LỘC ĐẦU NĂM
BÁN BỘ BÀN GHẾ ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ “THIÊN LONG”
Hình tổng thể bộ bàn “ Thiên Long” có chiều cao hơn 2,4 mét, nặng hơn 1500kg

“Tinh hoa của trời đất ban tặng, Thiên long gián trần chào đón xuân Nhâm Thìn” là lời của các vị khách khi chiêm ngưỡng bộ bàn ghế được xem là đỉnh cao của nghệ thuật.
Với dáng dấp khá lạ “Thiên Long” được tạo theo thế tự nhiên của bộ rễ cây Gõ đỏ thuộc nhóm 1, loại 1 của gỗ quí, có độ tuổi hơn 300 năm.
Đập vào tầm mắt là hình ảnh đôi rồng đang uốn lượn, một ôm vòng theo mặt bàn, một trong thế gián trần, với chiều cao hơn 2,4 mét.
Điều độc đáo ở đây là toàn bộ hình ảnh được điêu khắc, chạm trổ trên cùng một gốc cây theo thế tự nhiên không ghép nối.
Từ khi bộ gốc còn nằm bên dòng suối, sau những đợt tàn phá của các thợ rừng lấy gỗ cách đây vài trăm năm. Tạo hóa đã nảy lộc đâm chồi mới, ban tặng cho một tư thế rồng gián, các nghệ nhân phải miệt mài lao động 1 năm rưỡi mới tạo ra kiệt tác như thế.
Như một cơ duyên định trước, kiệt tác “thiên long” lại hoàn thành đúng lúc nhân loại đang chuẩn bị chào đón xuân “rồng”.

Vòng theo mặt bàn là những hình ảnh thú rừng Đại Bàng, Hổ, Báo… tô điểm thêm vẻ đẹp huyền bí của “Thiên Long”. Hình ảnh bộ tứ linh: Long, Lân, Qui, Phượng cũng xuất hiện lúc ẩn lúc hiện theo vành đai mặt bàn.Hình ảnh “Thiên Long” đang uốn lượn

Bên cạnh đó 1 ghế đôi, 2 ghế đơn cũng được tạo ra từ bộ rễ này. Các động vật lần lượt xuất hiện trên các chiếc ghế theo thế tự nhiên vừa mạnh mẽ, vừa độc đáo trong các thế thượng phong, chủ động.Hình ảnh sư tử đầy uy lực của ghế đôi, mặt sau.Hình ảnh ghế đôi mặt trướcHình ảnh đôi phượng hoàng, mặt sau ghế đơn.Hình ảnh độc đáo của tạo hóa tạo thành mắt vôi, mặt trước ghế đơn
Hình ảnh cá sấu đang chuyển mình trên ghế đơn thứ 2

Hình ảnh mãnh thú trên ghế đơn thứ 2


Liên hệ : 68 Tăng Nhơn Phú F. Thang Nhơn Phú B Q9 HCM DT: 01222.001.567


Thổi vào hồn thiêng của “Thiên Long”, theo thế tự nhiên của bộ bàn “Phật Bà” trong thế cưỡi rồng hạ giới, đem đến bình an, may măn cho gia chủ.
Đây thực sự là một kiệt tác độc nhất vô nhị, thiên nhiên ban tặng mà quí đại gia không thể bỏ qua!