Theo VCTV-kenh14.vn

Có ai muốn xăm một hình xăm trị giá 17 tỷ đồng không?Ngày nay việc xăm hình đã trở nên phổ biến trên khắp thế giới. Xăm là một hình thức ghi dấu vĩnh viễn bằng mực làm thay đổi sắc tố da với mục đích làm đẹp và nó được coi là một loại hình nghệ thuật cơ thể. Tuy nhiên cũng có rất nhiều kiểu xăm khác nhau, hôm nay chúng ta sẽ biết đến một kiểu xăm chỉ dành cho các “đại gia” đó là: xăm kim cương.


Độc nhất vô nhị nhé.

Hình xăm này không giống như các hình xăm bằng mực mà chúng ta thường thấy, nó được tạo nên bởi… những viên kim cương của nhà sản xuất đồ trang sức nổi tiếng ShimanskyNam Phi. Cô người mẫu may mắn có được hình xăm độc đáo này là Minki van der Westhuizen.


Có đến 612 viên kim cương được đính vào da đấy.

Để tạo nên hình xăm này người ta đã mất 8 tiếng, tổng cộng người ta đã gắn lên cô gái này 612 viên kim cương, mỗi viên kim cương nặng 5 carat. Hình xăm này trị giá 924.000 đô la Mỹ, tương đương 17 tỷ đồng. Tuy nhiên không như những hình xăm khác rất khó tẩy thì hình xăm kiểu này lại rất dễ tháo bỏ, nhưng dù thế nào đi nữa kiểu xăm này chỉ dành cho các "đại gia" mà thôi.