Lò hơi, nồi hơi - Công ty Nồi hơi Việt Nam
Công ty cổ phần Nồi hơi Việt Nam (VBC) là một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế tạo nồi hơi và thiết bị áp lực, với các ngành nghề kinh doanh sau:

* Thiết kế, chế tạo các loại nồi hơi, thiết bị áp lực, kết cấu thép siêu trường, siêu trọng và các sản phẩm cơ khí khác.
* Khảo sát, tư vấn, thiết kế, vận chuyển, thi công lắp đặt nồi hơi, thiết bị áp lực và các công trình cơ khí.
* Sửa chữa, cải tạo, phục chế nồi hơi, thiết bị áp lực, thiết bị cơ khí các loại.
* Kinh doanh xuất nhập khẩu nồi hơi, thiết bị áp lực, máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu (thép tấm, thép ống), phụ tùng (bơm, quạt, vòi đốt dầu, các loại van) chuyên ngành.
* Hợp tác, liên doanh, liên kết và làm đại lý cho các đơn vị kinh tế trong và ngoài nước để mở rộng sản xuất kinh doanh.
* Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:
- Nồi hơi đốt than
- Nồi hơi đốt dầu
- Lò hơi
- Bình khí nén
- Bình tích áp
- Nồi hơi đốt bã mía
- Nồi hơi thu nhiệt

Trong nhiều năm qua, khẩu hiệu của Công ty chúng tôi là "Chất lượng và khách hàng là trên hết". Nhờ các biện pháp kiểm tra chất lượng ngặt nghèo và toàn diện, sản phẩm của Công ty chúng tôi là một trong những sản phẩm tốt nhất được chế tạo ở Việt nam về phương diện chất lượng.

------------------------------------
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN NỒI HƠI VIỆT NAM
Add: KM24 thị trấn Đông Anh - Hà Nội
Tel: 0974.045.645
Email: [email protected]
noi hoi, lo hoi, noi hoi dot than, lo hoi dot than, noi hoi dot dau, quang ba web, on ap, lo hoi dot dau, binh khi nen, binh tich ap, noi hoi dot ba mia, noi hoi thu nhiet, noi nau com cong nghiep, noi nau canh cong nghiep, lo hoi viet nam, noi hap cong nghiep, he thong say thuc pham, van noi hoi, noi hoi tang soi