+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Tổ chức thần bí

 1. #1
  Guest

  Mặc định Tổ chức thần bí

  An bần thần ngồi ở góc phòng, tâm trí hỗn loạn. Anh trở về nhà sau ba ngày biệt tích. Không ai biết anh đã đi đâu, ở đâu trong ba ngày đó. Hằng đêm, anh thường thức giấc và la lên. Gia đình rất lo lắng cho anh. Ai hỏi anh đã xảy ra chuyện gì, anh đều lắc đầu không trả lời.
  An là chàng thanh niên vừa bước vào tuổi đôi chính, cái tuổi vẫn còn tính trẻ con và mang dáng dấp của người đàn ông trưởng thành. An còn có người anh trai tên là Minh. Hiện Minh đang đi công tác ở tỉnh, anh ta là phóng viên của một tờ nhật báo.  Khi hay tin em mình gặp chuyện, Minh tức tốc trở về bỏ công việc còn đang dỡ dang.

  - An à ... - Minh đẩy cửa bước nhẹ vào phòng.
  - Anh ... anh hai ... - An bật khóc.
  Trong gia đình, An rất tin tưởng vào anh của mình và thường đem những chuyện riêng tư kể cho anh mình nghe.
  Minh đến bên giường ôm đầu em trai vào ngực dỗ dành.
  - Sao thế ... thôi đừng khóc ... từ từ kể cho anh nghe ... em đã gặp chuyện gì trong ba ngày em không về nhà.
  - Em ... em sợ ... quá ... Bọn chúng ... - nét mặt An lộ vẻ sợ hãi.
  - Em hãy bình tĩnh ... Có anh ở đây ... anh không cho ai ăn hiếp em cả ...
  - Trước cái ngày em không về nhà ... lúc đó là buổi tối, thằng bạn em là Sang đến rũ em đi chơi. Chúng em đến vũ trường M ... tại đây bọn em quen với một người không rõ tên.

  Người này hỏi bọn em có muốn tham gia vào tổ chức gì đó của hắn không ... Em ... em ... không biết tại sao lúc ấy lại gật đầu nhận lời ... giống như em bị hắn thôi miên vậy ... rồi bọn em lên một chiếc xe ô tô ... Đầu óc em lúc này quay cuồng mất phương hướng ... em chỉ nhớ thoang thoáng là hắn chở em đến một căn nhà rất to. Sau đó, hai tên từ trong nhà bước ra dìu em vào ... Thật khủng khiếp ... anh ... anh hai ... - An kể đến đây lại bật khóc.

  - Có anh ở đây ... em đừng sợ ...
  - Bọn chúng ... bọn chúng trói hai tay em vào hai góc giường. Rồi từ đâu xuất hiện bốn tên nữa. Chúng to cao và rất lực lưỡng. Chúng cỡi áo rồi tuột chiếc quần đang mặc. Bây giờ, em mới biết chúng sắp làm gì với em. Em vùng vẫy nhưng đành bất lực ... em ... em đã vang xin bọn chúng nhưng chúng nó như con thú đang đói khát nhào vô cấu xé miếng mồi ... Chúng đã lột sạch quần áo trên mình em ... Một tên nhào đến ngặm lấy dương vật của em vào miệng hắn, một tên khác dùng chiếc lưỡi liếm khắp cơ thể em ... tên còn lại bú cho tên đang liếm hậu môn của em ... Thật kinh tởm ... hu .. hu .. - hai môi của An rung cầm cập khi kể lại chuyện đã xảy ra.

  - ... - Minh đau xót và tội nghiệp cho thằng em trai bất hạnh, anh không thể mở miệng nên lời.
  - Rồi ... bất ngờ tên liếm hậu môn em đút chiếc dương vật của hắn vào ... em đau nhói ... bọn chúng ... bọn chúng lần lượt thay phiên nhau đút dương vật của chúng ... Em cảm thấy kinh tởm cái cơ thể này ... hãy giúp em đuổi mấy cái thứ dơ bẩn ra khỏi người em đi ... hãy giúp em ... anh hai ... - An khủng hoảng thật sự.
  - Đừng sợ ... có anh đây rồi ... anh sẽ đuổi chúng đi ... đừng sợ ...
  Minh bình tĩnh lại hỏi tiếp :

  - Thế thằng Sang bạn em lúc đó ở đâu ? Tại sao em trốn về được vậy ?
  - Lúc đó, em không thấy thằng Sang đâu hết ... không biết nó ra sao rồi. Lúc em tỉnh dậy thấy mình đang nằm ở trong công viên L ... em mới gọi xe ôm về nhà ...
  - Không lẽ thằng Sang là người dụ em đến đó ... - Minh đứng nghĩ ngợi.
  - Không thể nào ... thằng Sang là bạn thân của em mà ... nó không thể đối xử với em như vậy ...
  - Anh chỉ giả dụ thôi ... Em nằm xuống ngủ đi ... và xem chuyện ấy như một giấc mơ ... Anh sẽ không để ai ăn hiếp em đâu ... Anh phải làm việc này cho ra lẽ ...
  - Anh nhớ đuổi mấy cái thứ dơ bẩn ấy đi giùm em nghen ...
  - Ừm ... ngủ đi ... anh sẽ đuổi chúng đi ...
  Minh rất lo lắng cho em mình. Tâm trí An bây giờ hoảng loạn, không biết sau này sẽ ra sao ... Minh bèn rời khỏi nhà tìm đến anh Danh, công an khu vực và đem mọi chuyện kể lại cho anh ấy nghe.
  - Vấn đề có vẻ nghiêm trọng ... - anh Danh nói.
  - Bây giờ phải làm sao đây anh ...
  - Tôi có quen một người, anh ấy là cảnh sát hình sự. Tôi sẽ nói chuyện này cho anh ấy biết để theo dõi và điều tra ...
  - Cám ơn anh nhiều lắm ... tôi sẽ tìm cách thâm nhập vào tổ chức này và cung cấp tài liệu cho mấy anh ...
  - Tốt ... tốt lắm ... chúng ta quyết không để kẻ xấu lọt khỏi lưới pháp luật ...

  Ngày hôm sau, Minh tìm đến nhà Sang, bạn của An. Nhưng gia đình bảo Sang không có ở nhà. Anh biết Sang đang trốn và không muốn gặp anh ... Anh đứng ở một góc đường chờ Sang ra khỏi nhà để hỏi cho ra chuyện. Ngày qua ngày, Sang không hề bước ra. Đến một ngày nọ, Sang rời khỏi nhà với vẻ mặt lắm la lắm lét. Minh liền chặng đường hỏi. Sang thấy Minh liền bỏ chạy. Minh đuổi theo đến một ngõ cụt.
  - Xin anh hãy tha cho em ... em không muốn chuyện đó xảy ra đâu ...
  - Em hãy kể lại đầu đuôi câu chuyện cho anh nghe ...
  Thì ra, Sang là một con nghiện, để có những viên thuốc lắc anh ta phải chịu sự sai khiến của người khác. Sau khi nghe xong câu chuyện, Minh rất bực tức muốn đánh cho Sang một trận nhưng nhìn vẻ mặt non nót giống em trai mình, anh không đành ra tay.
  - Em nên đi cai nghiện đi ... đừng dấng chân vào chốn bùn lầy nữa ... - Minh khuyên bảo.
  - Em ... em hối hận lắm ... xin anh đừng nói với An chuyện này ... em hứa sẽ đi cai nghiện ...
  - Em đã nói vậy thì nhớ phải làm cho được ...
  - ...
  Minh bỏ đi. Anh vẫn không biết được ai là kẻ đứng đằng sau vụ này. Anh đi tìm anh Danh và kể lại. Hồ sơ chuyên án " tổ chức thần bí " được ban chuyên án mở ra.


  Cuộc thâm nhập vào tổ chức thần bí bắt đầu, Minh trong vai một callboy đến từng vũ trường trong thành phố để tìm tư liệu. Qua một tháng thu thập thông tin, manh mối cũng đã hé mở. Anh tìm đến vũ trường Q ... để tìm một người có tên là Tuấn " heo ", bất cứ callboy hay kẻ nào vào vũ trường này hoạt động đều phải ngủ qua với hắn.

  - Chào anh Tuấn ... - Minh bước đến.
  - Mày là thằng nào ...
  - Dạ ... em chỉ mới vào đây thôi nên đến ra mắt anh ...
  - Mày có biết luật ở đây không ...
  - Dạ ... em biết chứ ...
  - Ai giới thiệu mày đến đây ...
  - Là anh Tài ... bên Ap ... giới thiệu đó.
  - Tốt ... - tên Tuấn lấy tay vỗ vào mông của Minh - trong cũng ngon lắm ...
  - Ơ ... - Minh giật thốt người lên.
  - Ha ... ha ... mày làm gì vậy ... mày tưởng mày còn là trai tơ chắc ... ha ... ha ...
  - Không phải ... em ... em hơi e thẹn trước mặt mọi người thôi.
  - Ha ... ha ... Thôi chúng ta đi tìm lạc thú tối nay luôn đi ...
  - Ấy ... không được ...
  - Hửm ... tại sao ...
  - Hi ... hi ... chuyện đó để sau đã ... chúng ta bàn chuyện làm ăn một tí ... - Minh nói nhỏ vào tai tên Tuấn.
  Sau đó, hai người đi vào phòng phía sau vũ trường.
  - 3 - 7 ... - tên Tuấn nói.
  - Ừm ... thôi được ... nhưng anh phải tìm chỗ nào cho an toàn không có công an nghen ...
  - Chuyện đó mày yên tâm ... sau khi xong việc ta lấy tiền ở ông chủ rồi đưa cho mày.

  Minh giả đò đã mồi chài được một cậu bé và định " bán " đổi lấy tiền. Lúc này bất thình lình, tên Tuấn đẩy Minh vào căn phòng phía bên trong ... Hắn cười khúc khích một cách trơ tráo. Minh chưa kịp chấn tĩnh thì bị hắn đè xuống chiếc giường. Minh không lường được sự việc sẽ xảy ra như thế này ... anh chỉ còn cách tương kế tựu kế. Hắn cỡi đồ ra và lại cười khúc khích. Ối trời ! thì ra hắn là tên ác dâm ... hắn đeo vòng tay bằng da vào cho Minh rồi trói anh vào giường bằng một cái đai vĩ đại. Hắn tắt hết đèn chỉ trừ lại cái đèn ngủ trên đầu giường, rồi lấy cái roi từ trong tủ ra ... Minh hoảng hốt ... Lúc này, dương vật hắn rất cương.
  - Sao anh không để em chăm sóc cho - Minh nói.
  Lẽ ra Minh không nên nói thì hơn ... Hắn kích động rút con dao sắc bén ra và nói :

  - Tao sẽ biến mày thành một con đàn bà ... ha ... ha ...
  Tên Tuấn chồm tới cỡi phăng áo quần của Minh ra. Hắn hả miệng bú lấy dương vật của Minh làm anh càng hoảng hốt ... Bỗng có chuộng điện thoại reo, hắn ngồi dậy đi nghe. Minh liếc nhìn vào chiếc tủ để mở của hắn thấy toàn là những chiếc đĩa VCD, không biết nội dung của nó là gì ... Hắn quay trở lại, hình như hắn bị giảm kích thích. Hắn vội vã bú dương vật Minh và thủ dâm ít phút rồi xuất tinh lên mình của Minh. Hắn thả anh ra, có lẽ vì cú điện thoại lúc nãy gọi hắn đi đâu đó.

  Minh được thả ra vội chuồn cho lẹ không dám ở lại lâu. Đây là tai nạn nghề nghiệp đầu tiên mà anh gặp phải. Minh đem các tư liệu thu thập được phối hợp với ban chuyên án. Cuối cùng, cái tổ chức thần bí ấy cũng được đưa ra ngoài ánh sáng. Thì ra đó là tổ chức chuyên mồi chài các chàng trai trẻ ... Cho họ uống thuốc lắc rồi thực hiện quay các cảnh phim đồi trụy với các nạn nhân trong trạng thái mê man sau đó thu vào VCD tung ra thị trường. Tên Tuấn chỉ là một mắc xích trong đường dây này ...
  Cuộc chiến đấu vẫn tiếp tục và Minh vẫn rong ruỗi thu thập thông tin để đăng lên báo nhằm cảnh tĩnh những bạn trẻ ham vui ... hãy coi chừng ... hãy tự bảo vệ bản thân mình ...

  ST

  - Hết -

 2. #2
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 58 Times in 39 Posts
  Năng lực viết bài
  580

  Mặc định Re: Tổ chức thần bí

  An bần thần ngồi ở góc phòng, tâm trí hỗn loạn. Anh trở về nhà sau ba ngày biệt tích. Không ai biết anh đã đi đâu, ở đâu trong ba ngày đó. Hằng đêm, anh thường thức giấc và la lên. Gia đình rất lo lắng cho anh. Ai hỏi anh đã xảy ra chuyện gì, anh đều lắc đầu không trả lời.
  An là chàng thanh niên vừa bước vào tuổi đôi chính, cái tuổi vẫn còn tính trẻ con và mang dáng dấp của người đàn ông trưởng thành. An còn có người anh trai tên là Minh. Hiện Minh đang đi công tác ở tỉnh, anh ta là phóng viên của một tờ nhật báo.


  Khi hay tin em mình gặp chuyện, Minh tức tốc trở về bỏ công việc còn đang dỡ dang.

  - An à ... - Minh đẩy cửa bước nhẹ vào phòng.
  - Anh ... anh hai ... - An bật khóc.
  Trong gia đình, An rất tin tưởng vào anh của mình và thường đem những chuyện riêng tư kể cho anh mình nghe.
  Minh đến bên giường ôm đầu em trai vào ngực dỗ dành.
  - Sao thế ... thôi đừng khóc ... từ từ kể cho anh nghe ... em đã gặp chuyện gì trong ba ngày em không về nhà.
  - Em ... em sợ ... quá ... Bọn chúng ... - nét mặt An lộ vẻ sợ hãi.
  - Em hãy bình tĩnh ... Có anh ở đây ... anh không cho ai ăn hiếp em cả ...
  - Trước cái ngày em không về nhà ... lúc đó là buổi tối, thằng bạn em là Sang đến rũ em đi chơi. Chúng em đến vũ trường M ... tại đây bọn em quen với một người không rõ tên.

  Người này hỏi bọn em có muốn tham gia vào tổ chức gì đó của hắn không ... Em ... em ... không biết tại sao lúc ấy lại gật đầu nhận lời ... giống như em bị hắn thôi miên vậy ... rồi bọn em lên một chiếc xe ô tô ... Đầu óc em lúc này quay cuồng mất phương hướng ... em chỉ nhớ thoang thoáng là hắn chở em đến một căn nhà rất to. Sau đó, hai tên từ trong nhà bước ra dìu em vào ... Thật khủng khiếp ... anh ... anh hai ... - An kể đến đây lại bật khóc.

  - Có anh ở đây ... em đừng sợ ...
  - Bọn chúng ... bọn chúng trói hai tay em vào hai góc giường. Rồi từ đâu xuất hiện bốn tên nữa. Chúng to cao và rất lực lưỡng. Chúng cỡi áo rồi tuột chiếc quần đang mặc. Bây giờ, em mới biết chúng sắp làm gì với em. Em vùng vẫy nhưng đành bất lực ... em ... em đã vang xin bọn chúng nhưng chúng nó như con thú đang đói khát nhào vô cấu xé miếng mồi ... Chúng đã lột sạch quần áo trên mình em ... Một tên nhào đến ngặm lấy dương vật của em vào miệng hắn, một tên khác dùng chiếc lưỡi liếm khắp cơ thể em ... tên còn lại bú cho tên đang liếm hậu môn của em ... Thật kinh tởm ... hu .. hu .. - hai môi của An rung cầm cập khi kể lại chuyện đã xảy ra.

  - ... - Minh đau xót và tội nghiệp cho thằng em trai bất hạnh, anh không thể mở miệng nên lời.
  - Rồi ... bất ngờ tên liếm hậu môn em đút chiếc dương vật của hắn vào ... em đau nhói ... bọn chúng ... bọn chúng lần lượt thay phiên nhau đút dương vật của chúng ... Em cảm thấy kinh tởm cái cơ thể này ... hãy giúp em đuổi mấy cái thứ dơ bẩn ra khỏi người em đi ... hãy giúp em ... anh hai ... - An khủng hoảng thật sự.
  - Đừng sợ ... có anh đây rồi ... anh sẽ đuổi chúng đi ... đừng sợ ...
  Minh bình tĩnh lại hỏi tiếp :

  - Thế thằng Sang bạn em lúc đó ở đâu ? Tại sao em trốn về được vậy ?
  - Lúc đó, em không thấy thằng Sang đâu hết ... không biết nó ra sao rồi. Lúc em tỉnh dậy thấy mình đang nằm ở trong công viên L ... em mới gọi xe ôm về nhà ...
  - Không lẽ thằng Sang là người dụ em đến đó ... - Minh đứng nghĩ ngợi.
  - Không thể nào ... thằng Sang là bạn thân của em mà ... nó không thể đối xử với em như vậy ...
  - Anh chỉ giả dụ thôi ... Em nằm xuống ngủ đi ... và xem chuyện ấy như một giấc mơ ... Anh sẽ không để ai ăn hiếp em đâu ... Anh phải làm việc này cho ra lẽ ...
  - Anh nhớ đuổi mấy cái thứ dơ bẩn ấy đi giùm em nghen ...
  - Ừm ... ngủ đi ... anh sẽ đuổi chúng đi ...
  Minh rất lo lắng cho em mình. Tâm trí An bây giờ hoảng loạn, không biết sau này sẽ ra sao ... Minh bèn rời khỏi nhà tìm đến anh Danh, công an khu vực và đem mọi chuyện kể lại cho anh ấy nghe.
  - Vấn đề có vẻ nghiêm trọng ... - anh Danh nói.
  - Bây giờ phải làm sao đây anh ...
  - Tôi có quen một người, anh ấy là cảnh sát hình sự. Tôi sẽ nói chuyện này cho anh ấy biết để theo dõi và điều tra ...
  - Cám ơn anh nhiều lắm ... tôi sẽ tìm cách thâm nhập vào tổ chức này và cung cấp tài liệu cho mấy anh ...
  - Tốt ... tốt lắm ... chúng ta quyết không để kẻ xấu lọt khỏi lưới pháp luật ...

  Ngày hôm sau, Minh tìm đến nhà Sang, bạn của An. Nhưng gia đình bảo Sang không có ở nhà. Anh biết Sang đang trốn và không muốn gặp anh ... Anh đứng ở một góc đường chờ Sang ra khỏi nhà để hỏi cho ra chuyện. Ngày qua ngày, Sang không hề bước ra. Đến một ngày nọ, Sang rời khỏi nhà với vẻ mặt lắm la lắm lét. Minh liền chặng đường hỏi. Sang thấy Minh liền bỏ chạy. Minh đuổi theo đến một ngõ cụt.
  - Xin anh hãy tha cho em ... em không muốn chuyện đó xảy ra đâu ...
  - Em hãy kể lại đầu đuôi câu chuyện cho anh nghe ...
  Thì ra, Sang là một con nghiện, để có những viên thuốc lắc anh ta phải chịu sự sai khiến của người khác. Sau khi nghe xong câu chuyện, Minh rất bực tức muốn đánh cho Sang một trận nhưng nhìn vẻ mặt non nót giống em trai mình, anh không đành ra tay.
  - Em nên đi cai nghiện đi ... đừng dấng chân vào chốn bùn lầy nữa ... - Minh khuyên bảo.
  - Em ... em hối hận lắm ... xin anh đừng nói với An chuyện này ... em hứa sẽ đi cai nghiện ...
  - Em đã nói vậy thì nhớ phải làm cho được ...
  - ...
  Minh bỏ đi. Anh vẫn không biết được ai là kẻ đứng đằng sau vụ này. Anh đi tìm anh Danh và kể lại. Hồ sơ chuyên án " tổ chức thần bí " được ban chuyên án mở ra.

  Cuộc thâm nhập vào tổ chức thần bí bắt đầu, Minh trong vai một callboy đến từng vũ trường trong thành phố để tìm tư liệu. Qua một tháng thu thập thông tin, manh mối cũng đã hé mở. Anh tìm đến vũ trường Q ... để tìm một người có tên là Tuấn " heo ", bất cứ callboy hay kẻ nào vào vũ trường này hoạt động đều phải ngủ qua với hắn.

  - Chào anh Tuấn ... - Minh bước đến.
  - Mày là thằng nào ...
  - Dạ ... em chỉ mới vào đây thôi nên đến ra mắt anh ...
  - Mày có biết luật ở đây không ...
  - Dạ ... em biết chứ ...
  - Ai giới thiệu mày đến đây ...
  - Là anh Tài ... bên Ap ... giới thiệu đó.
  - Tốt ... - tên Tuấn lấy tay vỗ vào mông của Minh - trong cũng ngon lắm ...
  - Ơ ... - Minh giật thốt người lên.
  - Ha ... ha ... mày làm gì vậy ... mày tưởng mày còn là trai tơ chắc ... ha ... ha ...
  - Không phải ... em ... em hơi e thẹn trước mặt mọi người thôi.
  - Ha ... ha ... Thôi chúng ta đi tìm lạc thú tối nay luôn đi ...
  - Ấy ... không được ...
  - Hửm ... tại sao ...
  - Hi ... hi ... chuyện đó để sau đã ... chúng ta bàn chuyện làm ăn một tí ... - Minh nói nhỏ vào tai tên Tuấn.
  Sau đó, hai người đi vào phòng phía sau vũ trường.
  - 3 - 7 ... - tên Tuấn nói.
  - Ừm ... thôi được ... nhưng anh phải tìm chỗ nào cho an toàn không có công an nghen ...
  - Chuyện đó mày yên tâm ... sau khi xong việc ta lấy tiền ở ông chủ rồi đưa cho mày.

  Minh giả đò đã mồi chài được một cậu bé và định " bán " đổi lấy tiền. Lúc này bất thình lình, tên Tuấn đẩy Minh vào căn phòng phía bên trong ... Hắn cười khúc khích một cách trơ tráo. Minh chưa kịp chấn tĩnh thì bị hắn đè xuống chiếc giường. Minh không lường được sự việc sẽ xảy ra như thế này ... anh chỉ còn cách tương kế tựu kế. Hắn cỡi đồ ra và lại cười khúc khích. Ối trời ! thì ra hắn là tên ác dâm ... hắn đeo vòng tay bằng da vào cho Minh rồi trói anh vào giường bằng một cái đai vĩ đại. Hắn tắt hết đèn chỉ trừ lại cái đèn ngủ trên đầu giường, rồi lấy cái roi từ trong tủ ra ... Minh hoảng hốt ... Lúc này, dương vật hắn rất cương.
  - Sao anh không để em chăm sóc cho - Minh nói.
  Lẽ ra Minh không nên nói thì hơn ... Hắn kích động rút con dao sắc bén ra và nói :

  - Tao sẽ biến mày thành một con đàn bà ... ha ... ha ...
  Tên Tuấn chồm tới cỡi phăng áo quần của Minh ra. Hắn hả miệng bú lấy dương vật của Minh làm anh càng hoảng hốt ... Bỗng có chuộng điện thoại reo, hắn ngồi dậy đi nghe. Minh liếc nhìn vào chiếc tủ để mở của hắn thấy toàn là những chiếc đĩa VCD, không biết nội dung của nó là gì ... Hắn quay trở lại, hình như hắn bị giảm kích thích. Hắn vội vã bú dương vật Minh và thủ dâm ít phút rồi xuất tinh lên mình của Minh. Hắn thả anh ra, có lẽ vì cú điện thoại lúc nãy gọi hắn đi đâu đó.

  Minh được thả ra vội chuồn cho lẹ không dám ở lại lâu. Đây là tai nạn nghề nghiệp đầu tiên mà anh gặp phải. Minh đem các tư liệu thu thập được phối hợp với ban chuyên án. Cuối cùng, cái tổ chức thần bí ấy cũng được đưa ra ngoài ánh sáng. Thì ra đó là tổ chức chuyên mồi chài các chàng trai trẻ ... Cho họ uống thuốc lắc rồi thực hiện quay các cảnh phim đồi trụy với các nạn nhân trong trạng thái mê man sau đó thu vào VCD tung ra thị trường. Tên Tuấn chỉ là một mắc xích trong đường dây này ...
  Cuộc chiến đấu vẫn tiếp tục và Minh vẫn rong ruỗi thu thập thông tin để đăng lên báo nhằm cảnh tĩnh những bạn trẻ ham vui ... hãy coi chừng ... hãy tự bảo vệ bản thân mình ...

  ST
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •