Các loại lăn khử mùi có lẽ là những sản phẩm khá quen thuộc với những ai không may mắn mắc bệnh hôi nách. Tuy nhiên những sản phẩm này chỉ có thể giải thoát bạn khỏi mùi hôi nách khủng khiếp trong một thời gian ngắn. Hãy xóa tan mọi lo lắng mỗi khi phải đối mặt với thứ mùi này bởi hiện nay đã có nhiều công nghệ y học tiên tiến có thể giải quyết triệt để căn bệnh này như cắt bỏ tuyến hôi nách,…
Nguyên nhân

Trong các thành phần phụ của da có hai loại tuyến mồ hôi. Tuyến mồ hôi thông thường (Eccrine glands) và tuyến mồ hôi dầu (Endocrine glands). Tuyến mồ hôi thông thường nằm rải rác khắp nơi trên da, nhiều nhất ở lòng bàn tay, bàn chân.

Tuyến mồ hôi thông thường có chức năng làm mát cơ thể, khi bạn nóng bức mồ hôi sẽ được tiết ra và bay hơi làm hạ nhiệt độ cơ thể. Trong thành phần của nó có nước, và các chất điện giải …
Tuyến mồ hôi dầu chỉ có ở nách, vùng sinh dục, bắt đầu tăng tiết từ tuổi dậy thì, hoạt động mạnh trong độ tuổi sinh đẻ, giảm tiết khi về già. Trong thành phần mồ hôi dầu của người có các hợp chất amoniac, acid béo chưa no… bản thân các chất này khi vừa mới ra khỏi ống tuyến chưa có mùi hôi. Các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da phân huỷ các acid béo tạo ra mùi rất khó chịu và được gọi là hôi nách.

Cách điều trị

Hiện nay có khá nhiều cách để đối phó với căn bệnh hôi nách mà đang được mọi người sử dụng phổ biến như lăn khử mùi, các loại thực thẩm tự nhiên như gừng, chanh,…Tuy nhiên, với các phương pháp này bạn chỉ có thể giảm được mùi hôi nách mà không thể trị hôi nách vĩnh viễn

Tại thẩm mỹ viện Linh Nhung hiện nay đang áp dụng một số công nghệ tiên tiến trong việc điều tri hoi nach triệt để, phương pháp điều trị đầu tiên phải kể đến dó là cắt bỏ tuyến hôi nách.
Cách điều trị: Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở nách (3-4cm) để bộc lộ tuyến mồ hôi nách, sau đó dùng dao mổ laser để đốt chọn lọc tuyến mồ hôi ở hai bên nách của bạn. Sau khi tiến hành xong, đường rạch nhỏ được bác sĩ khâu lại bằng một mũi chỉ và băng ép trong 7 đến 10 ngày để tránh không rỉ máu. Sẹo sau mổ thường chỉ là một sẹo nhỏ ở hai hõm nách, sẽ mờ dần và mất đi sau một thời gian. Phẫu thuật này có thể kết hợp loại bỏ phần da thừa vùng nách và các tuyến nang lông, do vậy sau phẫu thuật bạn sẽ có vùng nách hai bên ưng ý.

Phẫu thuật này khá đơn giản, thực hiện trong vòng 30 – 45 phút, khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi 1-2 ngày sau khi phẫu thuật và tránh làm việc nặng để ổn định vết thương. Đây là dịch vụ có thể giúp khử vĩnh viễn mùi hôi tại vùng nách. Chỉ cần điều trị duy nhất một lần bạn đã có thể loại bỏ vĩnh viễn những ám ảnh từ mùi hôi nách khó chịu.

Ngoài cách điều trị này ra, tại thẩm mỹ viện Linh Nhung còn đang áp dụng thành công 2 công nghệ tiên tiến nữa đó là hút bỏ tuyến hôi nách và tiêm Botox. Các cách điều trị này đều rất an toàn và hiệu quả. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và giúp bạn lấy lại sự tự tin vốn có của mình.
Ngoài ra các bạn có thể truy cập trihoinach.net để biết thêm nhiều dịch vụ khác như : chữa hôi nách | chua hoi nach | xoa hinh xam | xoa xam | tam trang | tam trang toan than | mun thit | mun thit quanh mat
-----------***--------------
Tham my viennangnguc
thu nho canh muibi quyet lam depcách trị hôi nách