Sắp đến Valentine rồi bạn đã chuẩn bị điều gì thật ngạc nhiên cho người mình yêu? Shop có rất nhiều quà tặng hấp dẫn và thú vị đang chờ bạn khám phá. Còn chần chờ gì mà không nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Phone: 09.33.55.4814
Yahoo: imaxhdvideo
Website:


Chúng tôi luôn quan niệm mỗi khách hàng làm một người bạn và chúng tôi lấy sự chân thành cũng như nhiệt tình của mình để đối đãi với bạn bè.
Click vào tên của sản phẩm để xem chi tiết sản phẩm và video biểu diễn nhé


Số 1: Bộ bài ma quỷ - Svengali Deck 150.000Lá bài mà khán giả chọn sẽ biến hiện một cách bí ẩn trong bàn tay của ào thuật gia và sock hơn hết là chỉ với một cái búng tay ảo thuật gia có thể biến cả bộ bài bình thường (có nhiều lá) thành bộ bài chỉ toàn lá khán giả chọn. Điểm hay của bộ bài này là đánh vào tâm lí chỉ tin vào những điều hiển nhiên, mắt thấy tai nghe và tất nhiên họ sẽ hết sức bất ngờ khi những điều trái ngược lại với những thứ mà họ nghĩ là “chắc chắn” xảy ra.

Số 2: Bộ bài máy - Stripper Deck 150.0003 CHỨC NĂNG CỦA BỘ BÀI
1. Cho khán giả chọn 1 lá bài ( có thể là 2 - 3 - 4 lá tùy ý ), sau đó nhét vào giữa rồi xào lên ( cho khán giả xào cũng được ), sau đó nhẹ nhàng lấy ra các lá bài khán giả chọn. Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng chia bộ bài ra 2 phần đen & đỏ trước sự ngạc nhiên của khán giả.

2. Three Card Monte ( 3 lá bài ma quỷ ) - Lấy ra 3 lá bài - 2 lá đen và 1 là đỏ - Bạn tráo 3 lá bài đó qua lại rất chậm nhưng khán giả lại không bao giờ đoán được chính xác vị trí của lá bài màu đỏ.

3. Reading Card - Có nghĩa là bạn có thể nhìn mặt trước mà biết mặt sau lá bài - bất kì lá nào trong bộ bài. - Đương nhiên vì bộ bài này có quá nhiều chức năng nên chức năng Reading Card của nó không thể nào so vơi người anh Reading Deck vốn chuyên về một tính năng duy nhất và còn được ngụy trang dưới lớp vỏ của bộ bài 2K phổ biến ở Việt Nam.

Số 3: Bộ bài nhìn xuyên - Reading Deck 120.000Giống như cái tên, đây là bộ bài mà bạn có thể nhìn mặt sau của lá bài để biết mặt trước của lá bài. Thú vị ở chỗ là bộ bài này nhìn hoàn toàn giống như những bộ bài 2K Việt Nam bình thường và là bài mới 100% còn bao kính chưa khui nên người ta không thể biết được rằng đó mà một bộ bài nhìn xuyên. Đương nhiên người nào không biết bí quyết thì không thể nhìn xuyên được, chỉ có chủ nhân của bộ bài mới biết mà thôi.

Số 4: Bộ bài 4 con Aces ma thuật - Dream of Aces 150.000


Đây là bộ bài đã từng được các ảo thuật giả nổi tiếng thế giới như David Copperfieldm, Criss Angel trình diễn và gây kinh ngạc cho khán giả chứng kiến, bạn sẽ không hối hận khi lựa chọn bộ bài này trong bộ sưu tập của bạn.

Số 5: Thẻ bài ma thuật - WoW 200.000Với thẻ đựng bài ma thuật này bạn sẽ diễn được một trò rất ảo. Đầu tiên bạn cho khán giả chọn một lá bài bất kì giữa bộ bài 52 lá. Bạn nhét lá bài đó vào giữa bộ bài và xào lên thật kĩ. Sau đó bạn lấy một lá bài bất kì ở trên đầu nhét vào chiếc thẻ đựng bài và lắc nhẹ, lá bài đó từ từ chuyển đổi thành là bài khán giả chọn ( có thể cho khán giả kí tên trên lá bài mình chọn )

Số 6: Hộp biến mất đồ vật 100.000Chiếc hộp này rất dễ chơi, đơn giản nhưng lại rất hay. Đây có thể gọi là món "mì ăn liền" trong các dụng cụ ảo thuật. Bạn dễ dàng làm khán giả ngạc nhiên mà không cần tập luyện gì cả.

Số 7: Xí ngầu thiên lí nhãn 70.000


Xí ngầu thiên lí nhãn là một đạo cụ thuộc loại "mì ăn liền", rất dễ diễn và không cần luyện tập. Lúc diễn cũng rất hay và ảo, có thể cho khán giả kiểm tra thoải mái.
Bạn sẽ khiến khán gỉa phải ngạc nhiên và khâm phục bạn với khả năng nghe tiếng xí ngầu và nhìn xuyên xí ngầu để đoán biết mặt của viên xí ngầu. Tuy rất đơn giản nhưng lại hiệu quả vì bạn có thể cho khán giả kiểm tra thoải mái và họ sẽ tự nghĩ - tại sao bạn làm được mà họ không làm được ?!

Số 8: Bóp lửa ma thuật (Cực dễ) ( 400.000 VND )
Chiếc bóp với đầy đủ tính năng của một chiếc bóp thông thường còn trang bị thêm "ngọn lửa ma thuật" khiến mọi người ngạc nhiên và thú vị. Ngoài ra ngọn lửa còn mang ý nghĩa thịnh vượng và hăng hái trong công việc, là một biểu tượng may mắn của người chủ sở hữu.
Số 9: Bút đâm xuyên tiền (Dễ)
( 150.000 VND )
Cây bút xuyên tiền này chắc nhiều bạn đã biết nguyên lí hoạt động của nó là do cây bút được chia làm 2 phần và có gắn nam châm. Tuy nhiên, những cây bút kiểu cũ (hàng chế) rất dễ lộ khi cho khán giả kiểm tra, ngoài ra còn không thây ngòi bút được. Với phiên bản mới bạn hoàn toàn có thể cho khán giả kiểm tra được và còn có thể thây ngòi bút được. (Bút hàng nhập bằng inox chất lượng cao đó )


Số 10: Bút hóa dây chuyền (Dễ) ( 120.000 VND )
Với cây bút ngoài việc viết chữ ra bạn còn có thể làm ảo thuật được đấy, biến cây bút thành dây chuyền và tặng cho bạn gái, bạn thấy thế nào? rất ấn tượng đấy


Số 11: Bánh cắn Oreo (Dễ) ( 120.000 VND )
Có bao giờ bạn ăn 1 cái bánh như cảm thấy tiết và muốn để dành cho diệp khác không, đây sẽ là một đạo cụ rất thú vị giúp bạn làm được điều đó


Số 12: PK Ring (Khó) ( 200.000 VND - 250.000 VND)
PK Ring là một đạo cụ rất phổ thông và thích hợp cho những bạn có đam mê về street magic. Tuy nhiên chắc hẳng nhiều bạn đã từng chơi qua PK Ring vẫn chưa thật sự khai thác được hết khả năng của nó …


Số 13:
Túi càn khôn (Dễ) (250.000 VND)
Một đạo cụ sân khấu rất hay và gây ngạc nhiên rất cao. Đạo cụ này dễ diễn, không cần luyện tập và điều thú vị nhất của nó là gây ra sự bất ngờ cho khán giả khi xem, đặc biệt là các bạn gái và các em nhỏ. Diễn trong khi sinh hoạt lớp, hội hè ..vv là hết ý.Số 14:
Điện thoại xuyên chai (Trung bình) 150.000VND
Một tiết mục khá sock khi đi chơi với bạn bè, đi pinic với trường lớp, có thể diễn ở bất kì đâu, bất kì khi nào miễn sao có khán giả cho mượn chiếc điện thoại và chai nước để diễn ( bạn chỉ có 2 tay không, đồ toàn là mượn của khán giả )