Thiếu gia Tôn Chí Hạo cho biết vợ chồng anh ly dị không phải chỉ vì bất đồng trong cuộc sống hôn nhân mà vì Tịnh Văn có quan hệ với người phụ nữ khác.


Chí Hạo vô cùng mất mặt khi Giả Tịnh Văn sống cùng anh nhưng vẫn lén lút đi lại cùng một người phụ nữ nổi tiếng ở Đài Loan có tên Khổng Thanh Bình. Thanh Bình có thân hình mập mạp và mái tóc chải gọn, là người giao thiệp rộng.
Cô khá thân thiết với những nữ minh tinh nổi tiếng của Đài Loan và Hong Kong. Việc thấy Khổng Thanh Bình hay đi lại với nữ giới khiến nhiều người nghi ngờ giới tính của cô.
Giả Tịnh Văn bị chồng nghi ngờ đồng tính
Tháng 7/2009, báo chí gặp Giả Tịnh Văn hẹn ăn trưa và nói chuyện khá vui vẻ với Khổng Thanh Bình. Sau khi những bức ảnh của “nàng Mị Nương” được đăng trên báo, Tôn Chí Hạo nghi ngờ ngay vợ mình là người đồng tính. Chuyện này chính thức được lôi ra trước báo giới sau khi hai người chia tay.
Hiện, vụ ly hôn giữa Giả Tịnh Văn và Tôn Chí Hạo đang trở thành tâm điểm của xứ Đài. Chí Hạo yêu cầu khoản phí bồi thường lên tới 26 triệu Đài tệ cho bốn năm chung sống. Hành động này của thiếu gia họ Tôn làm cho mối quan hệ giữa hai người thêm tồi tệ.
Những ngày hạnh phúc của gia đình Giả Tịnh Văn - Tôn Chí Hạo đã không còn
Theo Đất Việt