Áo cặp tình nhân dành cho ngày 14/2 và 8/3 giá chỉ còn 175.000đ, màu sắc đa dạng, họa tiết phong phú, thun co giãn 4 chiều.


Xu hướng mặc áo đôi áo cặp áo tình nhân đang trở nên rất phổ biến, đặc biệt là đối với những người đang yêu. Họ muốn tạo những ấn tượng khác biệt khi cùng sánh bước trên phố. Những chiếc áo cặp với những hình vẽ, màu sắc ấn tượng đang được các bạn trẻ săn lùng và đón nhận 1 cách mạnh mẽ
www.aothundep.com nhận thiết kế hoặc làm những chiếc áo cặp theo yêu cầu của quý khách. Chỉ cần bỏ ra 5-10 phút bạn có thể chọn cho mình và người ấy 1 "cặp áo" thật dễ thương. Hãy tạo sự khác biệt và ấn tượng khi cùng sánh bước trên phố!
Trong cơn gió lành lạnh, bạn và người ấy sẽ càng đẹp đôi khi diện đồ có kiểu cách gần giống nhau đi dạo trên những con phố đẹp, ghé vào những hàng sách, ngồi ngắm lá rơi ở những quán cà phê xinh xắn.
Mùa Valentine 2012 với không khí hơi nóng của Sài Gòn các bạn hãy lựa cho mình 1 cặp áo thun mịn để trang bị cho ngày lễ sắp tới.


Năm nay, các mẫu áo đôi không chú trọng nhiều đến sự ăn nhập của từng chi tiết, mà đơn giản chỉ là các họa tiết và phong cách tô điểm các họa tiết này trên áo của mỗi nhà thiết kế mà thôi.

Đa phần là các áo có họa tiết trang trí giống nhau trên cùng một dáng áo đồng màu. Bạn cũng có thể chọn kiểu áo khác màu: Áo của bạn nam có gam màu mạnh mẽ như ghi, trắng, đen,... còn bạn nữ có màu sắc trẻ trung hơn. Còn gì 'xì tai' hơn nữa nhỉ?
Chọn áo cặp để khi hai người đi cùng nhau tạo nên sự "kết dính", tăng thêm hương vị ngọt ngào và ghi dấu nhiều nhiều những kỷ niệm đáng nhớ những ngày bên nhau.

Một số mẫu áo cặp để các bạn tham khảo và tìm kiếm cảm hứng nhé!
Liên hệ nhanh

Địa chỉ: 41 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 08 3602 0503 - 0902 670 833

Mua hàng bạn thực hiện 4 bước sau:

  • Click vào mua hàng
  • Điền thông tin đăng ký hoặc đăng nhập
  • Chọn phương thức thanh toán
  • Nhận phiếu giảm giá trong email hoặc thẻ được giao.


Bạn có câu hỏi nhiều hơn?

Hãy gọi cho chúng tôi: 08.39310677 để được giải đáp hoặc thực hiện mua hàng của bạn.
deal áo cặp, deal thời trang, deal áo tình nhân, deal giảm giá, áo cặp, áo đôi, áo tình nhân, áo thun, phiếu giảm giá, phiếu khuyến mãi, hàng giảm giá, hàng khuyến mãi, hàng giá rẻ, khuyến mãi, giảm giá, giá rẻ, hotdeal, deal hot, nhóm mua, mua chung, mua theo nhóm, cùng mua, mua rẻ, mua chung, deal giảm giá, deal khủng, deal khuyến mãi, deal hôm nay, deal mới, phiếu quà tặng, voucher, gruopon, 14/2, 8/3, quà 14/2, quà 8/3, valentine, quốc tế phụ nữ