ ngon".

  Với câu trả lời đó, Tristan kéo cái gối lại và cố nằm càng gần David càng tốt mà không để chạm vào người nó. Cả cơ thể Tristan như gào thét lên, đòi được ôm vào người David. "Làm thế nào để mình nói với David là mình yêu nó và muốn được ôm nó suốt ngày nhỉ?". Tristan nghĩ trong khi nó lắng nghe hơi thở nhè nhẹ của David. "Mình đúng là gay rồi, nhưng kệ, mình không quan tâm, David là tất cả những gì mình muốn và tất cả những gì mình cần". Vừa nghĩ, Tristan vừa chìm dần vào trong giấc ngủ, nó chợt nhớ rằng ngày mai sẽ là một ngày rất tuyệt vời trong cuộc đời của nó...

 7. #7
  Guest

  Mặc định Re: David và Tristan

  Phần 7
  Ngày thứ sáu

  Sáng dậy, trong lúc vào phòng để đánh thức 2 đứa, ông nhìn thấy chúng vẫn đang nằm ngủ mê mệt. Trong lúc ngủ, Tristan đã nằm xích lại gần David và ôm một cánh tay của nó. "Xem chừng 2 thằng có vẻ thân nhau, có khi thân quá". Ông trầm ngâm nghĩ. "Hi vọng David không bị gay và không bị tổn thương bởi kết quả của tình bạn như thế này". Với ý nghĩ đó trong đầu, ông đập đập vào thanh dọc bên khung cửa và gọi to:

  "ĐẾN GIỜ DẬY ĐỂ ĐI XEM LỄ HỘI RỒI! HAI ĐỨA DẬY NGAY LẬP TỨC!". Và ngay trước lúc hai đứa mở mắt, ông đi ra khỏi phòng, đóng cửa lại và đi xuống cầu thang.

  Hai đứa giật mình tỉnh giấc và nhìn đồng hồ, đã 6:30 AM. Bên ngoài, trời mới bắt đầu sáng. Tristan nhanh chóng rời ra xa David và trèo ra khỏi giường. Cơn nứng buổi sáng của nó làm dựng lên một cái lều vĩ đại trong quần lót. Nó cảm thấy một chút "tội lỗi" khi để ông bắt gặp chúng đang ngủ như thế.

  Trong khi đó, David bất chợt nhìn vào háng của Tristan và nó bắt gặp cái lều của thằng này. Nó nở một nụ cười mà không hiểu tại sao. Con cu nứng của nó cũng không làm cách nào xẹp xuống được. Sau khi kéo con cu sang một bên để kiểm tra sơ qua hòn bi xem có thấy gì thay đổi không, David nhanh chóng kéo cái quần lót lên, mặc vào một cái quần jean khá ngắn và một cái áo t-shirt màu xanh nước biển. Sau đó, nó đứng đấy đợi Tristan mặc quần áo.

  "Nhanh lên nào, cục thịt chậm chạp kia, xuống cầu thang thôi". Nó giục.

  Tristan chưa bao giờ là đứa quen với việc thức dậy sớm cả. Nó cố gắng đi tất vào thật nhanh trong khi trả lời David với một giọng ngái ngủ: "Ờ, ờ, tao ra ngay đây". Nó cũng mặc một cái quần jean và một cái áo t-shirt y hệt của David.

  Xuống cầu thang, hai thằng nhảy vào phòng tắm để piss off. David kéo thằng nhỏ của nó ra và bắt đầu "mở van". Tristan vật lộn với con cu nứng của nó, cố kéo nó ra khỏi cái quần. Sau khi giải quyết xong, Tristan xóc xóc nó vài cái nhè nhẹ.

  "Thôi đi, đừng có làm thế nữa. Đánh răng nhanh lên!". David giục. "Mày có thể giải quyết nó sau mà". Vừa nói nó vừa nhe răng ra cười trông rất đểu.

  Tristan nhăn mặt, nó cố nhét thằng nhỏ của mình trở lại trong quần. Nó bắt đầu đánh răng trong khi David chạy vào bếp để ăn sáng. Bà đã dọn ra rất nhiều trứng, thịt lợn xông khói và thịt băm. Một đống bánh mì và một bình nước cam cũng đang đợi chúng ở trên bàn.

  "Ăn đi 2 đứa". Bà nói. "Phải đợi đến khi cuộc diễu hành xong thì mới ăn trưa được nên 2 đứa ăn cho nhiều vào kẻo lại đói"

  Tristan đến và nhập cuộc với David. Bữa sáng ngon tuyệt và chúng ăn đến no nê thì mới thôi. Sau đó, 2 đứa ra ngoài và bắt đầu giúp ông. Cái động cơ diesel ở trong xe đang khởi động, nó phát ra tiếng kêu ầm ĩ và bốc khói nghi ngút. Ông đã khiêng hầu hết các thứ lên xe rồi. Hai thằng đến vừa đúng lúc để giúp ông đem 4 con ngựa cái và 3 con ngựa con lên. Sau khi tất cả đã xong xuôi, mọi người cùng lên đường. David ngồi giữa ông và Tristan. Tiếng động cơ nghe thật vui tai trong suốt quãng đường đi hội chợ.

  Tuy nhiên cái cabin thì cứ lắc và rung bần bật. Trong suốt cả quãng đường hơn 1 giờ đồng hồ, con cu của Tristan đã nứng lại càng nứng hơn bởi cái chuyển động khó chịu đó. Lèn chặt trong quần, con cu của nó rộn lên và thèm muốn được "ra". Tristan còn cảm thấy hình như trong boxer của nó đã hình thành nên cả một đốm nước do precum của nó chảy ra.

  Cuối cùng cũng đến nơi! Tristan nhảy ra khỏi xe tải và nhanh chóng chỉnh lại con cu ở trong quần về một vị trí dễ chịu hơn. Ngay sau đó nó quay qua David và hỏi:

  "WC ở đâu hả mày, tao "buồn" quá!"

  David chỉ về phía mấy cái xe tải và cái lều ở phía xa xa và nói:

  "Đi qua mấy cái lều kia một tý là đến"

  "Ờ, tao sẽ quay lại ngay". Tristan lao đi luôn, nó vẫn thấy con cu của mình cứng đơ, nảy lên nảy xuống với mỗi bước đi của nó. Nó đã nhìn thấy nhà vệ sinh nam mà David bảo. Nó bước vào, bên trong tối lờ mờ. Nó nhìn thấy những cái urinal treo dọc theo tường phía bên kia.

  Cảm thấy khó chịu một cách khó tả trong người, Tristan bước tới để piss off. Nó không biết điều nào bây giờ là cần hơn, piss off hay là giải quyết cho con cu của nó. Nó bước rất nhanh tới một cái urinal, cởi khoá quần và kéo cái quần xuống để giải phóng phần nào cho con cu đang bị ép chặt của mình, nó kéo luôn cả cái boxer xuống, con cu của nó bật cả tung lên.

  Nó chĩa con cu của mình vào cái urinal, đợi bộ não ra lệnh cho con cu piss off. Nhưng chả thấy gì cả. Nó đang "buồn" mà! "Ờ, chắc "bộ phận" vẫn còn đang bị hạn chế". Nghĩ thế nó kéo tuột hẳn cái boxer xuống. OK, mọi thứ đều tốt đẹp. Nó piss off một cách thoải mái. Cuối cùng cũng xong thế nhưng sự thèm muốn của nó thì vẫn chưa dứt. Nó xóc xóc con cu của mình bằng tay trái. Tay phải nó thò xuống dưới, cố kéo cái boxer đến vị trí nó cảm thấy dễ chịu hơn. Precum đã rỉ ra khỏi đầu con cu của nó và ngay lập tức nó dùng cái đấy để làm chất bôi trơn. Nó cọ xát thật mạnh vào đầu con cu của mình, làm khoái cảm tăng lên nhanh chóng. (Trời ạ! Chỗ này chỉ miêu tả thằng Tristan jerk off thôi, thằng author tả lằng nhằng lắm => khó dịch. HSBFA bypass it, OK guys? Tell me if you'd like to read it then I'll update. Reckon that all you guys know how to "do" it hehehe!). Cuối cùng nó cũng ra. Ngay lúc đó bất chợt nó cảm giác có ai đang ở ngoài. Cánh cửa bật mở.

  "Mẹ nó chứ, làm thế nào bây giờ". Tristan hơi hoảng. Nó liền lê chân bước đến gần cái urinal và cố giả vờ đang piss off. (Không hiểu tại sao lại thế nhỉ, HSBFA cứ tưởng lúc nãy thằng Tristan đã đứng gần cái urinal rồi cơ mà, chắc cu cậu vừa jerk off vừa nhảy lên vì sướng chăng? Hehehe!)

  "Ê, làm gì mà lâu thế?". David hỏi khi nó nhìn thấy Tristan.

  "Trời, mày đấy à, mày làm tao sợ quá!". Tristan trả lời. Tim nó đập thình thịch.

  David đi đến cái urinal cạnh Tristan, lôi con cu của nó ra.

  "Ông bảo ông đã chuẩn bị sẵn sàng cho mấy con ngựa xếp hàng cho cuộc diễu hàng rồi. Tao nói tao cũng cần piss off nên tao đi xem mày làm gì mà lâu thế luôn"

  "Mẹ kiếp, cái ô tô nó cứ rung bần bật làm tao "khó chịu" quá. Tao cũng cần piss off nhưng không làm được vì thằng nhỏ của tao nó cũng nứng quá"

  "Oh yeah, thế mày đã "xong" chưa?" David hỏi, nó cười tinh quái trong khi nó xóc xóc con cu uncut của mình vài cái trước khi nhét vào trong quần.

  "Rồi". Tristan trả lời. Nó lắc lắc và nhét con cu vào trong quần.

  David nhìn mà không thể chịu nổi cái cảnh đó. Nó hỏi đểu:

  "Sướng chứ hả?"

  "Ờ, mẹ nó. Mày mà ở đây từ lúc đầu có phải tốt hơn không?"

  Với câu trả lời đó của Tristan, David để cho chủ đề chấm dứt. Nó biết khá chắc là Tristan làm gì nhưng không chắc nó sẽ phản ứng lại như thế nào. Tristan rửa tay trước khi cùng David trở về chỗ ông.

  "Chúng cháu về rồi". David "loan báo" khi hai đứa bước những bước dài về phía ông.

  Ông ngẩng đầu lên nhìn hai đứa, nhíu mày và hỏi:

  "Ông bắt đầu thấy lo vì không biết hai đứa đi đâu rồi đấy. Sao đi lâu thế?"

  "Cháu xin lỗi". Tristan trả lời. "David nói với cháu là ông đã chuẩn bị xong rồi"

  "Ờ, lấy mũ và khẩu súng BB ở trên xe ra đi. Hai đứa có thể lấy sôđa với cả mấy gói snack ở trong tủ lạnh mini ấy. Ông cháu mình sẽ phải ngồi đợi khá lâu trong hàng trước khi đến lượt mình đi đấy"

  "Vâng" Tristan làm những gì nó được bảo và lấy luôn cho cả David. Hai đứa nhảy lên phía trên của cái xe ngựa, tay cầm súng, đầu đội mũ và cố tạo ra một vẻ mặt nghiêm trang nhưng chúng dường như không thành công cho lắm khi sự cổ vũ của đám đông bắt đầu làm cho chúng nhe răng ra cười và vẫy tay trở lại. Buổi sáng hôm đó thật là một buổi sáng rất vui! Chúng đi khắp cả thị trấn trên chiếc xe ngựa với một một đàn ngựa kéo phía trước cùng với ông trong đoàn diễu hành, vẫy tay và cười toe toét với mọi người. Chúng nhìn thấy bà đang đứng trong đám đông và vẫy tay với chúng. Hai thằng khua tay khua chân loạn xạ về phía bà.

  Đoàn diễu hành kết thúc ở sân hội chợ nên ba ông cháu có thể thu dọn cỗ xe và tháo cương cho cả lũ ngựa. Ông buộc mấy con ngựa vào 4 cái cọc sắt rất to bằng những sợi dây da dài. Chúng bắt đầu gặm cỏ và lũ ngựa con thì tíu tít chạy xung quanh để bú sữa. Lúc này, bà cũng đã về đến nơi và đang chạy lại phía 3 ông cháu.

  "Trời, hai cháu của bà ngồi trên xe ngựa trông đẹp trai quá là đẹp trai!". Vừa nói bà vừa cười rất sung sướng và ôm từng đứa một. "Thế hai đứa đã đói chưa?"

  "Rồi ạ!"

  "Bà cháu mình đi tìm quán nào đó để ăn đi". Nói rồi tất cả mọi người đi theo bà, chuẩn bị ăn trưa. Chúng ăn rất ngon lành. Khi hai đứa đã ăn xong, ông bà cho phép chúng đi chơi loanh quanh đến 2 PM trước khi cuộc đua ngựa bắt đầu. Sau đó, hai đứa có thể chơi các trò chơi trong hội chợ vài tiếng trước khi trở về trang trại.

  Hai đứa không thể tưởng tượng ra được ngày nào vui hơn thế. Có rất nhiều thứ để ngắm nhìn: máy móc, xe cộ... Những con bò, ngựa, cừu, dê, thỏ, lợn đủ các loại tham gia vào cuộc thi chọn gia súc đẹp. Người ở khắp nơi, họ đi đứng, nói chuyện, ăn ưống, tham gia thi đấu với nhau. Tristan có cơ hội để ngắm nhìn rất nhiều thằng khác trạc tuổi như nó, ước ao có may mắn để biết được trong quần của chúng nó có cái gì! (Hèhèhè, cái này thì ai mà chả biết nhỉ!!! ? HSBFA). David làm người hướng dẫn tự nguyện cho Tristan vì nó đã từng tham gia hội chợ trước đây.

  2PM, chúng về đến nơi để cùng ông bà xem đua ngựa. Cuộc đua rất hay. Sau khi xem xong, chúng bắt đầu đi chơi các trò chơi được dựng lên ở sân hội chợ. Bắn súng, bắn cung, phi tiêu để lấy phần thưởng, etc. Mọi thứ đều rất tuyệt cho đến khi David rủ Tristan chơi trò merry-go-round của bọn trẻ con (vì chúng đã chơi hết các trò khác). Tristan cảm thấy hơi mệt. Nó cố kiềm chế cái bụng đang bị xáo trộn của mình và cố chơi cùng David thêm mấy vòng quay nữa nhưng cuối cùng thì Tristan cảm thấy không thể chịu nổi, cái sàn xoay tròn nhanh quá. Nó bị nôn hết cả ra áo. Bụng nó rất đau, nó thấy đầu óc choáng váng và mọi thứ xung quanh chao đảo.

  "David, tao thấy mệt quá!". Tristan rên rỉ. "Giúp tao trở về cái xe tải của ông đi, tao phải lau rửa và nằm một lúc". Nó vừa nói vừa bắt đầu lảo đảo đi về phía cái ô tô tải nhỏ của ông. David đỡ lấy Tristan và dìu nó đi. Về đến nơi, Tristan phải rửa qua cái áo của nó. Nó cũng phải xúc miệng, hi vọng điều đó có thể làm dịu đi cái cảm giác khó chịu trong bụng của mình. David trải một cái mảnh gì đó mà nó kiếm được lên cỏ, ở chỗ bóng râm của cái xe tải và đỡ Tristan nằm xuống đó. Mọi thứ có vẻ tốt hơn khi Tristan nhắm mắt lại và dừng mọi chuyển động.

  "Để tao đi tìm ông bà". David lo lắng nói. "Mày có cần thêm gì nữa không?"

  "Không, nhớ quay về nhanh đấy". Tristan trả lời bằng một giọng chỉ vừa đủ nghe.

  David chạy đi tìm ông bà. Có lẽ ông bà biết sẽ phải làm gì cho Tristan. Phải mất một lát nó mới tìm thấy. Ông bà nhanh chóng quay về chỗ cái xe tải. David đứng nhìn một cách lo lắng khi ông bà nói chuyện với Tristan. Ông bà nghĩ Tristan bị "motion sickness" vì nó và David cùng ăn như nhau nhưng David lại không bị làm sao cả nên chắc không phải là do bị ngộ độc. Tristan cũng nói hồi nhỏ nó từng bị say xe.

  Ông và David khiêng tất cả các thứ lên xe và quay trở về trang trại. Tristan nằm dựa người vào David và nhắm tịt mắt lại vì nó không thể chịu nổi chuyển động của những cái cây và ngôi nhà ở hai bên đường. Khi về đến trang trại David dìu Tristan lên phòng tắm, lấy cho nó bộ quần áo sạch và cái khăn tắm trước khi quay ra giúp ông khiêng các thứ xuống.

  "Mày cố tắm đi trong khi đợi tao đi giúp ông". David gợi ý.

  "Ờ, nhưng tao vẫn thấy chóng mặt lắm. Bao giờ mày xong thì quay về đây giúp tao nhé!"

  "Tất nhiên, sẽ không lâu đâu"

  Tristan từ từ cởi quần áo ra. Mọi sự không sao khi nó cởi cái áo nhưng đến khi cởi cái quần thì nó bị mất thăng bằng. Nó phải ngồi xuống mới cởi ra được. Nó cần thận trèo vào trong bồn tắm, cố gắng giữ thăng bằng. Nó mở nước và chỉnh nhiệt độ. Nó đứng trong đó và để cho dòng nước ấm chảy dài trên người. Nó cố làm ướt tóc nhưng mỗi khi nó giơ tay lên thì căn phòng lại chao đảo. Nó cố gắng tắm cho mình một cách tốt nhất nó có thể làm được bằng một cánh tay nhưng hình như điều đó không mang lại hiệu quả.

  Cửa phòng tắm bật mở và David thò đầu vào.

  "Bình thường chứ?"

  "Không hẳn, tao không gội đầu được. Tao cứ phải dùng một tay để giữ thăng bằng"

  "Cần tao giúp không?"

  "Nếu mày không ngại"

  "Ờ, tao sẽ quay lại ngay"

  Một lát sau David quay trở lại, nó cởi hết quần áo, nhảy lên bồn tắm và đứng ở phía sau lưng của Tristan.

  "Tao gội đầu cho mày nhé!"

  "Ờ, có lẽ mày nên gội nhè nhẹ thôi trong khi tao phải cố giữ thăng bằng bằng cả hai tay"

  Có vẻ mọi việc đều tốt đẹp. David giúp Tristan đổ shampoo lên đầu và xoa nhè nhẹ. Quả là một cảnh tua lại của ngày hôm qua. David phải đứng lùi lại để con cu của nó không cà vào người Tristan. Một lát sau, David ấn đầu Tristan xuống để nó dội nước. Tristan bị mất thăng bằng vào bắt đầu ho sặc sụa. David phải dùng cả hai tay để ôm quanh người Tristan, giúp nó đứng vững đến khi nó lấy lại được thăng bằng.

  "Khủng khiếp thật". Tristan rên rỉ. "Tao chưa bao giờ bị như thế này trước đây cả. Nhanh lên, tao phải ra ngoài kia nằm một lát"

  David nhanh chóng xoa xà phòng lên người Tristan để giúp nó tắm. David quả thật ước ao nó và Tristan có thể được như ngày hôm qua. Bây giờ nó đang đứng ở đây, tắm cho Tristran như cho chính nó, nó có thể cảm nhận được cơ thể của Tristan bằng mọi giác quan nhưng Tristan không hề phải ứng lại ngay cả khi David xoa xà phòng lên háng của nó ngoại trừ nó nói: "Mày có thể làm lúc khác David à, tao cho mày ghi nợ đấy!"

  David giúp Tristan lau khô người, mặc bộ pajamas và áo khoác cho nó. Hai đứa đi về phòng ngủ của chúng, từ từ bước lên cầu thang. Tristan nằm xuống giường.

  "Tao khát quá, mày đi lấy cho tao cốc nước nhé!"

  "Ờ". David nhanh chóng trả lời và đi lấy ngay về một cốc nước trước khi Tristan nhận ra được điều đó.

  "Bà bảo mày phải uống từng ngụm nhỏ và nếu cần gì thêm thì cứ bảo"

  "Nước gì thế?"

  "Nước cam loãng ấy mà!"

  Tristan trườn nhẹ ra khỏi giường và uống một ngụm từ cái cốc.

  "Cám ơn, tao khát quá. Tao đi ngủ đây. Mày cũng ngủ ở đây tối nay chứ?"

  "Ừ, nếu mày không "làm gì" tao". David cười.

  "Tao nghĩ bây giờ mày an toàn rồi. Chúc ngủ ngon"

  "Ngủ ngon, lát nữa tao sẽ lên"

  Tristam tỉnh dậy một lát khi David trèo lên giường.

  "Mày thấy đỡ chưa?". David hỏi.

  "Mmm..., cũng tàm tạm...". Tristan trả lời với giọng ngái ngủ. Nó hơi nhấc đầu lên và liếc mắt nhìn về phía David. "Vẫn còn hơi hơi chóng mặt". Nó vươn người tới và ôm lấy một cánh tay của David. "Sẽ đỡ hơn nếu tao ôm một cái gì đấy". Nó giải thích.

  "Ừ, cố gắng thoải mái và ngủ đi". David nói và nó vỗ nhè nhẹ vào tay của Tristan.

  Tristan mỉm cười trong khi mắt nó vẫn nhắm và vùi đầu trở lại trong gối. Mặt nó có vẻ xanh xao hơn hình thường. David nằm đó và nhìn Tristan, nó nghĩ về chuyện xảy ra lúc chiều làm hỏng ngày vui của chúng. Nó đã rất lo khi Tristan bị mệt. Nó không biết gì về "motion sickness" và cả những ảnh hưởng dài dài về sau của nó lên Tristan.

  Trong lúc nhìn Tristan, cảm xúc của nó dâng lên. Nó bắt đầu nhận ra một cách sâu sắc rằng Tristan rất quan trọng đối với nó. Không chỉ có thế, nó cũng không thể nào quên được cảm giác khi được chạm vào người của Tristan. Với những ý nghĩ đó và thằng Tristan nằm cạnh bên, nó nứng lên nhanh chóng. Nó đã không ra trong gần 2 ngày nay. Vươn người tới, nó kéo Tristan lại gần và ôm thằng này thật chặt.

  Đầu gối của Tristan đặt vào giữa hai chân của David. David nhẹ nhàng cà cà con cu của nó vào chân của Tristan. Con cu nứng của nó trượt trên cái boxer và chân của Tristan. Trước khi con cu của nó đòi hỏi "quyền được ra", nó nghĩ nó nên dừng lại và nằm im, một tay ôm qua người Tristan. Lát sau, nó chìm vào giấc ngủ. Cằm của nó đặt ngay trên đầu của Tristan. Thân thể hai đứa quấn vào nhau. Trong giấc ngủ, nó vẫn ôm thằng Tristan thật chặt.

 8. #8
  Guest

  Mặc định Re: David và Tristan

  Phần 8

  Trời vẫn tối đen như mực khi Tristan tỉnh dậy lần đầu trong buổi sáng hôm đó. Cơ thể nó bị gò ép và cứng đơ vì phải nằm yên một cách khác thường trong một thời gian dài. Nó cần phải di chuyển. Phải mất một lúc để bộ não vẫn còn đang mơ ngủ của nó nhận ra tại sao và nó rất vui sướng khi nhận ra điều đó. David ôm chặt Tristan như đang ra sức bảo vệ nó, cằm của David tựa vào đầu của Tristan. "Nó quan tâm đến mình quá!". Tristan nghĩ. Tristan hơi do dự khi nó định dịch chuyển một chút, nó không muốn phá vỡ sự gần gũi hiện tại với David. Ngực thằng David ấn nhè nhẹ và nhịp nhàng vào người Tristan mỗi khi nó thở. Tristan tự cười với chính nó và thưởng thức cái cảm giác được thằng David ôm trong vòng tay đến lúc nó không thể nào nằm ở vị trí như thế nữa. Cẩn thận, nó quay đầu về phía David và cọ cọ môi của mình vào ngực thằng David. Nó nói thì thầm rất nhỏ: "Cám ơn mày, David, vì đã quan tâm đến tao. Tao yêu mày!"

  David cũng nói lầm bầm gì đó trong giấc ngủ của nó và nó xiết nhẹ thằng Tristan trong vòng tay của mình.

  Một lát sau, Tristan rất nhẹ nhàng, từ từ gỡ người nó ra khỏi David và vươn vai, duỗi người đễ giải phóng cho những múi cơ đang bị ép chặt của mình. David cũng di chuyển chút xíu để tìm một vị trí thoải mái hơn ngay trước khi Tristan rơi vào giấc ngủ lần nữa với sự thoả mãn, toại nguyện.

  Cũng là Tristan thức dậy trước khi ánh nắng mặt trời bắt đầu chiếu vào mặt nó qua cái cửa sổ. Nó có thể nói ngay rằng nó đã cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều so với ngày hôm qua. Nó lại tự cười với chính mình khi nhớ lại David đã quan tâm đến nó như thế nào khi nó bị ốm, nhớ lại cái lúc David kéo nó sát vào người khi hai đứa ngủ và lại còn tiếp tục ôm nó cả đêm. Sự ham muốn mạnh mẽ được ôm David làm Tristan không dừng lại được. Nó thò tay qua ngực David và ôm thật chặt. David cựa quậy và mở mắt.

  "Mày thấy đỡ chưa?" David nói líu nhíu trong cổ họng.

  "Đỡ nhiều rồi. Cám ơn tất cả những gì mày đã giúp tao hôm qua. Lúc đó tao khó chịu quá". Tristan trả lời trong khi nó ghì chặt thằng David lần nữa.

  "Ừ, tao còn sợ mày sẽ bị ốm hơn thế nữa cơ."

  "Tao cũng sợ nữa! Nhưng mày không "làm gì" tao hôm qua đấy chứ?".

  Vừa nói Tristan vừa "tấn công" David, ôm chặt thằng này bằng một tay trong khi tay kia cù vào bụng David, rồi nó dịch chuyển tay xuống háng, tìm vùng nhạy cảm khác. Đó là khi ngón tay của Tristan cọ vào một vật, nó "khám phá" ra con cu nứng buổi sáng của David đang chống thành cái lều trong quần của thằng này. David cố cưỡng lại, không cho Tristan chọc lét nó và cù lại thằng Tristan cho đến khi tay của Tristan tóm chặt được con cu của nó.

  "Bây giờ thì mày định làm gì tao? Mày đang tóm chỗ rất dễ bị tổn thương của tao đấy!". Nó hỏi một cách nhạo báng khi con cu của nó càng ngày càng to ra hơn trong tay của Tristan.

  "Ờ, tao đang tóm chỗ có giá trị nhất của mày phải không?" Tristan cười trong khi nó chà xát vài lần vào con cu của David qua cái boxer của thằng này và tự kéo người mình vào lại gần người David khi hình ảnh thằng David nằm bên đã gây vài ảnh hưởng nho nhỏ lên nó. Con cu to đùng của nó ấn vào đùi David. Tristan hạnh phúc nhất khi nó và David ở cùng nhau và khám phá những khoái cảm mà cơ thể chúng chứa đựng.

  Với một cú nhích người rất nhanh, David trượt người ra khỏi Tristan và tóm lấy con cu của thằng kia.

  "Hahaha, bây giờ tao tóm được mày rồi. Mày mà làm gì tao thì mày cũng tiêu đời!"

  David luôn thán phục con cu to vĩ đại của Tristan và không thể không nứng lên mỗi khi nó chạm vào con cu của thằng này. Con của nó đang rỉ precum ra, tạo nên một vệt lớn trên boxer của nó. Hông nó bắt đầu di chuyển một cách vô ý thức. Cơ thể nó như đang gào thét để được tận hưởng thêm những khoái cảm.

  Tự nhiên Tristan thấy đói khủng khiếp, nó đã không ăn gì để lấy năng lượng cho cơ thể từ chiều hôm qua. Bụng nó sôi lên, nó liền bỏ con cu của David ra và nhảy bắn ra khỏi giường.

  "Nghe thấy bụng tao nó réo không? Tao đang chết đói đây!"

  "Mày "làm" tao ra nông nỗi này rồi mày lại định bỏ đi đâu thế hả?". David rên rỉ.

  "TAO ĐÓI. Cứ coi như đây là cú trả đũa cho hôm nọ ở trong phòng tắm đi hehehe!". Tristan trả lời rất nhanh trong khi nó bắt đầu mặc quần áo, không hề ngần ngại, không hề muốn che con cu vẫn còn đang nứng và nẩy lên nảy xuống mỗi khi nó bước đi. Nó lục tung cái va li, lôi một cái boxer mới ra và mặc vào.

  "Nhanh lên, xuống ăn sáng đi!"

  David thực sự nứng. Con cu của nó đã đầy đạn và đã sẵn sàng để khai hoả. Nó xóc xóc vài lần qua cái quần lót trước khi trèo ra khỏi giường và bắt đầu mặc quần áo. Trong khi nó thay underwear thì thằng Tristan đứng đấy đợi và nhìn nó cố nhét con cu nứng vào cái quần lót với một ánh mắt "thương hại". Vừa nhét nó vừa cố nhìn hòn bi để xem xem có gì thay đổi không. Hòn bi của nó đã trở lại gần như bình thường.

  "Hahaha, mày đang thèm lắm phải không?". Tristan trêu.

  "Ờ đấy, sao mày không im mồm đi và mút cu tao hả?". David trả lời với vẻ tức tối.

  "Để sau đi hehehe"

  Sau khi thay quần áo xong, 2 thằng chạy xuống cầu thang để ăn sáng. Bà đã làm bánh kếp và xúc xúch cho hai đứa. Tristan chỉ có mỗi một việc là ăn ăn và ăn, nó đói quá! Bà nhắc hai đứa rằng hôm nay là chủ nhật và cả nhà sẽ phải đến nhà thờ vào lúc mười giờ sáng, sau đó sẽ có bữa ăn trưa potluck tại đó. Trong lúc đang ăn, chuông điện thoại reo, có người gọi cho ông. Đó là một cuộc nói chuyện rất ngắn và ảm đạm. Một người bạn thân với ông từ bé đã qua đời sáng nay vì căn bệnh ung thư.

  Ông quay lại ghế ngồi với một vẻ mặt rất buồn bã.

  "Obert mất lúc sáng, tôi được mời đi dự đám tang hôm thứ tư tuần sau". Ông nói lại với bà. "Có lẽ mình nên đến nhà Obert sau khi đến nhà thờ để thăm Martha"

  Bà đồng ý ngay nhưng hỏi lại:

  "Thế còn hai thằng này thì sao?"

  "Hai đứa sẽ về nhà nhé, các cháu không biết ông Obert, bà Martha nên có lẽ không muốn đến và đợi ở nhà của hai ông bà ấy phải không?"

  "Vâng". David trả lời trong khi Tristan gật đầu nhẹ.

  Sau khi ăn sáng, hai đứa có một chút thì giờ để "giết" trước khi thay quần áo đến nhà thờ. Chúng đi ra ngoài. Thời tiết ấm, rất dễ chịu mặc dù chân trời phía đằng xa đã trở nên mù mịt với sự ẩm ướt bên ngoài. Chúng chơi một lúc với hai con chó đốm, Fritz và Mabel. Sau đó chúng chạy đến chuồng ngựa để xem mấy con ngựa. Ace, con ngựa đen giống Clydesdale đang đứng yên trong chuồng mặc dù nó có thể đi ra ngoài bất cứ lúc nào nó muốn. Tristan đứng dựa vào cửa chuồng ngựa, nhìn con Ace. Nó vẫn còn bị mê hoặc bởi con Ace, bởi con cu của con ngựa này. Hình ảnh con Ace truyền giống cho những con ngựa cái khác làm con cu của Tristan nhúch nhích không yên trong quần jeans. Trong lúc nó tựa vào cửa chuồng ngựa, nó phát hiên ra tên của David được đục vào trong những thớ gỗ.

  "Ai khắc tên mày vào đây thế?". Tristan hỏi trong khi nó miết ngón tay của mình lên cái tên.

  "Tao đấy, tao khắc nó năm ngoái lúc tao đang chán đời"

  "Tao khắc tên tao vào đây được không?"

  "Ờ, tao sẽ đi lấy cái đục của ông cho mày. Đợi một tý nhé, tao quay lại ngay!"

  Cốp, cốp, cốp... Nghe thấy những tiếng động đó, Tristan quay đầu lại để nhìn con Ace, lúc này đang ngỏng đuôi lên và dõi theo một con ngựa cái. Nó gõ gõ móng xuống sàn chuồng. Con cu của nó nứng lên dài ngoằng làm con cu của Tristan cũng nứng lên theo. Đúng lúc đó, David quay trở lại.

  "Nhìn con cu của con Ace kìa, David. Trông thật kinh hoàng!"

  "Cứ nhìn thấy cu là mày nứng lên phải không hả Tristan?". David hỏi với một giọng điệu rõ ràng là nó đang mỉa mai Tristan.

  Tristan quay đầu lại và nhìn David.

  "Ừ, thì sao? Tao "ước gì" con cu của tao nó cũng uncut như mày"

  "Nhưng mày to hơn tao, tao "ước gì" con cu của tao cũng to như mày!". David thừa nhận, nó liếc mắt xuống cái đống đang phình to ở háng của Tristan, cảm thấy con cu của mình cũng bắt đầu nứng lên.

  "Vì không đổi cho nhau được nên có lẽ tao với mày nên dùng chung hehehe..."

  Đúng lúc đó, bà đánh kẻng gọi hai đứa về để chuẩn bị đi nhà thờ. David đặt cái đục xuống, chỉnh lại con cu trong quần của nó và nói:

  "Lại để "mày" phải đợi nữa rồi, chúng ta phải về để chuẩn bị đi nhà thờ thôi"

  Với cái liếc mắt cuối cùng vào con cu của con Ace, hai đứa quay trở về nhà.

  Nhà thờ được sơn màu trắng nằm giữa cánh đồng cỏ với những mái nhọn vươn cao. Đằng sau nó là cả một nghĩa trang rất rộng, vô số bia mộ ghi tên những người đã khuất được chôn cất ở đây. Có lẽ phải có đến một tá ô tô đang được đậu bên ngoài khi ông lái chiếc xe chở bà và hai đứa đến nơi. Tất cả cùng đi vào sau khi ông đã tìm được một chỗ để đậu xe. Trong nhà thờ, mọi thứ đều rất tôn nghiêm và ấm cúng.

  Sau khi dự lễ, tất cả mọi người cùng xuống tầng hầm để ăn bữa trưa potluck. Tristan chưa bao giờ được ăn nhiều thứ ngon cùng một lúc như thế. Hai đứa ăn lấy ăn để và tất nhiên chúng cũng được giới thiệu với rất nhiều bạn và hàng xóm của ông bà đến mức chúng nhầm lẫn hết cả.

  Thời tiết nóng lên rất nhanh, vào khoảng 90 độ F khi ông bà chở hai đứa về nhà. Chúng phải kéo hết cửa kính ô tô lên để ông bật điều hoà nhiệt độ. Tristan rất khoái được ngắm nhìn khung cảnh rộng mở, khoáng đạt của những cánh đồng xanh thỉnh thoảng bị những cây cối hai bên đường che khuất.

  Hai thằng thay quần áo ngay khi chúng về nhà. Cả hai đều đã mặc t-shirt và quần short khi chúng chào tạm biệt ông bà. Bà nhắc chúng phải cẩn thận và ông bà sẽ về sớm để ăn tối. Ông không cho chúng lấy súng ra để bắn. Chúng chỉ được cầm súng khi ông ở nhà.

  "Chúng cháu có được xuống suối để câu cá không?". David hỏi.

  "Được, nhưng hai này phải trông đứa kia cho ông đấy". Ông trả lời. "Nào, nhanh lên bà, chúng ta phải đi thôi". Sau đó, ông bà lên xe và cùng nhau đi đến nhà bà Martha.

  "Tao với mày làm gì bây giờ đây?". Tristan hỏi khi xe của ông bà vừa khuất khỏi tầm mắt.

  "Lấy các thứ và ra suối". David trả lời với giọng hiển-nhiên-là-như-thế.

  "Mày có nghĩ là mày nên đem theo lọ kem chống nắng không? Có nhớ lần trước khi tao với mày ra đấy không hả? Hehehe". Tristan trêu.

  "Ý hay đấy, tao sẽ đi tìm trong tủ thuốc của bà. Lấy mấy chai sôđa trong tủ lạnh và cả mấy hộp bánh nữa trong khi tao đi lấy nó". Một lát sau David đã tìm thấy lọ kem và cả hai đứa đã sẵn sàng để đi.

  Trong lúc hai đứa đi ngang qua chuồng ngựa để xuống sông, chúng thấy những con ngựa cái đang đứng trong bóng râm của cái chuồng và vẫy đuôi nghỉ ngơi. Tất cả bọn chúng trừ con Bertha, nó trông có vẻ đang quan tâm đến con Ace hơn là đứng nghỉ. Ace đang đứng ở ngoài chuồng, bước nhịp nhịp đến và dừng lại ở gần con Bertha trước khi bắt đầu tiến sát tới một cách hưng phấn. Con cu của nó lúc lắc sang hai bên mỗi khi nó bước đi.

  "Mày có đang nghĩ đến điều tao đang nghĩ không hả?" Tristan hỏi trong khi hai thằng chăm chú quan sát từng cử chỉ, hành động của hai con ngựa.

  "Có, xem ra con Bertha đang muốn thì phải". Chỉ tưởng tượng đến cảnh hai con ngựa "làm tình" với nhau thôi mà con cu của David đã bắt đầu cứng lên đến mức nó phải thò tay vào trong quần để kéo con cu của nó về đúng vị trí. "Tao cũng đang muốn đây!"

  "Từ từ đã, để xuống suối đi. Tao hi vọng sẽ được xem chúng làm nhau, nhưng để sau đã. Mày đi lấy cái khăn ni-lon hôm qua tao nằm lên ở hội chợ đi, nhanh lên rồi còn xuống suối nhé!". Tristan đã có kế hoạch và nó khó có thể đợi thêm nữa để được bơi mà không mặc quần áo cùng David.

  Hai tay chúng ôm đầy các thứ. Chúng nhanh chóng đi xuống đồi, hướng về phía con suối. Chúng phải trèo qua hàng rào và trong khi hai đứa đi xuyên qua hàng cây dọc con suối, chúng thấy một đàn bò màu đo đỏ với những con bê đang đứng uống nước. Ở bờ bên kia chúng thấy một con bò đực rất to, nó đang đứng rất sát một con bò cái cũng rất to, trong có vẻ như chúng chỉ đang nghỉ ngơi.

  "Có khi tao với mày phải đi lên phía trên thôi, tao không muốn bơi cùng mấy con bò". David nói với giọng khó chịu.

  "Ừ, đi lên phía trên đi, nhưng đừng xa quá, tao muốn nhìn thấy con bò kia. Trông con cu của nó to chưa kìa, kinh khủng!"

  "Mày thôi đi!"

  May mắn làm sao, chúng tìm thấy một chỗ rất đẹp bên bờ suối không xa lắm. Chúng trải cái ni-lon ra, để đồ ăn và các thứ khác lên đó. Mặt trời chiếu ánh nắng chói chang và cũng không hề có một ngọn gió nhẹ nào. Tristan quệt mồ hôi trên trán nó.

  "Tao nóng quá, cởi bớt quần áo ra đê!". Nói xong nó lột cái áo ra, cởi luôn cả giảy và tất. Nó nhìn qua chỗ David:

  "Mày không nóng à?"

  David nhìn xung quanh và quyết định rằng cũng khá an toàn để cởi bớt quần áo. Nó làm theo Tristan, cởi áo, giảy và tất ra khỏi người.

  Đến lúc này Tristan đã cởi tung hết cả quần short và cả quần lót nữa. Nó lội dọc bờ suối với đôi chân ngập nước đến đầu gối.

  "Ahhhhhhh, sướng quá. Xuống đây nào David". Tristan giục. "Và cởi những thứ lỉnh kỉnh đó ra, đã lắm!"

 9. #9
  Guest

  Mặc định Re: David và Tristan

  Phần 9

  Sau khi lội nước một lúc, chúng bắt đầu bơi. Hai đứa đuổi và té nước vào nhau rất vui vẻ, chúng chẳng còn quan tâm đến chuyện gì trên thế giới này nữa ngoại trừ cuộc vui bây giờ. Cơ thể trần truồng, trẻ trung của chúng sáng bừng dưới ánh nắng mặt trời với một vẻ đẹp rất tự nhiên. Chộp lấy cơ hội, Tristan vươn người tới, đập vào con cu của David. "Đuổi bắt đê, mày phải đuổi rồi". Và nó chạy thật nhanh ra xa.

  David không để Tristan chạy mất, nó lao theo và vật thằng này xuống nước, cơ thể chúng cọ sát vào nhau. Việc cọ sát này làm con cu của David cứng lên ngay chỉ trong vòng 1 giây và khi chúng chồm dậy để hít thở không khí thì David vẫn tiếp tục vật Tristan từ phía sau. Tristan có thể cảm nhận được con cu cứng như đá của David đang ấn vào mông của nó. Nó vặn tay David và cố xoay người lại. Đến lúc này, con cu của Tristan cũng đã nứng hết cỡ, hai đứa áp mặt vào nhau. Nó trượt người để háng của nó áp sát vào háng của David, hai tay của nó ôm chặt lấy David và kéo sát vào.

  "Mày nên làm gì để tiêu diệt cơn nứng này đi chứ!"

  "Ờ, lên lau người cho khô đi rồi chúng ta có thể làm một cái gì đấy!"

  "Bất cứ cái gì mà mày muốn, David ạ!"

  Chúng đi lên bờ và nằm dài trên tấm nilon nóng, người hai đứa khô rất nhanh dưới ánh nắng mặt trời. Tristan nhớ lại lần trước David bị cháy nắng ở mông và nó nói:

  "Bôi kem chống nắng được rồi đấy"

  Tristan xoa lên lưng và mông của David trong khi thằng này nằm sấp xuống. Tristan xoa hết mọi nơi. David rất khoái cái cảm giác được massage ở lưng và mông.

  "Nằm ngửa lên, mày cũng cần được bôi ở cả phía trước nữa!"

  David nằm ngửa lên và gối đầu lên hai tay của nó, nhìn Tristan xoa kem chống nắng lên khắp ngực và bụng của mình. Tristan đổ kem chống nắng lên ngực David, nó vừa xoa vừa nghịch hai đầu nipples của David. Thằng David không thể kiềm chế được một tiếng rên nhẹ bật ra. Rồi Tristan chuyển tay của nó xuống bụng, rồi xuống phần kín đáo của David. Nó xoa xoa lên háng của David, nhẹ nhàng tóm lấy con cu của thằng này và xoa kem lên đó. Nó nói nhỏ:

  "Không thể để cái này bị cháy nắng được"

  "Yeah, con cu bị đau chắc chắn sẽ là một vấn đề rất nghiêm trọng đấy". David đồng ý bằng một giọng điệu rất tức cười. Sự tiếp xúc giữa tay của Tristan và con cu của David đã dẫn tới một kết quả có thể đoán trước được: David không chịu nổi, con cu của nó cứng hết mức có thể và precum đã chảy ra.

  Tristan tiếp tục xoa và xóc xóc con cu David một lúc, nó nghịch con cu của thằng này, thưởng thức cái cảnh trước mắt nó và cảm giác con cu của David trong tay. Con cu của nó cũng cứng như đá. Bắt gặp ánh mắt của David, Tristan cúi đầu xuống con cu của David và kéo bao quy đầu của thằng này ra hết về phía sau. Nó liếm nhẹ vào đầu con cu

  "Uhhhhh, đã quá!" David rên lên." Tao nứng quá, mút cu tao đi, mút đi, Tristan, làm đi mà!"

  Tristan trượt lưỡi của nó trên con cu có hình dạng rất hoàn hảo của David và bắt đầu nhấp nhô cái đầu của nó trên háng của David. David với tay xuống và tóm lấy tóc của Tristan, nó sướng quá. Tay nó di chuyển tay nhịp nhàng theo đầu của Tristan. Cũng không lâu để tinh dịch của David đổ hết từ hòn bi của nó lên con cu. Cực khoái của nó sắp đến gần. David bắt đầu đẩy mạnh hông của nó!

  "Tao... tao... sắp ra... rồi, ... Tristan... Ah ... Tao... Ah... ra đây..."

  Tristan ngồi dậy, xóc con cu trơn tuột của David bằng lòng bàn tay của mình làm cho David đạt tới cực điểm. Những dòng tinh bắn tung toé lên không trung phía trên ngực David và rơi xuống theo mọi hướng. Như một một nụ hôn cuối cùng, Tristan mút nhẹ đầu con cu của David và ngồi dậy.

  David cố làm sạch nó hết mức có thể bằng những ngón tay của mình, nó quệt đống tinh dịch trên người xuống cỏ. Quay mặt lại Tristan, nó nói:

  "Tao không tin được làm thế nào mày có thể làm cho tao sướng thế, tao gần chết lúc mày mút cu của tao."

  Với một cái nháy mắt và một nụ cười đến tận mang tai, Tristan nói:

  "Ờ, nó cũng tuyệt vời cho cả tao nữa. Có lẽ mày nên thử xem cho biết". Và sau đó nó tiếp tục xoa kem chống nắng vào chân cho David.

  "Cả ở đây nữa, mày không được cháy nắng ở bất cứ chỗ nào trong hôm nay!"

  "Đến lúc mày để tao bôi cho mày rồi đấy". David khăng khăng. "Mày vẫn có thể bị cháy nắng nên tốt nhất là bôi vào cho an toàn". David lặp lại những hành động vừa rồi cho Tristan. Tristan nằm sấp trong khi David xoa kem vào lưng cho nó. Đến khi David xoa phần dưới của Tristan, thằng Tristan không chịu nổi. Nó muốn hơn nữa, nó nhấc mông lên trong khi nói: "David, làm thế nữa đi, cảm giác tuyệt lắm!"

  David làm theo những gì Tristan bảo, nó xoa lại kem chống nắng vào mông Tristan một lần nữa trong khi thằng Tristan nhúc nhích không ngừng. Bất ngờ, do thằng Tristhan chuyển động, David vô ý ấn một ngón tay của nó vào. Thằng Tristan rên lên "Ahhhhh, đừng... kéo ra... ahhhhh... sướng qúa! Nữa , nữa đi, David..." trong khi nó cố đẩy mông hướng về phía David. Tristan tiếp tục rên rỉ trong khi ngón tay của thằng bạn nó đang làm một điều rất tuyệt vời cho cơ thể nó.

  "Ơ, sao mày lại thích thế?"

  "Đừng, tao bảo đừng kéo ra mà... Đừng... dừng... lại..."

  David trở nên liều mạng hơn, Tristan cảm thấy con cu nứng của thằng bạn nó đang cà vào chân của nó. Nó để lại một vệt nước dài ở những nơi nó chạm vào. Tristan gần như chết ngất, nó hoàn toàn đầu hàng cái cảm giác mới lạ mà nó đang đuợc thưởng thức.

  "Oh yeah, tao chết mất". Tristan rên la ầm ĩ. "Nữa đi! Nữa đi!"

  David tiếp tục cái nó đang làm và nó nhận ra thằng Tristan đang cố nhấc người lên để nhịp theo nó. Thế rồi David dừng lại đột ngột và khi Tristan nhìn qua vai của chính nó, nó thấy David cũng đang nhìn con cu của chính mình, con cu đang cứng và cà mạnh vào đùi của Tristan. David nhìn thấy Tristan đang ngoái lại và nó nói:

  "Nếu mày thích ngón tay của tao thì chắc mày sẽ thích con cu của tao hơn phải không?"

  "Thử đi". Tristan nhìn con cu của David rất nhiều lần rồi nhưng nó chưa bao giờ nghĩ tới chuyện bây giờ, chưa bao giờ thử nghĩ đến chuyện con cu đó có nhét vào được người của mình không? Con cu của David không dài mà cũng không to bằng của con cu của nó.

  "Từ từ thôi nhé!"

  "Ờ". David quả quyết trong trong khi nó cố ấn con cu của mình vào người Tristan. Không dễ dàng gì! David chộp lấy hộp kem chống nắng và bôi vào con cu của mình. Bằng cách này, từ từ, nó nhét dần con cu của mình vào người Tristan trong khi thằng này rên xiết không ngừng. Cảm giác thật lạ thường. Một cái gì đó thật ấm, thật chật kẹp chặt con cu của nó. Theo bản năng, David bắt đầu ấn vào kéo ra một cách nhẹ nhàng và từ tốn.

  "Thế nào?" Nó hỏi.

  "TUYỆT. Ban đầu hơi khó chịu nhưng bây giờ thì sướng lắm"

  "Tao cũng thế!"

  David càng ngày càng nhấp mạnh hơn. Tristan không thể tin được cái cảm giác mà con cu của David đang đem lại. Nó sướng đến phát điên, nó bắt đầu thở hổn hển, nó không thể sướng hơn thế nữa. Cực khoái của nó càng ngày càng đến nhanh, nó bóp chặt con cu của David trong người của Tristan.

  "Tao... tao... lại... ra nữa đây...". David thở hồng hộc sau khi con cu của nó rung bần bật và bắn tinh vào trong người của Tristan. Tinh dịch chảy ra đầy tấm nilon.

  "Tao... cũng... Ahhhhhhh" Tristan không kịp nói hết câu, nó đã xuất tinh ra đầy tấm nilon mà không cần chạm đến con cu của mình. Cuối cùng, David nằm đè lên lưng của Tristan, con cu của nó vẫn chưa rút ra. Hai đứa nằm đó một lúc cố lấy lại hơi thở bình thường sau cơn cực khoái mà chúng vừa đạt đến.

  "Tristan ơi, lần này quả là lần tuyệt nhất". David nói trong khi nó cố nhấc người dậy và rút con cu của mình ra khỏi người Tristan. Nó gần như không còn đủ hơi sức nữa. "Tao không tin nổi tao có thể ra hai lần liên tục như thế!"

  Tristan vẫn còn cảm thấy những tác động của cuộc làm tình vừa rồi. Nó đang hình dung lại hình ảnh con cu của David chèn cứng trong người nó. "Yeah, tao cũng sướng, nhưng sướng kiểu khác. Này, dậy vào lau dọn đi!"

  Hai đứa chạy xuống suối lần nữa để tắm lại trước khi đổ nước lên tấm nilon để lau hết đống tinh mà chúng vừa bắn lên đó. Sau đó hai thằng lại nằm xuống, ngay cạnh nhau, tay chúng chạm nhẹ vào nhau. Hai đứa không nói một lời nào. Chúng bằng lòng với việc chỉ nằm yên ở đó. Chỉ một lát sau chúng đã khô người dưới ánh nắng mặt trời chói chang.

  Sau khi ngủ gà ngủ gật một lát dưới ánh nắng, David nhổm dậy và tìm cái cần câu của nó. Nó móc mồi vào lưỡi câu và tìm chỗ để câu cá. Nó trông như một cái tượng đứng đó, trần truồng với cái cần câu trong tay. Những cử động của nó trong khi nó câu cá thật đáng yêu. Tristan hoàn toàn thoả mãn với mỗi một việc là nằm và ngắm nhìn David, đầu gối lên hai tay. Thỉnh thoảng David lại quay sang nhìn và cười với thằng bạn thân của nó đang nằm trần truồng ngắm nhìn nó, rồi lại quay lại câu cá tiếp.

  Với một cú giật nhẹ, David đã tóm được một con cá, nó nhanh chóng kéo lên và thấy rằng nó vừa tóm được một con cá rất nhỏ. David tháo con cá ra khỏi lưỡi câu và nói:

  "Con này nhỏ quá, để nó lớn thêm đã!" và ném trả nó lại suối.

  Suốt một tiếng sau David có bắt được vài con cá con nữa. Có một lần nó nghĩ nó đã câu được một con to nhưng cuối cùng lại bị tuột mất.

  Thời gian trôi qua rất nhanh và cuối cùng hai thằng bất chợt nhận ra là trời đã tối, đã đến lúc quay trở về nhà. Hai thằng thong dong mặc quần áo vào và quay về nhà.

  "Làm gì bây giờ?". David hỏi.

  "Tao vẫn muốn khắc tên mình lên cái cửa, với cả tao với mày đã lâu rồi mà không đi bắn chuột đồng. Mày có nghĩ ông sẽ cho phép không?"

  "Chắc chắn, nếu mình xin ông lúc ông quay về"

  Ông và bà về nhà ngay sau khi hai đứa về. Tristan bắt đầu kẻ tên của nó cạnh tên của David lên cái cửa. Hai đứa hơi thất vọng khi chúng đã hi vọng được thấy con Ace làm gì mấy con ngựa cái thế nhưng nó chỉ đứng đó với con cu treo lủng lẳng.

  Hai đứa lên nhà, thấy bà đang nấu bữa tối và bữa tối cũng đã gần xong.

  "Ông đâu hả bà?" David hỏi.

  "Ông ở trong phòng khách ấy, ông đang xem lại mấy cái ảnh của ông Obert vừa mới mất. Có lẽ ông cần được ở một mình một lát. Ông rất thương và nhớ bạn của mình sau khi đến nhà bà Martha vợ của ông Obert. Hai đứa hãy đợi đến khi ăn rồi hãy nói chuyện với ông nhé!"

  Một lát sau đó, hai thằng ăn tối. Tristan thấy hơi khó chịu khi ngồi xuống. Có lẽ vì chuyện chiều nay, nó chưa quen với việc đó. David xin ông đi bắn chuột đồng. Ông nói hai thằng có thể nếu chúng giúp ông chuẩn bị cho ngày mai. Hai thằng dành cả buổi tối để bắn chuột đồng. Ông dạy cho chúng cách dùng và bảo quản súng. Sau khi bắn xong, hai thằng giúp ông tra dầu cho cái máy cắt dùng ngựa kéo. Ông sẽ dùng con Ace để kéo cái máy và cắt cỏ hai bên đường.

  Đến lúc đó trời đã tối hẳn và cả ba ông cháu đi vào nhà. Bà vừa mới nhìn thấy 2 đứa là bà đã xua chúng vào phòng tắm ngay. Lớp kem chống nắng đã thu hút một đống bụi dính vào người chúng khi hai đứa đi bắn chuột ngoài đồng. Tristan nhảy vào bồn tắm trước, nó háo hức chuẩn bị tắm vì nó là một thằng con trai sống ở thành phố và việc ở bẩn này nó không quen lắm. David đứng ở ngay sau lưng nó.

  "Gội đầu cho tao nhé, David". Thằng Tristan hỏi.

  "Ờ, còn gì nữa không?". David đùa trong khi nó cầm hộp dầu gội đầu lên và bắt đầu xoa lên tóc của Tristan.

  "Mày thích làm gì tao cũng được. Mày không hiểu điều đó sao?". Tristan trả lời rất nghiêm túc trong khi đầu nó cúi xuống và mắt nó nhắm nghiền.

  "Mày thật sự có ý như thế sao?". Câu nói kiểu điều-đó-là-hiển-nhiên của Tristan làm cho David choáng váng. Nó không biết phải làm thế nào. Nó không thể kiểm soát được chính mình. Tim nó bắt đầu đập mạnh và nó cảm thấy khó mà thở nổi. Bây giờ nó phải làm gì? Người nó run bần bật.

  "Tất nhiên. Mày gội đầu cho tao xong chưa?" Tristan nói tiếp, không nhìn thấy mắt David đang mở trừng trừng còn đôi môi thì mím chặt. "Sao tự nhiên mày run thế? Nước vẫn ấm mà...". 'Chết rồi!' ? Tristan ngay lập tức nghĩ ra ? 'Mình đã làm điều đó, mình đã làm cho nó sợ. Điều gì sẽ xảy ra đây?'. Tristan nhanh chóng phun nước lên đầu để dội hết shampoo và mở mắt ra nhìn David, vẫn còn đang đứng đó, run run và đang nhìn nó.

  "Gì thế David?" Tristan hỏi với giọng lo lắng và một chút gì đó sợ hãi. "Mày tức tao à? Mày ghét tao lắm phải không?"

  "Không, Tristan! Tao không ghét mày, tao cũng không tức mày đâu! Đừng bao giờ nghĩ đến điều đó dù chỉ một giây thôi. Tao... tao... tao... chỉ không biết phải nghĩ gì. Đợi tao gội đầu để chúng ta có thể ra ăn." David phải làm gì đó để làm sao lãng đi chính nó trước khi cảm xúc lại làm tràn ngập trong người. Nó bắt đầu gội đầu một cách rất vội vàng, cố hướng cảm xúc bị đè nén và năng lượng vào những hành động điên cuồng.

  Tristan leo ra khỏi bồn tắm và bắt đầu lau khô người. Nó nhìn David một cách lo lắng. Nó đã lau khô người lúc David tắm xong.

  "Khăn của mày đây này"

  "Ờ". David cũng không bước ra khỏi bồn tắm trước khi lau khô người.

  Tristan từ từ mặc quần áo ngủ và chải đầu. David cũng xong một lúc sau đó.

  "Ra thôi. Tao phải đi ra khỏi đây!" David đi ra khỏi phòng tắm và vào bếp. Tristan đi theo. Hai đứa ăn bữa tối trước khi đi ngủ một cách rất thiếu nhiệt tình. Chúng nhận những cái ôm và hôn của bà như thường lệ trước khi chúng lên lầu đi ngủ. Bà ngay lập tức nhận ra được sự căng thẳng giữa hai đứa và tự hỏi điều gì đã xảy ra. Bà tự dặn mình phải để ý hai đứa vào sáng hôm sau và nói ngay cho ông biết.

  Hai thằng không nói một lời nào trước khi đi ngủ. Đèn tắt, hai đứa trèo lên cái giường chúng nằm chung. Chúng nằm đấy, nghĩ lại những việc đã xảy ra trong ngay và những cảm xúc của chúng. Cả hai đứa đều sợ nhưng lý do lại khác nhau.

  Tristan lo ngại rằng nó đã đi quá xa với David. 'Bây giờ chắc David nghĩ mình là một thằng gay và nó không còn thích mình nữa. Nó sẽ không nói nhưng nó sẽ không cư xử như trước nữa. Trời ạ, tại sao mình lại nói nó có thể làm bất cứ thứ gì nó muốn với mình nhỉ?'. Cứ thế, cứ thế, những ý nghĩ giống hệt nhau cứ cuốn lấy Tristan. 'Mình phải làm gì đây'. Nó cứ tự hỏi hết lần này qua lần khác.

  David chỉ đơn giản là sợ cái cảm giác của nó đối với Tristan . Nó gần như bị choáng váng trong phòng tắm. 'Mình đã làm tình với thằng bạn thân nhất của mình chiều nay và tự nhiên mình nghĩ là mình yêu nó. Hai thằng con trai không thể yêu nhau được... Việc mình làm hoàn toàn sai trái... Làm thế nào bây giờ?"

  Cả hai thằng đều không dám làm gì, nói gì về những điều chúng đang nghĩ. Sự chia rẽ và im lặng trong phòng ngủ vào buổi tối hôm đó dường như không bao giờ kết thúc. Chúng chỉ ngủ vừa đủ, quay đi quay lại cả đêm mà không biết phải làm gì.

 10. #10
  Guest

  Mặc định Re: David và Tristan

  Phần 10  Đó là một buổi tối tồi tệ nhất của hai đứa. David và Tristan không thể ngủ ngon giấc khi bức tường yên lặng ngăn cách được dựng lên giữa chúng. Khi ông lên lầu để đánh thức hai đứa, ông thấy chúng nằm ngủ riêng, nằm cách xa và lưng quay vào nhau. "Trông có vẻ bình thường, nhưng Bà nói hình như có chuyện gì giữa chúng. Có lẽ giữa chúng tách xa nhau ngày hôm nay. Chắc hai đứa đã dành quá nhiều thời gian bên nhau rồi."

  "Hai thằng, đã đến giờ dậy rồi. Dậy và xuống giúp ông ngay."

  "Mmmmmmm". David vừa vùi đầu vào gối vừa lầm bầm. Tristan cố mở mắt và liếc sang nhìn ông. Mặt nó trông sưng húp lên với sự ngái ngủ vẫn còn hiện rõ.

  "Mấy giờ rồi hả ông?". Nó hỏi.

  "Bẩy giờ, đã đến lúc một ngày mới bắt đầu rồi đấy! Hai đứa dậy rồi đi ăn sáng luôn đi. Bà đang đợi dưới nhà kia kìa!"

  Hai thằng trèo ra khỏi giuờng rất chậm chạp và bắt đầu mặc quần áo. Tristan đưa mắt nhìn thoáng qua David và nhận thấy rằng thằng này đang quay lưng lại với nó. Sự buồn bã, thất vọng và đau khổ tràn qua ruột gan nó. Tự nhiên nó muốn khóc quá. Nó cúi gằm mặt xuống và cũng quay người lại. Hai đứa kết thúc việc mặc quần áo và đi xuống cầu thang trong yên lặng. Ông đã ra ngoài để chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho một ngày làm việc mới.

  "Có chuyện gì xảy ra với những nguời đàn ông trong căn nhà này vậy?". Bà hỏi. "Tất cả trông đều có vẻ thất vọng và chán nản! Ít nhất ông vẫn còn có lý do, bạn thân của ông vừa mới mất. Còn các cháu thì sao vậy?"

  "Cháu nghĩ cháu chỉ mệt thôi". David trả lời.

  "Vâng, cháu cũng thế". Tristan nhanh chóng hùa theo.

  "Ừ, mấy đứa cũng đừng để tâm trạng đau buồn của ông làm ảnh huởng. Ông phải chịu nỗi đau mất đi nguời bạn thân nhất và cần thời gian để vuợt qua nỗi đau này."

  Hai đứa ăn trong yên lặng một lát truớc khi Tristan hỏi bà:

  "Ông và ông Obert có thực sự là bạn thân của nhau không hả bà?"

  "Có chứ cháu yêu. Hai ông lớn lên và đi học cùng nhau, sau đó cả hai ông cùng vào quân đội và ở cùng một đơn vị, rồi cùng lấy vợ và trông coi trang trại của dòng họ. Ông và bà đã cùng làm rất nhiều chuyện với ông bà Obert. Ông Obert quả là một con nguời vui vẻ và dễ mến!"

  "Vậy ông đau buồn vì ông nhớ ông Obert phải không ạ?"

  "Ồ, đúng và không đúng cháu ạ. Ông thực sự nhớ ông Obert nhưng bà nghĩ ông đang tự trách mình vì đã không làm được nhiều hơn cho ông Obert khi ông Obert vẫn còn sống. Thật khó có thể thấy nguời mà mình yêu phải chịu đựng đau đớn. Ung thư quả là một căn bệnh khủng khiếp. Hơn nữa, ông cũng không có cơ hội để nói lời tạm biệt với ông Obert"

  Tristan liếc mắt sang nhìn David. David bắt gặp ánh mắt của Tristan trong một khoảng thời gian rất ngắn và rồi nó quay sang nhìn bà, tự nhiên nó buột miệng hỏi:

  "Bà ơi, bà nói thế tức là thế nào? Bà nói rằng ông "yêu" ông Obert phải không? Tại sao lại thế? Những nguời đàn ông không yêu nhau, đó là gay mà ông lại không phải là gay"

  "Ôi trời ơi, cháu nói đúng đó. Ông không phải là gay. Để bà xem nào? Nhưng làm sao bà có thể giải thích cho các cháu bây giờ? Có tình yêu giữa nguời đàn ông và nguời đàn bà, và còn có cả tình yêu giữa bố mẹ và những đứa con của họ. Các cháu biết rõ điều đó phải không?

  "Umm hmm"

  "Vâng"

  "Nhưng tình yêu có thể vuợt xa hơn những mối quan hệ đó. Nếu chúng ta nói tình yêu là một thứ tình cảm đặc biệt, nó chứa đựng sự gần gũi và quan tâm tới nhau thì các cháu có thể "yêu" bất cứ ai. Hơn nữa, các cháu có thể dùng từ "yêu" để chỉ những hành động của sự quan tâm, của lòng trắc ẩn, và sự hi sinh bản thân cho nguời khác mặc dù có thể không có liên quan đến những quan hệ cá nhân. Bà nghĩ có quá nhiều nguời nhầm lẫn tình yêu và tình dục. Phải chăng đó là lý do mà có rất nhiều cặp vợ chồng chỉ mới cưới nhau xong đã ly hôn. Giữa họ hình như đâu có tình yêu phải không các cháu?"

  "Bố mẹ cháu cũng ly hôn vài năm truớc đây". Tristan lặng lẽ nói và sau đó nó thêm vào. "Cháu nhớ mẹ cháu lắm nhưng bố cháu cũng rất quan tâm đến cháu"

  "Ôi cháu yêu, bà xin lỗi vì đã nhắc lại chuyện làm cháu buồn. Lẽ ra bà không nên nói mới phải."

  "Không sao đâu bà ạ! Cháu chỉ nghĩ linh tinh thôi mà. Nhưng thật sự khó có thể nói lời tạm biệt với những nguời sắp mất!"

  "Đúng thế, nhưng nó rất quan trọng. Bà biết có những nguời không muốn làm điều đó vì nó làm cho họ rất đau khổ. Họ cố gắng đặt qua một bên và hi vọng thời gian sẽ xoá nhoà tất cả. Họ không thổ lộ tình cảm của mình và họ cũng không nói lời tạm biệt với nguời họ yêu đúng lúc. Cuối cùng, đến khi họ nhận ra điều đó thì đã qúa muộn, họ sẽ không bao giờ còn có được hội đó nữa. Họ sẽ thấy càng thêm đau khổ hơn vì họ đã làm lỡ mất cơ hội của mình. Nỗi đau đó sẽ không bao giờ thật sự ra đi."

  Đến lúc này hai đứa cũng đã kết thúc bữa sáng. Khi hai thằng đi ra ngoài sân thì chúng thấy những ngọn gió đang thổi ít nhất 15 dặm/giờ và những đám mây thì đang che kín cả bầu trời.

  "Nhìn kìa David! Ông đang bắt con Ace kéo cái máy cắt. Đáng để xem đấy chứ! Tao cá là nó kéo cả ngày cũng không mệt". Con Ace đang bận ăn đống cỏ tươi nó có thể với tới trong khi ông đang đi xung quanh nó, cột những cái dây da vào nguời nó để nó có thể kéo cái máy cắt.

  "Ờ, đến xem đi nhưng nhớ đấy, đừng chạy theo sau con ngựa". Hai đứa giúp ông xiết mấy cái dây lại cho chắc. Ông hô "Đi nào". Con Ace ngay lập tức lồng lên để kéo cái máy cắt. Hai chân và mông của nó phồng lên, di chuyển duới lớp da trong khi nó kéo cái máy. Hai thằng đi theo ông và con Ace. Ông điều khiển cho nó kéo cái máy đi đúng huớng để cắt cỏ hai bên đuờng. Cái máy cắt kêu vù vù. Nó chém những ngọn cỏ tươi rói ngọt lịm. Sau một vài vòng, hai đứa bắt đầu thấy chán. Ông nói với chúng: "Trong khi ông cắt cỏ, hai đứa vun đống những chỗ đã cắt lại đuợc không?"

  "Vâng"

  "Vâng"

  Ba ông cháu dành cả buổi sáng để cắt cỏ và vun thành đống xunh quanh nhà. Hai đứa làm việc mà không hề nói chuyện với nhau. Tristan cố gắng đợi David nói chuyện với nó nhưng sự yên lặng vẫn cứ tiếp tục. Nó cảm thấy thực sự đau đớn vì tình bạn thân thiết giữa nó và David bị rạn nứt.

  Buổi sáng cứ thế trôi qua. Nhiệt độ tăng dần và những ngọn gió vẫn tiếp tục thổi mạnh. Đến chiều thì những con gió thổi từ phía nam đã mạnh đến khoảng 25 dặm/giờ và có lúc giật mạnh đến trên 30 dặm/giờ. Hai đứa giúp ông tháo dây buộc vào con Ace và cái máy cắt ra. "Hai đứa có thích lái máy kéo chiều nay không?". Ông hỏi trong khi chúng kết thúc công việc. "David có thể đi lái cái máy, cày bãi đất cạnh cánh đồng cỏ trong khi Tristan và ông khuân mấy cái kiện cỏ khô ở ngay cạnh đấy. Nhưng trước hết ông cháu mình phải đi ăn trưa đã và ông cũng phải nằm nghỉ một lát!"

  "Thật ạ?"

  "Tuyệt quá!"

  Hai đứa chạy rầm rầm vào trong nhà. Mọi sự mệt mỏi của chúng dường như tan biến hết. Thật thoải mái khi được đi ăn trưa và thoát khỏi những trận gió đang thổi rất mạnh ngoài kia. Bà đã làm một bữa trưa tuyệt vời cho cả ba ông cháu. Súp khoai tây cây nhà lá vườn với bánh bao nhân nho và thịt băm. Ngon tuyệt!

  "Mấy cái bánh nhân nho này ngon quá! Cháu chưa từng được ăn cái bánh nào ngon như thế!". Tristan kêu lên sau khi nó cắn một miếng đầu tiên.

  "Cám ơn cháu, Tristan. Bà làm nhiều lắm đấy, cứ ăn thoả thích nhé!"

  Ông nằm nghỉ một lát sau bữa trưa vì thế cả hai đứa có một chút thời gian rảnh. Chúng đi đến chuồng ngựa. Tristan bắt đầu khắc tên của nó lên gỗ. Nó đã nhất quyết phải làm xong việc đó trước khi nó rời khỏi đây. David lấy cái chổi ở góc chuồng và bắt đầu quét qua quét lại một cách lười biếng cái khoảng giữa của chuồng ngựa vì nó chả có việc gì hay hơn nữa. Nó vẫn chưa biết phải làm thế nào để có thể tiếp nhận những cảm xúc của nó đối với Tristan. Nó ước gì tình bạn của chúng nó có thể trở về như ngày xưa, như hồi chúng nó còn chưa đến nghỉ hè ở trang trại này. Giờ đây, nó thấy thằng Tristan đang cư xử một cách thật khác lạ. Thằng Tristan đang ở kia, ngay phía ngoài chuồng ngựa, khắc tên lên cánh cửa và hoàn toàn bỏ mặc nó. David bắt đầu tự hỏi hình như có gì đó sai trái trong tình cảm của nó với Tristan chăng? Sau tất cả mọi chuyện, hình như nó cũng đang "yêu" Tristan, nó không thể chống lại điều đó. Bà đã nói về tình yêu sáng nay, liệu bà có biết chuyện giữa nó và Tristan không? David cảm thấy thật mệt mỏi. Nó không chịu nổi nữa?

  Buổi chiều trôi qua rất nhanh, hai đứa mỗi đứa một việc, chúng đang làm những công việc đích thực là những công việc của người đàn ông. David lái cái máy kéo cao những 24 feet và kiêu hãnh với việc biến một cánh đồng hoang thành một khoảng đất được cày xới kỹ càng. Cái máy kéo màu đỏ phun khói đen kịt khi David lái nó đi qua đi lại. Những ngọn gió mạnh đã thổi đám khói đó vào hết người David làm thằng này bị bẩn từ đầu đến chân. Nó có thể nhìn thấy Tristan và ông đang làm việc ở cánh đồng cỏ bên cạnh, chuyển những kiện cỏ khô. Trong khi lái cái máy kéo, nó suy nghĩ rất nhiều về Tristan và những điều bà nói sáng nay. Nó cảm thấy mình thật gần gũi với Tristan. Nó thực sự quan tâm tới thằng này. Những gì mà hai đứa có được trong kỳ nghỉ này quả thật quá tuyệt vời. Có lẽ nó yêu thằng Tristan mất rồi nhưng nó không dám bước thẳng đến và nói lên điều này. Đến cuối buổi chiều thì thằng David người đã đen kịt vì khói bụi. Cả người nó chỉ còn mỗi mắt và răng là sạch. David không quan tâm đến điều này lắm, nó coi như đó là một phần của công việc mà.

  Tristan lái một cái máy kéo nhỏ hơn nối liền với một cái xe móc, trên xe móc chở đầy những kiện cỏ khô mà ông đã cắt từ tuần trước. Trong lúc nó ngồi đợi ông khuân những kiện cỏ lên cái xe móc, nó có thể nhìn sang bên kia, chỗ thằng David đang làm việc. Nó tự hỏi không biết thằng David đang nghĩ gì? Tristan cố nghĩ ra xem nó có làm điều gì để cho thằng David tức nó không. Kết luận duy nhất mà nó có thể đạt tới là David cảm thấy tội lỗi với những chuyện chúng làm hôm qua và đấy cũng chíng là điều làm thằng này muốn tránh mặt Tristan.

  Những cơn gió mạnh thổi trên đồng cỏ xoáy những mẩu cỏ khô bay khắp nơi và rơi xuống mọi phía. Tristan thấy cỏ rơi hết vào trong áo nó và nó còn có thể thề rằng cỏ còn rơi cả vào trong quần lót của nó nữa (hehehe, rơi thế nào được nhỉ???). Nó thấy ngứa ngáy khắp người nhưng điều đó xứng đáng để đổi lại cả một buổi chiều được tự do lái cái máy kéo trên cánh đồng.

  Đến 7 giờ tối thì cả ba ông cháu cũng đã xong việc và quay trở về nhà. Tristan cười ầm ĩ khi thấy thằng David người đen thui. Thằng này không còn có thể bẩn hơn được nữa trừ phi nó nằm xuống và lăn qua lăn lại trên cái cánh đồng mới được cày xới. Tristan thì có rất nhiều mẩu cỏ khô thò ra từ tóc và áo. Nó thấy ngứa như điên. Nó nói với mọi người là nó như trông cứ như thằng người rơm bù nhìn ấy.

  David cũng cười một ít nhưng do nó vẫn chưa biết làm thế nào để tiếp nhận những cảm xúc của nó với Tristan nên nó chỉ liếc mắt qua nhìn Tristan rồi quay đi ngay. Ngay lập tức những điều vui thích thằng Tristan cảm nhận được trong ngày bay mất tiêu. Nó thấy trong bụng mình như có một tảng đá lớn. Nó đứng đó và thấy mọi thứ thật kinh khủng. Nó quyết định phải tìm ra điều gì đã chia rẽ chúng đến thế và nói với David. "Đi cùng tao đến chuồng ngựa một tý đi, David. Tao muốn hỏi mày cái này!". Nó nói rồi sau đó cắm đầu đi về phía chuồng ngựa.

  Không nói một câu nào, thằng David đi theo.

  Tristan đi đến chỗ mà nó đã khắc tên mình lên cạnh tên của David và quay lại hỏi:

  "Tao đã làm gì hả David, để mày ghét tao đến thế?". Nó hỏi, giọng nó như muốn khóc. "Mày bảo tao đừng nghĩ gì nhưng mày không thèm chơi với tao, không thèm nói chuyện với tao, đến nhìn tao mày cũng không thèm nhìn... Chỉ cần nói với tao một câu thôi, tao sẽ gọi bố tao đến đón về vì tao không thể nào chịu nổi nữa rồi!"

  David nhìn lên và bắt gặp ánh mắt của Tristan, ánh mắt đã làm cho những gì ngăn cản hai đứa trong lòng David dường như bị tan ra. Nó bước tới Tristan , đặt cả hai tay lên vai thằng này, nó áp sát mặt vào mặt thằng Tristan và nói nhỏ. Nước mắt nó bắt đầu chảy ra trong khi nó nói. "Mày đã làm gì với tao hả Tristan? Tao không thể tin được những gì mày đã làm... Tao không ghét mày đâu, không ghét một chút nào. Mày cho tao mọi thứ mày có mà không hề muốn đòi lại. Tao sẽ không bao giờ quên đâu. Tao không nhận ra điều đó cho đến khi tao với mày ở trong phòng tắm. Tao chưa bao giờ có ý định làm tổn thương mày. Tất cả chỉ vì tao cảm thấy quá lẫn lộn thôi, đừng gọi bố mày đến, được không?"

  Nhìn thấy thằng David khóc làm cho Tristan cũng khóc theo. Nước mắt chảy dài trên khuân mặt của nó. "Đó là bởi vì tao yêu mày, David, tao không thể giấu điều đó được. Tao chỉ muốn được ở bên cạnh mày, được ôm mày, được yêu mày nhưng mày không để cho tao?"

  "Tao biết là tao đã không để cho mày được như thế. Tao không thừa nhận điều đó với chính bản thân mình cho đến khi ở trong phòng tắm hôm qua. Kể từ lúc đó tao cảm thấy quá sợ hãi. Mày có hiểu cho tao không Tristan? Tao đã cố gắng rất nhiều để có thể nhận ra được điều đó vì tao cũng yêu mày mà?"

  Đến lúc này hai đứa đã đứng thật sát nhau, tay của chúng choàng qua vai nhau.

  "David, mày nói có thật không? Mày nói rằng mày cũng yêu tao ấy?". Tim của Tristan đập mạnh, nó không tin vào những gì nó vừa nghe thấy.

  "Ừ, nhưng nó không có nghĩa là tao gay". David vẫn chưa sẵn sàng để vượt qua được, chưa thể vượt qua được chỉ trong một khoảng thời gian ngắn như thế.

  Tristan ngẩng mặt lên nhìn David. "Tao đã từng rất lo lắng. Tao sợ mày ghét tao, sợ mày không muốn nhìn thấy mặt tao nữa."

  "Không, không hề đâu, mày đừng lo mà". David nói trong khi nó nhìn vào đôi mắt nâu của Tristan, vẫn còn ướt đẫm nước mắt nhưng có một cái gì đó không thể che giấu được, đó là niềm vui, niềm sung sướng vô bờ.

  Tristan ngoác miệng ra cười. Nó mừng qúa. Nó kéo sát thằng David vào người mình và ôm thằng này thật chặt. Nó nói thầm vào tai thằng David. "Mày sẽ không phải hối tiếc đâu. Tao hứa đấy. Nhưng có lẽ mày phải đi rửa mặt đi, mặt mày có mấy đường sọc nước mắt trông buồn cười lắm!"

  "Ừ, nhưng chúng có là do lỗi của ai cơ?". Vừa nói David vừa xiết chặt Tristan trong vòng tay của mình.

  Hai thằng chạy về phía vòi nước ở gần chuồng ngựa và nhanh chóng rửa đi những "dấu vết" về cuộc nói chuyện vừa rồi trước khi trở vào nhà. Cuộc nói chuyện đã xoá đi bức tường ngăn cách giữa hai thằng suốt một ngày qua. Bà đã đứng sẵn ở cửa và la hét chúng ầm ĩ, bắt cả hai đứa đi tắm ngay lập tức. Mặc dù thế nhưng bà vẫn kịp nhận ra rằng chúng đã bình thường trở lại. Trong khi hai đứa tắm, bà nói lại điều này với ông.

  "Tao tắm trước được không?" Tristan hỏi trong khi nó cởi vội quần áo của mình. "Tao ngứa ngáy khắp người rồi. Không thể chịu nổi nữa!"

  "Ờ, tao cũng tắm bây giờ mà". David từ từ cởi quần áo ra một cách cẩn thận. Quần áo của nó có thể làm bẩn mọi thứ mà chúng chạm vào. Trần truồng, trông thằng David thật buồn cười. Người nó chỗ đen chỗ trắng rất trái ngược nhau. Nó trèo vào bồn tắm và đứng ngay sau lưng Tristan. Con cu của nó chạm vào người của thằng này. "Tao đang đứng ngay sau mày đây này! Có muốn tao gội đầu cho không?"

  "Hì hì, tao biết mà! Ừ, gội cho tao đi!"

  "OK". David giật mấy cọng cỏ khô dính vào tóc Tristan và nhẹ nhàng xoa shampoo lên đầu thằng này! Phần thưởng cho "nỗ lực" gội đầu của nó cũng đến khi nó dùng shampoo còn thừa trên tay xoa vào háng thằng Tristan và vào con cu đang semi-hard của thằng này. David cả ấn người của nó sát vào người Tristan.

  "Hey, đến lượt mày nào!". Tristan nói. "Đây là shampoo của mày này, nhắm mắt vào đi!". David nhắm mắt lại và cảm thấy thân hình nóng hổi của thằng Tristan chạm nhẹ vào lưng nó. Mọi thứ đều thật tuyệt vời. Cái cảm giác thật thoải mái tạo ra bởi bàn tay của Tristan nhè nhẹ xoa trên tóc của nó, cái cảm giác thật gần gũi giữa nó và Tristan, và cả tình cảm của chúng mới được phục hồi nữa, tất cả làm cho David như đang ở trên mây. Nó thấy hạnh phúc quá. Bàn tay của thằng Tristan bất chợt tóm lấy con cu của nó và xóc nhẹ. Nó rùng mình vì sướng, cảm giác thật tuyệt khi thằng Tristan làm như thế.

  "Có lẽ tao với mày nên stop ở đây đi, cẩn thận không ông bà lại hỏi xem làm gì mà lâu thế đấy!". David miễn cưỡng đề nghị.

  "Ừ, nhưng phải để sau khi tao làm cái này đã". Tristan nói và thả con cu của David ra. Nó quay người thằng David lại để thằng này đứng đối diện với nó. Không hề dừng lại, nó kéo thằng này vào sát người mình. Nó ôm xiết lấy. Nó cảm nhận cả cơ thể của David trong vòng tay của mình, cảm nhận được con cu của David đang ép vào con cu của nó. Nó quàng tay xuống phía dưới và kéo háng của thằng David áp sát hơn vào háng của nó. "Tao yêu mày lắm, tao làm tất cả cũng chỉ vì mày thôi!"

  David cũng xiết chặt Tristan, nó kéo tay thằng Tristan đang ôm chặt vào cổ nó xuống và nói. "Ừ, tao cũng vậy. Nhưng mình phải nhanh lên thôi, ra ngoài đi!". Nói rồi nó tắt vòi nước và lấy hai cái khăn khô cho cả nó và thằng Tristan. Chúng lau khô người, mặc quần áo vào và ra ăn tối.

  Chúng đi ra ngoài sau khi ăn xong. Những cơn gió mạnh đã từ từ trở nên nhẹ hơn trong khi mặt trời lặn. Một cảnh hoàng hôn thật ngoạn mục. Những đám mây đủ màu đỏ, vàng và hồng quyện lẫn vào nhau. Những con chim trốn trong những lùm cây và hót lên bài ca cuối ngày của chúng thật hay trong khi David và Tristan ngồi đó ngắm cảnh hoàng hôn. Chúng tận hưởng một khoảng thời gian thật yên bình, thật đẹp trong cuộc đời. Hai thằng nói chuyện nho nhỏ với nhau trên cái thân cây nằm dài trên mặt đất mà chúng đang ngồi lên. Tristan dựa người vào David và nói: "Ôi, dễ chịu quá! Tao chưa bao giờ biết nông thôn lại đẹp như thế này!"

  David choàng tay của nó qua vai của Tristan trước khi trả lời. "Nó đẹp vì mày có một ai đó để chia sẻ. Năm ngoái tao cũung ở đây nhưng lại thấy nó rất tẻ nhạt và buồn chán!"

  Tristan ôm hai tay của nó qua eo David và chúng cứ ngồi thế, nói về bất cứ thứ gì chợt đến trong đầu, tận hưởng cái cảm giác gần gũi, thân thiện mà chúng đang chia sẻ. Mặt trời biến mất sau đường chân trời và đã đến giờ của lũ muỗi. Hai thằng đành phải trở vào trong nhà sau một hồi "đấu tranh" không thành công với mấy con muỗi.

  Bà đem bánh quy và kem đến cho hai đứa ăn trước khi chúng đi ngủ vì lúc chúng vào nhà thì đã khá muộn. "Bà chả hiểu hai đứa làm gì ở ngoài đó. Bà đang định đánh kẻng để gọi đây."

  "Chúng cháu ngắm cảnh hoàng hôn đẹp nhất trong đời mà". Tristan vừa nói vừa cười trong khi nó nhìn về phía David.

  "Nó chưa được ngắm cảnh hoàng hôn bao giờ đâu bà ạ!". David giải thích.

  "Ồ, ra thế! Thế hai thằng còn làm gì nữa không?"

  "Không ạ!"

  "Chỉ ngắm cảnh hoàng hôn thôi mà bà!"

  "Được rồi, thế hai đứa còn muốn ăn gì nữa không?"

  "Thôi ạ, cháu cám ơn bà!"

  "Cháu cũng ăn đủ rồi!"

  "Ừ, thế thì đi ngủ đi. Để bà ôm mỗi đứa một cái nào! Chúc các cháu ngủ ngon!"

  Hai đứa đi lên lầu, cảm thấy không khí có vẻ nóng lên dần dần qua mỗi bậc thang. David đóng ngay cánh cửa đằng sau lưng nó lại và cởi hết cả quần áo ra. "Ahhhhhh, thế này thoái mái hơn đấy. Mày đã sẵn sàng để tắt đèn chưa?"

  Đến lúc này thằng Tristan cũng đã cởi hết quần áo, nó nằm trên giường và kéo cái chăn mỏng lên che hết nửa người. Con cu của nó lằn lên cái chăn trông thật buồn cười. "Bất cứ lúc nào, tao sẵn sàng rồi!"

  David tắt cái công tắc đèn và trèo lên giường với Tristan. Nó nằm đó một lúc rồi nói thầm. "Mày có muốn làm gì đó không?"

  "Không thể đợi được nữa nhưng hì hì, mày muốn làm gì cơ?"

  "Tuyệt nhất thì chắc là như hôm qua rồi nhưng có lẽ không nên vì không mình không dọn dẹp thoải mái như bữa đó được. Có lẽ chỉ nên hì hì, làm gì thì mày biết rồi đấy!"

  "Ờ, nghe hay đấy, nhưng mày cũng phải làm cho tao cơ! Tao cũng muốn biết cái cảm giác được mút cu thì nó như thế nào!"

  "Ờ... ờ... Được rồi, tao sẽ cố thử xem... Xích lại gần đây nào..."

  Chúng tìm thấy con cu của nhau và bắt đầu xóc nhè nhẹ. Thật tuyệt khi cầm trong tay con cu khác và cảm nhận cái cảm giác được cầm đến từ chính con cu của mình. Nhanh chóng, chúng bắt đầu xóc ngày càng nhanh và rên rỉ không ngớt. Tristan là đứa đầu tiên dừng lại, nó nói: "Tao sắp ra rồi, nhưng tao không muốn ra như thế này. Mình thử làm cái đó cùng lúc nha!"

  "Ờ, cũng được!"

  "Công bằng nhé, tao làm gì mày thì mày cũng phải làm cho tao y như thế đấy!"

  "OK, mày trước đi!"

  Tristan quay người lộn lại để chúng ở trong tư thế 69. David phải trượt người xuống phía dưới một chút nhưng chỉ một lát sau chúng đã vào vị trí. Tristan biết phải làm gì. Nó tóm lấy con cu của David và kéo cái bao quy đầu xuống. Con cu của thằng David đã hơi ướt với precum rỉ ra. Tristan liếm nó vài cái nhẹ trước khi trượt cả môi và lưỡi của nó trên con cu đang nững dữ dội của thằng David.

  "Ơ? ơ? tao sướng quá, Tristan ơi? Đừng có dừng lại đấy?". David rên lên trong khi con cu của Tristan lúc lắc trước mặt nó.

  Tristan quay lại và nói nhỏ: "Êu, thế còn tao thì sao? Mày phải làm gì đi chứ!"

  David tóm lấy con cu của Tristan ở ngay phía trên mặt nó. Nó nhìn thấy con cu của thằng Tristan cũng nứng lắm rồi. Nó cũng hơi ướt. David liếm nhẹ, nó hơi sợ vì đây là lần đầu tiên. Thế rồi nó cũng chả thấy có gì đáng sợ hết, nó liếm lần nữa, lần nữa và cố gắng đút hết vào!

  "Ối, cẩn thận cái răng của mày chứ, David! Làm giống tao đang làm cho mày đây này". Sau khi nói vài câu hướng dẫn cho David, thằng Tristan bắt đầu quay lại với công việc của nó. Con cu của thằng David không to lắm nên chả khó khăn gì cho Tristan cả, ngược lại, David có vẻ rất khó có thể làm gì vì con cu của Tristan to quá. Thế rồi chúng cũng qua những phút lạ lẫm ban đầu. Hông của cả hai đứa bắt đầu chuyển dộng theo nhịp của nhau. David không chịu nổi nữa, nó không kịp nói gì với Tristan và bắn tinh ra tung toé. Người nó giật mạnh làm mũi thằng Tristan chạm cả vào bao của nó. Thằng David ra làm Tristan cũng ra theo. Nó không chống nổi người nữa. Vừa bắn tinh nó vừa khuỵ người xuống và nằm áp sát lên David, nó thở hổn hển. Con cu của Tristan vẫn đang nằm trong mồm David làm thằng này bị nghẹn. Nó ho sặc sụa.

  Tristan vội vàng cố gắng để chống người lên. Điều này làm thằng David dễ thở hơn một chút. Vì không kịp rút ra nên nó phải nuốt hết đống tinh thằng Tristan bắn vào. Tristan quay người lại như trước. "Tuyệt vời, David!"

  "Ờ, tao biết. Xin lỗi mày nha, tao bắn hết cả ra mà không kịp nói."

  "Không sao đâu, tao cũng thế mà. Nhưng mày bắn hết vào trong họng tao, chả kịp thấy gì cả hehehe"

  "Ơ, mày thấy sợ phải không?"

  "Không, tao thích tất cả những gì liên quan đến mày mà"

  "Mày nói thật chứ?"

  "Ừ"

  "Đừng thế mà Tristan, mày không định kiếm bạn gái và lấy vợ sao?"

  Tristan xiết nhẹ con cu của David trong tay nó và trả lời: "Ngay lúc này thì tao không cần nghĩ đến những chuyện đó. Tao không cần bạn gái mà cũng chẳng cần lấy vợ làm gì! Tao chỉ cần có mày thôi, David"

  "Thế này thì chính xác là gay rồi, Tristan, mày biết điều đó mà!"

  "Thì sao? Tao chả quan tâm làm gì nữa! Tất cả những gì tao muốn chính là những cái tao đang có với mày, ngay ở đây!"

  "Đừng thế mà, Tristan. Tao cũng thích lắm nhưng chắc không thể mãi như thế này được đâu. Tao phải nghĩ đến chuyện có một gia đình của mình chứ. Mày biết bố mẹ tao rồi đấy, họ sẽ giết tao mất nếu phát hiện ra những chuyện này."

  Tristan rướn người lên và hôn vào má David. "Tao biết mà, tao với mày chỉ phải cẩn thận thôi!"

  "Ừ, thật cẩn thận. Mà sao mày lại hôn tao?"

  "Vì tao yêu mày mà!"

  "Ừ nhỉ!"

  Hai đứa không nói nữa. Chúng ôm nhau thật chặt trong khi từ từ chìm vào giấc ngủ. Hoàn toàn thoả mãn và hạnh phúc?

+ Viết bài mới
Trang 1/2 12 CuốiCuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •