Những hình ảnh mới nhất của hai chàng mỹ nam trong quân ngũ đã khiến tất cả các người hâm mộ bất ngờ và thậm chí là... rớt nước mắt.

Mới đây, một loạt hình ảnh mới của chàng mỹ nam Lee Jun Ki trong quân ngũ đã được một nhiếp ảnh gia ghi lại và chia sẻ với cộng đồng mạng. Nhìn những bức ảnh này, người hâm mộ rất dễ dàng nhận ra một hình ảnh hoàn toàn khác của Lee Jun Ki - kiên cường và mạnh mẽ hơn rất nhiều.Lee Jun Ki trong các buổi huấn luyện
Được biết, trong khoảng thời gian huấn luyện, Lee Jun Ki đã được đánh giá rất cao bởi thái độ nghiêm túc và tinh thần tập luyện chăm chỉ, anh còn được cấp trên tín nhiệm để giao cho vị trí... đại đội trưởng nữa cơ. Vinh dự hơn, đây cũng là chức đại đội trưởng duy nhất trong cả khóa huấn luyện tân binh lần này.


Anh chàng được đánh giá rất cao


Ngoài ra, ngày 11.6 vừa rồi, Jun Ki nhà ta lại tiếp tục được nhận một vinh dự cao quý nữa, anh chàng là một trong 4 tân binh xuất sắc được nhận bằng khen dựa trên thành tích luyện tập rất cao của mình.
Nhưng càng ngày, trông Jun Ki càng hốc hácNhưng cũng trong lần xuất hiện này, một Lee Jun Ki trông sút cân thấy rõ, khuôn mặt lại hốc hác khiến cho người hâm mộ của anh cực kỳ đau lòng: “Trông anh ấy gầy quá, có vẻ như trong quân ngũ anh ấy không được ngủ nhiều thì phải” rồi thì “Có lẽ vì anh ấy chưa quen được với cường độ luyện tập gian khổ đây mà”. May mắn là sau đợt này, Jun Ki sẽ hoạt động với tư cách là một lính văn nghệ, chính vì thế mà có lẽ sức khỏe của anh chàng sẽ được cải thiện hơn.

Joo Ji Hoon


Một chàng lính cũng cực kỳ được quan tâm nữa, chính là “thái tử Shin - Joo Ji Hoon của bộ phim Goong ngày nào, những hình ảnh mới nhất của anh cũng vừa mới được update lên mạng. Giống với Jun Ki, Ji Hoon trước đây cũng từng được nhận bằng khen tân binh xuất sắc, nhưng có lẽ vì tham gia quân ngũ trước Jun Ki đến vài tháng lận nên Ji Joon đã quen hẳn với không khí và những buổi tập căng thẳng trong quân đội, vậy nên trông mặt anh chàng rạng rỡ và "đầy sức sống" hơn hẳn.


Lee Dong Gun


Một thông tin mới về việc nhập ngũ của sao nam Hàn Quốc, theo đúng kế hoạch thì ngày hôm nay (15.6), chàng diễn viên điển trai của Chuyện tình ParisLee dong Gun cũng sẽ lên đường tới trại huấn luyện tân binh ở Chuncheon. Đáng ra, Dong Gun phải nhập ngũ từ cách đây lâu rồi cơ, nhưng vì căn bệnh trầm cảm sau cú sốc mất em trai đột ngột đã khiến cho việc trở thành một người lính của anh bị trì hoãn liên tục.