Sốc nặng khi Tuấn A# và Thiên Vương “nằm đè” lên nhau!

Hàng loạt tấm ảnh hot đáng nghi ngờ giữa hai chàng ca sĩ Tuấn A# và Thiên Vương đẹp trai sẽ làm bỏng mắt các teen đây này.
Do các diễn viên tham gia trong phim đều là những ca sĩ được các teen yêu mến nên Màu của tình yêu thật sự đang trở thành bộ phim được các bạn trẻ vô cùng mong đợi! Hàng loạt các “thương hiệu lớn” như Lương Bích Hữu, Tuấn A#, Thiên Vương, Khổng Tú Quỳnh và hai diễn viên Minh Thuận, Lê Khánh cũng đủ làm chúng mình tò mò, nói chi đến việc bộ phim xoay quanh vấn đề tình yêu, được khai thác rất teen ở mỗi tập để khắc họa nên những mảng màu khi vui khi buồn, lúc trong sáng như màu trắng, lúc cuồng nhiệt như màu đỏ và có khi lại lãng mạn như màu tím thủy chung.
Trong phim, Tuấn A# vào vai Vĩnh Cường – một anh chàng giám đốc khá đẹp trai, vui tính nhưng lại thích chứng tỏ mình và yêu thích cuộc sống độc lập, do tình cờ mà Tuấn A# có mối liên hệ với Kỳ Nguyên (Khổng Tú Quỳnh) – một cô gái trong sáng, mộng mơ. Sau đó, anh ta lại quen biết Quốc Kiệt (Thiên Vương) và cũng ở mức độ khá là “thân thiết” và cuối cùng là một Hiểu Nhi (Lê Khánh) xuất hiện trong đời anh làm cho anh có thể nhớ nhung, mỉm cười…

Vì thế nên có lẽ những hình ảnh khá hot từ hai chàng diễn viên đẹp trai này khiến ai cũng phải tò mò, liệu rằng trong Màu của tình yêu có khai thác về những cung bậc khác đang “nổi cộm” hiện nay không nhỉ ^^?


Choáng váng chưa này!
Hiện nay, bộ phim đang cố gắng đẩy nhanh tiến độ ở những phân đoạn cuối cùng, để có thể kịp thời ra mắt khán giả vào cuối tháng 7 này.
Kênh 14