Nếu như huyền thoại James Bond bị đồng tính thì có lẽ các bondgirl sẽ lần lượt bị thất nghiệp mà thôi.

Khó ai có thể hình dung ra được huyền thoại James Bond hào hoa phong độ, bắn súng bằng cả hai tay và giết người không... chớp mắt một ngày nào đó lại bỗng dưng là người đồng tính. Và thảm họa đó đang dần là sự thật khi James Bond Daniel Craig từng ngày từng ngày một 'lộ mặt' là dân Gay. Mặc dù đã lấy vợ và sinh được một cô con gái có tên gọi là Ella và hiện tại đang cặp kè với nữ sản xuất phim Satsuki Mitchel trong vài năm qua nhưng những hành động hiện tại của Daniel vẫn khiến dư luận không khỏi nghi ngờ. Mới đây nhất Daniel Craig đã chính thức mua một ngôi nhà mới, mà chủ sở hữu trước kia của nó là một ngôi sao khiêu dâm đồng tính - Fredrik Eklund!!! Được biết ngôi nhà này được rao bán cho Daniel với giá gần 2 triệu đô la Mỹ.Daniel Craig hiện tại đang hẹn hò với nhà sản xuất phim Satsuki Mitchel

Tờ Enquirer National của Mỹ tiết lộ không chỉ mua lại ngôi nhà mà ngôi sao phim khiêu dâm kia còn... để lại cho Daniel một số các... sextoy (đồ chơi tình dục) dành cho dân đồng tính. Điều này khiến dư luận không thể không khỏi nghi ngờ.
Trước khi chuyển đi, ngôi sao phim khiêu dâm đồng tính
Fredrik Eklund
(ảnh trên bên trái) đã để lại cho Daniel một số đồ chơi kích dục dành cho dân Gay


Đây không phải là lần đầu tiên Daniel có những hành động thể hiện mối liên quan của mình đối với giới đồng tính. Trước kia nam diễn viên nổi tiếng này cũng được phát hiện khi đang hôn say sưa một chàng trai ở bên ngoài một quán bar đồng tính. Tuy nhiên trước hành động này, Daniel vẫn một mực phủ nhận mình là Gay và cho biết nụ hôn đồng tính kia chỉ là trong một lúc bốc đồng Daniel đã hành động không suy nghĩ mà thôi.

Theo Anh Thư - Vzone