Ngũ Động Sơn là năm hang nối liền nhau tạo thành một dãy động liên hoàn có chiều dài hơn 100m trong một lòng quả núi. Núi này có tên là núi Cuốn Sơn (Quyển Sơn) vì liên quan tới truyền thuyết về lá cờ của Lý Thường Kiệt bay lên núi và cuốn lại trên núi. Núi còn có tên là Cấm Sơn vì núi này rất thiêng, không ai dám động vào một cây cỏ, cành khô trên núi, trên núi tương truyền có cỏ thi để chữa bệnh nên núi còn gọi là Thi Sơn.
Chương trình: Hà Nội - Chùa Bà Đanh - Ngũ Động Thi Sơn - Hà Nội
Sáng:
06h00: Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Hà Nam.
08h00: Quý khách tham quan và lễ Phật cầu Phúc Lộc Tài tại chùa Bà Đanh- Nơi thờ bà Chúa Đanh ( Pháp Vũ ), nằm cạnh sông Đáy.
09h30: Quý khách đễn thăm quan Ngũ Động Sơn nằm trong lòng núi Cấm Sơn chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo của thạch nhũ với nhiều hình thù khác nhau. Đặc biệt trên vách các hang động đã được thiên nhiên kỳ thú vẽ nên nhiều cảnh tượng đẹp về cuộc sống con người và cuộc sống xung quanh.
11h00: Quý khách ăn trưa tự túc tại Ngũ Động Sơn.


Chiều:
14h00: Xe đưa quý khách tới tham quan chùa Long Đọi Sơn và làng Trống Đọi Tam- thuộc xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên có lịch sử làm trống gần 1000 năm, với những chiếc trống đã từ lâu vang danh trong cả nước.
17h00: Quý khách lên xe về Hà Nội
18h30: Về tới Hà Nội chia tay kết thúc chương trình.
Ngoài ra cong ty du lich New Horizon còn tổ chức các tour du lich le hoi, du lich sapa, du lich ha long, du lich hue, tour festival hue, du lich Singapore, du lich thai lan, du lich trung quoc, du lich hong kong, du lich my.
Cung cap cac dich vu : cho thue xe, lam visa, khach san ha noi

Công ty du lịch New Horizon la công ty du lich viet nam được mọi người ưa chuộng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng Du lịch

Mr : Huy Hùng
Hotline : 0979.600.106 (tư vấn du lịch 24/24)

YM: tourist.newhorizonhn

Website : http://newhorizonhn.com.vn
http://dulichnewhorizon.com