Cô đào nóng bỏng Hollywood thừa nhận trước đây từng có một cuộc tình đồng tính, và mong muốn được hẹn hò với Angelina Jolie.Là gương mặt trang bìa của tạp chí Interview số mới nhất, Megan Fox trông hoàn toàn khác so với những hình ảnh trước đây. Mái tóc đen kiểu ma-nơ-canh khiến cô đào thêm phần cá tính. Thoạt nhìn, ai cũng tưởng Megan Fox có chị em song sinh, nhưng thực ra đó chỉ là một cô nàng ma-nơ-canh có khuôn mặt giống Megan mà thôi.


Cũng trong bài trả lời phỏng vấn trên tạp chí này, Megan Fox thừa nhận cô từng có một mối tình với nữ vũ công thoát y Nikita năm 18 tuổi. “Năm đó, tôi vừa chia tay bạn trai. Tôi rất đau khổ và không thể nghĩ tới đàn ông. Trong lúc tuyệt vọng, tôi đã gặp Nikita và nghĩ rằng chẳng có lý do gì mà chúng tôi không thể đẩy mối quan hệ đi xa hơn. Tôi muốn thử cảm giác với một người đồng giới xem sao”, Megan chia sẻ.
Không cho rằng mình là người đồng tính, nhưng người đẹp của Đại chiến Robot vẫn bày tỏ mong muốn được hẹn hò với bà mẹ 6 con quyến rũ. "Tôi sẽ rất vui nếu được hẹn hò với Angelina Jolie". Ngoài ra,Megan Fox cũng cho biết cô thực sự bị hấp dẫn bởi chàng ma cà rồngRobert Pattinson.
Megan cho biết cô thực sự cảm thấy hối hận vì đã tiếp tay cho giới truyền thông biến mình thành một con rối lố bịch trong mắt mọi người. "Tôi sẽ cố gắng giữ những bí mật đời tư của mình hết sức có thể. Tôi ghét bị đưa chuyện cá nhân lên mặt báo".Hiện tại, Megan Fox đang sống hạnh phúc với bạn trai Brian Austin Green tại Los Angeles và cùng nuôi dạy cậu con riêng 8 tuổi của Brian. Cô đào 24 tuổi cũng đang lên kế hoạch để bắt đầu một cuộc sống gia đình thực sự: "Tôi cần tập trung vào cuộc sống riêng nhiều hơn. Tôi muốn có một gia đình hoàn hảo nhưng điều đó không có nghĩa là phải từ bỏ sự nghiệp. Tôi sẽ không đi con đường nào khác ngoài con đường đã chọn, nhưng tôi muốn dành thời gian nhiều hơn cho gia đình".


Nguồn:zaizin.net (Theo Juli)